Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

"Nếu ngày càng nhiều đàn ông đồng tính thì sẽ không xảy ra chiến tranh"

Go down

"Nếu ngày càng nhiều đàn ông đồng tính thì sẽ không xảy ra chiến tranh"

Bài gửi by minhhoangph on Mon Oct 14, 2013 7:34 am

Ca sĩ chính của nhóm nhạc huyền thoại thập niên 80 The Smiths, Morrissey nói rằng sẽ không có chiến tranh nếu ngày càng có nhiều đàn ông đồng tính. Nhạc sĩ 53 tuổi này đã bàn về chiến tranh, đồng tính và Madonna trong buổi phóng vẩn với tạp chí Rookie. Ông khẳng định: “Đàn ông đồng tính không bao giờ giết những người đàn ông khác”.

Khi được hỏi “Những nguyên nhân chính trị nào quan trọng với anh nhất ngày trước là gì, giờ chúng vẫn còn quan trọng nhất chứ?”, Morrissey trả lời: “Tôi nghĩ chiến tranh là quan điểm tiêu cực nhất đối với đàn ông dị tính.”


“Nếu có nhiều đàn ông đồng tính thì sẽ không có chiến tranh, vì đàn ông đồng tính không bao giờ giết hại đàn ông trong khi đàn ông dị tính làm vậy. Thậm chí họ còn được nhận huân chương. Phụ nữ không giết hại nhau trong chiến tranh. Chiến tranh, quân đội và vũ khí hạt nhân là sở thích dị tính thiết yếu.”

Morrissey cũng chỉ trích Madonna là ‘McDonna’ và nói rằng “Cô ấy không được yêu”.

“Những năm gần đây nhìn McDonna biểu diễn, không khán giả nào bên dưới cố chạm vào cô ấy. Tôi thấy chuyện này thường xảy ra với những nghệ sĩ mà chúng ta gọi là ngôi sao toàn cầu. Đó là lời dối trá to tát. Hay nói cách khác, bạn có thể là một ngôi sao nổi tiếng, nhưng không ai yêu quí cả.”

Ngoài ra, vấn đề giới tính của Morrissey đã luôn là chủ đề tranh cãi nhiều năm nay khi ông nói trong bài phỏng vấn rằng ông là người vô tính.

Theo PinkNews

minhhoangph
Tuần phủ
Tuần phủ

Tổng số bài gửi : 133
Join date : 09/10/2013

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết