Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

Bộ đội hay sói đêm p2

Go down

Bộ đội hay sói đêm p2

Bài gửi by LadyKiller on Fri Jul 19, 2013 3:21 pm

[size=12]Doanh trại hôm nay không khí nhộn nhịp hơn ngày thường

Chỉ còn một tuần nữa là đến Tết Đoan Ngọ, người Việt hay gọi là ngày Tết Trừ Sâu Bọ. Anh em bộ đội ai ai cũng túc trực bên những cái nồi to để nấu rượu nếp. Chỉ thị lúc đầu là nấu 50 ký cơm rượu, vừa bán vừa để lại cho anh em thưởng thức. Nhưng năm nay tự nhiên, bà con quanh doanh trại thương bộ đội hay sao ấy, mà mua ủng hộ nhiều lắm, thoáng cái mà đã hết sạch. Có người còn đặt cả chục ký nữa. Anh em ai cũng vui lắm, nên hồ hởi bắt tay nhau vào làm tiếp mấy mẻ nữa.

_Tuấn Cu Đen, qua đây phụ tao chút coi

_Biết rồi, biết rồi, hối hoài vậy bố

Tuy cái giọng càu nhàu vậy thôi, chứ trong lòng thằng Tuấn cũng đang nở hoa

_Mày phụ tao quạt cho củi nó cháy mạnh hơn coi, sắp tắt lửa rồi

Ở một góc sân, hai thằng đàn ông cởi trần trùng trục đang hì hục đập quạt, chốc chốc họ lại thay phiên nhau, người châm củi, người thổi lửa. Từng giọt mồ hôi lăn dài từ trán xuống cổ rồi khuôn ngực chắc nịch của tuấn, len lỏi xuống hàng lông chạy dài từ bụng xuống cặc và dừng lại ở đâu thì có trời mơí biết. Có thể là cái đầu khấc đỏ hồng mơn mởn, hoặc là hai hòn trứng dái lòng thòng căng tràn tinh dịch, hoặc nếu khá hơn, giọt mồ hôi ấy có thể chạm xuống đc cái lỗ đít huyền bí, nguộn gốc của dục vọng thì sao. Không ai biết cả, chỉ biết là cái thân thể ngập ngụa mồ hôi và bóng nhẫy của thằng Tuấn, đã làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Từng múi cơ săn chắc, nay đc tiềp thêm phần bóng bẩy, nổi bật hẳn lên dưới ánh nắng chói chang của một buổi trưa nóng nực. Đâu đó có những cặp mắt đi ngang quang, ko biết vô tình hay cố ý mà cứ dán vo tấm lưng trần to bản của thằng Tuấn, rồi từ từ lia xuống hai mông rôì chui tọt và cái ke giữa rồi xoáy sâu vào. Quần của bộ đội cũng thuộc loại quần mỏng, mặc dù ko tới hàng siêu mỏng như công an, nhưng nếu ngồi xổm xuống thì cũng có thể nói là mọi thứ hấp dẫn nhất, đều đc nổi lên sau lớp quần và phô bày ra tất cả cho thiên hạ thấy. Quần bộ đội thường đc thiết kế cho rộng hơn cỡ người mặc một chút, nhưng anh nào xui, vớ phải cái quần áp dụng triệt để chủ chương: Tiết kiệm (vải) là quốc sách, thì coi như ôi thôi, mặc cũng cứ như đéo mặc ấy.

Bên cạnh thằng Tuấn là Hải, một người đàn ông đã trạc ngoài 30 nhưng cấp bậc thì ngang ngửa nó. Kệ đếch gì, đã vào đây thì anh em như một cả mà. Tuy thân hình ko có đc hấp dẫn như thằng Tuấn nhưng anh Hải cũng vẫn còn phong độ lắm. Do để tránh khói lửa, nên mấy cái nồi nấu rượu nếp của anh em binh lính, đc đem ra sát ngoài gần ngoài cổng doanh trại, tiện để quảng cáo sản phẩm luôn. Ở quán nước đối diện, mấy chị bóng lộ cứ lia con mắt vào thằng Tuấn mãi thôi, miệng thì cứ le lưỡi liếm mép trông đến là kinh dị. Gặp ai yếu vía thì chắc lủi mất dép rồi. Nhưng vốn bản tính lém lỉnh, lại chịu chơi chịu giỡn nên thằng Tuấn cũng muốn cho mấy bà này một phen rửa mắt, thế nào sau đó chẳng đc gói thuốc hoặc lon bia

_Ai ai, nóng quá anh Hải nhỉ

_Ừ nóng ghê, mà mày định làm gì đây. Nấu xong mới đc nghỉ nghe chưa

_Dạ, em có nói là đi nghỉ hồi nào đâu anh

Thằng Tuấn, đứng dậy vươn vai, đi đi lại lại vài vòng rồi bất ngờ xoay lưng về phía mấy chị bóng mà tụt quần ra. Mấy chị ré luôn một tiếng rồi, đồng loạt hú hét vang dội. Anh Hải thì bị nguyên con cặc đen si của thằng Tuấn dơ ngay trước mặt nên vội vã quay mặt đi

_Địp mẹ, gớm quá, mặc quần vào coi

_Tại em đang nóng mà

Hôm nay, mấy chị bóng thì đc ngắm no mắt cặp mông săn chắc của một thằng bộ đội trẻ trung. Thằng Tuấn ra chiều khoái chí lắm, nên tiếp tục màn trình diễn nóng bỏng của mình. Nó chưa vội xoay lưng lại để cho các chị ngắm cặc đâu mà từ từ kéo cái quần sịp ra khỏi chân rồi ném về phía cổng. Một cuộc tranh giành dữ dội giữa các chị bóng, để xem ai lấy đc cái quần lót của thằng Tuấn. Chị áo đỏ vớ đc liền đem lên mũi ngửi lấy ngửi để. Chứng kiến cảnh đó, Hải chỉ còn nước lắc đầu quay đi chỗ khác.

_Giỡn vừa thôi Tuấn, mày làm tao nổi hết da gà rồi nè. Cái lũ đàn bà đéo ra đàn bà, đàn ông đéo ra đàn ông, gớm thấy mẹ mà mày cũng giỡn với tụi nó đc hả. Coi chừng có ngày lây bệnh pê đê đó con

_Biết rồi biết rồi

Thằng Tuấn mặc quần lại, nhưng do thiếu quần sịp nên con cặc của nó cứ lủng lắng phía trước, lộ rõ mồn một sau lớp quần mỏng. Thằng Tuấn cứ vâỵ tỉnh bơ đi lại gần làm cái chị xuýt xoa thèm khát

_Mấy chị cho em xin lại cái quần xì

Trong đám, một chị bóng từ từ chìa cái quần sịp màu cỏ úa của thằng Tuấn ra, ko quên lợi dụng lúc thằng Tuấn cầm cái quần để có dịp cầm lấy bàn tay chai sạn của nó. Một chị khác bạo dạn hơn, vòng tay xuống bóp cặc thằng Tuấn một cái. Thằng Tuấn hơi nhíu mày nhưng cũng để yên cho chị bóp. Đc nước, vài chị gần đó cũng chìa tay qua lớp song sắt để có thể sờ soạng khuôn ngực và hàng lông bụng hấp dẫn của thằng Tuấn

_Mai cho bọn chị xem cặc nha cưng

_Tuần trước em mới vạch ra cho xem rồi mà

_Coi nhiều nó mới nhớ chứ, tuần trước coi tuần này quên mất tiêu rồi

Rồi cả đám mấy chị bóng hùa theo: Quên rồi, quên rồi

_Hên xui mấy chị ơi, mai nhiều khi em phải

_Đây, chị biếu chú gói thuốc

_Đây, chị biếu chú cây kem đánh răng

_Đây, chị biếu chú cái khăn mặt

Thằng Tuấn đắc ý, nhe răng ra mà cười ha hả. Lần nào biểu diễn là y như rằng đc quá trời quà.

_ĐỒNG CHÍ TUẤN !!!!!!. ĐỒNG CHÍ ĐANG LÀM GÌ THẾ NÀY. 

Thằng Tuấn giật bắn người quay lại, làm rớt cả đống đồ xuống đất. Mấy chị bóng hoảng hốt bỏ chạy tán loạn.

_Haha, bị lừa rồi nhé

_Địt mẹ, em làm anh sợ vãi cã ra quần. Đủ má, lần sau đừng có vậy nghe chưa

_Haha, em biết rồi mà. Doạ tí cho anh bớt giỡn với bóng đi. Người đi đường thấy vậy là mất hình tượng doanh trại lắm đấy.

_Cảm ơn mày, Kính à. Đủ má mày mà ko ngăn nó lại là 1 giây nữa tao ói luôn đó. - Hải lên tiếng

_Biết rồi biết rồi. Mấy người cứ vậy ko à. Cả ngày trời mới có dịp đc giải trí, thư giãn cũng đéo cho. Mà công nhận lúc nãy, em giả giọng giống lão Cường thật, làm anh giật thót.

_Em giỡn thôi mà đồng chí. Em tới đây để nói cho anh biết là lão Cường cũng đang kiếm anh đấy

_Ờ vậy hả. Đéo biết có cái chuyện đéo gì đây ko nữa. Hay là lão lại nứng cặc rồi kêu tao đến bú

_Đủ má, mày ăn nói dung tục quá Tuấn ơi. Tao nhức đầu luôn rồi nè. Bớt giùm tao đi mày.

_Tao biến đây.

Thằng Tuấn chạy như bay về phòng chỉ huy. Nó khẽ quay lại ngắm nhìn Kính. Một người con trai miền Trung, tuy vóc dáng nhỏ nhắn nhưng lại rất mạnh mẽ và kiên cường.

-------------------------------------------------------

_Báo cáo sếp, em đã có mặt

_Ngồi xuống đây Tuấn. Bộ mới có công văn chỉ thị xuống từng trung đoàn đây này.

_Công văn gì vậy sếp

_Chuyện này là hoàn toàn bí mật, cậu cứ âm thầm mà thực hiện nhé

_Chuyện gì vậy sếp

_Tôi mới nhận đc chỉ thị. Gần doanh trại chúng ta hôm qua mới xảy ra một vụ giết người. Hung thủ đã có quan hệ tình dục đồng tính và đã đâm dã man nạn nhân tới chết. May mắn sao, lực lượng công an đã tìm đc một vật chứng, đc cho là của hung thủ. Đó là một chiếc cúc áo màu xanh, đc cho là rơi ra từ một bộ quân phục. Doanh trại chúng ta nói riêng và cánh bộ đội nói chung đang bị đặt vào vòng nghi ngờ. Chưa xác định đc rằng hung thủ có nằm trong doanh trại của chúng ta hoặc hắn có thật sự là bộ đội hay ko nhưng tôi muốn là cậu phải kiểm soát chặt chẽ trung đội của mình. Bảo anh em hạn chế việc đi đêm lại, hoặc nếu ko thì cấm luôn. Đồng thời theo dõi xem có ai mà bộc lộ những hành vi đáng ngờ thì lập tức theo dõi luôn. Chúng ta ko thể để cho người dân nghi ngờ sự trong sạch của mình đc. Nếu sau một thời gian tuân thủ kiểm soát nghiêm ngặt, mà án mạng vẫn còn xảy ra, thì chúng ta sẽ chứng minh đc là mình vô tội. Và hung thủ, có thể là đang cố tình bôi nhọ thanh danh của những người linh nên mới bày ra cái trò giả mạo bộ đội này. Đồng chí đã rõ chưa.

_Rõ rồi thưa sếp

Tuấn chợt nhìn đi đâu một cách xa xăm. 

_Sao có chuyện gì vậy Tuấn

_Em nhớ mang máng là ngay đêm xảy ra án mạng, em có thấy bóng của một người lính đi ngang qua cổng doanh trại của ta

_Hả, sao chuyện này bây giờ cậu mới nói. Vậy là đã có thể chứng minh đc là ko phải người của ta rồi

_Nhưng cũng có thể là lính của ta trèo ra lắm chứ. Tóm lại trông thời điểm hiện nay, tất cả phải thật cẩn thận.

_Cậu hiểu như vậy là tốt. Cậu có thể đi đc rồi

_Chào sếp

Tuấn rời khỏi phòng chỉ huy, vẻ mặt đăm chiêu nghĩ ngợi

Ngày hôm đó, không khí doanh trại đang vui bỗng nhiên chùng xuống hẳng. Anh em chiến sỹ đành bỏ dở công việc nấu rượu nếp để đi trám những mảng tường rào bị bể và dăng thêm dây kẽm gai.

----------------------------------------------------------------------------------

3 ngày sau

Trên quốc lộ 1A, đoạn gần khu du lịch Suối Tiên, xuất hiện bóng dáng của một anh bộ đội với cái mũ lưỡi trai đội sụp đang lững thững bước đi trong đêm.
avatar
LadyKiller
Hàn Lâm Đại Học Sĩ - Bát Phẩm Văn Chương Thần
Hàn Lâm Đại Học Sĩ - Bát Phẩm Văn Chương Thần

Tổng số bài gửi : 44
Join date : 26/12/2012
Age : 28
Đến từ : Việt Nam

Về Đầu Trang Go down

Re: Bộ đội hay sói đêm p2

Bài gửi by xuantinh on Sun Dec 01, 2013 11:05 am

cat 

xuantinh
Phó đô đốc
Phó đô đốc

Tổng số bài gửi : 405
Join date : 29/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết