Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

Những khúc củi trong đời

Go down

Những khúc củi trong đời

Bài gửi by Cùi Bắp Tiên Sinh on Sat Jan 17, 2015 5:58 am

CHAPTER 1: Thằng hàng xóm tên Nam
Thằng Nam và nó là bạn học cùng lớp cùng trường và cùng 1 xóm. Nhưng 2 thằng thì ko có được cân xứng khi đi chung với nhau cho lắm, đơn giản vì nó ốm còn thằng Nam thì mập nhưng cao cũng chừng 1m75, cao hơn nó 1 cái đầu. Thằng này thì nổi tiếng từ hồi nhỏ lận, thằng Nam nó quậy, nó hỗn lắm. Năm tụi nó học lớp 9, nó thì cứ bị bạn bè trêu là bỏng lẹo cái, bê đê, đơn giản vì nó không to con, không thích chơi những trò chơi mạnh bạo, cũng không giống như những thằng con trai bình thường khác là tụ tập đàn đúm nhau đi trốn học, đi nhậu nhẹt hay chỉ là trốn ra phía sau trường học để hút thuốc. Mà nó chỉ thích ngồi trong lớp, tám chuyện, ăn bánh vặt, hay có đôi lúc chơi trò chơi con gái đó là nhảy dây. Nó là con người rất dễ hòa đồng, vì ai nó cũng dễ bắt chuyện nhưng thân thì chỉ có con gái là thân hơn. Chắc đây là lí do nó bị trêu chọc chăng? Mà nó không thèm quan tâm, con trai cũng được, bê đê cũng được miễn là nó được làm những gì mà nó thích là được. Trong cái ngôi trường làng nhỏ này, thì thằng Nam được coi như 1 tay đầu gấu, tụi nó thường tập bè tập phái lại mà đi đanh lộn miết. Thằng Nam nó rất thích ăn hiếp nó, nhưng ở điểm châm chọc, chứ không dám kiếm chuyện vì sợ tụi anh của nó. Cũng không có gì đặc biệt xảy ra với 2 tụi nó, cho tới tối hôm nọ, thằng Nam lại nhà nó chơi, rồi bất thình lình trời đổ cơn mưa to, nên nó lạnh và vô trong giường dắp mền. Không ngờ thằng Nam đi theo vô trong với nó, mà nhà nó thì không để ý gì vì họ nghĩ tụi nhỏ nó giỡn thì có gì mà nghi. Khi nó và thằng Nam vào giường, thì thằng Nam cũng rất tự nhiên lấy cái mền của nó mà kéo lại đắp chung. Tay nó bất giác đưa vào cu nó mà gãy.
_ Nam: bị ngứa cu hả mậy?
_Nó: kệ tao, mày hỏi làm gì?
_Nam: thì tao cũng ngứa như mày nè, hay là mày gãy cho tao luôn đi.
Nó chưa kịp nói lời nào thì thằng Nam nắm lấy tay nó đưa vào đũng quần của mình rồi. Còn nó, nó buông tay đang sờ cu nó ra, nó bắt đầu cảm thấy người nó nóng bừng lên, tim đập nhanh hơn, còn tay kia thì bất động khi đặt ngay hạ bộ của thằng bạn mình. Tự nhiên, cái sự muốn khám phá, tò mò bắt đầu khiến nó thọt tay vào quần thằng Nam, nó không ngờ, vì thường thì người ta nói mấy thằng mập cu nhỏ xíu à, vậy mà nó cảm nhận được con cu thằng bạn tôi không hề nhỏ như người ta vẫn thường nói. Theo quán tính, nó rút tay ra, đưa tay lên mũi ngửi thử, 1 mùi thơm do nó kỉ, nên cũng không lắm khó chịu. Vậy là nó cứ thế mà sờ tiếp, nó thấy không đã, nên kéo cái quần xuống thấp 1 tí để lộ nguyên con cu ú nu, cong hướng úp lên bụng của thằng Nam ra. Lúc này, nó mới được dịp nhìn ngắm con cu của thằng bạn nó 1 cách thật tỉ mỉ, đám lông mu có 1 tí lông măng mới lú, còn nó thì không có cộng nào hết, láng o. Có 1 sự so sánh nhẹ, đó là cu thằng bạn nó thì đã lộ quy đầu,còn nó thì y như cu của 1 thằng con nít ranh, tuy là kích cỡ cũng khồng hề kém cạnh ai. Quay lại với chuyên môn, nó bắt đầu đưa tay lên vọc cu thằng Nam, được 1 hồi thì thằng Nam xuất tinh, nó vớ lấy cái mền lên lau cho thằng bạn. Xong đâu vào đấy cũng là lúc trời hết mưa, nên thằng Nam ra về luôn. Lúc thằng Nam ra về, trong lòng nó còn tiếc nuối gì đó, chắc nó bê đê thiệt rồi, không còn nghi ngờ gì nữa. Nó thích trai, nó mê cu thiệt rồi. Đêm hôm đó, nó cứ nhớ lại lúc nó cầm con cu thằng Nam, lúc nhìn cu thằng bạn chảy nước trắng đục ra. Sáng hôm sau đi học, vô trường đụng mặt thằng Nam, ấy vậy mà thằng này cứ ngơ ngơ coi như không có chuyện gì xảy ra cả. Thấy thằng bạn mình xem như bình thường quá, thì nó cũng xem bình thường luôn, mà không vương vấn mơ tưởng tình cảm gì cả, vì nó thực sự chưa biết tình yêu giữa những người đồng tính, vì nó thực sự chưa hiểu biết nhiều về giới gay, vì nó chưa hề biết gì cả. Buổi học trôi qua thật là dài lê thê, nó ngán ngẩm về nhà, thì thấy nhà đóng cửa hết, chắc là ba với má nó đã đi đâu rồi, còn mấy anh chị nó thì không cần phải hỏi là đi làm từ sớm rồi. Nó nhanh chóng thay đồ ra, bận trên người chiếc quần xà lõn, rồi lau xuống nhà bếp để ăn cơm (do nhà có đi đâu thì cũng có chuẩn bị bữa cơm sẵn cho nó về ăn). Đang ăn thì có tiếng dép lào xèm xẹp đi vô, nghe tiếng chó sủa, nó đi ra coi thì thấy thằng Nam đi vô.
_Nó: ủa mập, mày đi học về không ăn uống gì hả?
_Thằng Nam: ăn rồi, mày nghĩ sao không ăn vậy, tao mập chứ đâu có ngu
_Nó: về không ngủ trưa đi, đi học không mệt hả gì, đi đâu lại đây vậy?
Nó im lặng 1 hồi, cái thằng bạn của nó mới tiếp
_Thằng Nam: mày ăn xong, mày..... mày... mày làm giống hồi tối cho tao đi
_Nó: làm gì mậy?
Nó vừa hỏi thì cũng là lúc vừa đi dọn dẹp lại bàn ăn sau khi no nê. Bỗng nhiên thằng bạn của nó bước lại gần, ôm nó từ đằng sau lưng, tay thì thọt thẳng vô quần nó và thì thầm vào tai nó:
_Nam: thì làm như vầy nè
_Nó:mày thích rồi đó hả, tao cũng thích lắm, tự nhiên hôm qua mày tập tao chi giờ tao cũng thích rồi
_Nam: vậy thì mày làm lẹ đi
Nói xong thì 2 thằng hì hục nhau vào việc sờ cu, vọc cu nhau mà không cần quan tâm tới ai nữa cả, mà thật sự thì nhà nó có ai đâu mà quan tâm.  Đang vọc cu ngon lành thì thằng Nam quay qua nói với nó:
_Nam: ê tao với mày sục vầy hoài chán chết đi được, hay là mình làm cái khác đi
_Nó: làm cái gì nữa, tao đâu có biết
_Nam: hồi bữa tao có coi phim sex chung với mấy thằng trong lớp, thấy  con diễn viên nữ bú cu thằng diễn viên nam trong phim, thằng đó rên rỉ dữ lắm, tao còn nge thằng đó nói sướng quá, nên mình thử nha?
_Nó: ừ chơi thì chơi sợ mày à, vậy thằng nào bú thằng nào trước
_Nam: hay là mày bú cu tao trước đi, rồi hồi tao bú lại.
_Nó: ừ vậy cũng được
Nói rồi nó ngồi xuống, cầm lấy con cu to khoảng 15 cm hơn, vì con cu thằng Nam cong ngược lên chứ không có thẳng nên cũng khó mà đo được chính xác. Nó đưa lên mà hửi hửi coi có mùi gì không,khi hửi được mùi thơm thì nó không còn e ngại gì mà chần chờ nữa. Nó bắt đầu từ từ mở miệng ra mà ngậm lấy con cu của thằng bạn nó. Một cảm giác thiệt là lạ, thì ra là thằng bạn nó không gạt nó, bú cu đã thiệt, nên nó cứ bú miết mà quên là nó đang quỳ gối xuống dưới nền nhà, còn thằng Nam thì đứng 1 buổi trời.
_Nam: ê, bộ bú cu sướng lắm hả gì mà mày bú nảy h lâu rồi mà không nhả ra luôn vậy? kaka
_Nó: ừ đã lắm
_Nam: vậy mày nằm lên giường đi, để tao bú thử coi, nảy giờ đứng mỏi chân quá à
Nó nghe lời thằng Nam, leo lên giường nằm xuống thì thằng Nam đè lên mà ngậm con cu của nó liền. Nhưng thằng Nam không bú mê say như nó đã làm cho thằng này. Nên nó hơi chán
_Nó: ê sao mày bú chán vậy, nảy tao làm cho mày sao mậy thằng chó mập kia?
_Nam: cu mày hôi quá à, nó khai nước đái quá trời
_Nó: ý chết cha, nảy tao đi đái mà quên rửa kaka
_Nam: mày dám chơi chó với tao hả mậy? Thấy cu tao sạch không, có hôi đâu bú đã không còn mày chơi dơ với tao hả?
Thằng Nam tỏ ra vẻ giận dỗi nó. Nên nó cũng không được vui, mất cả hứng. Nó đành lên tiếng làm hòa với nó
_Nó: lần sau tao rửa mà, mày đừng giận nữa, để tao bú cu cho mày sướng nữa hé
_Nam: thôi không có bú con cặc gì nữa hết á, chán rồi mày
_Nó: vậy thôi, nghĩ khỏe
_Nam: giờ mày muốn tao hết giận mày thì .... mày cho tao đụ mày đi
_Nó: gì, mày nói gì? sao đụ được mậy, tao đâu có lồn như mấy đứa con gái đâu mà mày đòi đụ tao
_Nam: thì có lỗ đít á, tao làm cho mày sướng nha
Nó im lặng, vì có 2 lí do, 1 là nó muốn cho thằng bạn nó đừng giận nữa để mai mốt còn có cu mà vọc, 2 là nó cũng muốn thử cảm giác sướng đó. Vì thằng Nam cũng chính là người dạy nó cách vọc cu sướng thế nào mà. Thấy nó im lặng, nên thằng Nam cười khì khì rồi kêu nó nằm ngửa ra, co 2 chân lên. Thằng Nam bắt đầu nhỏ nước miếng trong miệng ra nhễu nhão lên lỗ đít nó ướt nhẹp, khiến cho cái giường cũng bị dính 1 tí enzim của thằng bạn tên Nam của nó. Thằng Nam lấy tay của mình mà xoa cho đều cái lỗ đít của nó, xong rồi nó từ từ ấn con cu nó vào. Nó cắn răng chịu đựng vì cảm giác đau và thốn vì bị nong đít lần đầu tiên. Thằng Nam thấy ấn được 1 chút xíu rồi, thì nó đã quíu người lại rồi, vậy mà thằng bạn nó có để ý gì tới nó đâu. Thằng Nam cứ thế mà thọt cu mình sâu vào cái lỗ đít chật hẹp của nó, nắc càng ngày càng mạnh. Còn về phần nó, sau 1 lúc nhăn nhó, đau đớn vì cái của nợ đáng ghét của cái thằng bạn mình. Thì giờ đây, con mắt của nó đã lim dim ngắm nghiềm lại mà rên rỉ, còn cơ thể nó thì hưởng ứng nhiệt liệt, con cu của nó thì dù đau hay không cũng cứng ngắt có xìu xuống bao giờ đâu. Nắc 1 hồi lâu thì thằng bạn của nó cũng rên lên
_Nam: uhm....uhm..mmmm, sướng cu quá, đã quá à. Áaaaa, tao ra tao ra rồi....
Nói thì nói vậy chứ thằng bạn nó cứ nắc ầm ầm vào đít nó, khoảng chục cái mới rút cu ra. Đi theo con cu của thằng Nam ra khỏi cu nó là 1 ít nước trắng đục mà hôm qua nó đã thấy từ cu thằng bạn nó đái ra (sau này qua tìm hiểu nó mới biết cái đó là khí hay gọi tên khoa học là tinh trùng). Thằng Nam đụ nó đã sướng rồi thì, bận quần áo vô rồi ra về, bỏ lại mình nó đi lau cu, lau đít 1 cách khổ sở. Vì nó cảm thấy sướng thì sướng thiệt, còn đít nó thì h nó đau đau, khó đi sao sao á. Nó lại trách sao
thằng Nam hồi nảy chỉ có nói là đụ thì sướng lắm mà đâu có nói đau đít đâu ta?
avatar
Cùi Bắp Tiên Sinh
Quân Sĩ
Quân Sĩ

Tổng số bài gửi : 9
Join date : 16/01/2015
Age : 25

Về Đầu Trang Go down

Re: Những khúc củi trong đời

Bài gửi by Cùi Bắp Tiên Sinh on Sat Jan 17, 2015 6:13 am

sao không biết cách đăng ảnh lên làm hình minh họa cho câu chuyện? mò hoài không ra, có bạn nào chỉ với? sẵn làm hco câu chuyện thêm sinh động đở nhàm chán khi đọc cảm ơn nhiều
avatar
Cùi Bắp Tiên Sinh
Quân Sĩ
Quân Sĩ

Tổng số bài gửi : 9
Join date : 16/01/2015
Age : 25

Về Đầu Trang Go down

Re: Những khúc củi trong đời

Bài gửi by thanhtai on Tue Feb 03, 2015 1:48 pm

truyện việt hay , đọc rất lôi cuốn và hấp dẫn

thanhtai
Tứ Phẩm Hoàng Quận Công
Tứ Phẩm Hoàng Quận Công

Tổng số bài gửi : 810
Join date : 13/11/2013
Age : 24
Đến từ : tp Hồ chí Minh

Về Đầu Trang Go down

Re: Những khúc củi trong đời

Bài gửi by sauthamdianguc on Mon Feb 09, 2015 8:56 am

hehehe
avatar
sauthamdianguc
Tứ Phẩm Hoàng Quận Công
Tứ Phẩm Hoàng Quận Công

Tổng số bài gửi : 859
Join date : 27/03/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: Những khúc củi trong đời

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết