Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

THIẾU NIÊN ĐỒNG TÍNH TÌM CÁCH PHÁT HIỆN BỆNH UNG THƯ

Go down

THIẾU NIÊN ĐỒNG TÍNH TÌM CÁCH PHÁT HIỆN BỆNH UNG THƯ

Bài gửi by johnandjames2 on Mon Oct 07, 2013 11:45 am


Một thiếu niên đồng tính 16 tuổi vừa mới phát minh ra 1 bài thử nghiệm xác định được những người mắc phải bệnh ung thư. Đây được xem là thành tựu mới của ngành y tế giúp cứu sống rất nhiều mạng người.

Cậu thiếu niên 16 tuổi Jack Andraka năm ngoái đã tự nghiên cứu và phát minh ra một thử nghiệm chính xác gần 100% đối với ung thư tuyến tụy và chính điều này đã giúp cứu sống hàng ngàn sinh mạng.
Andraka đã đưa ra ý tưởng này vào năm ngoái sau khi đọc một bài viết về các ống nano carbon trong một tạp chí và nhận ra rằng các ống nano có thể được sử dụng để đình chỉ hoạt động một loại protein. Và nếu loại protein này phủ lên dải giấy lọc sẽ tạo ra một thử nghiệm giá rẻ và chính xác cho ung thư tuyến tụy.
Andraka trở nên quan tâm đến ung thư tuyến tụy sau khi một thành viên gia đình của anh cùng một người mà anh rất ngưỡng mộ – Steve Jobs đều đã qua đời vì căn bệnh đó.

Để phát triển ý tưởng của mình hơn nữa Andraka viết thư cho 200 giáo sư để yêu cầu giúp đỡ từ họ. Nhưng chỉ có duy nhất một người phản hồi, đó là Tiến sĩ Anirban Maitra tại Viện Goldman Sol thuộc Đại học Y dược Johns Hopkins.
Sau đó, Andraka đã chính thức là một tình nguyện của dự án nhằm tránh việc các trường đại học bóc lột hoặc vi phạm luật về lao động trẻ em.
Bên cạnh đó, phát hiện của Andraka có thể dẫn đến cải thiện thử nghiệm cho một loạt các bệnh khác.
Andraka nói: “Bạn có thể chuyển đổi các kháng thể để phát hiện tất cả các loại bệnh như nhiễm HIV và AIDS, bệnh Alzheimer, bệnh tim.”. Andraka cũng đã công khai cậu là 1 người đồng tính khi được hỏi đến chuyện tình cảm từ 1 số tờ báo.

johnandjames2
Tuần phủ
Tuần phủ

Tổng số bài gửi : 139
Join date : 15/09/2013
Age : 28
Đến từ : Miền Tây

Về Đầu Trang Go down

Re: THIẾU NIÊN ĐỒNG TÍNH TÌM CÁCH PHÁT HIỆN BỆNH UNG THƯ

Bài gửi by tamkhoaicuong on Mon Oct 07, 2013 12:44 pm

1 phát minh đáng giá cho nhân loại và niềm tự hào của giới dồng tính

tamkhoaicuong
Tam Phẩm - Nhất đẳng phủ Tôn Nhân
Tam Phẩm -  Nhất đẳng phủ Tôn Nhân

Tổng số bài gửi : 1129
Join date : 29/01/2013

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết