Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

Tôi & các anh ( Truyện dài độc quyền của Hiệp Tướng Quân )

Go down

Tôi & các anh ( Truyện dài độc quyền của Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by Hiệp Tướng Quân on Tue Jul 17, 2012 12:18 am


Tôi sinh trưởng ở một gia đình gia giáo và quyền thế, thưở thơ ấu của tôi êm đếm và ấm áp trong vòng tay yêu thương của gia đình. Nhưng tiếc rằng cái hạnh phúc của con người không bao giờ bền lâu chung thủy, từ ngày cha tôi bị kẻ xấu hãm hại và đi ở tù, nhà tôi gia tài đã khánh kiêt. Mẹ thì bệnh tật liên miên, chị gái bỏ nhà ra đi không có tin tức gì. còn một mình tôi, một thiếu niên vừa hơn 14 tuổi.
Rồi một buổi chiều kia, mẹ gọi tôi ra và nói

-Con à! mẹ tính cho người ta thuê cái phòng của của chị con. Nó đi không biết bao giờ về, mà cái nhà này chẳng bao lâu nữa cũng bị nhà nước thu hồi.Thôi kệ cứ cho mướn đươc ngày nào hay ngày ấy.

Tôi im lặng, vì chẳng biết nói sao, nhưng trong lòng thì không bao giờ muốn cho có kẻ lạ mặt vào sống trong nhà mình.
Tôi thở dài rồi bước vô phòng mình, không biết ý kiến gì, vì mình thì không muốn, nhưng thương Mẹ đang khó khăn gánh vác bao nhiêu chuyện , còn phải thăm nưôi ba tôi nữa.
Sau lưng tôi nghe tiếng thở dài của mẹ...

Và từ thời điểm đó,cuộc đời tôi đi vào một con đường không thể quay lại, con đường một chiều, con đường mà nhiều người trên thế gian này đã không hiểu nổi, và lên án.

CHƯƠNG 1

LẦN ĐẦU TIÊN

Sáng hôm đó,khi mới đi học về,tôi thấy mẹ đang tiếp một người thanh niên khoảng trên ba mươi tuổi, một con người rắn rỏi cách lạ thường.
mẹ nói

-Anh làm nghề gì?

-Dạ, cháu ban ngày thì bảo vệ của tòa lãnh sự ÚC, tối thì cháu dạy võ.

Mẹ tôi có thiện cảm với anh ra mặt

-Ờ ! Ông anh tôi hồi trước cũng là võ sư, ổng làm cận vệ cho ông tổng thống Thiệu. Ổng cũng có tiếng tăm lắm, hồi xưa ổng là học trò của ông thầy Tài Lạc Sính.

Anh ta nghe mẹ nói tới đó liền hớn hở hẳn lên

-Trời! Thầy cháu cũng là học trò ông thầy đó, vậy tính ra, anh bác là sư thúc hay sư bá gì của cháu rồi.

Tôi ngồi im lặng nãy giờ mới lên tiếng

-Em cũng thích học võ

Anh ta nhìn tôi với anh mắt dịu dàng ,thân thiện

-Ừ, em cũng cứng cáp lắm,với lại trong quan hệ huyết thống đã có người học võ thành đạt, thì mình học mau thành lắm.

mẹ tôi nhìn tôi hiền từ nhỏ nhẹ bà nói

-Mai kia con tha hồ mà học,mẹ cho anh Kiệt ở trọ nhà mình.

Tự nhiên tôi lại muốn có người lạ mặt này sống cung gia đình tôi.Tôi muốn học võ như bác tôi?Hay là số phận đã an bài,để rồi một sự khởi đầu đang dần ló dạng?
Ngày hôm sau anh dọn vào nhà tôi,anh mang theo hành lý chỉ vỏn vẹn một túi xách,nhưng còn dụng cụ,đồ nghề thì lỉnh kỉnh,đủ thứ gươm giáo,bao cát,cục tạ lớn nhỏ.
Trong lúc anh đang sắp xếp,thì tôi đứng dàng sau để quan sat,bất chợt anh quay lại nhìn tôi hơi lâu rồi hỏi

-À, chưa biết em tên gì?
- dạ , vinh
- Vinh bao nhieu tuổi?
- Em gần mười lăm rồi
- Còn anh tên Kiệt,anh gấp đôi tuổi em
_Dạ anh kiệt…
Tôi đáp lí nhí rồi lại gần cái bàn,nơi anh để dung cụ của mình,rồi cầm lên từng món đồ,tôi thích nhất là cây kiếm.Nó rất đẹp,trên cái vỏ bằng thép sáng loáng ấy,tôi đọc được hàng chữ được khác vào:"Trần Vũ Kiệt, truyền nhân đại đệ tử"
Anh bước tới chỗ tôi bẹo má tôi và bảo:
Em thích nó à?mai mốt học nhé
Tôi mừng lắm,dù chua được học ngày nào,nhưng tôi có cảm giác mình đã là một võ sinh và anh ấy như đã làm sư phụ mình từ lâu lắm.
Tối hôm đó,mẹ tôi dẫn tôi qua phòng anh,nhìn từ cửa sổ,tôi thấy anh đang xếp bằng ngồi trên giường,bất động như một pho tượng. Nhưng có pho tượng nào mạnh mẽ và xuất thần như anh.
Nghe tiếng động, anh mở mắt và đưng lên, mẹ tôi nói ngay
-Ngày mai cháu cho nó học liền nhé, cái cậu công tử này xem ra cũng đam mê lắm.
-Dạ được,nhà mình có cái sân cũng rộng,để cháu và em tập cho vui,chứ nó cần gì ra võ đường.
Mẹ tôi thích thế vì cũng chẳng muốn tôi phải đạp xe đi học ở xa
-Ừ ! tốt quá,bác sẽ không lấy tiền điện nước của cháu,coi như học phí của nó
Anh xua tay
-Dạ không,bác đừng làm thế.Cháu chỉ muốn giúp em nó vì thấy có duyên vói nó,chứ võ sư chân chính thì tìm duyên mà dạy,chứ tiền bạc nào có quan trong gì.
Mẹ tôi thấy anh đã dứt khoát nên cũng chẳng nói gì thêm.Bà nói tôi,con ở lại để xem thầy có dặn dò gì không? Từ hôm nay gọi là thầy nha, tôn sư thì con sẽ học được đạo, mẹ vô phòng nghỉ trước.
Tôi ngồi xuống,và nhìn vào mấy tấm ảnh của anh vừa treo lên,gương mặt anh rất phương phi rắn rỏi.Chợt anh nói:
Lại đây ah kiểm tra gan cốt chút, coi học võ có dễ không nè
tôi bước lại,đứng trước mặt anh, anh bắt đầu nắm lấy hai tay tôi và bóp từ bàn tay đến hai bờ vai, cứ bóp vài cái anh lại gật gù
-Tốt lắm!Tốt lắm!
Rồi anh hạ tay xuống hai bên sườn, anh cũng bóp nhẹ xuống tới eo, rồi từ eo lại chạy tay lên tới nách, hai ngón tay cái của anh ấn nhẹ vào hai bên ngực của tôi.
Tôi cứ đứng trân người, để anh tìm hiểu cái cơ thể mà chính tôi cũng chưa từng tìm hiểu.
Khi đến hai bên hông, tôi có cảm giác đôi tay anh ấn vào mạnh mẽ hơn. Nhất là khi anh chạm vào chỗ háng của tôi, anh miết đi miết lại hai bên háng và thầm thì:
-Hơi cứng đó,mai kia phải tập dẻo chỗ này nhiều hơn.
Tôi nói khẽ
-Chắc tại em hay đá banh.
Anh lặng yên và tiếp tục công việc của mình, đến hai bên đùi anh bóp khá mạnh và lại nói, nhưng lần này giọng nói của anh hơi lạc đi
Đùi em…Đùi em… Săn chắc lắm!
Rồi bỗng nhiên anh đưa tay chạm vào chỗ kín của tôi thật nhanh, rồi nheo mắt hỏi
- Không biết chỗ này có săn chắc không?

Tôi mắc cỡ đỏ mặt, không trả lời, toàn thân nóng rực lên vì xấu hổ và vì nơi nhạy cảm ấy từ thuở lọt lòng tới nay chưa từng có một bàn tay kẻ lạ đụng vô bao giờ.

Chương 2

Chùa Đức Hạnh

Đêm đó tôi về phòng và tôi lại chứng kiến một cảnh tượng mà mình chưa bao giờ nhìn thấy. Số là cái cửa sổ phòng tôi,nhìn thẳng ra là thấy cái cửa sổ của phòng anh.Rồi trong lúc định khép cánh cửa để chuẩn bị đi ngủ, tôi thấy anh nằm trên giường, trên bụng để cái DVD cá nhân nhỏ xíu.

Không biết anh đang coi gì,mà anh chỉ mặt một cái quần lót và bàn tay trái anh đang thò vào bên trong quần và nhẹ nhàng chuyển động. Một lúc sau anh quay nghiêng người hướng về phía cửa sổ, anh bắt gặp ánh mắt tôi, còn tôi lập tức quay đầu đi vì xấu hổ, một cảm giác nóng ran người , tôi đưa tay sờ lên má chắc hẳn nó dả đỏ lên lắm.Tôi tắt đèn đi ngủ, và đêm đó tôi trằn trọc mãi đến ba giờ sáng, rồi mê man thiếp đi trong những giấc mơ kỳ quái.

Hôm sau là sáng chủ nhật, vừa thức dậy,mẹ tôi đã thúc giục
- Nhanh lên con, hôm nay mình ăn sáng ở ngoài, rồi chở mẹ đi chùa cầu an cho gia đạo, lóng rày nhiều chuyện bực mình quá.
tôi uể oải nói:
- Sao mẹ không cầu ở nhà, Phật ở đâu cũng vậy , chứ chẳng lẽ ổng chỉ thích ở chùa cho rộng rãi?
Mẹ tôi gắt lên:
Con đừng xúc phạm, không có chư phật phù hộ độ trì ,thì con đã ra thằng ăn mày rồi, đừng có mà báng bổ !
Tôi thấy mẹ gắt, nên không dám nói nữa, mặc dù vẫn ấm ức vì lỡ hẹn với thằng bạn thân cùng đi mua mấy con cá đá.

Ăn sáng thật no nê ở một quán vỉa hè xong. Tôi chở mẹ tới chùa ĐỨC HẠNH, một ngôi chùa to và rất đẹp, hơn thế nữa nghe đâu sư ông trụ trì rất nổi tiếng về đạo pháp và lòng nhân đức.

Mẹ tôi vào đến chánh điện, thì hì hục khấn vái và trò chuyện với mấy thầy ngồi bàn công đức. Tôi leo lên sân thượng của chùa, nơi rất yên tĩnh và có trồng nhiều cây cảnh rất đẹp.Tôi đang ngắm nhìn một chậu thiết mộc lan đang trổ hoa thì bỗng nhiên nghe tiếng động phía bên chòi lá, cách đó khoảng hai thước..

Tôi phóng mắt nhìn sang thì thấy một thầy còn rất trẻ, khoảng hai mấy tuổi thôi, nhìn cũng rất sáng sủa và khoẻ mạnh trong bộ áo chẽn lam. Nhưng kỳ lạ thay, vị thầy trẻ đó đang đứng hướng về tôi và một tay thì kéo trễ lưng quần xuống, một tay thì đang cầm cái dương vật căng cứng và vuốt lên vuốt suốt nhẹ nhàng, liên tục. Lần đầu tiên tôi thấy một cái dương vật của người đồng phái đang cương. Tôi nghe tiêng gọi:
- Lại đây,l ại đây.. em!
Tôi đứng sững người không nhúc nhích, nửa muốn quay đi chỗ khác nửa tò mò muốn xem ông ta làm gì. Mặt ông thầy trẻ đang tỏ ra một sự sung sướng kỳ lạ và khó hiểu, đôi mắt thầy ấy như dại hẳn đi, cái miệng thì mấp máy điều gì không rõ.

Khi tôi nhìn ông ta, tôi thử quay đi và lén nhìn lại thì ông ta không làm chuyện ấy vói cái dương vật nữa, nhưng khi tôi nhìn trực tiếp thì ông lại say mê với công việc kỳ lạ của mình. Đến hồi như hết kìm chế nổi, ông ta tụt hẳn quần xuống tới gối , để lộ ra cho tôi thấy rõ hai hòn bi săn chắc, nó tròn trĩnh và đều như hai hòn của chính tôi vậy. Chợt nghe tiêng mẹ gọi lớn

- Đâu rồi, về con ơi!... và tiêng bước chân của mẹ trên cầu thang, ông ta vội kéo quần lên và đi thật nhanh ra chỗ lan can. Mẹ tôi lên thấy tôi kéo áo tôi khi ấy đang như hoá đá

- Đi...!

Vừa lúc đó mẹ cũng thấy vị thầy trẻ ấy và chào lớn tiếng

- A di đà Phật ! Bạch thầy con xin về ạ

Ông thầy không quay lại và khẽ đáp: A di đà Phật !

Tôi và mẹ đi xuống, đang đi tôi ngoái lại nhìn,thấy ông ta cũng đã quay lại nhìn theo tôi, mà ở chỗ dưới vẫn đội lên một cục căng cứng.

Trên đường về tôi hỏi mẹ

Ông thầy trên sân thượng hồi nãy mẹ biết không?

- À ,thầy Đức Chân Không là thị giả của sư ông đó con, thầy còn trẻ mà tinh tấn lắm, nhất là về thiền thì ổng là tâm đắc của sư ông.
Tôi lặng im suy nghĩ, định hỏi mẹ một điều nữa, nhưng thấy kỳ kỳ, sợ mẹ nói ăn cơm phật mà phá phật nên thôi.

Về đến nhà, tôi chạy như bay vào toilet, vì lỡ uống nhiều nước tại chùa, tôi lấy dương vật mình ra và kỳ lạ ngay chỗ quy đầu có đọng một ít chất gì nhơn nhớt. Tôi lấy tay kéo từ gốc đến ngọn thì lại thấy ứa ra thêm 1 giọt trong suốt. Tôi xoe xoe trên hai ngón tay mình thì thấy nó đặc lại thành màu trắng. Tôi tiếp tục vuốt vuốt thân dương vật coi có còn chất đó chảy ra không, nhưng không có nữa,mà dương vật tôi lại cương lên và qua những cái vuốt bóp của bàn tay, tôi khám phá ra một cảm giác mới, nó ngưa ngứa nhưng dễ chịu. Tôi đang thả mình trong những suy nghĩ tò mò của tuổi mới lớn.Thì có tiếng ho bên ngoài làm tôi giật mình, tôi vội mở cưả bước ra thì gặp anh với chiếc khăn mặt cầm trên tay .Anh nhìn tôi không chớp mắt, rồi bước đến nhanh như cắt anh đưa tay vào chỗ ấy của tôi và...kéo dây kéo lên và nói nhỏ
-Em quên nè! tôi mắc cỡ đỏ mặt như gấc vì tính lơ đãng của mình và vì anh đã chạm vào chỗ kín của tôi, khi nó vẩn còn trạng thái cương cứng, mặc dù rất nhanh và nhẹ nhàng. Tôi đi như chạy,anh nhìn theo mỉm cười, nụ cười có ý nghĩa gì đó. Không biết anh có nhận ra tôi đang cương không nhỉ? Xấu hổ gì đâu...Đúng là...

Ăn cơm xong,tôi về phòng vừa đặt lưng xuống chưa kịp ngủ thì tiếng chuông điên thoại vang lên, tôi nghe có tiêng ở đầu dây bên kia
- A lô,thầy Chân Không đây, thầy muôn nói chuyện một chút với phật tử Vinh
tôi nói lí nhí
- Dạ có gì? Bạch con Vinh nghe ạ
-Thầy muốn gặp con một chút, được không?
- Bạch, con sẽ chở mẹ con lại đến Chùa tuần sau ạ
Ông ta nói ngay
- Ồ không, không! Thầy chỉ muốn gặp riêng con,vì thấy thấy con có căn thiền, con có duyên với hệ thiền của thầy.Thầy sẽ giới thiệu con với sư ông, rồi con sẽ thấy mình vượt qua được cái hạn chế của thế gian.
Tôi chẳng hiểu ông ta nói gì,nhưng tôi lờ mờ nhận ra rằng ông ta rất muốn gặp mình, khi nghe cái giọng nói ngọt ngào tha thiết ấy.
Tôi chưa kịp trả lời thì ông ta lại nói
- Thầy biết dạo này gia đình con rất khó khăn, thầy muốn giúp cho con những chi phí cần thiết của việc học tập, đi lại cũng như bồi dưỡng sức khoẻ, cái quan trọng của thiền là cởi mở con à.
Tôi đáp lí nhí
- Cám ơn thầy, nhưng...
ông ta cắt ngang
- Con đừng ngại, vì bố thí là một phẩm hạnh cao quý của chúng ta, thầy sẽ không nói cho mẹ con biết đâu, chuyện này là bí mật nhé.
tôi đáp
- Vâng, con sẽ đến khi nào có thể
Nhưng ông ta lại thuyết ngay
- Con người phải biết làm chủ mình, làm chủ công việc và thời gian. Phải biết chuyện gì quan trọng chuyện gì không, cái gì cần làm trước, cái gì để làm sau. Phước không đến hai lần đâu con à. Thầy thương chọn con vì căn duyên kiếp trước. Chứ không thì muốn giúp thì thiếu chi bá gia bá tánh lạy mà chẳng đươc. A di đà phật!
Tôi như bị mê đi trước những lời đó và trong vô thức tôi nói
- Dạ, vậy sáng mai con tới chút rồi con đi học.

Tiếng nói của ông ta nhỏ lại

-Không,sáng thầy phải đi tung đám,con tới vào buổi tối nhé.Lúc đó sẽ thuận lợi hơn cho con và cho thầy.

Tôi trả lời như cái máy:

-Dạ tối, mà mấy giờ thầy?

- Khoảng sau 6 giờ là được, con vào thẳng phòng thầy ở ngay cầu thang cạnh hậu tổ,vậy nhé, thầy đợi.

Tôi cúp máy, mà lòng phân vân khó tả, phải chăng tôi là người có thiền căn,l à người có duyên phận với ông ta từ kiếp trước? Ông ta sao tốt vậy? Rồi tự hỏi có nên đi hay không? Có nên nói cho mẹ biết hay không?

Chợt nhìn ra cửa sổ, thấy anh,anh đang nhìn thẳng vào tôi, trong lúc tay anh đang thò vào quần nơi chỗ kín. Bất giác tôi lại nhớ lại cái cảnh của ông thầy thiền sư và tôi cũng đưa tay vào quần mình kéo cái lớp da quy đầu lên lên xuống xuống. Nhưng lần này không thấy có cảm giác gì,tôi lấy tay ra, rồi nhìn lên thì thấy anh đang đóng cửa sổ lại.tôi nằm xuống giường mình và khẽ hát

-Một bông hồng cho em,một bông hồng cho anh...

Chương 3

Đúng như giờ hẹn, tôi đến chùa ĐỨC HẠNH, bước vào chùa tôi thấy sư ông và các thầy đang tụng kinh. Tôi đến gần chánh điện cúi đầu lễ phật, thấy thầy Chân Không cũng đang gõ mõ cho tăng chúng. Hình như có sự linh giác gì của người hành giả thiền môn, bất chợt thầy quay lại nhìn thấy tôi, tôi chắp tay vái thầy một vái. Thầy ra hiệu bằng mắt, tôi hiểu là ổng muốn tôi vào phòng ổng ở sau hậu tổ. Tôi gật đầu rồi đi, nhưng không đi vào phòng, mà lại leo lên sân thượng. Buổi chiều tối ở đây thật dễ chịu, gió nhè nhẹ và thoang thoảng mùi hương của các loại hoa quý. Lại còn nghe văng vẳng tiêng kinh "Nam mô cứu khổ ,cứu nạn đại từ đại bi Quan Thế Âm bồ tát...'

( còn tiếp)

HIỆP TƯỚNG QUÂNĐược sửa bởi Hiệp Tướng Quân ngày Wed Dec 26, 2012 5:56 pm; sửa lần 2.

______boyhaohiep.tk forum hàng độc nhất VN___________
Việt Nam Đệ Nhất Hot Gay Blogger Very Happy
Hàng vạn gay nước ngoài và Vn đã từng nghe tới haohiepboy monkey
Đăng kí thành viên ngay để được thấy link hot và được share các web,blog của Hiệp Tướng Quân ! rabbit
avatar
Hiệp Tướng Quân
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 6685
Join date : 23/01/2012
Age : 29
Đến từ : Đồng Nam Cung

https://hidedoor.com/servlet/redirect.srv/sruj/shhzdcy/s1iwolzo/

Về Đầu Trang Go down

Re: Tôi & các anh ( Truyện dài độc quyền của Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by Bách Nghệ on Tue Jul 17, 2012 7:47 am

á...thầy chùa j mà kì dzậy...>
avatar
Bách Nghệ
ADMIN TỐI CAO - TỔNG QUẢN TRỊ WEB -
ADMIN TỐI CAO - TỔNG QUẢN TRỊ WEB -

Tổng số bài gửi : 1799
Join date : 10/03/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: Tôi & các anh ( Truyện dài độc quyền của Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by Dangkhoa20 on Fri Jul 20, 2012 5:07 pm

truyen nay doc rui cung hay lam day Very Happy

Dangkhoa20
Bộ đầu
Bộ đầu

Tổng số bài gửi : 36
Join date : 28/06/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: Tôi & các anh ( Truyện dài độc quyền của Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by Hoàng Phi on Sat Aug 11, 2012 10:46 am

Hay qua... TQ có tài viết chuyện...đồng tính,,kkk
avatar
Hoàng Phi
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh

Tổng số bài gửi : 923
Join date : 14/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: Tôi & các anh ( Truyện dài độc quyền của Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by cantinh91 on Fri Oct 26, 2012 8:34 am

chưa có mới hả TQ???

cantinh91
Vệ úy
Vệ úy

Tổng số bài gửi : 164
Join date : 21/06/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: Tôi & các anh ( Truyện dài độc quyền của Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by sauthamdianguc on Tue Nov 06, 2012 3:56 pm

hay quá,típ nha
avatar
sauthamdianguc
Tứ Phẩm Hoàng Quận Công
Tứ Phẩm Hoàng Quận Công

Tổng số bài gửi : 859
Join date : 27/03/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: Tôi & các anh ( Truyện dài độc quyền của Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by hoangduyanh23 on Thu Dec 27, 2012 2:10 am

truyện hay quá

hoangduyanh23
Huyện lệnh
Huyện lệnh

Tổng số bài gửi : 101
Join date : 26/12/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: Tôi & các anh ( Truyện dài độc quyền của Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by tienvu91 on Sun Mar 03, 2013 4:40 pm

phần tiếp theo ở đâu vậy a?

tienvu91

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 02/03/2013

Về Đầu Trang Go down

Re: Tôi & các anh ( Truyện dài độc quyền của Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by Bot_khattinh9x on Fri Apr 05, 2013 8:30 am

tội lỗi, tội lỗi What a Face

Bot_khattinh9x
Đô đốc
Đô đốc

Tổng số bài gửi : 586
Join date : 22/03/2012
Age : 27
Đến từ : Hà Nội

Về Đầu Trang Go down

Re: Tôi & các anh ( Truyện dài độc quyền của Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by xuantinh on Tue Apr 23, 2013 1:55 am

doc thay hay ha
.ma xuat gia da sac ko con vuong van pham tran
bo tay.....

xuantinh
Phó đô đốc
Phó đô đốc

Tổng số bài gửi : 405
Join date : 29/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: Tôi & các anh ( Truyện dài độc quyền của Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by trungquan9xpro on Tue Aug 06, 2013 3:17 am

dạ e là quân 18t, cao 1m80, nặng 63kg, rất mog dc làm qen vs các anh ạ!

trungquan9xpro

Tổng số bài gửi : 2
Join date : 04/08/2013
Age : 23
Đến từ : Gay club

Về Đầu Trang Go down

Re: Tôi & các anh ( Truyện dài độc quyền của Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by MrVũHoàng on Wed Aug 28, 2013 4:15 am

cái pic cuối bài nhìn lãng mạn quá, thanks TQ nhìu
avatar
MrVũHoàng
Phó đô đốc
Phó đô đốc

Tổng số bài gửi : 451
Join date : 06/06/2013
Age : 27
Đến từ : Mỹ Tho, Tiền Giang

Về Đầu Trang Go down

Re: Tôi & các anh ( Truyện dài độc quyền của Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by thanhtai on Thu Feb 20, 2014 12:54 pm

câu chuyên hấp dẩn quá Tướng Quân ơi

thanhtai
Tứ Phẩm Hoàng Quận Công
Tứ Phẩm Hoàng Quận Công

Tổng số bài gửi : 810
Join date : 13/11/2013
Age : 24
Đến từ : tp Hồ chí Minh

Về Đầu Trang Go down

Re: Tôi & các anh ( Truyện dài độc quyền của Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by sauthamdianguc on Wed Jun 24, 2015 4:17 pm

hấp dẫn quá
avatar
sauthamdianguc
Tứ Phẩm Hoàng Quận Công
Tứ Phẩm Hoàng Quận Công

Tổng số bài gửi : 859
Join date : 27/03/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: Tôi & các anh ( Truyện dài độc quyền của Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by kachiusa on Sat Aug 08, 2015 9:09 am

Rồi có phần 2 chưa TQ

kachiusa
Vệ úy
Vệ úy

Tổng số bài gửi : 143
Join date : 28/03/2013

Về Đầu Trang Go down

Re: Tôi & các anh ( Truyện dài độc quyền của Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết