Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

Hụ hụ... Sao anh chẳng fuck em?

Go down

Hụ hụ... Sao anh chẳng fuck em?

Bài gửi by Hiệp Tướng Quân on Mon Jun 17, 2013 9:46 pmĐến giờ, dù chúng tôi đã chính thức chia tay nhau sau 5 năm sống chung dưới một mái nhà, nhưng câu hỏi vì sao, vì lý do gì anh trở nên lạnh lùng, sợ hãi trong chuyện vợ chồng chỉ sau vài tháng cưới nhau, để dẫn đến kết cuộc ngày hôm nay, tôi vẫn không có câu trả lời thỏa đáng.

Có người hỏi tôi, phải chăng anh là người đồng tính? Tôi không dám khẳng định, bởi chính anh không bao giờ thừa nhận bất cứ điều gì, ngoài sự im lặng.

Chúng tôi yêu nhau gần 8 năm trước khi đi đến hôn nhân và tôi lập gia đình khi gần bước vào tuổi 30, lúc cả tôi và anh đều đã có công việc ổn định, kinh tế vững vàng. Thế cho nên, không thể nói đây là cuộc hôn nhân của sự bồng bột, nhất thời, hay lấy chồng khi chưa tìm hiểu kỹ, lấy chồng cho có với người ta.

Những ngày đầu mới cưới, chúng tôi sống trong niềm hạnh phúc tròn đầy. Tôi là con một, ba mẹ tôi lớn tuổi, nên vợ chồng tôi sống chung với ba mẹ tại một căn nhà khá lớn ở trung tâm thành phố. Anh không mang mặc cảm của người con trai ở rể, bởi lẽ, gia đình anh cũng vào loại khá giả, nhưng anh có được hai anh em, bố mẹ anh lại ở xa, nên chuyện anh cùng tôi sống cùng ba mẹ tôi đã được bàn tính và thống nhất từ khi chưa cưới.

Chúng tôi có tuần trăng mật viên mãn. Cùng chia sẻ những sở thích, những đam mê trong cuộc sống. Cùng tốt nghiệp đại học luật, nhưng tôi làm quản trị kinh doanh cho một công ty giải trí, còn anh sau thời gian làm việc cho một số văn phòng luật thì ra mở công ty tư vấn riêng. Chúng tôi dường như có được tất cả những gì mà bạn bè cùng lứa muốn có. Và điều tôi mong đợi chỉ là một tiếng trẻ con bi bô.

Thế nhưng.

Dường như ông trời vẫn không bao giờ muốn cho ai đó có một điều gì thật trọn vẹn, tất cả đều phải có chỗ lồi chỗ khuyết, chỗ vung chỗ trũng, như sự hình thành của trái đất này.

Chỉ sau chừng đôi ba tháng mặn nồng trong quan hệ vợ chồng, anh bỗng trở nên hờ hững đến lạ lùng.

Thoạt đầu tôi lấy làm thắc mắc, nhưng chỉ giữ trong đầu, không nói ra. Không gần gũi thì không gần gũi.

Khi thời gian “no sex” kéo dài hơn, tôi mang điều băn khoăn đó hỏi anh. Anh im lặng. Tôi cũng im lặng. Ừ, không “sex” thì không “sex.”

Chúng tôi vẫn sống chung một nhà, ở chung một phòng, ngủ chung một giường, vẫn nói chuyện đủ thứ về công việc, về cuộc sống, về bạn bè. Chỉ duy nhất một chuyện không nói, đó là quan hệ vợ chồng.

Tôi có cái tự ái của người phụ nữ là mình không phải là kẻ khao khát vấn đề sinh lý để đi đòi hỏi, van xin anh. Anh không đụng đến tôi, không muốn tôi thì tôi cũng không cần.

Thế nhưng, tôi vẫn mang hoài trong lòng mối bận tâm và thắc mắc đó.

Tôi lại hỏi, và anh vẫn tiếp tục im lặng. Không một lời giải thích, không một câu trả lời cho câu hỏi của tôi. Chỉ im lặng, một mực.

Chúng tôi sống như hai “thằng bạn” ở cùng phòng, ngủ cùng giường. Cũng đùa, cũng giỡn, nhưng tuyệt đối không quan hệ tình dục.

Sự đụng chạm giữa chúng tôi khi đó, chỉ còn là những cái nắm tay đôi khi ra phố. Ngoài ra không là gì nữa.

Một lần, bỏ qua sự tự ái đàn bà, tôi thử chạm vào người anh, vuốt ve anh.

Phản ứng của anh là sự co rút người, sợ hãi.

Tôi sững sờ. Đầu tôi đầy những câu hỏi, những hoang mang.

Chuyện gì đã xảy ra? Tôi rất muốn biết chuyện gì đã xảy ra.

Chúng tôi tiếp tục trôi qua trong cuộc sống như thế. Chuyện vợ chồng chỉ có chúng tôi biết với nhau. Ba mẹ tôi và bố mẹ anh không hề biết điều gì.

Một năm trôi qua. Hai năm trôi qua. Chúng tôi vẫn sống với nhau như thế. Không gây gỗ, không hờn giận. Nhưng, như tôi đã nói, tôi và anh như hai “thằng bạn” ngủ cùng giường, thân ai nấy lo.

Cho đến lúc bố mẹ anh giục tôi phải sanh em bé, vì anh là con cả, ông bà muốn có cháu bế bồng. Ba mẹ tôi cũng thế. Bao nhiêu năm rồi, nhà chỉ có bóng dáng của người lớn, thiếu tiếng trẻ thơ. Nên chuyện phải có con là chuyện được bậc cha mẹ mang ra nói hầu như mỗi tuần. Hình như ai cũng nghĩ vì tôi ham chơi, mê cuộc sống son rỗi, không thích vướng bận chuyện chăm chút con nít nên thờ ơ chuyện làm vợ, làm mẹ.

Anh vẫn im lặng. Mọi sự trách cứ dường như đổ dồn vào tôi.

Đến lúc đó, tôi phải nói sự thật với bố mẹ anh. Hai ông bà nhìn nhau. Ngẩn ngơ. Tôi cũng không biết lời gì hơn để nói.

Họ cũng không tìm được một lời giải thích gì từ anh. Vẫn như đối với tôi, anh im lặng khi bố mẹ anh hỏi vì sao.

Hơn hai năm trôi qua, đến lúc tôi muốn làm một cách quyết liệt phải hỏi cho ra lẽ vì sao, có chuyện gì thì cũng là lúc công việc làm ăn của anh gặp trắc trở. Tôi không nỡ. Tôi như một người bạn, đồng hành bên anh, giúp anh giải quyết mọi chuyện.

Riêng chuyện gối chăn, vẫn là một dấu hỏi treo lơ lửng.

Sau ba năm cưới nhau, tình yêu của tôi với anh như đã chết. Tôi bắt đầu quen với người khác. Tôi không biết anh có biết điều đó hay không, vì chưa bao giờ anh hỏi. Chúng tôi vẫn sống cùng nhà, ở cùng phòng, ngủ cùng giường, như hai thằng bạn.

Ba mẹ tôi vẫn không hề biết có chuyện gì xảy ra giữa chúng tôi. Ông bà vẫn coi anh như một đứa con trong gia đình. Anh đối xử với ba mẹ tôi tròn đầy như người con trai cả.

Ngày mẹ tôi ngã bệnh, anh cũng chung sức với tôi để lo cho mẹ.

Mẹ tôi qua đời. Anh như một người con trai đứng ra lo lắng mọi bề. Nhìn hai chúng tôi, không ai có thể biết có điều gì đã xảy ra trong mối quan hệ vợ chồng.

Sau khi mẹ mất, một khoảng thời gian dài, tôi rơi vào trạng thái bị trầm cảm, vừa vì nỗi buồn mất mẹ, vừa vì chuyện đời sống vợ chồng.

Cuối cùng, tôi quyết định nói sự thật với ba tôi, người thân yêu gần gũi nhất với tôi từ tấm bé.

Tôi và anh ly dị sau 5 năm cưới nhau.

Tuy nhiên, anh vẫn ở nhà tôi trong thời gian kiếm chỗ dọn ra riêng. Không còn tình, nhưng với tôi nghĩa vẫn đầy. Từ ngày chính thức ly dị, tôi và anh mới mỗi người ở riêng một phòng. Không còn nói chuyện nhiều, chỉ trao đổi về công việc mỗi khi cần qua email. Anh nói chuyện với ba tôi nhiều hơn. Ba tôi thương anh như một đứa con.

Anh có quen ai không, đó là đàn ông hay phụ nữ tôi không hề biết.

Tôi chỉ biết, giờ đây tôi đang sắp được làm mẹ. Tôi sẽ có con, ba tôi sắp có cháu.

Anh cũng chưa bao giờ hỏi bố của đứa bé là ai.

Và tôi, vẫn mãi lửng lơ trong đầu một câu hỏi, có phải anh là người đồng tính?

______boyhaohiep.tk forum hàng độc nhất VN___________
Việt Nam Đệ Nhất Hot Gay Blogger Very Happy
Hàng vạn gay nước ngoài và Vn đã từng nghe tới haohiepboy monkey
Đăng kí thành viên ngay để được thấy link hot và được share các web,blog của Hiệp Tướng Quân ! rabbit
avatar
Hiệp Tướng Quân
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 6685
Join date : 23/01/2012
Age : 28
Đến từ : Đồng Nam Cung

https://hidedoor.com/servlet/redirect.srv/sruj/shhzdcy/s1iwolzo/

Về Đầu Trang Go down

Re: Hụ hụ... Sao anh chẳng fuck em?

Bài gửi by xuantinh on Sun Dec 01, 2013 11:45 am

chuyện lạ có thật...

xuantinh
Phó đô đốc
Phó đô đốc

Tổng số bài gửi : 405
Join date : 29/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: Hụ hụ... Sao anh chẳng fuck em?

Bài gửi by Danube on Mon Dec 02, 2013 11:49 pm

Nếu đã là 1 cử nhân về Luật....Tại sao không tự lý giải cho mình nguyên nhân tại sao quan hệ Vợ - Chồng dẫn đến bế tắc ??????
Và nếu câu chuyện này xảy ra vào Thế kỷ trước ,thì còn khó tìm câu trả lời...nhưng hiện tại ở Thế kỷ 21 rồi ,đâu phải đưa lên mặt Báo rồi bỏ lửng câu hỏi Nghi vấn ????
Phải chăng Người viết bài Tâm sự này muốn PR cho chính mối tình của mình ??????????

Danube
Kim Nha Đại Trạng Sư
Kim Nha Đại Trạng Sư

Tổng số bài gửi : 127
Join date : 13/06/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: Hụ hụ... Sao anh chẳng fuck em?

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết