Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

Mới sục cu sáng nay một anh ở CV Thủ Lệ, kể luôn cho nóng hổi.

Go down

Mới sục cu sáng nay một anh ở CV Thủ Lệ, kể luôn cho nóng hổi.

Bài gửi by tonnyteo_24 on Sun Jun 09, 2013 7:19 am

Mới sục cu sáng nay một anh ở CV Thủ Lệ, kể luôn cho nóng hổi.

(Ngày 09/08/2012)
Đợt này mình làm việc ở Hà Nội, vẫn giữ thói quen chạy bộ buổi sáng. Nhà mình hiện tại ở gần khu liễu giai – đào tấn nên sáng thường chạy bộ trong công viên Thủ Lệ. Công viên thủ lệ thì buồn chứ không đông đúc như công viên lê nin. Cả công viên lèo tèo vài trai đẹp còn chủ yếu là các ông bà già đi tập buổi sáng.

Có hai nhà vệ sinh công cộng ở Thủ lệ, một ở gần phía cổng daewoo và một ở gần Đền voi phục. Trước đây nhà vệ sinh phía voi phục rất đông đúc nhưng sau khi Đền voi phục trùng tu, họ chắn hàng rào lối đi giữa công viên và Đền thì chỗ này vắng hẳn, nhưng chính vì vắng vậy lại thêm lúc buổi sáng thì không ai để ý đến.

Sáng nay mình đi tập, thường mình đứng lại để chống đẩy hoặc tập các bài tập nhẹ phía bồn hoa nơi có thể nhìn từ xa khu nhà vệ sinh gần đền voi phục xem có gì biến động không. Đang tập một lúc mình thấy một anh dáng dong dỏng, người hơi gầy nhưng mặt mũi trông cũng sạch sẽ đang hoàng chạy vào đi vệ sinh. Mình theo dõi thấy anh đi đái mà thấy đi rất lâu, rồi cứ đi ra đi vào từ phòng đại tiện đến chỗ tiểu. Anh làm mình tò mò rồi theo dõi, vì phòng đại tiện ở đây đã hỏng cửa nên khi thấy anh vào phòng đó mình liền đi vào khu vệ sinh, ngó qua cửa phòng thấy anh đang đứng sục cụ, con cu đỏ hổng cương cứng mà hơi cong cong trông thích mắt quá.

Nhìn thấy mình anh ấy cũng ngại cười cười với mình, giả bộ quay người vào nhưng sao qua được mắt mình hihi. Mình liên rút con cu của mình ra giả vờ đứng ngoài sục nhẹ để cho anh thấy đỡ ngượng. Được một lúc mình chui tọt vào phòng, rồi hai anh em sục cho nhau. Con cu anh rất hay, hơi cong cong, thân cu to đầu đỏ hồng bóng loáng. Anh nói đi ra phía ngoài chỗ tiểu đứng cho đỡ mùi và có ai đến còn biết, rồi anh cúi xuống bú liên hồi cho mình. Mình thì không bú mà sục cặc cho anh.

Cảm giác đi tập buổi sáng mà lại được sục cặc làm mình hơi run nhưng mà sướng, đúng là một cảm giác làm trộm nên rất lạ. Hơn nữa ai mà nghĩ lại có thể tìm thấy người cùng chí hướng như vậy ở đây chứ…hihi

Sục một hồi hai anh em cong người bắn xối xả vào tường nhà vệ sinh rồi ra về, vừa đi bộ vừa nói chuyện. Anh nói sáng nào anh cũng chạy bộ ở công viên, hôm nay sáng dậy nứng cu quá vào nhà vệ sinh sục cu cho đỡ nghiền. Anh nói nếu lúc nào rảnh qua đây vào buổi sáng nếu có duyên sẽ gặp lại anh…Mình cười trừ rồi chào anh ra về.

avatar
tonnyteo_24
Hàn Lâm Đại Học Sĩ - Bát Phẩm Văn Chương Thần
Hàn Lâm Đại Học Sĩ - Bát Phẩm Văn Chương Thần

Tổng số bài gửi : 76
Join date : 26/01/2012
Age : 22
Đến từ : Can thơ

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết