Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

Người thất tình chuyển sang làm vận động viên bơi lội

Go down

Người thất tình chuyển sang làm vận động viên bơi lội

Bài gửi by duongtucanhhao on Mon Oct 14, 2013 9:20 am

sau đây là một câu chuyện của một ban thân của mình cậu ấy chỉ vì quá yêu một anh chàng trai thẳng nên đã thất tình trầm trọng !
cậu bạn của mình tên Cảnh Trường 22t cậu ấy là một thông dịch viên tiếng đài loan cho công ty nước ngoài
CảnhTrường đã làm ở cty đó 3năm và đã gặp một cậu con trai,nhìn cậu ta rất phong trần và thu hút ,cho nên CảnhTrường đã làm quen và đem lòng yêu cậu ấy ,2 người quen nhau được 3 năm tình cảm của họ rất là bình thường ,chơi với nhau rất thân .
rồi vào một hôm đúng vào ngày 21.12.2012 CảnhTrường đã tỏ tình và nói hết những gì cho cậu ấy bít tình cảm của mình bấy lâu nay đối với cậu ấy và sau lần tỏ tình đó cả 2 chia tay nhau mãi mãi kg còn liên lạc nhau nữa vì cậu kia không chấp nhận CảnhTrường mà cậu ấy đã yêu một người con gái khác cho nên CảnhTrường đâm ra thất tình trầm trọng ,CảnhTrường chẳng biết làm gì để hết buồn và cho thời gian trôi qua mau ,1 tháng sau CảnhTrường tìm tới một hồ bơi gần nhà và CảnhTrường đã dùi mình và hồ bơi đó có một điều rất là đặc biệt đó là khi hồ bơi có người thì CảnhTrường không bao giờ xuống bơi cậu ấy đợi tới khi nào không còn người trong hồ rồi mới xuống bơi một mình !,cậu ta cấm đầu vô bơi như người điên ,thế là một năm trôi qua CảnhTrường đã trở thành vận động viên bơi lội dạy cho các em nhỏ tập bơi trong hồ vào mõi buổi tối ! và bây giờ mình thấy tâm trạng của CảnhTrường đã khá lên nhiều rồi không còn là một cái xác không hồn như lúc trước nữa mình đã thấy cậu ấy vui hẳng lên !

duongtucanhhao
Quân Sĩ
Quân Sĩ

Tổng số bài gửi : 12
Join date : 09/10/2013
Age : 28
Đến từ : cần thơ-tp hcm

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết