Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

Cay đắng phận bán dâm nam

Go down

Cay đắng phận bán dâm nam

Bài gửi by minhhoangph on Sun Oct 13, 2013 6:10 am

Bỏ nhà lên Hà Nội tìm việc làm, Định (19 tuổi, Vĩnh Phúc) hy vọng có một tương lai tươi sáng hơn. Tuy nhiên, cuộc đời đưa đẩy Định vào con đường mại dâm, khó có lối thoát.

19 tuổi, Định nhỏ thó, khuôn mặt bầu bĩnh, trắng trẻo. Nhà Định không nghèo, bố mẹ đều là cán bộ Nhà nước, nhưng Định học hành không vào. Dù bố mẹ ép đi học thêm đủ kiểu song kết quả học tập của Định luôn gần đội sổ. Học hết lớp 9, Định xin bố mẹ nghỉ học, đi học nghề hoặc theo anh họ nhưng bố Định vừa chửi mắng, vừa cầm gậy vụt con. Với ông, Định là nỗi hổ thẹn của gia đình.

Được “chạy” vào cấp 3, Định vẫn cố gắng cắp cặp tới trường, mặc dù chữ nghĩa cứ nhảy múa trước mắt cậu như ma trận. Nhưng đến khi bố ép Định đi thi đại học thì cậu không thể chịu được. Để tránh nghe lời mạt sát của bố, nước mắt sụt sùi của mẹ, cậu bỏ nhà lên Hà Nội. Khi đấy Định mới 17 tuổi.

Lúc đầu, cậu sống nhờ một người bạn, đi xin làm bưng bê cho quán phở. Nhưng công việc quá nhếch nhác, bà chủ cũng ngoa ngoắt, suốt ngày chửi bới nhân viên nên Định bỏ. Cậu đi phụ hồ cho người ta, song công việc bữa đực, bữa cái. Định đói dài, người bạn có người yêu đến sống cùng nên không cưu mang được Định. Buồn chán, Định lang thang ở hồ Thiền Quang. Có việc thì làm, không việc thì ngắm người qua lại, tối nằm trên ghế đá ngủ.
Một chiều, một phụ nữ cao to, tóc dài, mặt trát phấn bự, môi to son đỏ chót đã rủ Định đi chơi, mời ăn uống rồi rủ về nhà ngủ. Cậu nghĩ đã gặp người tốt, thương cảm mình nên hồn nhiên đi theo. Nhưng đến tối, người phụ nữ lại lân la, vuốt ve đòi “gần gũi” Định. Lúc đầu, cậu cũng thấy ghê sợ, nhưng vì “cả nể” đã trót ăn uống một bữa túy lúy nên Định đành để im.

Đến khi, người phụ nữ cởi đồ, bảo Định “kích thích” thì cậu nhảy dựng lên kinh hãi. Té ra, người đó chỉ có phần trên giống phụ nữ, còn phần dưới thì y chang “mình”. “Em không đồng ý nhưng người đó vừa năn nỉ, giãi bày hết sức thương cảm. Hơn nữa, mình đã ăn nghỉ ở nhà người ta, mang cảm giác chịu ơn nên em đành chấp nhận cho họ muốn làm gì thì làm”, ánh mắt Định tối sầm.

Sáng hôm sau, người ta “tặng” cậu 200.000 đồng làm quà, rồi xin số điện thoại. Định những tưởng mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó, nhưng ngày hôm sau, điện thoại của cậu réo chuông liên tục. Ở đầu dây bên kia toàn là giọng nam sượng sượng, léo nhéo rủ đi “chơi”. Đói khát nên cậu lại tặc lưỡi nhận lời “đi chơi” với đàn ông.

“Sau vài lần nữa thì em mới nghĩ đó là một nghề có thể giúp mình lúc cơ nhỡ", Định buồn nản nói. Thời gian đầu, mỗi tháng, Định “bắt” 20-30 khách. Người nào sộp thì cho 400.000-500.000 đồng, có khách bèo chỉ trả 50.000 đồng, Định phải chịu vì họ cao to, xăm trổ đầy mình. Khách của Định chủ yếu là người đồng tính, họ truyền nhau số điện thoại của Định để gọi cho cậu khi có nhu cầu.

Định quan hệ với rất nhiều “bóng kín” đã có vợ. Họ phải sống trong vỏ bọc giới tính, rất đau khổ và mệt mỏi. Họ bảo giá như ngoại tình với đàn bà thì đã đành, đây lại phải đi tìm bạn tình nam. “Em là đàn ông nhưng cũng ái ngại cho họ. Em thì bị đưa đẩy đến nghề này, còn họ thì không có sự lựa chọn. Lúc đó, tự nhiên cũng thấy gần gũi, cảm thông với nhau hơn”, Định tâm sự.

Định cho biết, sau 2 năm “hành nghề”, khách hàng thưa dần, cậu phải sang Bắc Ninh, Hải Phòng để “làm mới”. Cậu rất muốn bỏ nghề nhưng vì chưa tìm được việc. “Em đi khách ít lắm, chỉ là cầm cự lúc đói quá thôi. Hơn nữa, sống bám vỉa hè cũng như một cơn nghiện, tìm được động lực để dứt hẳn với mối quan hệ cũ thật là khó”, Định tâm sự.

Theo nghiên cứu “Nam giới bán dâm đồng tính ở Hà Nội” của đơn vị nghiên cứu sức khoẻ cộng đồng thuộc ĐH Y, 49,5% mại dâm nam bán dâm dưới 1 năm, 13,8% bán dâm dưới 2 năm, 14,7% bằng hoặc hơn 5 năm. Hầu hết chỉ sau 2-3 năm các mại dâm nam đều tự động bỏ nghề bán dâm.minhhoangph
Tuần phủ
Tuần phủ

Tổng số bài gửi : 133
Join date : 09/10/2013

Về Đầu Trang Go down

Re: Cay đắng phận bán dâm nam

Bài gửi by tamkhoaicuong on Mon Oct 14, 2013 11:02 am

tội nghiệp cho nhửng mảnh đời làm mại dâm

tamkhoaicuong
Tam Phẩm - Nhất đẳng phủ Tôn Nhân
Tam Phẩm -  Nhất đẳng phủ Tôn Nhân

Tổng số bài gửi : 1129
Join date : 29/01/2013

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết