Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

"Động" mại dâm đồng tính nam giữa khu dân cư VIP Sài thành

Go down

"Động" mại dâm đồng tính nam giữa khu dân cư VIP Sài thành

Bài gửi by minhhoangph on Fri Nov 08, 2013 4:28 am

Những hình ảnh quảng cáo “bắt mắt”, khách sạn đã nhanh chóng nổi tiếng, trở thành một trong những động mại dâm nam lớn nhất Sài Gòn.Nỗi ám ảnh của cư dân khu đô thị VIP

Chiều 31/12/2012, trong vai một cặp tình nhân đồng tính nam, chúng tôi tìm đến khách sạn S.N.Đ.P ở khu Trung Sơn để tìm hiểu sự thật về động mại dâm nói trên. Trước khi vào khách sạn, chúng tôi ghé vào một quán ăn gần đó để dò la tình hình.

Chủ quán ăn cho biết: “ Bà con ở đây ai cũng bức xúc về động mại dâm đồng tính nam tại khách sạn S.N.Đ.P, nhưng sợ họ trả thù nên không ai dám đại diện đứng ra tố cáo, chỉ viết chung một lá đơn, gửi cho Phòng Cảnh sát điều tra trật tự xã hội – Công an TP.HCM, Sở Lao động Thương binh và Xã hội…” .

Trong đơn, người dân không chỉ bày tỏ nỗi bức xúc tột cùng mà còn kèm theo nỗi thất vọng chán chường trước việc động mại dâm công khai hoạt động mà không bị cơ quan chức năng xử lý: “Chúng tôi, tập thể bà con khu dân cư Trung Sơn sống lân cận địa điểm mại dâm có tổ chức trên đường số 1, số nhà… vô cùng bức xúc khi hàng ngày phải chứng kiến những người thường xuyên đến đây văng tục, ôm ấp, cười giỡn làm náo loạn cả khu vực.

Chúng tôi cảm thấy lo lắng và bất an đến môi trường sống của con em chúng tôi. Dù chúng tôi đã nhiều lần gửi đơn đến chính quyền địa phương nhưng dều vô vọng”.

“Tôi thật sự ghê tởm cảnh mại dâm đồng tính nam ở đây. Sợ lũ trẻ bị đầu độc cảnh này nên tôi đang tính bán nhà chuyển đi nơi khác”, anh H, một người dân ở gần “động mại dâm”, nói với giọng chán chường. Anh H cho biết, người dân đã nhiều lần kêu cứu đến nhiều cơ quan chức năng những không thấy ai kiểm tra, xử lý.

“Để có bằng chứng, chúng tôi đã cho người thâm nhập thực tế bên trong động mại dâm đồng tính này thật sự hãi hung khi thấy cảnh những người con trai lõa lồ không mảnh vải che thân đang quấn lấy nhau một cách công khai. Số còn lại bu xung quanh bàn tán như một cái chợ …”, anh H khẳng định.

Bên trong “động quỷ”

Sau khi đã thu thập thông tin từ người dân địa phương, chúng tôi quyết định “đột nhập” vào khách sạn S.N.Đ.P khi trời tối. Thấy có khách lạ, tay bảo vệ khách sạn có vẻ hồ nghi, hỏi vặn: “ Ủa! Bồ đến đây lần đầu à. Sao biết chỗ hay vậy!?”. Tôi liền uốn éo, giả lả: “ Trời đất, động của anh nổi tiếng quá mà, ai chẳng biết. Nghe quảng cáo nổ quá trời quá đất luôn nên mình mới đến chứ bộ…”.

Biết khách đã nắm rõ thông tin về hoạt động của khách sạn, tay bảo vệ mới cho vào, kèm theo lời phân bua: “Hôm rày, người ta tố dữ quá nên ông chủ dặn phải ém hàng bớt. Mấy em biết địa chỉ (trang web quảng cáo, rao hàng của khách sạn) rồi, mai mốt cần gì cứ dặn trước, tụi mình sẽ phục vụ tới bến luôn”. Nghe cái từ “phục vụ” kéo dài theo cái giọng mai mái của gã bảo vệ, tôi chợt nổi da gà.

Bên trong khách sạn S.N.Đ.P cũng giống như các khách sạn bình thường khác,song điều đặc biệt là nhân viên ở đây toàn là nam.

Khác với hình ảnh quảng cáo trên trang web, nhân viên nam ở đây vóc dáng, mặt mũi cũng bình thường chứ không cao to, đẹp trai như hình quảng cáo. Sau khi nhận phòng, chúng tôi tìm đến hồ bơi (nơi quảng cáo là địa điểm bày hàng). Lúc này, trong hồ có một tốp con trai đang khỏa thân đùa giỡn… Dù đã chuẩn bị tinh thần trước nhưng chứng kiến cảnh này, tôi bỗng nổi da gà. Thấy vậy, đám con trai càng trêu dữ: “Xuống đi mấy cưng, mắc cỡ gì”…

Biết hết đường né, tôi nín thở, hít một hơi thật sâu rồi giả giọng: “Đồ quỷ sứ, hàng của chị để mình chị xài thôi… ” rồi vội kéo tay anh bạn đồng nghiệp chạy về phòng, đóng kín cửa.

Sau một tiếng đồng hồ, chúng tôi giả vờ cãi vã, giận nhau rồi kêu trả phòng để thoát khỏi “động quỷ”. Lúc dắt xe ra cổng, tay bảo vệ không quên quảng cáo: “Còn nhiều mẫu (người mẫu nam) phong độ lắm, tụi anh chưa giới thiệu đó. Mai mốt, tụi em ghé ủng hộ nghen”.

Động mại dâm trong khách sạn S.N.Đ.P được quảng cáo trên trang web boymod…com. Trên trang web này, hoạt động mại dâm nam của khách sạn S.N.Đ.P công khai từ việc giới thiệu hình ảnh (khỏa thân) của nhân viên phục vụ kèm theo giá cả phục vụ cũng như các dịch vụ khác.

Với giới đồng tính nam ở Sài Gòn, khách sạn S.N.Đ.P là địa điểm thường xuyên diễn ra “hội bàn đào” với những màn làm tình tập thể có một không hai mà chúng tôi không thể nói ra vì nó quá ghê tởm.

Song nhiều dân gay cũng tiết lộ, khách sạn S.N.Đ.P cũng là “đại bản doanh”của những gã gay chuyên giở trò lừa gạt. “Thấy hình ảnh quảng cáo ngon lành nên tìm đến. Khi chọn nhân viên phục vụ xong, lên phòng thì thực tế lại đổi khác. Thằng nhân viên phục vụ mình quá xấu, nó lại đòi giá đến 1T (một triệu đồng), chứ không phải 300k (ba trăm nghìn đồng) như quảng cáo” , một gã gay tiết lộ trên diễn đàn.

Một gã khách cũng lật tẩy: “Đó là bọn lừa đảo, là con bong lộ. Nó chuyên móc bóp lấy tiền lúc khách đang tắm rồi chuồn khỏi khách sạn trước. Tôi đã từng bị nó móc bóp đó”… Một gã khách dè bỉu: “Ngay tên tiếp tân mà ai cũng lầm là chủ khách sạn xuất thân cũng là dân gay nhưng lúc nào cũng làm ra vẻ chủ quán để lừa khách nhầm tưởng là “tuổi trẻ thành đạt”.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, những người mẫu nam được giới thiệu là nhân viên “đi khách” của khách sạn S.N.Đ.P thực chất là những hình ảnh được lấy cắp từ những web về mại dâm nam khác. Song với những hình ảnh quảng cáo “bắt mắt” đó, khách sạn đã nhanh chóng nổi tiếng, trở thành một trong những động mại dâm nam lớn nhất Sài Gòn.

Khách sạn S.N.Đ.P càng “ăn nên làm ra” thì người dân ở khu dân cư Trung Sơn lại càng chán ngán. “ Không biết chính quyền nơi đây có biết hay không? Nay tập thể bà con khu Trung Sơn chúng tôi muốn lấy lại sự yên tĩnh cho khu phố này.

Đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra, dẹp bỏ khách sạn này, dẹp bỏ nạn mại dâm nam trá hình tồn tại ngang nhiên trong khu dân cư đông đúc. Chúng tôi chờ đợi sự hồi âm và hành động của các cơ quan chức năng ”, người dân khu Trung Sơn lại tiếp tục viết đơn cầu cứu và hy vọng.

minhhoangph
Tuần phủ
Tuần phủ

Tổng số bài gửi : 133
Join date : 09/10/2013

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết