Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

HẦU HẾT CÁC QUỐC GIA PHÁT TRIỂN ỦNG HỘ HÔN NHÂN ĐỒNG TÍNH

Go down

HẦU HẾT CÁC QUỐC GIA PHÁT TRIỂN ỦNG HỘ HÔN NHÂN ĐỒNG TÍNH

Bài gửi by johnandjames2 on Mon Oct 07, 2013 11:43 am


Một cuộc thăm dò của Ipsos cho thấy rằng 52% trong 12.000 người được khảo sát trên nhiều quốc gia ủng hộ hôn nhân đồng tính, 60% ủng hộ các cặp vợ chồng đồng tính nhận con nuôi và 64% cho rằng những cặp vợ chồng đồng tính cũng có khả năng nuôi dạy con tốt như các cặp vợ chồng khác.

Một cuộc thăm dò mới được tiến hành trên 12.000 người từ 16 nước phát triển ở châu Âu, châu Mỹ và châu Á-Thái Bình Dương cho thấy hầu hết người dân ở những nước phát triển đều ủng hộ hôn nhân đồng tính (52%) và các cặp vợ chồng đồng tính nhận con nuôi (60%). Chỉ có 14% phản đối hôn nhân đồng tính hay bất kỳ loại công nhận pháp lý nào khác cho các cặp vợ chồng đồng tính.
http://www.lgbt.vn/wp-content/uploads/2013/06/20_00052.jpg
Một phần lớn (60%) cho biết họ nghĩ rằng các cặp vợ chồng đồng tính nên được phép nhận con nuôi và 64% cho biết những cặp vợ chồng đồng tính cũng có khả năng như cặp vợ chồng dị tính trong việc nuôi dạy con tốt.
Cuộc thăm dò cho thấy rằng ngay cả ở những nước có những trở ngại chính trị để hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính như Úc và Đức vẫn có hơn một nửa số người ủng hộ quyền hôn nhân đầy đủ cho các cặp vợ chồng đồng tính.

Quốc gia duy nhất mà về mặt pháp lý công nhận hôn nhân đồng tính nhưng lại có ít hơn một nửa số người được hỏi ủng hộ hôn nhân đồng tính là Argentina. Chỉ có 48% người Argentina ủng hộ hôn nhân đồng tính.
Tỷ lệ ủng hộ hôn nhân đồng tính thấp nhất đến từ các nước ở Đông Âu và châu Á như Hungary, Ba Lan, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Ở Tây Ban Nha và Na Uy, nơi hôn nhân đồng tính được hợp pháp hóa vào năm 2005 và 2009, có 65% người được khảo sát nói rằng họ có quen biết người đồng tính, nhưng ở Nhật Bản con số cho câu hỏi đó là 5% và Hàn Quốc là 3%. Điều này được đánh giá là do sự kỳ thị gắn liền với những vấn đề tồn tại trong mỗi quốc gia.

Cuộc thăm dò cũng cho thấy những người đang hoạt động trong lĩnh vực phương tiện truyền thông xã hội có nhiều khả năng ủng hộ quyền lợi cho các cặp vợ chồng đồng tính hơn những người khác.

johnandjames2
Tuần phủ
Tuần phủ

Tổng số bài gửi : 139
Join date : 15/09/2013
Age : 28
Đến từ : Miền Tây

Về Đầu Trang Go down

Re: HẦU HẾT CÁC QUỐC GIA PHÁT TRIỂN ỦNG HỘ HÔN NHÂN ĐỒNG TÍNH

Bài gửi by tamkhoaicuong on Mon Oct 07, 2013 12:41 pm

1 tín hiệu lạc quan cho thế giới thứ 3

tamkhoaicuong
Tam Phẩm - Nhất đẳng phủ Tôn Nhân
Tam Phẩm -  Nhất đẳng phủ Tôn Nhân

Tổng số bài gửi : 1129
Join date : 29/01/2013

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết