Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

khám người

Go down

khám người

Bài gửi by LadyKiller on Fri Jul 19, 2013 10:33 am

Dù hành khách đã phản đối không ít, nhưng thủ tục hải quan mới ở đất nước này thật sự vẫn phiền toái và cơ phần phân biệt đối xử. Phụ nữ và trẻ em thì có cổng an ninh riêng và thường được thông qua dễ dàng, nhưng đàn ông, vốn được cho là một mối đe doạ tiềm tàng, phải trải qua một cuộc khám xét thật ngặt nghèo. Nào là máy dò kim loại, máy chụp X quang, thực chất có thể lột trần truồng những thân thể đàn ông qua vi tính, lại thêm máy dò tâm trạng và suy nghĩ. Thông thường thì các bước dò xét tâm trạng được thực hiện bởi viên sĩ quan an ninh, nhưng lần này, Dũng, anh bạn đồng nghiệp đi cùng chuyến công tác Thái Lan đã không vượt qua được cái máy kiểm tra suy nghĩ chết tiệt. Càng phiền phức hơn khi hai chúng tôi mua vé cùng nhau trên chuyến bay ; thế là bọn an ninh sân bay tha hồ mà hạch sách.

Tôi liếc nhìn bảng tên của gã nhân viên an ninh bự con : "Nguyễn Thanh Phong". Gã mặc đồng phục xanh đậm trông cũng bảnh phết, da ngăm ngăm, tướng cao ráo vạm vỡ. "Các anh vui lòng theo tôi", Phong nói gọn. Dũng và tôi đi theo dọc hành lang được chiếu sáng lờ mờ. Rẽ sang phải, hành lang này được mở rộng hơn. Trông giống những căn phòng trên sân bay mà chúng tôi thường thấy trên phim ảnh. Chúng tôi lặng lẽ bước đến cửa phòng.

"Bây giờ các anh sẽ đối chiếu các chỉ số sinh trắc học". Gương mặt tự tin của Phong ra lệnh, có vẻ chuyên nghiệp, tay chỉ vào cái máy. Dũng đứng gần cái máy hơn nên anh ta làm trước. "Anh nhìn thẳng vào camera nào". Trên màn hình hiện ra gương mặt của Dũng. "Anh tì cằm sát vào !" Chiếc máy đang quét tròng mắt, ghi nhận sinh trắc. Đèn đỏ và một tiếng bíp kêu lên. "Anh áp ngón tay cái của bàn tay phải vào đây" Dùng nghe theo lệnh. Đèn đỏ và một tiếng bíp nữa. "Đưa tôi xem hộ chiếu nào". Dũng móc trong hành lý ra đưa cho Phong hộ chiếu. Anh ta đứt nó vào trong máy. Một dấu tick màu xanh hiện ra bên cạnh gương mặt Dũng trên màn hình. Thế là xong.

Sau khi tôi lặp lại thủ tục ấy, anh nhân viên tên Phong nói : "Bây giờ tôi sẽ thực hiện một số kiểm tra sâu hơn. Hai anh có muốn làm chung một lượt không ? Như thế có thể đỡ phải chờ lâu." Ngừng một lúc, anh ta nói thêm : "Dĩ nhiên là nếu không có vấn đề gì." Trước khi tôi kịp trả lời thì Dũng thốt lên : "Ừ, cũng được. Chúng tôi cũng muốn đi nhanh." Phong nhìn sang tôi vẻ dò hỏi. Tôi mỉm cười : "Tại sao không ?"


Công nghệ kiểm tra sâu này đã được báo chí Việt Nam mô tả là rất hiện đại. Một vài ý kiến trái chiều cho rằng nó hơi xâm phạm thân thể cá nhân, đặc biệt khi được áp dụng gắt gao trên nam giới. Ví dụ như máy quét X quang thế hệ mới có thể nhìn xuyên quần áo, hay những thiết bị điện tử có thể kiểm tra từng ngóc ngách trong cơ thể.

Phong nhanh nhẹn nhảy đến cửa phòng gần nhất phía bên phải, mở cửa và ra lệnh cho cả hai chúng tôi bước vào. Gian phòng này toàn màu trắng, đèn chiếu rất sáng. Có một bàn dài màu trằng đặt trong phòng. "Hai anh đứng chờ trước bàn. Tôi sẽ quay lại ngay."

"Này, sao cái máy chết tiệt ấy lại loé đèn đỏ thế nhỉ ?" Dũng quay sang hỏi tôi.

"Ai mà biết. Thật bất công. Cổng an ninh nữ chỉ mất có năm phút. Còn cổng nam thì mất nửa giờ là ít. Dù sao cũng tại cậu mà chúng ta mắc kẹt ở đây này"

"Ừ. Nhưng tôi có muốn thế đâu. Mà chẳng qua cũng tại tôi với Hồng giận nhau lên cái máy dò suy nghĩ gì đó nó mới nghi ngờ gì chứ."

"Chắc là vậy. Mà họ sắp kiểm tra cái quái gì nữa không biết." Hỏi thế thôi chứ tôi đã chắc mẩm anh ta cũng chẳng biết.

Dũng cười hềnh hệch "Thì cùng lắm giống như khám nghĩa vụ quân sự chứ gì. Ha ha ! Mà tôi với cậu cũng đã nhìn thấy hết của nhau trong phòng tập gym rồi còn gì mà mắc cỡ !"

Tôi thấy miệng mình hơi khô. "Này, làm sao cậu biết thế?" Tôi hỏi Dũng, những mong anh ta chỉ hù doạ cho vui.

"Có gì lạ đâu. Năm ngoái tôi đi nghỉ mát hậu đậu thế nào mà lại quên lấy Ipod ra khỏi túi quần. Thế là phải khám người mới lên được máy bay." "Cũng chẳng chết ai" Anh ta nói thêm.


Tôi định chất vấn Dũng thêm thì gã an ninh tên Phong đã quay trở lại với một cái bìa kẹp hồ sơ. Anh ta ngồi sau cái bàn to và gõ gõ thứ gì đó trên máy vi tính. Tôi liếc màn hình thấy anh ta đang scan hộ chiếu của Dũng và tôi. Phong nói khô khan : " Bộ phận an ninh đặt nghi vấn về thái độ của hai anh ở bàn kiểm tra tâm trạng và suy nghĩ. Tất cả các thủ tục chính xem như đã thông qua và các thông tin sinh trắc của hai anh đã được chấp nhận. Tuy nhiên hai anh phải trải qua một cuộc khám xét chuyên sâu do chính sách của an ninh sân bay. Sau đó nếu không có gì khả nghi hai anh có thể tự do rời khỏi đây."


Phong ra lệnh : "Bây giờ, hai anh hãy đứng thẳng, đặt hai bàn tay lên phần màu xanh trên bàn !" Chúng tôi đều làm theo. Phần màu xanh sáng lên, dường như đang quét hai bàn tay. "Tốt. Máy quét không phát hiện dấu vết chất nổ hay ma tuý trên bàn tay và móng tay hai anh."


Phong ấn một cái nút và hai cái bệ nhô lên từ cái bàn. "Hai anh tỳ cằm lên giá này !" "Há miệng ra, há lớn ra !!" Phong đặt hai vật hình trụ dài bằng cao su có đầu dò điện tử vào trong miệng tôi và cựa quậy vật đó cùng khắp trong miệng. "Mút mạnh vào !" Một lúc sau máy tính báo tôi không giấu gì khả nghi trong miệng. "Tốt lắm !" Phong cười châm chọc, không biết sao tôi hơi ngượng. Sau đó đến lượt Dũng.

Phong đưa tay lần lượt vò đầu từng người một khám xem có giấu gì trong tóc không. Sau đó, anh ta lôi hai cái giỏ ra để trên bàn.


"Nào. bây giờ hai anh hãy cởi hết quần áo ra !" Phong ra lệnh làm tôi hơi bất ngờ. "Đặt quần áo vào trong giỏ này, tôi sẽ đem đi kiểm tra."
Tôi nhìn sang Dũng thì thấy cậu ta đã bắt đầu lột đồ. Anh ta cởi giày và vớ để vào giỏ. Khi Dũng bắt đầu cởi áo sơ mi thì tôi thấy chẳng thể nào thoát được và cũng bắt đầu cởi.


Dù đầu óc tôi tỉnh táo và trong phòng kín, tôi bất giác cảm thấy tay mình run run khi cởi từng thứ một trên người. Tôi rùng mình một cái khi lột cái áo thun qua khỏi đầu và bắt gặp ánh mắt Phong đang theo dõi. Đầu vú tôi bỗng cứng lên khi ở trần. Tôi cố gắng trấn tĩnh, không để bị nghi ngờ thêm.

Gấp quần jean một cách sơ sài, tôi bỏ vào giỏ. Lúc này trên người tôi chỉ còn cái quần sịp xanh. Tôi hỏi Phong : "Tôi có cần cởi quần lót luôn không ?" "Cởi hết ra !" Anh ta trả lời. Tôi liếc nhìn sang Dũng, thấy cậu ta tụt cái quần đùi khỏi đầu gối, lột ra và ném vào giỏ.

Tôi thở ra, móc ngón tay vào mép quần kéo mạnh xuống. Tôi gập người lột quần ra và ném vào giỏ, ngượng ngùng lấy tay che ngay chỗ kín. Phong nhìn vào : "Hành khách nam nào cố ý che đậy bất cứ bộ phận nào của cơ thể đều bị khám xét chặt chẽ hơn" Tôi lật đật bỏ tay xuống khỏi hạ bộ đã tỉa lông gọn gàng. Tôi thấy Dũng nhìn sang và cười nhẹ khi thấy chỗ kín ít lông của tôi, không rậm rạp như của anh ta.


Phong ấn nút. Một cửa tủ mở ra. Anh ta nhét hai giỏ đồ vào đó để gửi sang phòng bên cạnh. Vậy là tôi đã bị tước sach quần áo, đang tồng ngồng đứng trước mặt gã đàn ông khác.

Cầm chiếc đèn pin, Phong vòng qua bàn và tiến đến trước mặt Dũng. Tôi tò mò nhìn theo. Hai người cao và vạm vỡ như nhau. "Anh giơ cánh tay trái lên để sau đầu, giở nách lên !" Phong chiếu đèn vào, lấy tay vạch hết đám lông nách rậm rì, khám thật kỹ. Dường như Dũng hơi nhột, nhưng không dám động đậy. Tôi để ý thấy lông trên cơ thể Dũng thật rậm chẳng bù với tôi. Phong đã phải vạch đám lông trên ngực, bụng, bóp núm vú, vạch rốn để khám thật kỹ. "Giở nách phải lên !" Phong ra lệnh và khám xét kỹ không kém. Phong ra lệnh cho Dũng giơ từng bàn chân lên và rọi đèn vào khám. Xong, Anh ta quỳ xuống, vạch từng đám lông bụng và lông mu của Dũng ra khám xét. Chẳng biết sao nhìn đến đây tôi thấy hồi hộp, con cặc hơi ngỏng lên. Mà tôi chẳng thể nào lấy tay đè lên cho nó nằm yên trở lại vì Phong đã cảnh cáo rồi.


Đến lượt tôi tiếp theo. Tôi chắc rằng mặt mình đã đỏ lên. Tôi cảm nhận những ngón tay Phong sờ nắn, vạch từng sợi lông nách, chà xát lên vú, thăm dò thật kỹ. Phong cười khẩy khi vạch vùng hạ bộ ít lông của tôi và hỏi "Cạo lông hả ?" làm tôi bối rối. "Ừ, cho mát." Tôi trả lời.


Liếc nhín đồng hồ, Phong nói : "Bây giờ nếu các anh không phiền, tôi sẽ tiến hành song song phần tiếp theo để tiết kiệm thời gian." Anh ta cho rằng chúng tôi là hai thằng bạn, có thể chịu nhục chung với nhau. Dũng nói, đưa tay gãi gãi bầu ngực nở nang lông lá : "Cũng được."

Dũng hẳn đã biết trước điều gì sắp xảy ra. Dĩ nhiên, thường thì nam giới được khuyến khích cắt bao quy đầu để giữ vệ sinh, nhưng cả tôi và Dũng đều còn nguyên phần da cu này. Các nhà an ninh lại coi da quy đầu như một mối nguy hiểm tiềm tàng, và họ đặc biệt chú ý đến việc khám xét nó.

"Hai anh đứng sát nhau thêm chút nữa được không ? Thế, thế" Phong ra lệnh. "Vui lòng nâng c..., à nâng dương vật các anh lên !"

Tôi nhìn thẳng, nuốt nước bọt. Miệng tôi khô khốc khi tôi đưa tay nâng con cặc lên để Phong rọi đèn vào soi hai hòn dái. Không hiểu sao mà cặc tôi hơi căng lên.


"Hai anh hãy chĩa dương vật về phía tôi ! Đúng rồi ! Bây giờ lột hết da quy đầu xuống ! " Tay tôi máy móc làm theo. Nhìn sang Dũng, tôi thấy anh ta từ từ tụt da xuống để lộ đầu cặc lõ. "Cương lên chắc cũng gần gang tay. Mình cũng chẳng thua gì hắn" Tôi thầm nghĩ.

"Để ngón tay cái lên đầu dương vật ! Ấn vào ! Mạnh nữa ! Đúng rồi! Lấy ngón tay trỏ banh lỗ đái ra !"

Tôi đứng đơ, tay cầm cu chĩa về phía Phong, hai ngón tay banh lỗ cặc. Phong ra đứng trước mặt Dũng, lấy ra cây đèn laser rọi thẳng vào lỗ cặc của anh ta mà xem xét. Dũng trừng mắt nhìn xuống, Phong chăm chú quan sát lại gần con cu anh này. Không còn nghe ngờ gì nữa, con cặc tôi sắp phải nếm nỗi nhục giống như thế.


"Không, Anh cứ cầm banh ra như thế trong khi tôi khám bạn của anh." Phong nghiêm khắc nói với Dũng.
Trả lời với trích dẫnavatar
LadyKiller
Hàn Lâm Đại Học Sĩ - Bát Phẩm Văn Chương Thần
Hàn Lâm Đại Học Sĩ - Bát Phẩm Văn Chương Thần

Tổng số bài gửi : 44
Join date : 26/12/2012
Age : 28
Đến từ : Việt Nam

Về Đầu Trang Go down

Re: khám người

Bài gửi by xuantinh on Sun Aug 11, 2013 1:13 pm

Hôh o hay ha lam ten phong la ok nhat suot ngay dc xem cu

xuantinh
Phó đô đốc
Phó đô đốc

Tổng số bài gửi : 405
Join date : 29/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: khám người

Bài gửi by xuantinh on Sun Aug 11, 2013 1:13 pm

Hôh o hay ha lam ten phong la ok nhat suot ngay dc xem cu

xuantinh
Phó đô đốc
Phó đô đốc

Tổng số bài gửi : 405
Join date : 29/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: khám người

Bài gửi by hoangdai8791 on Thu Apr 10, 2014 5:41 am

cong viex nay thu vi that day

hoangdai8791
Bộ đầu
Bộ đầu

Tổng số bài gửi : 22
Join date : 04/03/2014

Về Đầu Trang Go down

Re: khám người

Bài gửi by thanhtai on Mon Apr 28, 2014 1:05 pm

thật hấp dẫn chờ anh cho đọc phần tiếp theo cám ơn anh

thanhtai
Tứ Phẩm Hoàng Quận Công
Tứ Phẩm Hoàng Quận Công

Tổng số bài gửi : 810
Join date : 13/11/2013
Age : 24
Đến từ : tp Hồ chí Minh

Về Đầu Trang Go down

Re: khám người

Bài gửi by zzthzz115 on Thu Jun 19, 2014 4:34 am

hay qua Very Happy 

zzthzz115
Quân Sĩ
Quân Sĩ

Tổng số bài gửi : 5
Join date : 03/06/2014
Đến từ : vinh long

Về Đầu Trang Go down

Re: khám người

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết