Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

Trắc nghiệm Gay ( Tôi có phải là gay không?)

Go down

Trắc nghiệm Gay ( Tôi có phải là gay không?)

Bài gửi by Hiệp Tướng Quân on Fri Jul 13, 2012 6:27 pmTôi nghĩ nếu đọc và cảm thấy băn khoăn thì cũng là điều bình thường. Tính dục con người là điều vừa đơn giản, vừa phức tạp khôn cùng. Từng người, từng hoàn cảnh sẽ có từng lý thuyết khác nhau. Bạn mong đợi gì ở những mối quan hệ đồng tính? Đam mê thể xác tạm thời? Hay một mối quan hệ nghiêm túc, mong muốn tìm kiếm hạnh phúc từ tận đáy lòng. Bởi "đồng tính" không phải là một "cuộc chơi", thứ mốt. Đồng tính cũng không phải là một bi kịch hay bất cứ thứ gì khác đại loại. Đó là cuộc sống, là con người, là chính bản thân bạn.


Mục đích bài viết: Xem xét các trường hợp mà một người nghĩ mình đồng tính có thể gặp phải, phân tích để giúp bạn định hướng được đâu là điều bình thường và đâu là những rắc rối thật sự, nhằm trả lời cho câu hỏi lớn nhất: “Tôi có phải là người đồng tính hay không?”
[*]

Bạn đã bao giờ rơi vào một trong những trường hợp sau...

1. “Tôi có một chút “không rõ ràng” trong cảm nhận tình dục.”
2. “Tôi cảm thấy bị hấp dẫn bởi những chàng trai khác.”
3. “Tôi không thích thể thao, xe cộ hay những trò như con trai vẫn thường thích.”
4. “Tôi “phấn chấn” khi nhìn thấy anh chàng nào đó cởi đồ, trong phim hay ngoài đời.
5. “Tôi luôn cố gắng gây chú ý cho các chàng trai khác”.
6. “Tôi thích nhìn ngắm các chàng trai, tới những đường nét cơ thể của họ, thậm chí tôi tìm những hình ảnh "tươi mát”
7. “Đôi lúc tôi chợt thèm vô cùng có người đàn ông nào đó ôm chặt mình.”
8. “Một lần tôi đã có quan hệ tình dục với người khác giới. Và nó hoàn toàn thất bại.”
9. “Tôi từng trải qua một lần quan hệ với người đồng tính, và tôi cảm thấy không cưỡng lại được khi nghĩ đến chuyện đó.”
Và 10.“Xét về tất cả mọi mặt, tôi chỉ bị hấp dẫn bởi người đồng giới, và không có cảm xúc với người khác giới.”

1. “Tôi có một chút “không rõ ràng” trong cảm nhận tình dục.”

Đừng nên lo lắng. Một vài điều “mập mờ” khiến bạn bối rối trong những cảm nhận của mình hoàn toàn là điều bình thường, đặc biệt trong thời kỳ dậy thì, khi những biến đổi trở nên sâu sắc và toàn diện. Một khảo sát trên 34.000 học sinh ở Minnesota cho thấy có đến 25% số đó cảm thấy “không chắc chắn lắm” về xu hướng tình dục của mình. Đến tuổi trưởng thành thì con số này còn khoảng 5%. Chứng tỏ rằng điều mà bạn cảm nhận về bản thân trong độ tuổi dậy thì là không có gì chắc chắn cả. Đó là dấu hiệu, cho biết bạn đang phát triển và bắt đầu có những quan tâm đối với cơ thể của mình. Nhưng nó chưa khẳng định tính dục của bạn.

Dậy thì quả là một thời kỳ đầy khó khăn. Nếu bạn 14 tuổi, đừng vội vàng gán bất cứ cái tên nào cho những cảm nhận của bạn. Hãy đợi đến lúc cơ thể bạn ổn định hơn, có thể là 18 tuồi hoặc hơn nữa, nhìn nhận trong một khoảng thời gian tương đối dài hơn sẽ cho kết luận tương đối chính xác hơn. Đừng để những ý nghĩ ban đầu ràng buộc bạn trong suốt từng ấy thời gian, thật là một sự uổng phí vô ích. Đây là thời gian cho học tập, sinh hoạt, trau dồi tích lũy những kinh nghiệm sống cần thiết.


2. “Tôi cảm thấy bị hấp dẫn bởi những chàng trai khác.”

Đừng căng thẳng. Bạn cần hiểu được điều thực sự ẩn đằng sau những cảm giác đó. Hãy tự đặt câu hỏi: “Mình thích anh chàng đó ở điểm nào nhỉ? Mình thật sự muốn gì ở anh ta?”. Câu hỏi sẽ rất bổ ích trong nhiều trường hợp. Có thể cái bạn bị lôi cuốn chỉ là sự tò mò, so sánh mà thôi. Bị cuốn hút vào khi nhìn hình một tài tử xi nê hay một ca sĩ, có thể cái bạn thật sự muốn chỉ là được nổi tiếng như họ, hay trông cơ bắp anh ta có vẻ săn chắc hơn mình. Mặc cảm về hình thể, hay thiếu vắng các mối quan hệ bạn bè cũng có thể dẫn đến trường hợp này.

3. “Tôi không thích thể thao, xe cộ hay những trò như con trai vẫn thường thích.”

Vài người thích thế này. Vài người lại không thích vậy. Và nó không phân biệt được đâu là dị tính hay đâu là đồng tính được. Nhiều anh chàng đồng tính vẫn say mê các môn thể thao mạnh, trong khi các chàng trai dị tính vẫn ở nhà và nghe nhạc nhẹ đấy thôi. Tóm lại, sở thích chưa nói lên được bạn là ai cả.

4. “Tôi “phấn chấn” khi nhìn thấy anh chàng nào đó cởi đồ, trong phim hay ngoài đời.”

Những thiếu niên trong thời kỳ dậy thì thường xuyên bị “khuấy động” bởi bất cứ một yếu tố tình dục nào. Không kể những hoàn cảnh nhạy cảm như khi được kích thích bằng mắt, tai, mũi hay tay chân, những hoàn cảnh không nhạy cảm cũng có thể gây ra sự cương cứng cơ quan sinh dục. Nhiều học sinh cho biết rất ngại khi đang trong giờ học, hay đang trong hồ bơi mà cứ bị quấy rầy bởi “sự ngỗ ngược của cơ thể”, mặc dù họ không có bất cứ suy nghĩ nào liên quan đến tình dục. Vì vậy, bị xao động khi nhìn thấy một biểu tượng cơ thể, dù là đồng giới, cũng chưa thể nói là đồng tính được.

5. “Tôi luôn cố gắng gây chú ý cho các chàng trai khác”.

Vậy thì bạn hãy tự hỏi bạn muốn đạt được gì khi làm như vậy? Những người có khuynh hướng ham thích cạnh tranh vẫn thường gây chú ý như thế. Thời nay, nhiều thanh thiếu niên thể hiện và khẳng định cái tôi của mình một cách mạnh mẽ.

6. “Tôi thích nhìn ngắm các chàng trai, tới những đường nét cơ thể của họ, thậm chí tôi tìm những hình ảnh "tươi mát”

So sánh thân hình của bạn với người khác là một phần trong quá trình phát triển tâm sinh lý tuổi dậy thì. Và câu trả lời đơn giản nhất cho thắc mắc: “Mình có bình thường không nhỉ?” chính là sự đối chiếu với các chàng trai các.

Vấn đề sẽ được giải quyết khi bạn hiểu rằng, mỗi cơ thể là một bộ máy riêng biệt, và nó sẽ hoạt động theo cách của nó. Cơ thể bạn có thể phát triển nhanh hay chậm hơn so với người khác, đó là điều bình thường. Hãy chấp nhận và kiên nhẫn chờ đợi.

Một thân hình lực lưỡng và khuôn mặt điển trai không làm thành một người tốt được. Kích cỡ cơ quan sinh dục cũng không nói lên mức độ nam tính của bạn. Giọng nói cũng không phản ánh được bạn đàn ông đến mức nào. Bạn có phải là người đáng tin cậy hay không? Bạn bè có tôn trọng bạn hay không? Bạn có nỗ lực hoàn thành một công việc khó khăn hay không? Những điều đó mới “đo đếm” con người bạn, không phải là cây thước bạn hay cầm vào phòng ngủ hay những số đo “trên trời dưới đất” được cung cấp từ lũ bạn tinh nghịch.

7. “Đôi lúc tôi chợt thèm vô cùng có người đàn ông nào đó ôm chặt mình.”

Cũng như phần phía trên, nhưng có thể bạn lại nghĩ rằng: “Nhìn ngắm từ xa khác với cảm giác muốn lại gần để có cử chỉ thân mật hơn.” Vậy thì thật sự bạn là người đồng tính chăng? Có khuấy động nhưng chưa chắc bạn đã muốn thực hiện nó. Hãy đặt câu hỏi:

Khi bạn muốn một người đàn ông ôm chặt mình, tận đáy lòng bạn cảm thấy như thế nào? Sợ hãi? Cô đơn? Bạn muốn được bảo vệ hay bạn muốn có ai đó bên mình, chăm sóc và quan tâm? Có nhiều khả năng bạn đang cố tìm lại hình ảnh của một người thân thuộc. Cha có hay hôn lên má, hay thường mắng nhiếc bạn? Tất cả những gì bạn cần có lẽ chỉ là một sự tái hiện hay thay thế.8. “Một lần tôi đã có quan hệ tình dục với người khác giới. Và nó hoàn toàn thất bại.”

Nếu đó là lần đầu tiên bạn có quan hệ tình dục, sự thiếu vắng kinh nghiệm với một cơ thể khác lạ hầu như chắc chắn là lý do những gì bạn làm không như mong muốn. Tưởng tượng lần đầu bạn chơi một trò chơi, liệu bạn có thể chiến thắng ngay được? Dù đã được đọc, được thấy, được nghe, vẫn cần thời gian để được làm. Tình dục làm việc tốt nhất khi có được sự hưởng ứng và nồng nhiệt từ hai phía. Tìm hiểu những nguyên nhân dẫn đến thất bại, kể cả khi đã trải qua đời sống vợ chồng. Còn nếu là thanh thiếu niên, có rắc rối với chuyện tình dục khác giới thì làm sao biết được bạn không mắc rắc rối hơn nữa khi có chuyện tình dục đồng giới.

9. “Tôi từng trải qua một lần quan hệ với người đồng tính, và tôi cảm thấy không cưỡng lại được khi nghĩ đến chuyện đó.”

Bạn từng nghe về câu nói “once gay, always gay” chưa? Nhiều trường hợp ghi nhận rằng thử một lần vào quan hệ đồng tính khiến người ta bị ám ảnh mãi, vừa thích thú và vừa sợ hãi. Tôi không khẳng định rằng câu nói đó là đúng. Có thể quan hệ đồng tính đem lại cho bạn những cảm giác rất khác lạ mà bạn chưa tưởng tượng ra bao giờ, nhưng “có quan hệ với người đồng giới chưa hẳn bạn đã là người đồng tính”. Nếu bạn quyết định nhận mình là người đồng tính, hãy xem lại, cái bạn muốn là gì, chỉ là tình dục chăng?

Trong nhiều trường hợp thanh thiếu niên bị lạm dụng tình dục và cảm thấy tội lỗi, bởi vì họ chấp nhận hành vi đó. Họ nghĩ: “Nếu mình không phải là “gay” thì sao mình lại có thể thực hiện chuyện đó được?”. Thật sự không phải thế, những gì bạn chấp nhận lúc đó chỉ đơn giản là những kích thích mang yếu tố thể xác, không thuộc về tâm lý, những tiếp xúc trực tiếp lên cơ thể. Bạn biết không, có một loài cào cào mà con đực khi quan hệ với con cái thì lập tức bị con cái ăn thịt ngay. Cấu tạo cơ thể sắp xếp một phần não trên đầu – chuyên trách tư duy săn mồi và lẩn tránh kẻ thù, một phần não gần đuôi lo chuyện duy trì nòi giống – oái ăm thay phần não này trở nên lấn át hơn khi đến mùa sinh sản. Vì thế khi con cái bắt đầu xơi phần trên con đực, não dưới vẫn đảm bảo cho việc giao phối tiếp tục diễn ra, mặc dù nó rất muốn thoát thân. Ngoài ra bạn có biết rằng, những trẻ em bại não vẫn dậy thì. Bản năng tính dục rất mạnh mẽ, trong hoàn cảnh nhạy cảm thì dù là ai, chỉ cần đáp ứng được nhu cầu thì cơ thể đều chấp nhận. Điều này giải thích tại sao bạn đã trải qua chuyện đó, còn những gì sau đó chỉ là do bạn nghĩ ra.

10. “Xét về tất cả mọi mặt, tôi chỉ bị hấp dẫn bởi người đồng giới, và không có cảm xúc với người khác giới.”

Tất cả những điều nói trên là những trường hợp hay gặp nhất mà khi gặp phải bạn có thể nghĩ mình là người đồng tính với những tình huống đó. Nếu để ý, bạn có thể thấy tôi rất thận trọng trong việc đưa ra các ý kiến, “đừng vội, có thể, không có nghĩa là, chưa nói lên được, nhiều trường hợp, chưa thể nói, chưa hẳn, chưa chắc, có lẽ” là những từ thường được dùng. Tại sao? Những người đồng tính thật sự đôi khi không gặp những hiện tượng nêu trên, nhưng đa số là thế. Cũng như những người dị tính đôi lúc lại rơi vào nhiều tình huống như vậy. Những điều tôi đã dẫn chỉ là nhằm tránh ngộ nhận. Khi đã phần nào chắc chắn về bản thân mình, điều quan trọng chính là hành xử của bạn.

Nếu bạn vẫn còn đang ở trong độ tuổi vị thành niên (13-17 tuổi), tất cả đều chưa nói lên được bạn có là “gay” hay không. Nhiều người phát hiện ra mình đồng tính thực sự khi đã qua tuổi trưởng thành, cũng nhiều người nghĩ mình đồng tính từ lúc mới dậy thì lại phủ nhận khi đã lớn hơn. Tóm lại: có hứng thú hay có quan hệ với bạn cùng giới, hoặc không có cảm giác với người khác giới cũng chỉ khẳng định một điều: bạn đang trên bước đường hoàn thiện bản thân để đi đến sự trưởng thành về nhiều mặt. Đây là sự phát triển bình thường của mọi cậu bé. Hãy xem bảng phỏng vấn về tình dục nói chung dưới đây, bạn sẽ nhận thấy hầu như tất cả đều đã từng trải qua một giai đoạn: “Bâng khuâng đứng giữa đôi dòng nước, Chọn một dòng hay để nước trôi?”. Cách hay nhất trong trường hợp này là “để nước trôi’.

Có thể bạn sẽ hỏi:“Vậy như thế nào mới gọi là đồng tính?”. Theo suy nghĩ cá nhân tôi, bạn phải trả lời “có” cho ít nhất là tất cả các câu trả lời sau:

Bạn đã trải qua thời kỳ dậy thì ít nhất chưa? (Nhiều người dựa vào số tuổi 18, nhưng tùy theo thể trạng, quá trình phát triển sớm hay muộn, nhanh hay chậm mà có một số tuổi khác nhau) Bởi trong giai đoạn này có rất nhiều điều có thể khiến bạn suy nghĩ và gặp vướng mắc về bản thân.

Bạn có hài lòng (hay bằng lòng) với cơ thể sinh học của mình không? Điều này giúp loại ra những người chuyển vị giới tính.

Cảm xúc giới tính với người khác giới của bạn ra sao? Alfred Kinsey đã đưa ra thang đánh giá mức độ từ đồng tính ái hoàn toàn (không hề mảy may với người khác giới) đến dị tính ái hoàn toàn theo thang 0 đến 6 điểm, 3 là mức cho lưỡng tính ái. Có thể hình dung trong đầu một vài ý nghĩ hay hình ảnh liên quan đến hành vi giới tính và tự đưa ra cảm nhận. Bởi cảm xúc giới tính từ trong sâu thẳm nhất và tương đối bền vững, mặc dù nó có thể bị làm nhiễu bởi các cảm xúc khác. Ở đây không nói đến cảm xúc với người cùng giới của bạn như thế nào, mà chỉ đề cập đến việc bạn cảm thấy như thế nào đối với người khác giới.
[*] Bài này viết theo một bài tiếng Anh (tức là dịch và sửa lại) độ 5 năm về trước, thông tin vài chỗ phải cập nhật lại (như thước đo Kinsey, một vài thuật ngữ). Một điều có thể nhận thấy, không ít, nhiều người đồng tính sau khi đọc xong những bài dạng này tự nhiên cảm thấy càng băn khoăn hơn. Ý định của tôi khi viết/ dịch bài này không phải để biện minh rằng "ôi dào trên đời này toàn 'đồng tính giả' ấy mà". Tôi nghĩ nếu đọc và cảm thấy băn khoăn thì cũng là điều bình thường. Tính dục con người là điều vừa đơn giản, vừa phức tạp khôn cùng. Từng người, từng hoàn cảnh sẽ có từng lý thuyết khác nhau.

Bản thân tôi thì nghĩ rằng thời gian sẽ trả lời cho bạn, bởi theo thời gian những gì không đúng, không cần thiết sẽ tự nhiên được rũ bỏ. Bạn mong đợi gì ở những mối quan hệ đồng tính? Đam mê thể xác tạm thời? Hay một mối quan hệ nghiêm túc, mong muốn tìm kiếm hạnh phúc từ tận đáy lòng. Bởi "đồng tính" không phải là một "cuộc chơi", thứ mốt. Đồng tính cũng không phải là một bi kịch hay bất cứ thứ gì khác đại loại. Đó là cuộc sống, là con người, là chính bản thân bạn.

______boyhaohiep.tk forum hàng độc nhất VN___________
Việt Nam Đệ Nhất Hot Gay Blogger Very Happy
Hàng vạn gay nước ngoài và Vn đã từng nghe tới haohiepboy monkey
Đăng kí thành viên ngay để được thấy link hot và được share các web,blog của Hiệp Tướng Quân ! rabbit
avatar
Hiệp Tướng Quân
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 6685
Join date : 23/01/2012
Age : 28
Đến từ : Đồng Nam Cung

https://hidedoor.com/servlet/redirect.srv/sruj/shhzdcy/s1iwolzo/

Về Đầu Trang Go down

Re: Trắc nghiệm Gay ( Tôi có phải là gay không?)

Bài gửi by Bách Nghệ on Fri Jul 13, 2012 6:56 pm

:)) anh à...em đúng là GAY thật rồichỉ có điều thứ 8 là em chưa thử chớ 9 điều kia sao chính xác dzậy anh:((
avatar
Bách Nghệ
ADMIN TỐI CAO - TỔNG QUẢN TRỊ WEB -
ADMIN TỐI CAO - TỔNG QUẢN TRỊ WEB -

Tổng số bài gửi : 1799
Join date : 10/03/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: Trắc nghiệm Gay ( Tôi có phải là gay không?)

Bài gửi by Hiệp Tướng Quân on Fri Jul 13, 2012 7:20 pm

Còn ta thì không bít là loại nào nữa. Ta thường coi phim trai gái,rùi thấy gái thì thương,thấy str9 thì thix,thấy top thì mê và thấy bot thì...thèm clown

Khổ thân ta quá. Ta không kì thị một giới nào và cũng không say mê riêng 1 giới nào. Bảo ta là gay thì sao ta vẫn thix gái. Bảo ta là top thì sao ta vẫn cưng top. Bảo ta là bot thì ta thề không đời nào cho ai xâm phạm ''cửa sau''. Bảo ta là Str9 thì sao ta lại mún các str9 khác cyclops

Bảo ta là bi thì seo ta chưa làm với gái bao giờ.

Hoho...Ta hoang mang quá elephant

______boyhaohiep.tk forum hàng độc nhất VN___________
Việt Nam Đệ Nhất Hot Gay Blogger Very Happy
Hàng vạn gay nước ngoài và Vn đã từng nghe tới haohiepboy monkey
Đăng kí thành viên ngay để được thấy link hot và được share các web,blog của Hiệp Tướng Quân ! rabbit
avatar
Hiệp Tướng Quân
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 6685
Join date : 23/01/2012
Age : 28
Đến từ : Đồng Nam Cung

https://hidedoor.com/servlet/redirect.srv/sruj/shhzdcy/s1iwolzo/

Về Đầu Trang Go down

Re: Trắc nghiệm Gay ( Tôi có phải là gay không?)

Bài gửi by Bách Nghệ on Fri Jul 13, 2012 7:40 pm

:)) bởi dzị anh mới là hàng hiếm:))lun đc mọi ng săn đón và chầu chực:))chăc boi nên mới làm nên thương hiệu HAOHIEPBOY chăng??
đừng băn khoăn, bối rối, hoang mang,hoảng hôt,hồi hộp,hờ hững nữa anh nhé;)) hun hun hun
avatar
Bách Nghệ
ADMIN TỐI CAO - TỔNG QUẢN TRỊ WEB -
ADMIN TỐI CAO - TỔNG QUẢN TRỊ WEB -

Tổng số bài gửi : 1799
Join date : 10/03/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: Trắc nghiệm Gay ( Tôi có phải là gay không?)

Bài gửi by Hiệp Tướng Quân on Sat Jul 14, 2012 12:28 am

Hô hô...Ái thiếp ta quả nói như rót mật vào lòng. Keke...Phong tước Ái Phi tức thì monkey

______boyhaohiep.tk forum hàng độc nhất VN___________
Việt Nam Đệ Nhất Hot Gay Blogger Very Happy
Hàng vạn gay nước ngoài và Vn đã từng nghe tới haohiepboy monkey
Đăng kí thành viên ngay để được thấy link hot và được share các web,blog của Hiệp Tướng Quân ! rabbit
avatar
Hiệp Tướng Quân
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 6685
Join date : 23/01/2012
Age : 28
Đến từ : Đồng Nam Cung

https://hidedoor.com/servlet/redirect.srv/sruj/shhzdcy/s1iwolzo/

Về Đầu Trang Go down

Re: Trắc nghiệm Gay ( Tôi có phải là gay không?)

Bài gửi by maica on Sat Jul 14, 2012 1:22 am

Chắc cái này hơi khó quá pirat, thích cái face thôi, girl cũng vẫn thích nữa....
avatar
maica
Quý Phi - Hậu Cung Tứ Phẩm -Ngọc Nữ Quan
Quý Phi - Hậu Cung Tứ Phẩm -Ngọc Nữ Quan

Tổng số bài gửi : 486
Join date : 24/01/2012
Age : 26
Đến từ : No where

Về Đầu Trang Go down

Re: Trắc nghiệm Gay ( Tôi có phải là gay không?)

Bài gửi by Bot_khattinh9x on Wed Jul 18, 2012 11:27 am

mình thì đến 90% là GAY rồi ý, cũng giống như bạn ở trên kia trừ điều số 8 ra còn lại đúng hết, hix, ngại quá =))

Bot_khattinh9x
Đô đốc
Đô đốc

Tổng số bài gửi : 586
Join date : 22/03/2012
Age : 27
Đến từ : Hà Nội

Về Đầu Trang Go down

Re: Trắc nghiệm Gay ( Tôi có phải là gay không?)

Bài gửi by Ngọc Bút Phi on Fri Aug 10, 2012 11:10 am

Có mấy điều e chưa thử nhưng mà e thấy đúng tất cả luôn đó .... Mình là gay roài... hehe
avatar
Ngọc Bút Phi
Quý Phi - Kim Bài Miễn Tử - Hậu Cung Tứ Phẩm
Quý Phi - Kim Bài Miễn Tử - Hậu Cung Tứ Phẩm

Tổng số bài gửi : 364
Join date : 03/08/2012
Age : 25
Đến từ : Đà nẵng

Về Đầu Trang Go down

Re: Trắc nghiệm Gay ( Tôi có phải là gay không?)

Bài gửi by letungson23t on Mon Sep 10, 2012 7:50 am

toi cam thay hap dan cua cac chang trai khac

letungson23t
Bộ đầu
Bộ đầu

Tổng số bài gửi : 38
Join date : 06/09/2012
Đến từ : ha noi

Về Đầu Trang Go down

Re: Trắc nghiệm Gay ( Tôi có phải là gay không?)

Bài gửi by anhchangpro38 on Sun Sep 23, 2012 6:41 pm

Vs mình đúng có 2.3.4.5 ak`. Còn lại ko đúng. Ko biết mình có phải thực sự là gay hay ko?...
avatar
anhchangpro38
Kim Giáp nhất đẳng hầu tước
Kim Giáp nhất đẳng hầu tước

Tổng số bài gửi : 160
Join date : 24/01/2012
Age : 27
Đến từ : Dak Nong

Về Đầu Trang Go down

Re: Trắc nghiệm Gay ( Tôi có phải là gay không?)

Bài gửi by zhuzhugaoxing on Wed Dec 19, 2012 6:30 pm

dù sao mình vẫn tôn trọng giới tính thật của mình.... Basketball

zhuzhugaoxing
Quân Sĩ
Quân Sĩ

Tổng số bài gửi : 5
Join date : 18/12/2012
Age : 24

Về Đầu Trang Go down

Re: Trắc nghiệm Gay ( Tôi có phải là gay không?)

Bài gửi by paulnhatduy on Wed Feb 20, 2013 2:55 am

I am a Gay!
avatar
paulnhatduy
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 266
Join date : 09/10/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: Trắc nghiệm Gay ( Tôi có phải là gay không?)

Bài gửi by nhat_dai_gian_than on Wed Apr 17, 2013 2:26 am

Nếu "chay mặn đều dùng được" thì mình đc xếp vào cái nào nhỉ ?

nhat_dai_gian_than
Quân Sĩ
Quân Sĩ

Tổng số bài gửi : 7
Join date : 27/03/2013

Về Đầu Trang Go down

Re: Trắc nghiệm Gay ( Tôi có phải là gay không?)

Bài gửi by vtquy05 on Fri May 03, 2013 4:57 pm

dung duoc ca 2, ko biet minh la gi

vtquy05

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 03/05/2013

Về Đầu Trang Go down

Re: Trắc nghiệm Gay ( Tôi có phải là gay không?)

Bài gửi by kute2001 on Sun May 12, 2013 6:47 pm

Em là chuẩn gay rồi Very Happy Khỏi cần trắc nghiệm gì hết hahaha xD

kute2001
Bộ đầu
Bộ đầu

Tổng số bài gửi : 27
Join date : 05/05/2012
Age : 28

Về Đầu Trang Go down

Re: Trắc nghiệm Gay ( Tôi có phải là gay không?)

Bài gửi by ngonluadianguckkt123 on Sat Sep 27, 2014 2:36 pm

chi trừ 8, 9 thôi

ngonluadianguckkt123
Phó đô đốc
Phó đô đốc

Tổng số bài gửi : 333
Join date : 21/09/2014

Về Đầu Trang Go down

Re: Trắc nghiệm Gay ( Tôi có phải là gay không?)

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết