Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

NHỮNG CHÀNG TRAI THÀNH PHỐ

Go down

NHỮNG CHÀNG TRAI THÀNH PHỐ

Bài gửi by hoangfpt on Wed Feb 29, 2012 3:34 pm

Nó bước chân xuống giường uễ oải , vươn vai rồi bước vô phòng tắm , đã 10h rồi mà chẳng ai chịu kêu nó dậy .Mà cũng phải thôi hôm nay cả nhà dì nó đi du lịch hết rồi còn đâu ,chỉ mỗi mình nó thui thủi ở nhà . Ba mẹ Tâm sống dưới Long An , nó lên đây học tiếp cấp 3, gia đình dì rất thương nó , cho hẳn nó 1 cái phòng riêng để sinh hoạt ,coi như con cái trong nhà .Dì nó có 2 đứa con 1 trai 1 gái , đứa con gái nhỏ 13t thì học nội trú ở trường ,lâu lâu về dì dẫn đi chơi , còn thằng lớn thì năm nay đã 20 học đại học , thường vắng nhà suốt , dì bảo anh Phong muốn sống tự lập ở ngoài nên ít về .

Nó năm nay cũng học lớp 10 rồi , tuổi sinh lý đang phát triển mạnh nên nó vẫn thường hay nghĩ vẫn vơ rồi tự giải quyết 1 mình , và rất lạ là lâu lâu thấy anh Phong nó lại đỏ mặt , cả người cứ bồn chồn . Anh Phong đẹp trai thiệt ,người khá cao , không mập ,không ốm ..da cứ hơi ngăm ngăm ,nhìn cuốn hút chết được , mỗi lẫn nghĩ tới thì nó lại tự chui vô phòng mò mẵm của mình cho tới khi ra tùm lum .

Tâm ra khỏi phòng , rồi lần xuống cầu thang để xuống bếp , chắc phải nấu mì ăn thôi , lười ra đường quá . Đột nhiên có tiếng gì đó làm nó phải ngoái đầu nhìn lại ,tiếng phát ra từ phòng anh Phong , nho nhỏ , nhưng anh Phong đâu có nhà ,hay là ..ăn trộm . Nó rón rén tới gần , "nếu thật sự là ăn trộm nó thấy mình nó giết mình sao , sợ quá" , cánh cửa khép hờ hững đủ đễ cho nó từ từ nhìn vào trong ,"à , ra là anh Phong đang nằm trên giường , về hồi nào thế nhỉ " Tâm thở phào nhẹ nhỏm .nó thấy từ ngực anh trở lên ,anh không mặc áo ,mắt hơi nhắm ..nhưng không có vẽ đang ngủ ,tò mó nó tiến tới nhìn kỹ hơn ,một cảnh tượng bất ngờ đập vào mắt nó ,anh Phong không mặc gì nằm dài trên giường cho một người khác bú cu ,mà người ấy ko ai xa lạ ,mà chính là anh Hoàng ,bạn anh Phong vẫn hay ghé nhà chơi ,nó nhớ lần trước nó gặp anh Hoàng khoảng 1 tháng trước , anh Hoàng có nét mặt của một chàng trai thư sinh ,lãng tử nhưng cũng có sự mạnh mẽ của đàn ông trưởng thành , nhìn anh mà nó cứ muốn nhảy bổ vào .

Còn bây giờ nó đang được chứng kiến 2 chàng trai trong mơ của nó không một mảnh vải trên người ,anh Phong đang phát ra những tiếng rên nho nhỏ khi anh Hoàng rê lưỡi qua đầu khất của anh .Nó có thể thấy dương vật to và dài của anh Phong đang lặn hụp trong miệng anh Hoàng , nhưng anh Hoàng cố gắn mấy cũng chỉ có thể ngậm hơn nữa dương vật của anh Phong . Anh Phong mở mắt nhìn xuống :

- Ngon không em ..

-Ngon lắm anh - Hoàng vừa nói vừa liếm dọc thân cu của anh

Đột nhiên anh Phong kéo Hoàng lên nằm trên người anh rồi trao cho anh 1 nụ hôn thật sâu ,2 người mút luỡi nhau một cách đê mê , tay phong bóp nắn lấy cặp mông của Hoàng , Hoàng buột miệng kiu ư ư , rồi chồm lên đẩy dương vật vào miệng Phong ..

- ăn cu em đi anh ..

-ực ..

Cu Hoàng chọt vào miệng Phong làm Phong không kịp trả lời ,dương vật Hoàng cũng to không kém dù Hoàng có vẻ nhỏ con hơn ,nhưng dương vật Hoàng trắng hơn , lông cũng không nhiều bằng ..Hoàng nhổm đít nhịp dương vật vào miệng Phong liên tục , Phong ngậm mút liếm nhả ra rồi mút tiếp làm Hoàng vô cùng sung sướng ,tay anh vẫn không ngừng bóp nắn cặp mông của Hoàng .Nhìn tới đó , Tâm thấy khó chịu trong quần , dương vật cứng ngắc của nó đang ngóc đầu ra khỏi quần lót , vì nghĩ có 1 mình ở nhà nên nó cứ vô tư mặc chiếc quần lót nhong nhong trong nhà ..Rồi Phong đễ Hoàng nằm xuống để anh nút vú của Hoàng , tay vuột lên vuột xuống chiếc dương vật đang cương cứng .. Nó có thể nhận ra nước nhờn chảy ra từ đầu con cu to lớn kia và cả con cu của nó , nó lấy tay vuốt nhẹ dương vật của mình .

Đoạn anh Phong bành 2 chân của Hoàng ra rồi trét một ít nước gì đó trong cái ống tuýp màu trắng xanh lên hậu môn Hoàng và cu của anh .

- Hôm nay khỏi chơi nong luôn nghe em , anh nứng quá rồi ..

Anh Hoàng không nói gì mà nhắm nghiền mắt lại chờ đợi ,Phong cầm chiếc dương vật hùng dũng như cây giáo canh ngay hậu môn Hoàng rồi .. ót ..ót . AAAA aaa .. tiếng Hoàng thét lên , "đau quá anh ơi" ,Phong dường như không để ý câu nói của Hoàng ,anh bắt đầu rút ra nữa đơờng rồi lại đút mạnh vô , được vài lần thì nó không còn thấy dương vật anh nữa , chỉ thấy mông anh nhịp liên tục , còn Hoàng thì rên lên từng tiếng theo nhịp nắc của anh .

- a , a , a ..

Hoàng nhăn mặt đau đớn khi anh Phong tăng nhịp nắc nhanh lên , tay Hoàng nắm chặt lại ,Phong vẫn nắc nhanh , mặt anh tràn ngập dục vọng , nó có thể nghe âm thanh tiếng dương vật anh đập vào mông Hoàng , được một lát thì Hoàng không không cảm thấy đau nữa ..Tay Phong vẩn giữ lấy 2 chân Hoàng đẩy cao lên đễ anh nhịp dễ dàng hơn , mồ hôi anh bắt đầu rịn ra ,và anh thở ..Hoàng ngước lên vừa thở tay nắm dương vật vuột nhẹ vừa hít hà theo những cú chơi của anh Phong ..

- Đã không em , sướng không ..

- sướng lắm .. anh .. nữa đi anh ..

Những âm thanh đầy dục vọng làm nó khao khát , nó muốn chạy vô , tới đâu thì tới nhưng lại sợ ,dương vật nó đang rỉ nước nhờn trong veo và cứng như cây củi ,nó thấy anh Phong để Hoàng nẳm nghiên 1 bên ,co chân lại ,rồi Phong ở 1 bên đâm vào , lúc này nó bị che khuất tầm nhìn nên chỉ thấy cặp mông săn chắc của anh Phong đang nhấp một cách nhịp nhàng .. nó nứng quá liền móc dương vật ra mà vuốt ve cho đỡ bí .Nó thấy anh Phong tăng nhịp nắc , anh hẩy thật mạnh liên tục vào mông Hoàng , rồi đột ngột anh rút ra , lật người Hoàng qua kê dương vật ngay mặt Hoàng và bắn xối xả lên miệng , lên mặt . A A A. mặt anh đầy vể thỏa mãn , còn Hoàng thì lấy lưỡi liếm quanh môi ,rồi chồm lên mút sạch dương vật của anh ..

- Hôm nay anh sung quá , ra nhiều ghê ..

- haha , đã thật , chơi em mấy lần mà vẫn thấy đã ..

-Cu anh đâm sướng lắm , em mém ra mấy lần

Đoạn anh Phong lấy tay quẹt mớ tinh dịch trên mặt Hoàng rồi đưa Hoàng mút " sữa nè ,ăn đi em .." Cu Hoàng vẫn còn đang dựng đứng , Phong lấy tay vuốt nhè nhẹ rồi tăng tốc dần , nó ngoài này cũng vuột theo nhịp của anh .

Cộp cộp .. đang lúc phê , nó vô ý quơ tay trúng cánh cửa , giật mình , nó biết bị lộ liền tốc chạy , Phong Hoàng nghe tiếng động liền chạy ra xem thì thấy có 1 bóng người chạy vụt lên câu thang ..

- sao anh nói nhà đi hết rồi ..

- em đừng lo ,anh biết là ai rồi ..

Phong nở một nụ cười đầy bí ẩn ..

Tâm chạy một mạch về phòng ,tim nó đập dồn dập , nó ngồi xuống giường mà tay vẫn còn run ,lỡ anh Phong thấy nó rồi sao ? không biết sao nữa ,rồi nó lấy tay kéo chiếc chăn trùm kín người .

.......

Phong biết ngay đấy là thằng ku Tâm ,anh đã để ý nó lâu nay , lần nào anh về nó cũng nhìn anh , mà anh chưa có dịp thử nó , hôm nay đúng là " thiên thời " "địa lợi " "nhân hòa " .. Anh kêu Hoàng mặc cái quần lót vô rồi đi theo anh , Phong bước lên cầu thang rồi hé cửa nhìn vào phòng Tâm , nó đang trùm chăn kín đầu ..Anh đẩy nhẹ cửa rồi bước vào , thằng Tâm vẫn nằm đó kín mít ,Phong kéo nhẹ chiếc chăn xuống từ từ , Tâm nằm yên mặt nghiêng qua một bên giả vờ ngủ ..Phong kéo hết chiếc chăn xuống rồi ném qua 1 bên , anh ra hiệu cho Hoàng ngồi xuống bên kia , chiếc dương vật Tâm vẫn còn đang cứng ngắng trong chiếc quần lót cứ chực bung ra . Hoàng thấy thế thì mỉm cười khi Phong lấy tay Hoàng đặt lên chỗ ấy , hoàng vuốt nhẹ chiếc dương vật làm nó ngóc đầu ra khỏi chiếc quần lót ..còn Phong thì trườn lên trên dùng lưởi đánh vào đầu vú của nó .

Thằng tâm tê cứng người khi lưỡi anh Phong rà lên người nó ,người nó khẻ qíu lại , còn Hoàng thì nhìn thấy cu của thằng Tâm ngóc ra to không kém 2 người thì thích lắm , anh bèn kéo chiếc quần lót xuống chút cho dương vật bật thẳng lên ,rồi kéo lưỡi liếm 1 đường từ gốc tới đầu dương vật ,rồi ngậm lấy mút ngon lành . Nó chịu hết nổi ,chưa bao giờ có ai ngậm dương vật nó , không ngờ lại sướng thế này , bất chợt nó rên lên thành tiếng .

- Hết chịu nổi rồi hả em - Phong nói ghé vào tai nó làm nó lâng lâng

Rồi nó xoay đầu qua choàng lấy cổ Phong ,trong khi Hoàng đang làm cho nó sướng say mê với chiếc lưỡi của mình , Phong nhìn thằng em họ xinh xắn của mình vài giây rồi đặt lên môi nó 1 nụ hôn thật sâu ,nó chưa biết hôn là gì cứ để mặc chiếc lưỡi Phong đánh vòng trong đó ..tay nó xoa lên lưng Phong , chiếc lưng to và đôi vai rộng săn chắc ,nó đê mê với từng cử động của chiếc lưỡi rà qua tai rồi xuống cổ . Tay anh vuột dương vật nó từ từ trong khi Hoàng đã chồm lên mút lưỡi nó một tay thì xe vú nó , Hoàng hun nó thật lâu ,rồi liếm lên mặt anh lấy tay nó đặt lên dương vật đang cương dưới lớp quần của anh , thằng Tâm cảm thấy sướng vô cùng , 2 tay nó cầm 2 chiếc dương vật to và nóng của Phong và Hoàng , cả 2 anh chàng đẹp trai mà nó không ngờ tới . Phong cúi xuống mút lấy cu nó , tay anh kéo tuột chiếc quần lót nó xuống ..Hoàng thấy Phong bú cu của nó thì nứng quá ,cởi phăng chiếc quần trên người ra rồi kéo đầu nó lên đút thẳng chiếc dương vật vô miệng nó ..Nó hơi lúng túng nên cạ răng vào dương vật Hoàng làm anh phải rút ra và chỉ cách nó dấu răng , vốn thông minh ,chỉ 1 lần là nó biết không vào đau Hoàng nữa , dù chưa có kinh nghiệm trong việc bú cu nhưng chính sự vụng về của nó lại làm Hoàng rất đã . Phong thấy Hoàng vừa rên vừa đẩy cu vào miệng Tâm thì rất lấy làm phấn khích , anh cởi luôn chiếc quần đang mặt trên người rồi chồm tới bảo nó thay phiên bú anh và Hoàng , còn anh thì 1 tay vịn đầu nó một tay bóp mông Hoàng , lưỡi 2 người quấn lấy nhau liên tục ..

Được một lúc Hoàng bước ra phía sau cúi xuống mút cu nó , nó không ngờ cảm giác được bú cu và bú cu lại sướng như vậy , tưởng chừng nó có thể ngậm cu Phong cả ngày cũng được ,đoạn Hoàng vừa mút cu nó vừa đẩy 2 chân nó lên rồi liếm xuống bìu dái rồi xuống hậu môn , nó có cảm giác hơi nhột nhột lại sướng sướng ..nó cứ mặc để Hoàng làm gì làm , miệng nó đang ngập đầy dương vật của Phong ,tay thì mân mê 2 núm vú căng cứng của anh ..Đột nhiên nó thấy có gì nó đâm vào hậu môn nó , một cảm giác đau rát khủng khiếp , hậu môn nó dường như muốn tét ra ..nó muốn thét lên nhưng Phong đã lấy đầu nó ép vào làm cho dương vật anh thọc sâu vào miệng nó là nó chỉ phát ra được những tiếng uhmmm uhmm ..

Phong biết Hoàng đang đưa dương vật vào hậu môn Tâm ,anh quay lại trao cho Hoàng một nụ hôn trong khi chiếc dương vật của Hoàng đang đi vào hậu môn nó chưa được nữa đầu khất , mỗi lần Hoàng đẩy dương vật vô thêm 1 tý là nó tưởng như người sắp vỡ ra ,nó muốn đẩy ra nhưng 2 tay đã bị phong lấy chân kẹp chặc .. Nước mắt nó ràn rụa vì đau , Phong thấy vậy thì khoái lắm , nhịp cu liên tục vào miệng nó , cu Hoàng vô được nữa cây thì Hoàng ấn mạnh một cái chui tọt vào hết hậu môn làm nó điếng người ..

- Chịu đau chút nghen cưng , rồi anh làm cho em sướng .- Hoàng nói truong khi từ từ kéo chiếc dương vật ra quá nữa ,rồi đột ngột đâm sâu vào ..

Hai tay thằng Tâm bấu chặc vào tấm ga trải giường để nén cơn đau , rút ra vô được vài cái thì Hoàng bắt đầu nhịp mạnh , anh đẩy dương vật liên tục vào hậu môn nó làm nó đau đớn vô cùng , cu nó cũng xìu hẳn xuống ..Hoàng vừa nhịp vừa rên hừ hừ

- khít quá , đã quá anh Phong ơi

- em chơi cho sướng đi rồi tới anh , hôm nay phải cho em họ anh sướng 1 bữa ..

Nó nghe vậy thì sợ lắm , mới có chút xíu đã đau như vầy rồi ,nữa chắc nó chết mất ..Phong buôn tay nó ra ,rút dương vật khỏi miệng nó rồi cúi xuống mút cái dương vật đang xụi lơ của nó ,được 1 lúc thì dương vật nó cũng cương cứng lại ,cảm giác đau cũng biến mất thay vào đó là 1 cảm giác ngộ ngộ lạ lạ rất kích thích làm nó rên lên .

- Sướng rồi phải không em -anh Phong chồm tới hôn nó tay vẫn còn đang vuột cu nó

Còn Hoàng thấy Tâm rên lên thì sướng lắm , nên lật người nó qua một bên , đấy 1 chân lên cao rồi đâm tiếp ..Phong có thể thấy được nguyên chiếc dương vật đang ra vô trong hậu môn của nó ,thằng Tâm rên ư ư theo từng nhịp nắc của Hoàng , nó cứ muốn cu Hoàng cứ đâm mãi đừng rút ra ,ta nó lần xuống vuột chiếc dương vật cứng của Phong ..

-thích không em ..- phong nói vừa liếm gáy nó .

-dạ .. thích ..

-thích cu anh không ..

-thích . ư ..ư ..lắm ..anh ..

- có muốn bú cu anh không ..

-dạ muốn ... anh .. đút cu vô ..đi ..

-thế có thích Hoàng đâm đít em không .

- thích ..lắm .. anh đâm .. nữa ..đi anh .

nghe Phong nói mấy câu kích thích dâm dục như vậy ,Hoàng càng sung hơn đâm bạo hơn ,làm cả người Tâm rung theo nhịp chơi của Hoàng ..


hoangfpt
Bộ đầu
Bộ đầu

Tổng số bài gửi : 51
Join date : 28/01/2012
Age : 28

Về Đầu Trang Go down

Re: NHỮNG CHÀNG TRAI THÀNH PHỐ

Bài gửi by cantinh91 on Fri Jun 22, 2012 7:52 pm

hết rùi hả pạn???

cantinh91
Vệ úy
Vệ úy

Tổng số bài gửi : 164
Join date : 21/06/2012

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết