Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

Chú công an của ba

Go down

Chú công an của ba

Bài gửi by LadyKiller on Fri Jul 19, 2013 10:30 am

Vài dòng của tác giả: đây là lần đầu tiên tôi viết truyện nên lời văn sẽ không được hay lắm xin các bạn thông cảm! Đây là câu truyện được viết theo thể loại tự do rất mong các bạn đóng góp để được hoàn thiện hơn. Nếu truyện được các bạn ủng hộ thì mình sẽ viết tiếp. Do hiện tại mình cũng đang đi học mà time mỗi tuần chỉ về nhà được thứ 7 và cn 1 lần nữa các bạn thông cảm nhé!
Tập I
Không khí của những ngày gần hè đối với Linh thật là thoải mái vì anh sắp được về với gia đình sau gần 4 tháng trời xa quê lên cái đất sài thành học tập. Nó còn nhớ như in cái ngày mà nó nhận giấy báo trúng tuyển trung học cảnh sát, lần ấy là lần đầu tiên nó vui đến vỡ òa mà ôm vai thằng bạn thân mà khóc. Mặc dù chỉ trung học nhưng đối với nó như vậy cũng là đỡ được ba phần nào chi phí ăn học nếu như nó học 1 trường đại học hoặc cao đẳng nào khác.
Thế là ngày mà nó đợi nhất cũng đã đến. Mới tờ mờ sáng nó đã chạy đôn chạy đáo để tắm rửa và mang vác tư trang để được ba nó đưa ra tỉnh chuẩn bị cho con đường tương lai rộng mở. Nó ôm ba nó 1 cái mà chưa khi nào từ khi nó dậy thì tới giờ nó ôm như vậy! Trong đầu nó giờ là niềm vui lan tỏ nhưng nó cũng không thể kìm lại cái mùi nước hoa mà ba nó sài sao mà đàn ông và menly đến thế! Ôm một cái thật mạnh nó vội chạy lên xe tìm ngay cho mình 1 chổ thật lý tưởng và cũng không quên ló đầu ra nhìn ba nó 1 cái trước khi xe chuyển bánh. Thật ra thì từ khi nó đến cái tuổi lớn thì trong đầu nó lúc nào cũng muốn 1 lần được gần và làm tình với ba nó dù chỉ 1 lần nhưng dừng như ước muốn của nó không bao giờ thực hiện được vì ba nó là 1 người hết mực kín đáo và tỏ ra khá khó trong vấn đề dạy con. Và câu chuyện cũng bắt đầu từ khi Linh được về nghỉ phép tết….
Dường như mọi thứ xung quanh cũng không có quá nhiều thay đổi từ khi nó rời quê lên nhập học… vẫn là dãy cỏ xanh rì chạy dài trên nhưng dãy lộ bê tông nối tiếp, vẫn là những cánh đồng lúa, những cánh cò và cái rặng trâm bầu xa xa tưởng chừng như đã 1 thời vang bóng…Linh dường như lớn thêm rất nhiều, thân hình trở nên vạm vỡ và săn chắc hơn bởi sự huấn luyện của nghành công an mà nó đang được học nhưng trong đâu đó nó vẫn mang 1 tâm hồn với khát khao bổng cháy được 1 lần làm tình với người đã tạo ra nó để biết được mùi vị của sự yêu thương giữa tình thân và tình yêu mà nó dành cho ba nó. Vì đã được báo trước nên khi về đến nhà mọi người đã ra đón và chuẩn mọi thứ để chiêu cậu chiến sỹ công an trẻ. Nó không quên thắp 1 nén nhan chào mẹ trước bước đầu thành công của nó, dừng như mẹ nó vẫn đang mỉm cười nơi chính suối với đứa con trai của mình đang dần dần khôn lớn. Buổi chiều, chỉ còn ba và nó trong căn nhà ngày xưa, cái ngày mà mẹ nó ra đi vĩnh viễn khi nó chỉ tròn 2 tuổi nó đã gắn bó sau hôm nay nó cảm thấy hạnh phúc quá vì giờ đây nó đã lớn và không còn là thằng linh của ngày nào hay làm nùn với ba, đòi đi tìm mẹ.
-Ba chưa tắm à?
-Chưa con! Con tắm trước đi ba làm lại cái hàng rào cái đã, hồi sáng mấy đứa nhỏ phá quá!
-Trời! mai hãy làm luôn ba ơi giờ trễ rồi!
-Um! Thôi mai làm luôn! Ba nói cười 1 nụ cười vui vẻ rồi mang búa vào nhà theo lời khuyên của con trai. Linh nhìn dáng ba đi mà lòng không khỏi rung động, ba vẫn phong độ như ngày xưa, ánh mắt vẫn đưa tình và tràn đầy nhiệt huyết đặc biết là cái mùa nước hoa mà ba nó hay dùng khiến nó không thể nào rời mắt được. Ba nó rất quan tâm con, nó còn nhớ lúc nó lớp 9 ba nó biết con đã dần lớn nên tự tay ông đi mua cho Linh những chiếc quần sịp rất vừa vặn. Và dĩ nhiên ba nó cũng mặc sịp..Mỗi lần ông khom người hay đi mạnh mà đường quần lót lại lộ rõ lên càng làm cho Linh tăng thêm phần mơ ước! Ba nó là người rất kỹ tính nên quần áo mỗi lần mặc xong ông liền giặc sạch sẽ và đem phơi trong cầu tắm. Có lần ba nó đi vắng Linh đã lấy trộm quần lót của ông mà ngửi và mặc cho thỏa niềm mông đợi… Cái cảm giác đó nó như bay vào cõi thiên thay 9 tầng mây. Những khi ba nó xỉn về thay đồ ra mà không giặc nổi Linh chạy ngay vào phòng tắm mà lấy ngay cái quần lót của ba ra mà ngậm mà ngửi..Mặn mặn, hôi hôi là 2 vị đặc trưng khi nó nếm vào, những lúc ấy nó chỉ muốn thời gian được ngừng lại để những vị ấy theo mãi bên nó. Tuy là biết ba nó xỉn nhưng chưa khi nào ranh giới của sự ham muốn thân xác đánh mất lý trí của Linh, nó chỉ dám làm những vì nào có thể mặc dù lửa tình đang rất nóng hạo hực được 1 lần làm tình với chính ba của nó
Rót cốc cho ba nó 1 cốc nước, Linh nhẹ nhàng lại ngồi kế ba mà nó chuyện về những công việc và quá trình rèn luyện của nó
-Nay về con có mệt không? Ba nó hỏi
-Không mệt lắm! chỉ có điều hơi ê lưng tí! Nó nhẹ nhàng đáp lại ba
Ba nó vội vàng đứng dậy đi ra sau bàn thờ của mẹ lụt lột 1 thứ gì đó rồi cười hớn hở mang lại chỗ Linh.
-Cha con mình làm lay rai đi!
-Trời! Rượu gì mà ba cất kỹ dữ vậy? Lần đầu tiên ba nó mở lời cha con nhậu chung khiến Linh không khỏi ngạc nhiên nhưng nó đủ để can đảm hỏi lại
-Rượu này ba cất lâu lắm rồi nay lâu lâu con mới về, giờ con cũng lớn rồi cha con mình lay rai cho vui vậy mà!
Linh cười gãy gãy đầu rồi chạy vaào lấy ra 2 cái chén, 2 cái ly, 2 đôi đũa và chút đồ ăn còn lại mà cô Tám của nó nấu chiêu đãi ngày về quê. Ba nó từ tốn rót 2 ly rượu ra, như 2 người tri kỷ cha con Linh cụng và uống hết như uống những ân tình mà ba dành cho linh và ngược lại. Đã gần hết ½ chay rượu lúc này trong người Linh cứ gần gần những ngọn lửa tình mà nó dành cho ba nó. Mỗi cử chỉ động tác của ông Linh không hề bỏ sót, có vẻ như ba nó đang dần dần xỉn…ánh mắt của ông 1 ít rồi 1 ít cứ khép lại trong niềm vui ngày con trai trở về. Biết ba đã xỉn Linh tìm cách ngăn ba lại nhưng ông đã vội vàng an ủi con trai
-Đêm nay là phải xỉn mới được, ba mừng cho thằng con ba đã khôn lớn, ba mừng cho mình đã sắp hoàn thành ước nguyện với mẹ còn, ba chỉ có con là con, nhiều lần ba cũng muốn đi thêm bước nữa nhưng lo cho cảnh dì ghẻ con chồng nên ba không đành. Ba biết có nhiều lúc ba cũng nóng nảy nhưng ba thương con lắm Linh à
Từ trong tâm hồn của người chiến sỹ công an trẻ 2 hàng nước mắt cứ tuôn trào cùng tình thân mà Linh giành cho ba mình. Nó vội ôm ba nó 1 cách vội vàng và dúi đầu vào ba như những ngày thơ ấu nó vẫn hay nũng nịu.
-Con cũng thương ba nữa! ba có beiets là con thương ba nhiều lắm không? Con sẽ cố gắn cố gắn nhiều hơn nữa để ko làm ba phụ lòng đâu!
Hai cho con ôm nhau mà khóc rồi không biết tự lúc nào ba nó đã ngủ quên…Lúc bấy giờ đã là 12 giờ, nhìn lên đồng hồ Linh vội vàng chuẩn bị bế ba lên giường…Thân hình ba nó săn chắc đến nỗi 1 thanh niên như nó chưa chắc sánh bằng. Ba nó mặc chiếc quần tà lõn màu trắng cùng với chiếc áo 3 lỗ đầy gợi cảm khiến cho Linh phải suy nghĩ rất nhiều! Nó nhìn chăm chăm vào cái ngã 3 đầy dục vọng, nó biết rằng sau lớp quần trắng ấy chiếc quần lót màu xanh xanh đang lúc ẩn lúc hiện cùng với mùi vị cơ thể pha với chất xỉn của người say trong ba nó thật hấp dẫn. Nó lay lay ba nó rồi khẽ kêu lên
-Ba ơi! Lên giường ngủ nhé! Ba ơi! Ba ơi!
Không 1 tiếng trả lời vì nó đã thừa biết ba nó đã xỉn mà phải nói là rất xỉn. Trong đầu óc của nó bây giờ như 1 đống bồng bông và đâu đó lé lên là 1 một âm mưu loạn luận. Linh như đang giằn vật và suy nghĩ nhưng ý nghĩ dục vọng đã dường như chiến thắng. Nó vội nâng 2 cái chân ba nó lên 1 tay còn lại ôm ngay nách như cái kiểu mà mấy phim Tào hay chiếc cảnh Bế Kỹ Nữ lên giường vậy? Chợt đâu đó cái đường xéo của chiếc quần lót hiện lên và cấn lên tay nó..Linh như chết đứng, cái cảm giác như điện giật cứ chạy lân lân trong đầu nó.. Cái của quý 19 năm qua cũng đã ngốc lên tự bao giờ…Chậm rãy từng bước của người say Linh đã đặt ba lên giường, ba nó vẫn ngủ mà chẳng có chút phản ứng nhẹ….(còn tiếp)
avatar
LadyKiller
Hàn Lâm Đại Học Sĩ - Bát Phẩm Văn Chương Thần
Hàn Lâm Đại Học Sĩ - Bát Phẩm Văn Chương Thần

Tổng số bài gửi : 44
Join date : 26/12/2012
Age : 28
Đến từ : Việt Nam

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết