Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

Mua dâm đồng tính, rơi vào bẫy của 6 tên cướp

Go down

Mua dâm đồng tính, rơi vào bẫy của 6 tên cướp

Bài gửi by minhhoangph on Wed Oct 23, 2013 3:39 pm

Quen biết sơ sơ gã thanh niên tên Thuận, nhân viên quán tẩm quất, anh Hoàng đã rủ Thuận vào nhà nghỉ “tâm sự”…

Anh Hoàng, 27 tuổi, làm nghề thợ may, mới ra Hà Nội được thời gian ngắn và đã trở thành khách quen của nhiều quán tẩm quất do nhân viên nam phục vụ.
“Nhu cầu” của anh Hoàng nhanh chóng được một nhân viên tên Thuận nắm bắt. Đêm 27-8, theo hẹn trước, anh Hoàng đến nhà nghỉ Vân Anh ở phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng tâm sự.
Sau khi hai người vừa “tâm sự” xong, bất ngờ có 2 đối tượng đạp cửa phòng nghỉ xông vào, bắt anh Hoàng và Thuận “giữ nguyên trạng” rồi lấy đi của anh Hoàng chiếc điện thoại di động Iphone, sợi dây chuyền vàng trị giá khoảng 20 triệu đồng cùng 1,5 triệu đồng tiền mặt.
Theo thông tin PV nắm được, quá trình truy xét, đến ngày 4-9, CAQ Hai Bà Trưng, CAP Bạch Đằng, có sự phối hợp của Phòng CSHS CATP Hà Nội đã làm rõ 6 đối tượng liên quan đến vụ cướp táo tợn trên, và đã bắt được 5 đối tượng, trong đó có 2 tên trực tiếp vào nhà nghỉ Vân Anh cướp tài sản của anh Hoàng. Gã thanh niên tên Thuận – bạn tình của anh Hoàng – cũng nằm trong số những kẻ đã bị bắt. Hầu hết các đối tượng trong nhóm cướp này đều đã có gia đình.

minhhoangph
Tuần phủ
Tuần phủ

Tổng số bài gửi : 133
Join date : 09/10/2013

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết