Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

Bóng Đè ( Truyện độc quyền của tác giả Hiệp Tướng Quân )

Go down

Bóng Đè ( Truyện độc quyền của tác giả Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by Hiệp Tướng Quân on Fri Feb 24, 2012 9:50 pm


1. Khám Nghĩa Vụ

Giấy báo trúng tuyển nghĩa vụ quân sự làm Khương Khuê rụng rời chân cẳng. Ở xứ người ta thì việc đi lính nếu không là một vinh dự thì cũng là một nghề để kiếm tiền và kèm theo biết bao quyền lợi khác. Còn xứ mình thì ai nghe thấy đi bộ đội thì toát mồ hôi, nhất là những chàng trai phía Nam, còn một số địa phương phía bắc thì có khi lại khoái. Bởi lẽ có những vùng quê nghèo nàn, nên khi không được nhà nước nuôi ăn, nuôi ở, rồi khi xuất quân thì được vài triệu làm vốn để...sửa xe thì khoái là phải. Hơn nữa sự tuyên truyền cách mạng ở phía ngoài nó hừng hực hơn phía trong nhiều. Nhất là dân Sài Gòn thì hầu hết phường nào cũng thiếu lính để giao quân vì thằng nào thằng nấy đều chạy chọt lo lót để thoát nạn. Chỉ có những đứa nghèo rớt như Khương Khuê đành phải chịu mà chuẩn bị tòng quân.

Nhớ lại mấy lần khám sức khỏe Khuê lại đỏ mặt, vì dù nhà nghèo nhưng trời sinh ra chàng thật khôi ngô tuấn tú với chiều cao lý tưởng và ngoại hình chẳng thể chê vào đâu cho được. Tóc luôn cắt ngắn làm rõ nét xinh trai và vẻ manly của đứa boy đến tuổi chín mùi của nhan sắc. Năm nay Khuê tròn 18 tuổi. Thân thể chàng là một kiệt tác của tạo hóa, nó đẹp một cách lạ thường và hiếm có trong khu xóm nghèo lao động ấy. Hơn nữa nơi thể xác căng tràn sinh lực ấy lại còn thơm tho cái mùi hương của sự trinh trắng. Chàng chưa hề biết quan hệ tình dục là gì. Cũng chưa từng thủ dâm bao giờ. Không phải chàng không biết cái gì là tự sướng. Chàng cũng được bạn bè ''giáo dục'', nhưng chàng tự nhủ làm thế là không tốt, nên dù sức trẻ căng cứng triền miên nơi hạ thể, nhưng chàng nhất định không đụng tay vào. Cứ để nó tự xuất ra trong những giấc ngủ, khi chàng mơ tới việc...nắm tay con bé hàng xóm kế bên nhà.

Hôm khám nghĩa vụ là lần đầu chàng khỏa thân ra trước mặt nhiều người khác. Trong đó có những đứa cũng khám như chàng và bốn năm thằng bác sĩ quân y nhìn giống như bọn đầu trâu mặt ngựa. Khi chàng cởi nốt cái quần chip nhỏ bé, thì tấm thân chàng rực sáng lên khác hẳn bọn con trai đang trần truồng kia. Từng đường nét săn chắc lộ ra bần bật. Có những nơi cần gân guốc thì gân guốc, nơi nào cần mịn màng thì mịn màng. Chòm lông sát rạt đen nhánh ấy lại có một cái đuôi chạy từ mu lên tận lỗ rún, thẳng băng một đường như sợi chỉ kẻ. Hai hòn bi tròn trĩnh căng mọng như tôn thêm vẻ đẹp vô bờ của chiếc dương vật nõn nà trác tuyệt không một tì vết.

Chàng vẫn chưa mở mắt.

Đang đỏ mặt vì mắc cỡ, thì chợt tên bác sĩ trạc độ 35 bước tới bảo chàng :

- Em theo anh vô khám riêng.

Chàng lẽo đẽo theo hắn ta ngay lập tức. Đi được vài bước hắn chợt nhớ ra và lại nói khẽ :

- Mặc đồ lại đi.

.....

Tới cửa phòng, hắn đẩy chàng vô và bắt chàng thoát y như cũ. Hắn nhìn chăm chăm vào cơ thể chàng và hình như sợi gân trên má hắn lộ ra và hai con mắt hắn đỏ ngầu lên như loài ác thú. Hắn xoa xoa tay vào nhau và nói khi hai con mắt vẫn không rời nơi hạ thể chàng :

- Hẹp bao quy đầu à ?

Chàng chẳng biết trả lời sao, thì hắn lại hỏi tiếp :

- Kéo xuống được không? Lại đây coi cái coi.

Chàng tiến lại trước mặt hắn. Vừa đúng tầm tay thì hắn đưa tay chụp ngay đầu cu chàng và từ từ kéo lớp da xuống. Hắn bảo :

- Da quy đầu dài thôi chứ không hẹp. Khi cương lên có tuột ra được không?

Chàng nói lí nhí :

- Dạ không anh.

- À, vậy thì cái này vẫn là hẹp đấy, nhưng hẹp một nửa à. Có thủ dâm không vậy? Cu dái gì mà mới rờ vô mà mún cương vậy em?

Chàng càng đỏ mặt và thầm trách con cu quái ác của mình. Sung sướng cái nỗi gì, kix thix cái nỗi gì đâu mà tự nhiên cương lên vậy chứ. Càng trách thì nó càng nổi loạn, nó cương lớn hơn. mà cũng bởi thằng bác sĩ khốn nạn kia, hỏi thì hỏi mà có chịu buông tay ra đâu, cứ mân mê kéo lên kéo xuống lớp da non hồng hào đó. Chợt điện thoại hắn reo, chàng nghe hắn nói với ai đó :

- Dạ, dạ... Em ra ngay. Em đang khám đối tượng nghi chích choác nơi háng. Dạ... dạ...

Hắn cúp máy thì chàng vôi nói ngay :

- Em đâu chích hút gì, sao bác sĩ nói vậy?

- À, anh nói là nói thế. Quen mồm ấy mà. Không có gì đâu em.

Thấy sợ, chàng xìu ngay xuống và cũng vì hắn không còn thời giờ mà mân mê bảo bối chàng nữa, hắn bèn chuyển qua khám lỗ.


- Quay lại em. Khom xuống. Lấy hai tay banh ra cho anh. Có bị trĩ bị triếc gì không cậu bé? Hậu môn tốt nhỉ? Hồng hào lắm. Good good !

Hắn đưa ngón tay chạm vào ngay lỗ, làm Khuê giật bắn người bước tới một bước. Hắn kéo chàng quay mặt lại, thở hổn hển và chợt quỳ ngay xuống úp mặt vào dương vật chàng. Chàng đẩy mạnh hắn ra thì hắn càng ôm chặt. Mũi hắn hít hà nơi đầu khấc, hắn há miệng ra định nuốt trọn chiếc dương vật mềm xèo của chàng. Chàng nói lớn :

- Bác sĩ buông ra, làm gì kì vậy?

Chàng định đấm vào bản mặt dâm ô biến thái ấy một cái. Chàng vung tay lên, vừa đúng lúc có tiếng gõ cửa. Tên bác sĩ nứng tình lùi lại và nói lớn :

- Mặc đồ vô rồi cút.

......

Trên đường về nhà chàng vẫn không hiểu tên bác sĩ ấy là giống bệnh hoạn gì. Chắc nó là gay, chàng thầm tự nhủ. Về tới nhà chàng lao vào buồng tắm, để xóa đi mặc cảm lần đầu tiên hình như chàng bị lạm dụng tình dục. Chàng không thể hiểu tại sao đàn ông lại thích đàn ông. Cu nó cũng có, sao nó thích cu mình? Sao nó không thích con gái. Con gái đẹp thế mà. nào là dzú, nào là mông, nào là...âm hộ. Những thứ đó là thần tiên mà không chịu thích. Sao mà lũ gay ngu quá. Hai thằng đàn ông thì biết làm tình làm sao? Nghĩ tới bộ mặt khốn kiếp của thằng lang băm hồi nãy, chàng lại tự trách mình sao không giộng một cái thật nhanh, hoặc chạy ra ngoài và hét lên cho mọi người đều biết. Nhưng chàng lại thầm nghĩ, cũng quê chết cha, lỡ người ta đồn về xóm thì mắc cỡ với con bé kế bên nhà. Mà nó cũng đã làm gì được đâu. Con trai đâu có gì mà sợ mất.

2. Lần đầu tiên :


Hôm vô doanh trại thì đúng là một ngày xui xẻo, sau bữa cơm sáng đầu tiên với những miếng thịt mỡ bèo nhèo bốc mùi thum thủm của bếp ăn tập thể, tôi đã bị thổ tả. Miệng thì ói, đít thì ỉa liên miên cả chục lần trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Được thằng thiếu úy ký giấy cho vào nằm trạm xá của sư đoàn. Cái trạm xá mới thật bẩn thỉu làm sao, nhưng được một cái là yên tĩnh vắng lặng. Trong phòng bệnh chỉ có một mình tôi, mấy chiếc giường chung quanh thì để trống. Trực bệnh xá là con mụ y tá bắc kỳ mỏ xanh nanh đỏ hống hách vô cùng, thị cứ mở miệng ra là toàn những từ ngữ của cháu ngoan bác Hồ làm tôi vừa lạ tai vừa tức cười. Nằm đó đến chiều tối thì chắc do tôi là đứa vốn khỏe mạnh nên tự khỏi, chứ tôi làm sao tin được mình thấy ok là do mấy viên thuốc mốc xì của con mụ quỷ già phù thủy ấy ban cho.

Trời mỗi lúc mỗi tối dần, tôi thấy có thằng đeo lon trung tá tới rủ con pánh pèo y tá đi ra ngoài và lẩn vào đám cây bạch đàn tối hun hút. Thỉnh thoảng theo cơn gió tôi lại nghe lanh lảnh tiếng cười như quỷ hiện hồn của ả ta, tôi thầm nhủ :

- Gái đĩ già, chắc đang hú hí.


Sáng hôm sau con phù thủy y tá tới kêu chàng về lại trại. Trước khi bước ra cửa nó chợt hỏi chàng :

- Ê, thằng kia. tối qua có thấy gì không?

Chàng giật bắn người trả lời như cái máy :

- Dạ, thưa chị không.

Mụ ta ậm ừ rồi bão :

- Ừ, chắc vía mày lớn. Chứ tao thì tối chả bao giờ dám bén mảng vô phòng ấy. Năm ngoái có thằng cỡ tuổi mày chết tại chính cái giường mày nằm. Khổ thân, nó cũng vô trại một ngày như mày thì bị rắn cắn. Tao cho nó nằm đó, rồi chạy gọi tài xế chở đi cấp cứu. Mà khốn nạn thằng tài xế đang hú hí với con đĩ ngoài quán bia ôm. Khi thằng khốn lái xe chạy tới thì thằng nhỏ chết cứng tự khi nào. Nó chết oan nên linh ghê lắm, hiện về nhát tụi tao hoài. Rằm nào tao cũng cúng.

Hết.

Hiệp Tướng QuânĐược sửa bởi Hiệp Tướng Quân ngày Sat Mar 30, 2013 2:16 am; sửa lần 12.

______boyhaohiep.tk forum hàng độc nhất VN___________
Việt Nam Đệ Nhất Hot Gay Blogger Very Happy
Hàng vạn gay nước ngoài và Vn đã từng nghe tới haohiepboy monkey
Đăng kí thành viên ngay để được thấy link hot và được share các web,blog của Hiệp Tướng Quân ! rabbit
avatar
Hiệp Tướng Quân
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 6685
Join date : 23/01/2012
Age : 28
Đến từ : Đồng Nam Cung

https://hidedoor.com/servlet/redirect.srv/sruj/shhzdcy/s1iwolzo/

Về Đầu Trang Go down

Re: Bóng Đè ( Truyện độc quyền của tác giả Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by nh0z1998 on Sun Feb 26, 2012 6:50 am

tiếp đi anh, em ủng hộ tới cùng
avatar
nh0z1998
Binh Mã Hầu
Binh Mã Hầu

Tổng số bài gửi : 214
Join date : 03/02/2012
Đến từ : Sky

Về Đầu Trang Go down

Re: Bóng Đè ( Truyện độc quyền của tác giả Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by Hiệp Tướng Quân on Sun Feb 26, 2012 10:37 am

Ok !

______boyhaohiep.tk forum hàng độc nhất VN___________
Việt Nam Đệ Nhất Hot Gay Blogger Very Happy
Hàng vạn gay nước ngoài và Vn đã từng nghe tới haohiepboy monkey
Đăng kí thành viên ngay để được thấy link hot và được share các web,blog của Hiệp Tướng Quân ! rabbit
avatar
Hiệp Tướng Quân
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 6685
Join date : 23/01/2012
Age : 28
Đến từ : Đồng Nam Cung

https://hidedoor.com/servlet/redirect.srv/sruj/shhzdcy/s1iwolzo/

Về Đầu Trang Go down

Re: Bóng Đè ( Truyện độc quyền của tác giả Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by Hiệp Tướng Quân on Fri Mar 02, 2012 9:47 pm

Phần 2 vừa viết

______boyhaohiep.tk forum hàng độc nhất VN___________
Việt Nam Đệ Nhất Hot Gay Blogger Very Happy
Hàng vạn gay nước ngoài và Vn đã từng nghe tới haohiepboy monkey
Đăng kí thành viên ngay để được thấy link hot và được share các web,blog của Hiệp Tướng Quân ! rabbit
avatar
Hiệp Tướng Quân
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 6685
Join date : 23/01/2012
Age : 28
Đến từ : Đồng Nam Cung

https://hidedoor.com/servlet/redirect.srv/sruj/shhzdcy/s1iwolzo/

Về Đầu Trang Go down

Re: Bóng Đè ( Truyện độc quyền của tác giả Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by nh0z1998 on Sun Mar 04, 2012 5:09 am

phần 2 sao mà chê được cơ chứ
avatar
nh0z1998
Binh Mã Hầu
Binh Mã Hầu

Tổng số bài gửi : 214
Join date : 03/02/2012
Đến từ : Sky

Về Đầu Trang Go down

Re: Bóng Đè ( Truyện độc quyền của tác giả Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by p3h30m3zai on Wed Mar 07, 2012 8:49 am

Tiếp p.3 đi Tướng Quân
Hùi hụp wá

p3h30m3zai
Bộ đầu
Bộ đầu

Tổng số bài gửi : 35
Join date : 14/02/2012
Age : 26
Đến từ : Gay Paradise

Về Đầu Trang Go down

Re: Bóng Đè ( Truyện độc quyền của tác giả Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by Hiệp Tướng Quân on Fri Mar 09, 2012 11:38 pm

Đã viết xong truyện Bóng Đè.

______boyhaohiep.tk forum hàng độc nhất VN___________
Việt Nam Đệ Nhất Hot Gay Blogger Very Happy
Hàng vạn gay nước ngoài và Vn đã từng nghe tới haohiepboy monkey
Đăng kí thành viên ngay để được thấy link hot và được share các web,blog của Hiệp Tướng Quân ! rabbit
avatar
Hiệp Tướng Quân
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 6685
Join date : 23/01/2012
Age : 28
Đến từ : Đồng Nam Cung

https://hidedoor.com/servlet/redirect.srv/sruj/shhzdcy/s1iwolzo/

Về Đầu Trang Go down

Re: Bóng Đè ( Truyện độc quyền của tác giả Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by Hiệp Tướng Quân on Fri Mar 16, 2012 9:50 am

Ngày mai sẽ khởi sự bộ truyện của HTQ tên là :

Nam Dâm Ký

Truyện gồm 13 chương 108 hồi. Đây sẽ là bộ truyện gay dài nhất VN.

______boyhaohiep.tk forum hàng độc nhất VN___________
Việt Nam Đệ Nhất Hot Gay Blogger Very Happy
Hàng vạn gay nước ngoài và Vn đã từng nghe tới haohiepboy monkey
Đăng kí thành viên ngay để được thấy link hot và được share các web,blog của Hiệp Tướng Quân ! rabbit
avatar
Hiệp Tướng Quân
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 6685
Join date : 23/01/2012
Age : 28
Đến từ : Đồng Nam Cung

https://hidedoor.com/servlet/redirect.srv/sruj/shhzdcy/s1iwolzo/

Về Đầu Trang Go down

Re: Bóng Đè ( Truyện độc quyền của tác giả Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by mrwindyno1 on Tue Apr 24, 2012 5:24 am

ghê quá chưa gì mà đã tự tin thế rồi =))

mrwindyno1
Bộ đầu
Bộ đầu

Tổng số bài gửi : 53
Join date : 17/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: Bóng Đè ( Truyện độc quyền của tác giả Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by vietboymh on Wed May 23, 2012 6:04 pm

Cám ơn nha Hiep Tuong Quan
avatar
vietboymh
Binh Mã Hầu
Binh Mã Hầu

Tổng số bài gửi : 205
Join date : 07/05/2012
Age : 34
Đến từ : Đồng Tháp

Về Đầu Trang Go down

Re: Bóng Đè ( Truyện độc quyền của tác giả Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by boymap on Fri Jun 01, 2012 8:20 am

truyện hay quá ! cám ơn Hiệp Tướng Quân.
avatar
boymap
Hung đồ phá hoại
Hung đồ phá hoại

Tổng số bài gửi : 215
Join date : 13/05/2012
Age : 48
Đến từ : Quân Khu Thủ Dâm

Về Đầu Trang Go down

Re: Bóng Đè ( Truyện độc quyền của tác giả Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by nguyenphuong on Fri Jun 01, 2012 9:34 am

Ảo dễ sợ...

nguyenphuong
Nhốt vào thiên lao
Nhốt vào thiên lao

Tổng số bài gửi : 130
Join date : 01/06/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: Bóng Đè ( Truyện độc quyền của tác giả Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by cantinh91 on Fri Jun 22, 2012 6:41 pm

GOOD, GOOD!!!

cantinh91
Vệ úy
Vệ úy

Tổng số bài gửi : 164
Join date : 21/06/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: Bóng Đè ( Truyện độc quyền của tác giả Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by Hoàng Phi on Sat Aug 11, 2012 8:37 pm

Very Happy truyện làm em tưởng tượng...hay quá...
avatar
Hoàng Phi
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh

Tổng số bài gửi : 923
Join date : 14/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: Bóng Đè ( Truyện độc quyền của tác giả Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by khainguyen on Tue Mar 12, 2013 1:33 pm

Cung hay hay, thich nhat luc anh ay bi hiep dam

khainguyen
Tú tài
Tú tài

Tổng số bài gửi : 19
Join date : 24/02/2013

Về Đầu Trang Go down

Re: Bóng Đè ( Truyện độc quyền của tác giả Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by xuantinh on Fri Mar 29, 2013 4:52 pm

hay rứa ma

xuantinh
Phó đô đốc
Phó đô đốc

Tổng số bài gửi : 405
Join date : 29/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: Bóng Đè ( Truyện độc quyền của tác giả Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by xuantinh on Sat Mar 30, 2013 10:07 am

tu be chua du ai ko biet cam jac sao ta????????
hjhjhjhj..........

xuantinh
Phó đô đốc
Phó đô đốc

Tổng số bài gửi : 405
Join date : 29/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: Bóng Đè ( Truyện độc quyền của tác giả Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by Bot_khattinh9x on Fri Apr 05, 2013 7:58 am

chuyện này hấp dẫn quá tướng quân ơi...

Bot_khattinh9x
Đô đốc
Đô đốc

Tổng số bài gửi : 586
Join date : 22/03/2012
Age : 27
Đến từ : Hà Nội

Về Đầu Trang Go down

Re: Bóng Đè ( Truyện độc quyền của tác giả Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by Hiệp Tướng Quân on Thu Jun 06, 2013 9:16 pm

Uhm... Hum nào rảnh viết thêm vài truyện.

______boyhaohiep.tk forum hàng độc nhất VN___________
Việt Nam Đệ Nhất Hot Gay Blogger Very Happy
Hàng vạn gay nước ngoài và Vn đã từng nghe tới haohiepboy monkey
Đăng kí thành viên ngay để được thấy link hot và được share các web,blog của Hiệp Tướng Quân ! rabbit
avatar
Hiệp Tướng Quân
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 6685
Join date : 23/01/2012
Age : 28
Đến từ : Đồng Nam Cung

https://hidedoor.com/servlet/redirect.srv/sruj/shhzdcy/s1iwolzo/

Về Đầu Trang Go down

Re: Bóng Đè ( Truyện độc quyền của tác giả Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by thanhtai on Sun Feb 09, 2014 2:13 pm

truyện như liêu trai đọc thật là hấp dẫn và hứng vô cùng cám ơn Tướng Quân

thanhtai
Tứ Phẩm Hoàng Quận Công
Tứ Phẩm Hoàng Quận Công

Tổng số bài gửi : 810
Join date : 13/11/2013
Age : 24
Đến từ : tp Hồ chí Minh

Về Đầu Trang Go down

Re: Bóng Đè ( Truyện độc quyền của tác giả Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by ku ten on Thu Feb 20, 2014 8:36 pm

nge doan cuoi noi da ga lun

ku ten
Tú tài
Tú tài

Tổng số bài gửi : 17
Join date : 15/02/2014

Về Đầu Trang Go down

Re: Bóng Đè ( Truyện độc quyền của tác giả Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by sauthamdianguc on Sun Jan 18, 2015 6:14 am

hay qua
avatar
sauthamdianguc
Tứ Phẩm Hoàng Quận Công
Tứ Phẩm Hoàng Quận Công

Tổng số bài gửi : 859
Join date : 27/03/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: Bóng Đè ( Truyện độc quyền của tác giả Hiệp Tướng Quân )

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết