Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

PHÚT MÊ ( TRUYỆN CỦA HAOHIEP VIẾT. CẤM COPPY )

Trang 1 trong tổng số 2 trang 1, 2  Next

Go down

PHÚT MÊ ( TRUYỆN CỦA HAOHIEP VIẾT. CẤM COPPY )

Bài gửi by Hiệp Tướng Quân on Fri Jan 27, 2012 9:10 amVIẾT TIẾP ĐỂ TẶNG BẢO. NGƯỜI ĐÃ CHO TÔI LẦN ĐẦU...

Tôi đến giờ vẫn không thể ngờ rằng mình trở thành gay đơn giản thế. Khi ấy tôi mới chỉ là chú nhóc 12 tuổi và ngô nghê chẳng biết gì, dù thân thể đã có những sự thay đổi khá sớm với bạn bè cùng trang lứa. Mỗi lần trước khi tắm, tôi lại xăm soi nơi gốc của dương vật mình, nơi ấy có những cọng lông măng đang lún phún. Đám lông măng màu nâu nhạt ấy, nó rất khác với sự rậm rạp đen mướt của ngày hôm nay. Khi ấy tôi đâu thể biết rằng trong cơ thể tôi đang hình thành một sức mạnh của tình dục. Nhà máy tinh hoàn của tôi đang khởi động những chuỗi sản xuất phức tạp, để cho ra đời những chú tinh binh đầu tiên, những chú tinh binh mà khi kết hợp với trứng của con gái, thì sẽ sinh ra những thằng giống tôi như đúc ấy. Thế mà những chú tinh binh ấy chẳng bao giờ gặp được trứng cả. Từ những lần đầu tiên bắn vọt ra ngoài với vận tốc của vòi rồng cảnh sát, thì nó chỉ tiếp xúc với sàn gạch xi măng, một ít đọng lại trên đôi bàn tay của cậu chủ. Rồi sau đó thì có khi là tay của...người khác, hay môi miệng, cổ họng và bao tử của họ. Cũng có khi những chú tinh binh mạnh mẽ ấy lại vô tư bơi lội trên mặt mũi của những chàng trai rất kute mà tôi yêu thích.

Không biết có bao giờ bọn tinh binh ấy lại giương cờ biểu tình, để thét vang khẩu hiệu

- Trứng ở đâu ? Cho tôi gặp trứng ! Chúng tôi cần trứng !

Mà có thét cũng vô ích nhé. Bởi "trung ương'' đã lãnh đạo là

- Các cậu không cần trứng. Các cậu sẽ không bao giờ thấy trứng, ngoài hai trái trứng to tròn căng cứng của chủ cậu và bạn anh ấy. Bởi họ không thích trứng nào khác cả.

Ừ, giờ nhớ lại mới thấy đời gay của mình là ngộ nghĩnh, mà không phải chỉ ngộ nghĩnh mà còn là khác lạ. Bởi thường thì người ta biết thủ dâm trước khi biết làm tình. Còn mình thì không giống như thế, mình biết làm tình trước khi biết thủ dâm. Nói thế thôi, chứ thật ra cũng chưa hẳn là làm tình, vì lần ấy, cái lần đầu tiên ấy thì cả hai thằng nhóc chỉ biết leo lên người nhau mà cọ sát và sờ mó , đẩy đưa thôi. Chuyện như thế này :

Tôi và thằng bạn học

Nhật khi ấy chắc hơn tôi hai tuổi. Nó là thằng bạn nghèo, cha mẹ ly dị từ khi nó chưa sinh ra đời. Dù sinh ở sài gòn, nhưng giọng nói của nó vẫn mang âm chất của một địa phương nào đó của miền Trung. Nó chỉ có cái là vạm vỡ hơn lũ chúng tôi, nhưng học hành thì thua xa các bạn khác. Bởi thế nên thày chủ nhiệm bắt nó ngồi kế tôi để tôi kèm cặp nó. Không những trong lớp mà khi về nhà, nó cũng phải thường xuyên nhờ đến tôi chỉ bài và giải các bài tập về nhà. Cũng bởi nhà nó chỉ cách nhà tôi một con xóm nhỏ. Nó với tôi trở nên thân thiết vì nó cần tôi giúp về việc học, còn tôi thì cần nó như là một vệ sĩ. Nó đi theo tôi như hình với bóng, nên tôi luôn cảm giác mình là một VIP khi có người sai vặt. Thế rồi chuyện gì đến sẽ phải đến. Tôi không ngờ tôi dạy nó về những bài tập vớ vẩn trong lớp, những bài tập chẳng ích lợi gì nhiều cho cuộc đời nó, vì nó cuối cùng cũng chỉ học xong lớp 9. Còn nó thì lại dạy cho tôi một bài học quá lớn. Bài học mà đến chết tôi cũng không thể nào quên. Bài học mà tôi sẽ mang theo suốt đời và vẫn thường xuyên ứng dụng.

Bài học đồng tính. Một bài học trong một PHÚT MÊ.


Ngày hôm đó là một buổi mưa tầm tã. Gần nghỉ hè rồi nên dạo này thằng Nhật cũng ít qua nhà tôi để ôn bài, thi cử xong hết rồi, năm nay nhờ tôi kèm nên nó cũng được lên lớp với điểm trung bình tối thiểu. Có điều là sang năm, hai đứa không hoc chung với nhau nữa, bởi là năm cuối cấp II, nên chuyển trường. Tôi chuyển sang trường điểm hệ A, còn nó thì chuyển qua một trường xoàng xĩnh và lại là hệ B nữa chứ. Thôi kệ, dù gì cũng được lên lớp 10 cả hai. Tôi lên lớp với điểm trung bình cả năm là 9,0 mà cả nhà vẫn coi như một chuyện thường tình, mà thường thật vì năm nào chả thế. Còn nó thì coi là một sự vĩ đại lắm. Cả nhà nó mở tiệc ăn mừng cho nó.

Hiển ơi !...Hiển !

Thằng quỷ này không biết mưa gió thế này lại mò qua đây làm gì? Tôi thầm nhủ, rồi lững thững ra mở cửa. Nó ướt như chuột, đầu cổ tóc tai bê bết nước.

- Mày đi đâu mưa to thế này thằng quỷ ?

- Ừ, mưa cả ngày ở nhà buồn quá. Biết mày cũng ở nhà, nên chạy qua đây chơi một chút.

- Chơi... chơi con cặt. Áo mưa đâu mà không mặc ?

- À, áo xống làm đéo gì. Cứ thế cho mát.

- Đụ má mày, làm ướt hết cả nhà tao

- Lằng nhằng hoài, cho tao mượn bộ đồ thay ra đi chứ. Mà khỏi đồ cũng được, có cái quần sịp nào thì đưa đây.

- Làm gì còn cái nào, hỗi nãy trời mưa quên lấy đồ vô, ướt mẹ nó hết rồi. Hay mày mặc quần của...ba tao nhé ?

- Thôi, mặc để ổng về ổng chửi cho bỏ cha à? Đưa cái chăn cho tao quấn được rồi.

Cái khổ ở Việt Nam là cứ mưa to là cúp điện. Căn nhà tối om, ngoài trời sấm chớp đì đùng gió giật từng cơn phần phật qua mái tôn trước hiên. Tôi nói nó :

- Coi chừng nước ngập, mưa kiểu này tới tối cũng chẳng dứt được đâu.

Nhà tôi là một căn nhà nhỏ ở Thanh Đa, nên khi mưa to thế nào nước sông cũng dâng lên và tràn vô nhà. Có khi phải đến vài ba ngày nước mới rút. Nó quấn cái chăn, ngồi thu lu ở góc giường và bắt đầu tán dóc chuyện linh tinh của nó. Thằng này ăn nói cũng chẳng ra gì, cứ mở miệng ra là kể lể chuyện dâm dục. Tôi nghe ậm ừ cho qua chuyện được một lúc thì nước tràn vào nhà thật như điều tiên đoán. Nhìn từng dòng nước ùa vào mang theo bao rác rến từ dòng sông mà làm tôi chán ngán . Nó đâu có hiểu sự bực bội ấy, vì nhà nó cao hơn nên ít khi nào bị ngập nặng như nhà tôi. Rồi bỏ chiếc ghế cũ đang ngồi, uống một ngụm nước rồi tôi đến bên chỗ nó ngồi và đặt lưng xuống. Gác chân lên cặp cẳng nó và thấy cơn buồn ngủ từ đâu ập tới. Lẽ thường thôi vì trời mưa, cúp điện lại có thằng lải nhải bên tai như vặn radio, thì không muốn ngủ mới là chuyện lạ. Thấy tôi lim dim, nó hỏi

- Ngủ à ? Giờ này ngủ gì mà ngủ ?

- Ừ, ngủ chút, mát mẻ thế này

- Ờ...ờ... Mày ngủ tao cũng ngủ, thức làm đéo gì một mình.

Nói xong nó nằm xoài cạnh bên tôi. Tôi lại gác chân lên nó. Cái tật thích gác chân người khác chẳng biết từ bao giờ, nhưng bất cứ ai ngủ kế tôi mà tre trẻ, thì tôi sẽ gác chân ngay. Tới bây giờ vẫn vậy. Sau này mấy bot rất kute ngủ bên cạnh, đôi lúc họ nói

- Sao anh không ôm em ?

Tôi chẳng bao giờ trả lời câu hỏi ấy. Bởi đơn giản là tôi thích gác chân chứ chẳng thích ôm ai mà ngủ bao giờ. Có iu cách mấy, thì iu lúc thức, chứ ngủ thì không ôm ấp gì hết.

____________________

Không biết ngủ được bao lâu, thì tôi cảm thấy hơi lạnh. Cũng bởi cái giường kê sát bên cửa sổ lớn hướng ra một nhánh sông, nên dù không mưa nhưng mỗi lúc nằm ngủ, thì cũng phảo đắp một cái chăn mỏng, để tránh bớt gió, nếu như không muốn đóng cửa sổ lại. Giờ thì mưa đã nhẹ hạt, nhưng gió lại lồng lộng thổi vào qua khung cửa. Cái chăn duy nhất thì thằng Nhật đắp rồi. Trong cơn mơ màng tôi cũng quên mất là nó đang cởi truồng trong chăn, nên nằm sát vào nó và kéo tấm chăn mà đắp chung. Nó ngủ say như chết, tôi lại gác chân lên nó định tiếp tục giấc ngủ vừa bị đánh thức bởi gió sông. Vừa gác chân lên thì không biết thế nào mà bàn tay trái tôi chạm phải cái hông của nó và nhận ra nó đang tô hô không mặc quần. Sự tính nghịch chợt lóe lên trong đầu óc của một thằng thông minh như tôi. Đó là xưa có nghe ai nói những thằng học ngu thì...cu bự. Hè hè...Phải chứng minh coi họ nói có đúng không. Tôi ngồi lên và từ từ giở chăn ra và kéo xuống tới đùi nó. Nó vẫn nằm thẳng, tay để trên bụng , hai mắt nhắm nghiền với hơi thở đều đặn. Hôm nay là lần đầu tiên tôi nhìn kỹ nó, vì xưa nay có nhìn ngắm thì đối tượng luôn là mấy con bánh bèo trong lớp. Lũ con trai thì có cái quái gì mà phải ngắm với nghía, nhưng khi nhìn trộm thằng Nhật đang ngủ, thì tôi phải công nhận là nó đẹp. Nó đẹp không theo cái cách của mấy em teen bây giờ với tóc tai bù xù, đeo bông đeo hoa lủng lẳng ở lỗ tai. Hay với quần áo là lượt và sực nức mùi dầu thơm. Mà nó đẹp theo một lối rất tự nhiên dân dã. Tóc cắt ngắn, da ngâm đen, trên mặt có vài nốt ruồi nho nhỏ tạo duyên thêm cho hắn. Cơ thể thì săn chắc, bộ ngực , cánh tay hứa hẹn một thân thể tuyệt hảo khi nó trưởng thành hơn. Đang tuổi dậy thì mà, chưa có cái gì là tuyệt đỉnh của phát triển cả.

Lướt xuống bụng thì thấy phẳng phiu thon gọn, lỗ rún khá sâu và tròn như một đồng xu ai đặt lên vậy. Hồi hộp nhìn xuống thêm một chút, thì thấy những sợi lông măng nâu nâu như hệt của tôi đang lay lay vì gió thổi. Thôi đúng rồi, như người ta nói.. Nhật ơi mày là thằng học ngu nhưng cu bự. Mày có biết không nhỉ? Nó đang cương kìa. Đúng là cái giống đầu thì dốt mà dái tốt cu to rồi. Thầm nghĩ dinh dưỡng và sự phát triển của con người ta, nếu không phải nuôi trí óc để thành năng lượng mà giải những bài toán khó, để thu nhập in vào tâm trí những ngữ pháp, văn phạm của ngoại ngữ...Thì những dinh dưỡng ấy, nó sẽ chạy xuống mà nuôi cu. Nên cu mày to quá Nhật à . Tôi nghĩ nó có lẽ dài hơn của tôi tới 5cm là ít vả lại bề ngang thì to gần gấp đôi. Da quy đầu còn nguyên chúm chím nên thằng bé bị tù túng làm cho nó cong cong.

Thằng chủ nó thì ngủ im không nhúc nhích, trong khi thằng ''đệ tử'' thì thức giấc từ lúc nào. Nó đang giật giật nhè nhè ở trên hai hòn bi căng tròn săn chắc và cũng to hơn hẳn lũ bạn cùng trang lứa.

Tôi kéo chăn lên đắp cho nó và mình rồi nằm quay lưng hướng về nó. Chân phải tôi choàng qua chân nó và mắt lại nhìn nó một lúc nữa rồi lại ngủ. Thế mà chưa kịp mơ tiếp giấc mơ với con Lan lớp phó học tập, thì tôi lại thức giấc lần nữa. Lần này không phải tại gió hay tại tôi mà tại nó.

Nó...

Nó chợt gác chân lên...cu tôi. Không ! Nó ôm tôi đấy chứ. Mà ôm gì mà chân để trúng nguyên con mới lạ chứ. Tôi nằm im mắt mở ra nhìn lên trần nhà, cơ thể tự nhiên rần rần một cảm xúc gì kỳ lạ. Phải mà xưa nay có bao giờ ai chạm vào chỗ kín này đâu. Từ năm lên 5 tuổi là tôi biết tự tắm và vệ sinh cho mình. Đến giờ chỗ ấy vẫn là chỗ của riêng tôi mà. Mẹ đời cho con cặt. Nó là một thứ sinh vật mất dạy và phản chủ. Nó có bao giờ tuân theo sự điều khiển của mình bao giờ. Nên nó hay cương lên những lúc mà thằng chủ nó không muốn và khi đã cương là không chịu xuống, mà cái đầu còn giật giật trêu tức nữa chứ.

Ừm nó bây giờ từ từ chuyển mình. Nhẹ nhàng nhưng lì lợm. Tôi biết nó đang lớn dần lên. Tôi lẩm bẩm trong đầu " mẹ mày. Xuống. xuống đi con. Mắc mớ gì mà mày cương? Nó là con trai mà. Nó chỉ chạm đùi nó vào mày thôi mà. Xuống giùm con đi ba. Ba kỳ quá à.".

Nhưng vô ích, nó càng chuyển mình dữ dội hơn. Bất lực vì tên nhok phản chủ. Tôi không van lơn nó nữa mà thay vào đó là lấy tay đẩy cái chân thằng quỷ cởi truồng kia xuống. Nhưng cái chân nó nặng trịch. Hình như nó cố tình gồng lên mà không chịu nhúc nhích. Lúc này thì thằng nhỏ đã cương tột độ. Căng cứng từng cm da thịt và nổi gân guốc cuồn cuộn rồi. Sức nặng đè lên nó vẫn không cản được lực bần bật của nó. Tôi có cảm giác chỉ một con cu ấy mà có thể nâng lên cả một cái chân của một thằng bạn đang cố sức đè lên nó. Thế mới biết sức mạnh của cu. Ừ sau ngày hôm ấy thì 3 năm sau tôi càng nhận biết cu rất mạnh. Bởi không có một sức mạnh cơ vòng hậu môn nào mà cu không xuyên qua được. Kể cả hậu môn của...Lý Đức.

( SẼ VIẾT TÍP KHI THIX )
avatar
Hiệp Tướng Quân
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 6685
Join date : 23/01/2012
Age : 29
Đến từ : Đồng Nam Cung

https://hidedoor.com/servlet/redirect.srv/sruj/shhzdcy/s1iwolzo/

Về Đầu Trang Go down

Re: PHÚT MÊ ( TRUYỆN CỦA HAOHIEP VIẾT. CẤM COPPY )

Bài gửi by maica on Mon Jan 30, 2012 9:57 am

Đọc rùi, mún xem phần sau cơ
avatar
maica
Quý Phi - Hậu Cung Tứ Phẩm -Ngọc Nữ Quan
Quý Phi - Hậu Cung Tứ Phẩm -Ngọc Nữ Quan

Tổng số bài gửi : 486
Join date : 24/01/2012
Age : 26
Đến từ : No where

Về Đầu Trang Go down

Re: PHÚT MÊ ( TRUYỆN CỦA HAOHIEP VIẾT. CẤM COPPY )

Bài gửi by so_so91 on Mon Jan 30, 2012 1:08 pm

thích! tiếp đi anh Very Happy
avatar
so_so91
Xã trưởng
Xã trưởng

Tổng số bài gửi : 82
Join date : 26/01/2012
Đến từ : duoi bien

Về Đầu Trang Go down

Re: PHÚT MÊ ( TRUYỆN CỦA HAOHIEP VIẾT. CẤM COPPY )

Bài gửi by anhchangpro38 on Mon Jan 30, 2012 4:47 pm

hay wa'
avatar
anhchangpro38
Kim Giáp nhất đẳng hầu tước
Kim Giáp nhất đẳng hầu tước

Tổng số bài gửi : 160
Join date : 24/01/2012
Age : 27
Đến từ : Dak Nong

Về Đầu Trang Go down

Re: PHÚT MÊ ( TRUYỆN CỦA HAOHIEP VIẾT. CẤM COPPY )

Bài gửi by Dark on Tue Jan 31, 2012 7:12 am

mong chờ ... next :x :x :x
avatar
Dark
Kinh Lược Sứ
Kinh Lược Sứ

Tổng số bài gửi : 267
Join date : 27/01/2012
Age : 25
Đến từ : Trên núi =]]z

Về Đầu Trang Go down

Re: PHÚT MÊ ( TRUYỆN CỦA HAOHIEP VIẾT. CẤM COPPY )

Bài gửi by methjc on Tue Jan 31, 2012 11:47 am

trời,đọc nge zống tui wa,hồi đó ngủ chung zoi thằng kia,cũng bị y chang,haha

methjc
Quân Sĩ
Quân Sĩ

Tổng số bài gửi : 8
Join date : 27/01/2012
Age : 28
Đến từ : TP HCM

Về Đầu Trang Go down

Re: PHÚT MÊ ( TRUYỆN CỦA HAOHIEP VIẾT. CẤM COPPY )

Bài gửi by tinhyeudieuki92 on Sat Feb 18, 2012 2:30 pm

da doc roi cang muon doc nua!!! hjhj that la hay!!!

tinhyeudieuki92
Bộ đầu
Bộ đầu

Tổng số bài gửi : 35
Join date : 11/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: PHÚT MÊ ( TRUYỆN CỦA HAOHIEP VIẾT. CẤM COPPY )

Bài gửi by nh0z1998 on Sun Feb 26, 2012 6:51 am

cố lên anh ơi
avatar
nh0z1998
Binh Mã Hầu
Binh Mã Hầu

Tổng số bài gửi : 214
Join date : 03/02/2012
Đến từ : Sky

Về Đầu Trang Go down

Re: PHÚT MÊ ( TRUYỆN CỦA HAOHIEP VIẾT. CẤM COPPY )

Bài gửi by boy2012 on Mon Apr 23, 2012 7:35 am

chưa có nữa hả bạn, tip đi
làm mất hứng

boy2012
Quân Sĩ
Quân Sĩ

Tổng số bài gửi : 6
Join date : 22/04/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: PHÚT MÊ ( TRUYỆN CỦA HAOHIEP VIẾT. CẤM COPPY )

Bài gửi by haiphong19 on Wed Jun 20, 2012 10:58 am

Chừng nào có tiếp đây anh? tongue
avatar
haiphong19
Xã trưởng
Xã trưởng

Tổng số bài gửi : 91
Join date : 09/06/2012
Age : 26
Đến từ : Cần Thơ

Về Đầu Trang Go down

Re: PHÚT MÊ ( TRUYỆN CỦA HAOHIEP VIẾT. CẤM COPPY )

Bài gửi by Hiệp Tướng Quân on Wed Jun 20, 2012 5:03 pm

Keke...làm biếng viết lém. Bít vậy viết truyện ngắn cho rùi. Chuyện mở ra kiểu truyện dài thì ngồi gõ mỏi cả tay.

______boyhaohiep.tk forum hàng độc nhất VN___________
Việt Nam Đệ Nhất Hot Gay Blogger Very Happy
Hàng vạn gay nước ngoài và Vn đã từng nghe tới haohiepboy monkey
Đăng kí thành viên ngay để được thấy link hot và được share các web,blog của Hiệp Tướng Quân ! rabbit
avatar
Hiệp Tướng Quân
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 6685
Join date : 23/01/2012
Age : 29
Đến từ : Đồng Nam Cung

https://hidedoor.com/servlet/redirect.srv/sruj/shhzdcy/s1iwolzo/

Về Đầu Trang Go down

Re: PHÚT MÊ ( TRUYỆN CỦA HAOHIEP VIẾT. CẤM COPPY )

Bài gửi by duy2506 on Tue Jul 31, 2012 11:33 am

Thiệt là cục hứng quá ^^ <<cu

duy2506

Tổng số bài gửi : 2
Join date : 23/04/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: PHÚT MÊ ( TRUYỆN CỦA HAOHIEP VIẾT. CẤM COPPY )

Bài gửi by Hoàng Phi on Sat Aug 11, 2012 10:32 am

Giống hồi ký tuổi thơ của anh thì phài...
avatar
Hoàng Phi
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh

Tổng số bài gửi : 923
Join date : 14/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: PHÚT MÊ ( TRUYỆN CỦA HAOHIEP VIẾT. CẤM COPPY )

Bài gửi by koka108 on Thu Sep 27, 2012 3:10 am

Ủa đang hay mà???

koka108
Quân Sĩ
Quân Sĩ

Tổng số bài gửi : 3
Join date : 20/09/2012
Age : 26

Về Đầu Trang Go down

Re: PHÚT MÊ ( TRUYỆN CỦA HAOHIEP VIẾT. CẤM COPPY )

Bài gửi by sauthamdianguc on Tue Nov 06, 2012 4:02 pm

típ nha anh
avatar
sauthamdianguc
Tứ Phẩm Hoàng Quận Công
Tứ Phẩm Hoàng Quận Công

Tổng số bài gửi : 859
Join date : 27/03/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: PHÚT MÊ ( TRUYỆN CỦA HAOHIEP VIẾT. CẤM COPPY )

Bài gửi by Lưu Chí Thành on Thu Nov 08, 2012 2:34 pm

ráng viết típ nha TQ
avatar
Lưu Chí Thành
Binh Mã Hầu
Binh Mã Hầu

Tổng số bài gửi : 202
Join date : 06/11/2012
Age : 24
Đến từ : TPHCM

Về Đầu Trang Go down

Re: PHÚT MÊ ( TRUYỆN CỦA HAOHIEP VIẾT. CẤM COPPY )

Bài gửi by ha phi on Sat Dec 15, 2012 4:01 am

truyện cũng hay đưa được người đọc theo dòng suy nghĩ của mình. Nhưng nếu mô tả cảnh d0o1 cụ thể hơn thì chắc chắn không có "thằng bé" nào mà chịu nổi.

ha phi
Xã trưởng
Xã trưởng

Tổng số bài gửi : 89
Join date : 13/12/2012
Age : 24

Về Đầu Trang Go down

Re: PHÚT MÊ ( TRUYỆN CỦA HAOHIEP VIẾT. CẤM COPPY )

Bài gửi by Giã Tử Chân on Wed Dec 19, 2012 3:31 pm

TQ viết truyện thế này chắc là có nhiều người bị tim thòng mất, không khéo phải mua bản quyền xuất bản nữa đây
avatar
Giã Tử Chân
Hàn Lâm Đại Học Sĩ - Bát Phẩm Văn Chương Thần
Hàn Lâm Đại Học Sĩ - Bát Phẩm Văn Chương Thần

Tổng số bài gửi : 63
Join date : 01/12/2012
Age : 38
Đến từ : Cà Mau

Về Đầu Trang Go down

Re: PHÚT MÊ ( TRUYỆN CỦA HAOHIEP VIẾT. CẤM COPPY )

Bài gửi by Hiệp Tướng Quân on Fri Dec 21, 2012 2:16 am

Ta chẳng còn time mà viết. Chẳng admin web nào mà khổ bằng ta. Vừa viết vừa post vừa tìm hàng...

______boyhaohiep.tk forum hàng độc nhất VN___________
Việt Nam Đệ Nhất Hot Gay Blogger Very Happy
Hàng vạn gay nước ngoài và Vn đã từng nghe tới haohiepboy monkey
Đăng kí thành viên ngay để được thấy link hot và được share các web,blog của Hiệp Tướng Quân ! rabbit
avatar
Hiệp Tướng Quân
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 6685
Join date : 23/01/2012
Age : 29
Đến từ : Đồng Nam Cung

https://hidedoor.com/servlet/redirect.srv/sruj/shhzdcy/s1iwolzo/

Về Đầu Trang Go down

Re: PHÚT MÊ ( TRUYỆN CỦA HAOHIEP VIẾT. CẤM COPPY )

Bài gửi by hoangduyanh23 on Thu Dec 27, 2012 2:11 am

ủa nhận vậy là anh hả

hoangduyanh23
Huyện lệnh
Huyện lệnh

Tổng số bài gửi : 101
Join date : 26/12/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: PHÚT MÊ ( TRUYỆN CỦA HAOHIEP VIẾT. CẤM COPPY )

Bài gửi by Khách vi on Tue Jan 01, 2013 3:07 pm

TQ là người thông minh tuyệt đỉnh có tài mưu lược chắc gjf không viết được phải không TQ Very Happy

Khách vi
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Re: PHÚT MÊ ( TRUYỆN CỦA HAOHIEP VIẾT. CẤM COPPY )

Bài gửi by xuantinh on Wed May 01, 2013 1:57 pm

ttroi bo cu ra cho nhin roi cat di eo chiu dc

xuantinh
Phó đô đốc
Phó đô đốc

Tổng số bài gửi : 405
Join date : 29/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: PHÚT MÊ ( TRUYỆN CỦA HAOHIEP VIẾT. CẤM COPPY )

Bài gửi by stinh85 on Tue Mar 04, 2014 3:18 pm

truyện cũng hay mà bị cụt hứng, gần cả năm mà không có phần tiếp theo vậy TQ

stinh85
Tú tài
Tú tài

Tổng số bài gửi : 19
Join date : 23/02/2014
Age : 33
Đến từ : cần thơ

Về Đầu Trang Go down

Re: PHÚT MÊ ( TRUYỆN CỦA HAOHIEP VIẾT. CẤM COPPY )

Bài gửi by Hiệp Tướng Quân on Tue Mar 04, 2014 7:28 pm

À há... Rảnh mới viết dc. H lo 1 lúc mấy web, k có time.

______boyhaohiep.tk forum hàng độc nhất VN___________
Việt Nam Đệ Nhất Hot Gay Blogger Very Happy
Hàng vạn gay nước ngoài và Vn đã từng nghe tới haohiepboy monkey
Đăng kí thành viên ngay để được thấy link hot và được share các web,blog của Hiệp Tướng Quân ! rabbit
avatar
Hiệp Tướng Quân
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 6685
Join date : 23/01/2012
Age : 29
Đến từ : Đồng Nam Cung

https://hidedoor.com/servlet/redirect.srv/sruj/shhzdcy/s1iwolzo/

Về Đầu Trang Go down

Re: PHÚT MÊ ( TRUYỆN CỦA HAOHIEP VIẾT. CẤM COPPY )

Bài gửi by thanhtai on Sat Apr 19, 2014 12:14 am

thật hấp dẫn nội dung gần gũi quá

thanhtai
Tứ Phẩm Hoàng Quận Công
Tứ Phẩm Hoàng Quận Công

Tổng số bài gửi : 810
Join date : 13/11/2013
Age : 24
Đến từ : tp Hồ chí Minh

Về Đầu Trang Go down

Re: PHÚT MÊ ( TRUYỆN CỦA HAOHIEP VIẾT. CẤM COPPY )

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 1 trong tổng số 2 trang 1, 2  Next

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết