Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

TÂM THƯ GỬI HOÀNG PHI

Go down

TÂM THƯ GỬI HOÀNG PHI

Bài gửi by Bách Nghệ on Mon Sep 24, 2012 6:09 pm

tam tự kinh có nói
NHÂN TRI SƠ TÍNH BỔN THIỆN. con người sinh ra bản chất vốn hiền lành, vì hoàn cảnh mà thay đổi
NGHỆ ta tuy ko sống lâu bằng hoàng phi nhưng cũng ít nhiều hieur đc chân lý ấy
ta cũng ko phải là dạng hẹp hòi , ích kỉ, mà suốt ngày hoạch họe
ta biết, nói sao đi nữa hoang phi cũng có tấm lòng với tương quân, vi 1 hậu cung vững mạnh, nhưng vi 1 số ly do nên vẫn chưa làm tròn bổn phận, ta hiểu rõ điều đó,
trời ko phụ lòng lành, huống hồ hoàng phi đã cống hiến cho quân khu và tướng quân, coi như công sức lấp đầy,
sông có khúc, người có lúc, hoang phi cũng ko phải thần thánh và mà tốt đc mọi chuyện, ta cũng hiểu đc điều đó
nay, mọi chuyện đã qua, hoang phi cũng cuối đầu tạ lỗi với mọi người, ta cũng chẳng để bụng, coi như mọi chuyện chưa hề xảy ra, hoang phi cứ tiếp tục làm tốt công việc của mình, cat cat 1 hoang phi gương mẫu
tương quân hy vọng moi việc trong cung đều yên thấm, tất cả trông cậy vào hoàng phi đó!! cat cat cat
avatar
Bách Nghệ
ADMIN TỐI CAO - TỔNG QUẢN TRỊ WEB -
ADMIN TỐI CAO - TỔNG QUẢN TRỊ WEB -

Tổng số bài gửi : 1799
Join date : 10/03/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: TÂM THƯ GỬI HOÀNG PHI

Bài gửi by Hoàng Phi on Mon Sep 24, 2012 9:07 pm

Vì lý do gì mà Nghệ viết bài này thì ta cũng ko cần phải biết...nhưng có điều này ta muốn nói rõ.... Ta ko có lỗi và cũng ko phải cúi đầu nhận lỗi với bất kỳ ai. Việc xảy ra trước đó, nếu Nghệ đọc kỹ thì ta ko phải là người ham quyền lực mà muốn lên đời thể hiện uy quyền để tố cáo ngươi...ta chỉ nhận chỉ dụ làm công tác điều tra cho P. Ta nhận được cái trách nhiệm đó 2 ngày sau ta mới biết...thử hỏi ai đề sướng ra vụ việc này....là ta chắc.? Nhưng người ngạo mạn chính là Nghệ đó Nghệ à...ta chỉ biết làm đúng phận sự của mình, ko hơn ko kém ta chỉ muốn những việc xảy ra xung quanh chuyện của Phúc Phi sáng tỏ hơn để người ta vui lòng nhắm mắt...mà sự việc đó có liên quan đến Nghệ...ta ko hỏi Nghệ thì đi hỏi ai....người làm sự việc nghiêm trọng cũng là ngươi...nhưng cái ta sai chính là ta cũng đã ảo...vì cái ảo ko là thực và sẽ ko bao giờ có được sự thật...nên dù ta có làm cũng bằng thừa...nơi đây chỉ sử dụng từ viết...là 1 phương tiện để đánh giá...nhưng cũng chưa phải là sự thật...vì nó có thể bị thay đổi bất cứ lúc nào như ta đã nhận thấy từ rất lâu.

Nói ta thị phi....thì cũng nghĩ....xưa nay ngươi làm gì mặc ngươi...ta cũng chẳng rãnh rỗi xen vào chuyện của Ngươi mặc dù ta biết khá rõ ngươi và Trúc Tướng có tình cảm...nhưng đó là cá nhân ngươi. Ta cũng ko bao giờ viết 1 lá đơn tố cáo về chuyện Ngươi. Lần lượt những phi tần bên cạnh TQ đều lần lượt ra đi chỉ vì 1 lý do là đây. Thử hỏi chỉ có 1 người như Nghệ đây thôi, sao ai cũng phải đâm đơn đi kiện mình. Ai cũng có trí khôn, ai cũng có suy nghĩ....thì người ta mới làm thế....nhưng cái dại cũng là đây vì ta cảm thấy Ngươi khá khôn ngoan, ngươi đánh đòn tâm lý, làm cho người ta mất bình tĩnh vì những từ được ngươi ban tặng khá là " Sốc" và luôn bị " KNOCK OUT" bởi 1 hậu phương rất là vũng chắc và trên cả tuyệt vời.

Ta cũng luôn hỉu Nghệ luôn 1 lòng vì TQ, ah ko 2 TQ mới đúng...giúp Quân Khu càng phát triển, công lao của Nghệ khá là to lớn...không ai phủ nhận việc đó...Tất cả chỉ vì tình cảm nên mới còn ở đây giúp, không thôi đã phải rời xa nơi này lâu rùi. Cũng biết Nghệ cũng phải nhẫn nhịn và chịu đựng nhìu thứ từ đây...nên việc do hoàn cảnh tác động đến ngươi cũng ko kém gì ta...mà có lẽ hơn ta mới đúng vì ngươi vào trươc ta mà. Đấu tranh và sinh tồn là bản năng lớn nhất của con người, dĩ nhiên khi ai đụng chạm đến mình thì mình phải phản pháo lại...nhưng ngươi sử dụng những từ ngữ và những hành động khá là cai nghiệt...ko biết là đúng tính cách người ta hay chỉ vì do ngươi suy nghĩ qua nhũng từ mà người ta nói dành cho ngươi...để rồi người làm tổn thương ngươi lại chịu gấp trăm lần cái mà ngươi chịu...thì ta thấy bản năng mãnh liệt của ngươi thế nào... Có câu " khi đánh giá người khác thì cũng tự hoạ lên bức chân dung của mình"....ngươi càng làm cho người đối diện có ấn tượng Xấu thế nào đến ngươi...

Nếu ngươi là 1 người hỉu lý lẽ, thì những từ ngữ của ta cũng chưa bao giờ xúc phạm nặng nề với ngươi, ta vẫn luôn luôn cố gắng bình tĩnh nói chuyện để không phải làm tổn thương người khác, ngươi cho ta là đoạ đức giả cũng được...nhưng tính ta luôn là thế nếu ngươi thật sự đọc kỹ lại những bài viết của ta dành cho ngươi xem có lời nào xúc phạm ngươi không...ta thì ngược lại...thời gian đó ta chịu áp lực từ nhìu thứ, công việc ngoài xã hội, những tình cảm riêng tư, những nỗi lòng.ta đã bị stress khá nặng....nhưng vân cố gắng vì TQ làm tròn phận sự của mình....nhưng ta khá sốc vì những lời cay nghiệt của ngươi dành cho ta...ta đã bực mình nhìu lần nói với TQ ta ko làm nữa...Sỉ khả xác bất khả nhục...ta chịu đựng nghe ngươi làm nhục để làm gì...tại sao...nhưng ngươi vẫn sỉ nhục ta không thương tiếc lời...và ta cảm thấy ngươi khá hài lòng vì lời lẽ uyên bác của mình thì phải...cái cảm giác đắc ý luôn trong ngươi..đúng là vỏ quýt dày có móng tay nhọn...chém gió nơi đây chỉ có chết...theo đúng như Nghệ nói....nhưng nếu ngươi đặt hoàn cảnh của ta thì sẽ như thế nào...chịu nghe những lời sỉ nhục bởi 1 người như vậy mà vẫn phải cắn răng chịu đựng thì sao....nhưng ta nghĩ chắc ngươi sẽ ko làm thế...bởi ngươi bản lĩnh....ta thì quá íu ớt ko thể chống lại những thứ như vậy nên ta luôn phải tự nhận mình thua cuộc...để mình an ổn hơn...ko ai giúp mình vì chỉ có mình mới có thể giúp mình thôi.

Ta cũng phải rất bực mình khi bài viết của ta bị sửa đổi....nhìu lần ta muốn bỏ đi rùi...nhưng cũng vì TQ, ta cũng ko nỡ chia xa nơi này...các người thử cảm nhận những cái cảm giác như ta đi rùi hãy nói chuyện...tại ta íu đuối nên mới bị các người làm như vậy. Các người quá đáng mà không biết mình quá đáng, chỉ sống cho cảm xúc của riêng mình mà không bao giờ nghĩ đến tâm trạng người khác...nhưng chắc là chỉ có mình ta mới thế này....
avatar
Hoàng Phi
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh

Tổng số bài gửi : 923
Join date : 14/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: TÂM THƯ GỬI HOÀNG PHI

Bài gửi by Hiệp Tướng Quân on Mon Sep 24, 2012 9:46 pm

Hoàng Danh Tướng thật là hỉu bít lý lẽ.

Thật khổ thân cho nàng.

______boyhaohiep.tk forum hàng độc nhất VN___________
Việt Nam Đệ Nhất Hot Gay Blogger Very Happy
Hàng vạn gay nước ngoài và Vn đã từng nghe tới haohiepboy monkey
Đăng kí thành viên ngay để được thấy link hot và được share các web,blog của Hiệp Tướng Quân ! rabbit
avatar
Hiệp Tướng Quân
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 6685
Join date : 23/01/2012
Age : 29
Đến từ : Đồng Nam Cung

https://hidedoor.com/servlet/redirect.srv/sruj/shhzdcy/s1iwolzo/

Về Đầu Trang Go down

Re: TÂM THƯ GỬI HOÀNG PHI

Bài gửi by Bách Nghệ on Tue Sep 25, 2012 12:53 am

hoàng phi ơi là hoàng phi!!
mỗi nhà mỗi cảnh, hp ko ở trong hoàn cảnh của ta thì sao biết được là như thế nào,
lúc nào cũng vậy, hp chỉ biết nói , mà ko đặt câu hỏi tại sao, mình như thế nào thì ng ta mới thế,
danh phận của hp ko phải tự nhiên mà có, chuyện của hp ta cung dc nghe ít nhiều, nay ta đã hạ mình xem như mọi chuyện chưa xảy ra, ấy vậy mà hp cứ như vậy há chẳng là làm khổ bản thân mình và cho cả tướng quân!!
avatar
Bách Nghệ
ADMIN TỐI CAO - TỔNG QUẢN TRỊ WEB -
ADMIN TỐI CAO - TỔNG QUẢN TRỊ WEB -

Tổng số bài gửi : 1799
Join date : 10/03/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: TÂM THƯ GỬI HOÀNG PHI

Bài gửi by Hoàng Phi on Tue Sep 25, 2012 9:14 am

Cũng là lý lẽ của Nghệ thôi....ta xét thấy mình chẳng có ji sai cả....nhưng thôi ta như vậy cũng quá đủ rùi....Nghệ đã nói thế thì ta cũng nên tôn trọng Nghệ cho qua sự việc này.
avatar
Hoàng Phi
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh

Tổng số bài gửi : 923
Join date : 14/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: TÂM THƯ GỬI HOÀNG PHI

Bài gửi by Bách Nghệ on Tue Sep 25, 2012 12:03 pm

hp suy nghĩ đc như thế ta cũng rất lấy làm vui dùm hp;))
avatar
Bách Nghệ
ADMIN TỐI CAO - TỔNG QUẢN TRỊ WEB -
ADMIN TỐI CAO - TỔNG QUẢN TRỊ WEB -

Tổng số bài gửi : 1799
Join date : 10/03/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: TÂM THƯ GỬI HOÀNG PHI

Bài gửi by bangtamthanhnu on Fri Mar 01, 2013 5:14 am

trui ui lam phi tam su zu hen
băng tâm thánh nữ monkey
avatar
bangtamthanhnu
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 237
Join date : 25/02/2013
Age : 24

Về Đầu Trang Go down

Re: TÂM THƯ GỬI HOÀNG PHI

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết