Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

Nhà Phật không ủng hộ người đồng tính đi tu

Go down

Nhà Phật không ủng hộ người đồng tính đi tu

Bài gửi by Hiệp Tướng Quân on Thu Jun 13, 2013 3:15 am


Người đồng tính có nên đi tu hay không, Hòa thượng Thích Thiện Tánh, Phó Ban Thường trực Thành hội Phật giáo TPHCM đã có sự chia sẻ với Kienthuc.net.vn.

Có đi tu cũng không thể thọ Đại giới

Hòa thượng có biết gì về người đồng tính không ạ?

Thông qua các phương tiện truyền thông và các hoạt động xã hội, tôi có biết về những người được gọi là đồng tính. Đây là những người cùng giới (gái - gái, trai - trai) nhưng lại yêu nhau. Họ không muốn lập gia đình với người khác giới mà muốn sống với người như mình. Hoặc nếu có lấy vợ hay chồng cũng chỉ để che mắt thiên hạ.

Hòa thượng có thể chia sẻ về những quy định của nhà Phật để giúp người tu tránh những tình cảm luyến ái thế gian không ạ?

Tu hành là nhằm diệt dục, tránh đi những tình cảm trai gái của thế gian. Việc tiếp xúc, động chạm… qua lại lẫn nhau của những người cùng sống chung với nhau rất dễ nảy sinh những tình cảm luyến ái.

Để giúp những vị xuất gia tu học không rơi vào điều này, giới luật nhà Phật có những quy định như người tu không được ngủ chung trên một giường, Tăng không được ở trong chùa Ni, hay ngược lại...

Ngay trong giới luật của nhà Phật cũng chỉ rõ, người tu hành cần hạn chế những nói năng, động chạm, ôm ấp lẫn nhau… khi tiếp xúc giữa những người khác phái hay cùng giới.

Theo Hòa thượng trong các chùa hiện nay có người đồng tính hay không?

Thật ra trong các chùa hiện nay, người đồng tính vẫn có. Nguyên nhân là do những người này vào chùa tu từ nhỏ, chưa xác định được giới tính của bản thân. Chính vì thế khi họ lớn lên lúc đó giới tính mới xuất hiện nên việc này cũng khó tránh khỏi.

Ngoài ra cũng có 1 số trường hợp do mỗi lần tổ chức các giới đàn thọ giới, số lượng giới tử tham dự khá đông nên Ban tổ chức không kiểm soát hết được. Vì thế mới có một số người đồng tính có mặt trong các chùa. Tuy nhiên điều này cũng chỉ với những người không có biểu hiện ra nơi hình tướng.

Thưa Hòa thượng, nếu nói như thế thì người đồng tính có thể đạt sự giác ngộ? Vậy sao lại không cho họ thọ Đại giới?

Để làm một người thầy, cô dẫn dắt các Phật tử tại gia tu tập thì điều đầu tiên cần phải có một thân thể hoàn chỉnh. Chỉ khi có thân thể như vậy, người Tăng Ni mới có đủ thân pháp (sức khỏe và tinh thần chuẩn mực) để hoằng dương chánh pháp.

Còn người đồng tính, các vị cứ nghĩ đi, sống trong một nơi toàn là nam đối với Tăng và môi trường toàn là nữ đối với Ni. Thì có ai dám khẳng định sự tiếp xúc, qua lại của những Tăng - Tăng, Ni - Ni này có điều gì xảy ra hay không. Chính vì thể để giữ cho giáo đoàn không bị ảnh hưởng thì Phật giáo mới có những quy định như vậy.

Với những người đi tu mà bị đồng tính, Hòa thượng có lời khuyên gì không ạ?

Với các vị đồng tính thì tôi cho rằng nếu quyết tâm tu hành, dứt bỏ được những tình cảm dục vọng đi thì hãy tiếp tục ở trong chùa.

Còn nếu các vị cảm thấy khó dứt được những tình cảm luyến ái cá nhân thì nên ra ngoài làm một Phật tử tại gia, tiếp tục tu tập. Vì nếu ở lại, các vị có thể khiến cho nhiều Tăng/Ni khác bị ảnh hưởng, không tốt với đại chúng. Đồng thời hình tướng, hành động và lời nói không tốt của người đồng tính rất dễ làm cho người đời có cái nhìn không thiện cảm đối với Giáo hội thì càng mang tội.

______boyhaohiep.tk forum hàng độc nhất VN___________
Việt Nam Đệ Nhất Hot Gay Blogger Very Happy
Hàng vạn gay nước ngoài và Vn đã từng nghe tới haohiepboy monkey
Đăng kí thành viên ngay để được thấy link hot và được share các web,blog của Hiệp Tướng Quân ! rabbit
avatar
Hiệp Tướng Quân
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 6685
Join date : 23/01/2012
Age : 29
Đến từ : Đồng Nam Cung

https://hidedoor.com/servlet/redirect.srv/sruj/shhzdcy/s1iwolzo/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết