Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

SaunaSaunaSaunaSaunaSauna

Go down

SaunaSaunaSaunaSaunaSauna

Bài gửi by tonnyteo_24 on Sun Jun 09, 2013 7:20 am

Sauna

Sauna ở Hà nội có spa adam, gogo, mới mở thêm polar ở trấn vũ, Villa ở nghi tàm và trước đây thì còn có Topcare nhưng đã đóng cửa cách đây vài tháng.

Nếu mọi người đã đi sauna thì biết được sự thác loạn ở các sauna như thế nào rồi nên mình không kể chi tiết chuyện làm tình, chăn trai đẹp, bú cu…

Gogo sauna khá gần nhà mình nên thỉnh thoảng mình cũng qua đó, ở đây nói chung khá bẩn, cơ sở vật chất ngày càng xuống cấp nhưng lại có phòng relax ở tẩng 3 khá nhộn nhịp, có những hôm cả chục người trong một không gian nhỏ hẹp làm tình tập thể, bú mút nhau mà thấy phê.

Spa Adam thì sạch sẽ hơn chút, nếu so với thời gian mới mở cửa thì thực sự phòng xông cũng bẩn và dần xuống cấp. Bù lại ở đây có bể sục khá thú vị, nhìn mọi người xuống ngâm trong bể sục rồi mò cu nhau mà thấy nứng, rồi sau đó là phòng relax với những chiếc giường được phủ qua loa những tấm rèm mỏng. Mọi việc cần làm là nằm và thưởng thức trai đẹp xung quanh và nếu bạn may mắn thì bạn sẽ có những cuộc hoan lạc trước mọi con mắt thèm thuồng xung quanh.
Topcare tuy đã đóng cửa nhưng trước đây mình thực sự rất thích những chiếc ghế mây thư giãn trên tầng 3, các ghé được quây bằng cách vách ngăn chia thành các phòng riêng, lúc đó như là cung Aphòng. Mọi người tha hồ thư giãn bên trong, còn chim chóc thì được dịp lượn qua lại vén mành ngắm nghía.

Một số sauna mới mở như Villa nghi tàm và Polar. Villa nghi tàm thì mới nghe giới thiệu mà chưa đi còn Polar thì mình thực sự không thích. Mọi thứ đều đủ nhỏ, dịch vụ mát xa ở đó làm cho mọi người có cảm giác không thoải mái khi sauna nếu họ không chọn dịch vụ mát xa.

Hôm rồi mới đi Fbar thấy anh chủ quảng cáo sắp mở một sauna mới tên là B Spa & Lounge sẽ được cho là to và đẹp nhất Việt nam tương đương Chakran của BKK tại 134 Đốc Ngữ, Hãy chờ thử xem sao. !!

avatar
tonnyteo_24
Hàn Lâm Đại Học Sĩ - Bát Phẩm Văn Chương Thần
Hàn Lâm Đại Học Sĩ - Bát Phẩm Văn Chương Thần

Tổng số bài gửi : 76
Join date : 26/01/2012
Age : 22
Đến từ : Can thơ

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết