Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

Chỉ Có Tao Với Mày

Trang 2 trong tổng số 2 trang Previous  1, 2

Go down

Chỉ Có Tao Với Mày

Bài gửi by Hiệp Tướng Quân on Fri Feb 24, 2012 9:40 pm

First topic message reminder :


Lũ con nít xóm kèn chúng tôi không biết từ lúc nào mà chia ra làm ba phe, phe Bi ở cuối xóm đa số là con nhà giàu có. Phe thằng Linh ‘’lải’’ thì ngược lại tập trung những đứa quậy phá, đa phần từ những gia đình bất hảo. Phe tôi thì tụ hội những đứa có cha mẹ làm giáo viên của một dãy gần mười căn nhà sát nhau, mà mọi người gọi là khu giáo.

Tôi được cả nhóm gọi là thủ lĩnh, mà thủ lĩnh gì chỉ có năm đứa thuộc hạ mà hết bốn lại là con gái. Thằng Kiệt thì con trai thật, nhưng nó thua tụi tôi vài tuổi mà lại đẹt con lắm, nên trong thâm tâm tôi chưa từng coi nó là con trai bao giờ. Cả ba phe cùng học chung một trường nhưng khác lớp, xưa nay chẳng bao giờ chơi chung với nhau và hình như cả cha mẹ chúng tôi cũng thế. Phe tôi yếu thế vì đa số là con gái và sống trong gia đình là nhà giáo, nên thường bị quản thúc ngặt nghèo. Chỉ thơ thẩn chơi ở một khoảng sân chung trước dãy nhà với những trò chơi nhàm chán do lũ ‘’vịt giời’’ bày ra. Tôi thì thích lân la ra ngoài, mà mỗi lần như thế lại bị phe thằng Linh ‘’lải’’ ăn hiếp. Có nhiều lần bị chúng đánh tím cả mặt, nhưng về nhà không dám nói thật, chỉ bảo là leo cây bị té, thế là ăn thêm một trận đòn lằn ngang lằn dọc nữa.

Tôi ức lắm mà không biết làm sao, cho đến một ngày sau giờ tan học, tôi băng ngang một nghĩa địa để đi tắt về nhà. Đi ngang qua một cái huyệt của ai đó vừa mới bốc lên, tôi hồn xiêu phách tán khi thấy Bi đang loi ngoi ở dưới. Tháng ấy đã gần nghỉ hè, Sài Gòn lác đác những trận mưa, khiến cái huyệt cũ ấy ngập nước và nước đã tới ngực Bi.
Tôi hỏi nó
-Mày làm sao ở dưới đó vậy?
Nó đáp cụt lủn
-Té
Tôi chẳng biết cách nào để kéo nó lên, thò tay xuống thì cũng tới, nhưng sợ kéo không nổi, nó kéo luôn tôi xuống thì càng thêm khốn nạn.
-Mày cứ ở yên đó
Nói xong tôi quăng cặp táp chạy nhanh ra đường, cũng may khi vừa tới mặt đường , thì có một bác đạp xích lô đi ngang qua, tôi nói lớn
-Bác ơi, bạn cháu bị té xuống mộ...nó không leo lên được…

….
Tôi ngồi với Bi trong cái mái nhà mà người ta hay đặt quan tài để tụng niệm trước khi hạ huyệt. Ngồi để cho nó khô quần áo và cũng bớt sợ mới về nhà. Tôi không biết Bi ở dưới cái huyệt đó bao lâu, mà mặt mày nó xanh lét và ướt sũng vừa nước mưa vừa nước ‘’mộ’’. Nhưng phải công nhận nó rất đẹp trai, cái đẹp rắn rỏi của màu da và đặc biệt đôi mắt nó đen láy, thông minh cách lạ kỳ.
Mãi khi lớn lên tôi mới biết, chính Bi là thằng con trai tôi để ý đầu tiên của cuộc đời. Từ lúc ấy, chúng tôi thành đôi bạn thân. Buổi sáng Bi qua nhà rủ tôi đi học, chiều chiều thì nó và phe Bi lại tới mảnh sân chung nơi có tôi và phe tôi. Hình như mấy đứa con gái trong phe tôi cũng biết để ý tới nó. Mấy con ‘’vịt giời’’ tự dưng ra vẻ yêu kiều, nhỏ nhẹ hơn trước một cách lạ thường. Mà cũng phải thôi, Bi đẹp trai quá mà, tôi nghĩ thế. Hai phe đã nhập thành một, khi hai thủ lĩnh đã trở nên đôi bạn chí thân. Tôi không sợ phe thằng Linh ‘’lải’’ nữa, mà hình như nó biết phe nó đã yếu thế, nên khi nào thấy bóng dáng chúng tôi, nó lặn nhanh như rái cá. Nó sợ tôi trả thù nó chăng?

Những lần cả nhà nó đi vắng, nó rủ tôi qua chơi, mang sách vở cùng học với nhau, phải công nhận là Bi học giỏi hơn tôi, dù trong lớp tôi, tôi là lớp phó học tập mà Bi lại là lớp phó kỷ luật của lớp kế bên. Học chán lại rủ nhau ra sau vườn, trải cái chiếu rồi leo hái trái cây ăn. Cái gió man mát dễ chịu ấy rồi cũng làm hai đứa sớm lăn ra ôm nhau ngủ.

Nhưng rồi có lần hai đứa cũng giận nhau, số là cứ mổi chiều thứ bảy, hai đứa hẹn nhau tập xe đạp. Bi có cái xe mini còn tôi thì không có, thời ấy được tập xe đạp là một điều hạnh phúc vô cùng, nó hơn vạn lần khi tôi tập lái xe hơi sau này.
Vậy mà đợi hoài không thấy nó tới, tôi giận lắm chạy xuống nhà Bi coi sao. Khi tới nhà nó, thì thấy nhà khóa cửa bên ngoài. Tôi thất vọng quay về, vừa đi vừa suy nghĩ
Nó đã đi đâu?
Sáng hôm sau, nó qua rủ tôi đi học..Tôi bước ra với gương mặt lầm lỳ, thường thì hai đứa sẽ chơi trò oẳn tù tì , coi ai thua thì phải sách cặp cho người kia, đi thong dong rảnh tay từ nhà đến trường rất sảng khoái. Nhưng sáng nay thì không chơi nữa, tôi không nói, nó cũng lặng im.
Chiều nay cũng vậy, nó không dẫn phe nó qua chơi bên tôi nữa, tôi buồn lắm. Lũ ‘’vịt giời’’ lại hỏi nhao nhao, đứa nào cũng mặt mày bí xị.

Sáng ngày kế tiếp, thì nó không qua rủ tôi đi học nữa, tôi chán chường và lúc nào cũng có cảm giác cái cục gì nghèn nghẹn chèn ở cổ. Lúc ra chơi, tôi thấy nó ngồi một mình ở góc sân, tôi đi ngang qua nó cũng không thèm nhìn.

Nhưng đến buổi chiều, lại thêm buổi chiều vắng nó, tôi đã chịu đựng hết nổi vì nỗi buồn và nhớ Bi, tôi đành nghĩ ra một hạ sách là viết thư cho nó. Tôi viết một lá thơ xé từ cuốn tập học trò, thật sự đến giờ tôi không nhớ là đã viết gì cho nó, chắc là những lời trách móc vớ vẩn và có vẻ sến, của thằng con trai mới 10 tuổi.
Viết xong, tôi phái thằng Kiệt làm bồ câu đưa thư và cũng chẳng phải chờ lâu, bồ câu bên phe Bi cũng đã gửi cho tôi một tờ giấy nhỏ. Tôi hồi hộp mở ra đọc, chỉ thấy vỏn vẹn một hàng chữ :
-Chỉ có tao với mày.
Mắt tôi đỏ lên, nhưng trấn tĩnh kịp vì đang trước mặt lũ ‘’vịt giời’’ đang tròn xoe mắt nhìn và những cái miệng chuẩn bị ‘’cạp cạp’’ liên hoàn.
Hai đứa lại là bạn thân, từ đó hai đứa tôi không bao giờ giận nhau nữa, cho đến khi Bi và gia đình dọn đi nơi khác.

Nhiều năm tháng đã trôi qua, không biết Bi giờ ở đâu? Nó lớn lên chắc chắn đẹp trai lắm, chắc hẳn nhiều đứa con gái sẽ chết mê chết mệt nó, và có thể nhiều đứa con trai cũng thế. Không biết Bi còn nhớ đến tôi, người bạn thời ấu thơ này không? Nhưng tôi vẫn nhớ nó, cái mảnh giấy là bức thư duy nhất nó viết cho tôi, tôi giữ được một thời gian, rồi cũng đã làm mất từ lâu.
Nhưng mảnh giấy trong linh hồn tôi, cái dòng chữ của ngày nào năm ấy đó vẫn tồn tại mãi mãi.
-Chỉ có tao với mày.

Bi ơi !


Haohiepboy (Hiệp Tướng Quân )

______boyhaohiep.tk forum hàng độc nhất VN___________
Việt Nam Đệ Nhất Hot Gay Blogger Very Happy
Hàng vạn gay nước ngoài và Vn đã từng nghe tới haohiepboy monkey
Đăng kí thành viên ngay để được thấy link hot và được share các web,blog của Hiệp Tướng Quân ! rabbit
avatar
Hiệp Tướng Quân
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 6685
Join date : 23/01/2012
Age : 28
Đến từ : Đồng Nam Cung

https://hidedoor.com/servlet/redirect.srv/sruj/shhzdcy/s1iwolzo/

Về Đầu Trang Go down


Re: Chỉ Có Tao Với Mày

Bài gửi by boyhd1991 on Mon Jan 27, 2014 3:12 pm

quá hay :(

boyhd1991
Bộ đầu
Bộ đầu

Tổng số bài gửi : 20
Join date : 17/09/2013

Về Đầu Trang Go down

Re: Chỉ Có Tao Với Mày

Bài gửi by thanhtai on Sun Feb 09, 2014 2:04 pm

câu chuyện về tình bạn tuổi thơ với những vui buồn hay quá cám ơn Tướng Quân cat 

thanhtai
Tứ Phẩm Hoàng Quận Công
Tứ Phẩm Hoàng Quận Công

Tổng số bài gửi : 810
Join date : 13/11/2013
Age : 24
Đến từ : tp Hồ chí Minh

Về Đầu Trang Go down

Re: Chỉ Có Tao Với Mày

Bài gửi by Nguyễn Văn Nguyên on Thu Mar 06, 2014 5:38 pm

Like a dream... Like it

Nguyễn Văn Nguyên
Bộ đầu
Bộ đầu

Tổng số bài gửi : 27
Join date : 22/11/2013

Về Đầu Trang Go down

Re: Chỉ Có Tao Với Mày

Bài gửi by muachieu on Sat Mar 29, 2014 12:17 am

Good, thanks HTQ pig 

muachieu
Binh Mã Hầu
Binh Mã Hầu

Tổng số bài gửi : 225
Join date : 21/03/2014
Age : 44
Đến từ : Vietnam

Về Đầu Trang Go down

Re: Chỉ Có Tao Với Mày

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 2 trong tổng số 2 trang Previous  1, 2

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết