Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

Nuôi mẹ ở bệnh viện

Go down

Nuôi mẹ ở bệnh viện

Bài gửi by tonnyteo_24 on Sun Apr 08, 2012 8:08 am

Nuôi mẹ ở bệnh viện
Lần đó mẹ tôi bệnh nặng phải vào BV nhiệt đới nằm
Anh em tôi thay phiên nhau vào chăm sóc, nói là chăm sóc nhưng thực ra chỉ đến rồi ngồi ngoài hiên của phòng chăm sóc đặc biệt , chỉ khi nào các điều dưỡng, y tá yêu cầu làm gì, mua gì thì mới làm còn thì tụm năm tụm ba tán dóc .Tới phiên tôi trực thì cũng vậy, cũng lân la người nầy đến người kia, lần nầy tôi bắt chuyện với anh chàng , dân thành phố mà trông chẳng khác gì nhà quê, anh ta cũng nuôi mẹ bệnh , anh chàng hơi đậm người, hơn ba mươi tuổi mà chưa vợ , anh nói ở vậy cho khỏe, có vợ chi cho mệt. Nói vậy nhưng tối nằm cạnh bên anh ngoài hiên , dưới ánh đèn neon lúc nào tôi cũng thấy quần anh cũng đội lên như quả đồi, tôi không tài nào ngủ được, nửa muốn thọt tay vào nửa không dám vì đâu chỉ có hai người nằm mà có nhiều người nằm cạnh nhau như cá mòi. . .
Hôm đó cũng vậy, khoảng 12 giờ khuya tôi lim dim mắt ngó sang đủn quần anh ta thì nghe có tiếng nói lao xao của một nhóm người lạ, họ vào thăm ai đó , tôi giả bộ nhắm mắt ngủ và nghe họ nói chuyện, họ là những nghệ sĩ vừa đi hát về, quần áo của họ đúng là vậy, sặc sỡ, phấn son vẫn còn trên mặt, tôi hí mắt nhìn thì nhận ra trong nhóm có một ca sĩ quen thuộc hay hát trên truyền hình (Tôi không biết tên), còn những người kia chắc theo làm vệ sĩ hay gì đó, họ ngồi vòng tròn cách xa chúng tôi khoảng 10 mét nói chuyện , bỗng anh nghệ sĩ nọ nhìn về phía chúng tôi, đôi mắt anh dừng lại chỗ anh chàng nằm kế tôi, anh ta đứng lên, tiến lại gần, ngồi xuống nhìn vào "quả đồi ", tôi hí mắt quan sát thấy anh ns nuốt nước miếng cái ực và đưa tay vuốt bên ngoài quả đồi, trời ạ, anh chàng ns nầy là gay rồi, ấy vậy mà lên truyền hình không có biểu hiện gì cả, chịu không nổi anh ta lòn tay vào, ấy vậy mà anh hàng xóm vẫn ngủ khò , đúng là người vô tư, đang hồi hộp chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra tiếp thì đám bạn kia gọi anh về, anh ta như tỉnh mộng đứng lên và theo bạn đi về
Sáng tôi đợi hắn thức dậy để theo vào nhà vệ sinh, tôi đứng kế bên cũng móc ra giả bộ tiểu , liếc qua tôi thấy hắn móc con cu cương cứng chỉa dòng nước bắn vòng cả lên trên tường , tôi sướng ngất và mĩm cười với hắn : "Vậy mà nói không muốn vợ, xạo !", hắn cười he he và nói "Không muốn có vợ nhưng muốn chơi"
Tôi run bần bật, hắn nói vậy nghĩa là sao , hắn biết tôi là gay nên gợi ý hay chỉ là câu nói cho vui ?

Nuôi mẹ ở Bệnh viện (tt)

Ngày mai tôi phải về rồi, buổi chiều tôi rủ hắn đi nhậu với tôi, hắn nói trong BV có ngôi chùa vắng , hay mình mua rượu vào đó nhậu đi (vì sợ nhậu ngoài hành lang sẽ bị bảo vệ đuổi)
Ngôi chùa ấy nằm phía sau bệnh viện , có lẽ người ta xây ở đây để cho người bệnh đến cầu xin cho chóng khỏi bệnh, nó nhỏ như cái phòng trọ , được cái thoáng mát và vắng vẻ . Tôi với hắn vào trong chùa ngồi nhậu và tâm sự , hắn làm nghề linh tinh, cuộc sống không ổn định nên không dám cưới vợ. Hắn nói hắn uống rượu dở lắm, tôi cũng không tin lắm vì đưa bao nhiêu hắn ực hết bấy nhiêu ,nhậu được một tí hắn lăn ra ngủ khò khò, tôi chợt nhớ hôm qua , khi hắn ngủ và bị anh NS thò tay vào cũng không hay . ...hay mình cũng. . . . .tôi run run thò tay vào quần , trời ơi cái anh chàng nầy không mặc quần trong, hèn gì khi ngủ nó dung lên như quả đồi , tay tôi chạm phải chòm lông rậm, mò xuống một chút thì chạm phải thằng nhỏ đang mềm sèo , tôi kéo nó dựng lên và vuốt ve đầu khuất, nó to lên dần dần...lúc nầy tiếng gáy của hắn chợt tắt , tôi hoảng hồn rút tay ra, bỗng hắn vừa nhắm mắt vừa nói :"Làm tiếp đi anh", hắn mơ mơ tỉnh tỉnh lấy tay tự kéo fermetir ra , như có ma đưa lối quỉ đưa đường, tôi tiếp tay hắn kéo quần hắn ra, con cặt hắn bây giờ cứng ngắt , nó ngắn nhưng lại mập ú , cầm muốn không hết vòng tay ,chòm lông rậm làm tô thêm vẻ hấp dẫn , tôi sục , hắn nẩy cả người lên , được một lúc tôi cúi xuống ngậm cả con cặt hắn trong miệng , hắn chộp tay vào tóc tôi mặt nhăn nhó vì sung sướng, tôi càng hứng và mút cặt hắn càng dữ hơn , bỗng hắn trân mình đẩy mạnh con cặt vào tuốt trong miệng tôi và hắn gào lên " a..a..a", chắc hắn sướng đến tột đỉnh nên mới gào lên như thế , miệng tôi tràn cả tinh trùng xuống dưới sàn, tôi ụa lên và phải chạy vội ra ngoài ụa vì mùi tanh nồng và . . .gốm ghiếc của tinh trùng
Xong việc hắn lại lăn đùn ra ngủ , còn tôi lo làm sạch bãi chiến trường, chợt ngó lên thấy khuôn mặt hiền từ của đức phật như nói với tôi :"Đời là bể khổ đó con ạ "
Sáng sớm hôm sau tôi ra về và không còn gặp lại hắn nữa
avatar
tonnyteo_24
Hàn Lâm Đại Học Sĩ - Bát Phẩm Văn Chương Thần
Hàn Lâm Đại Học Sĩ - Bát Phẩm Văn Chương Thần

Tổng số bài gửi : 76
Join date : 26/01/2012
Age : 22
Đến từ : Can thơ

Về Đầu Trang Go down

Re: Nuôi mẹ ở bệnh viện

Bài gửi by boymap on Fri Jun 29, 2012 7:11 am

"tình một đêm" kỷ niệm một đời. Tinh trùng béo bổ thơm ngon đâu có tanh đâu ta ? mà phải " ra ngoài ụa " uổng thế !
avatar
boymap
Hung đồ phá hoại
Hung đồ phá hoại

Tổng số bài gửi : 215
Join date : 13/05/2012
Age : 48
Đến từ : Quân Khu Thủ Dâm

Về Đầu Trang Go down

Re: Nuôi mẹ ở bệnh viện

Bài gửi by sauthamdianguc on Tue Nov 06, 2012 3:49 pm

Feel nhỉ
avatar
sauthamdianguc
Tứ Phẩm Hoàng Quận Công
Tứ Phẩm Hoàng Quận Công

Tổng số bài gửi : 859
Join date : 27/03/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: Nuôi mẹ ở bệnh viện

Bài gửi by hoangduyanh23 on Thu Dec 27, 2012 2:15 am

cam dong qua

hoangduyanh23
Huyện lệnh
Huyện lệnh

Tổng số bài gửi : 101
Join date : 26/12/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: Nuôi mẹ ở bệnh viện

Bài gửi by xuantinh on Fri Mar 29, 2013 4:43 pm

thiện tai.....

xuantinh
Phó đô đốc
Phó đô đốc

Tổng số bài gửi : 405
Join date : 29/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: Nuôi mẹ ở bệnh viện

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết