Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

Vườn ổi – Công viên dịch vọng

Go down

Vườn ổi – Công viên dịch vọng

Bài gửi by tonnyteo_24 on Sun Jun 09, 2013 7:19 amSau khi vườn hoa quốc tử giám đóng cửa, dân nhà mình dạt về công viên lê nin và vườn hoa đại học thủy lợi. Tuy nhiên, những điểm này khá phức tạp và đông đúc.

Vậy là một địa điểm mới được tìm ra ở khu đô thị mới quanh hà nội, Vườn ổi và khu công viên dịch vọng đang xây. Những nơi này là phần đất trống gần khu Mỹ Đình. Một lần đi bơi ở Mỹ Đình trên đường về mình cũng thám thính qua đó thì gặp ngay Anh bạn mình đang đi ở đó nên Anh giới thiệu vào vườn. Vào khu đó mới thấy cả một thiên nhiên mát mẻ và vắng vẻ nhưng lại rất đông người lượn ra lượn vào hihi.

Hôm đó mình đi bơi về nên không có mặc sịp, chỉ mặc một cái quần sóc ngắn. Mới đi vào đó đã thấy một đôi dựng xe bú mút ở đó làm cu mình nứng dựng đứng lên trông buồn cười quá. Rồi có một Anh nhòm thấy con cu mình nứng vậy đến lân la làm quen, rồi cúi xuống bú cho mình. Vì chỗ này khá vắng, trời lại tối nên Anh không gần ngại tụt nguyên cái quần của mình tới quá gối. Cái cảm giác làm tình outdoor giữa thiên nhiên mát mẻ thật tuyệt.

Anh bạn mình dẫn mình vào đây đi đâu một hồi rồi quay lại mân mê đầu vú anh kia, vậy là tụi mình chơi ba luôn. Cảm giác sau mỗi lần làm tình ở đây là một lần mới lạ. Rồi một lần đang lang thang ở xung quanh khu vực đó vào khoảng 9h sáng, hôm đó mình được nghỉ nên tranh thủ ghé qua. Có một anh đầu húi cua, đeo kính cận nhìn trông rất manly thế nên mình không bỏ lỡ cơ hội tiếp cận làm quen. Và anh chỉ cho mình địa chỉ mới gần phía công viên dịch vọng. Khu này đang xây dựng nên giữa ban ngày qua đó mà nhiều trò vui quá.

Tụi mình dừng xe trong một bãi đất trống phía sau mấy bụi lau, sau một hồi lần la mình mò con cu Anh, thấy con cu ướt nhẹp chắc do hồi nói chuyện A nứng cu quá nên nước sướng ra đầy quần. Mình cúi xuống bú nguyên hai hạt cà anh, rồi liến sang con cu sục mạnh làm anh rên rỉ sung sướng. Đang chơi một hồi có thằng cứ đứng lấp ló ở ngoài sục cu rồi nhìn trộm. Cảm giác cố tình cho nó nhìn trộm thấy cái mặt nó phê lử ra, mình nhìn thấy vậy mới vẫy nó vào cùng cho chơi ba.

Thằng bé chắc là học sinh của mấy trường xung quanh đây, thấy nó mặc nguyên đồng phục. Con cu đỏ hồng, da trắng bóc làm minh ứa nước miếng. Nó đến chơi một lúc rồi chổng mông ra cho đụ. Chơi một hồi anh đeo kính lấy cái áo mưa trong cốp xe trải xuống dưới đất cho thằng bé nằm ra mà làm tình. Cả ba hì hục bú mút rồi thằng bé cong người xuất tinh, đứng chơi một hồi Anh ấy lại mân mê con cu nó, nó lại cương cứng và lại cho bú mút tiếp. Phải nói mình chưa gặp đưa nào dâm mà lại khỏe như nó, nó xuất liên tục mấy lần liền rồi bảo em phải về trường đang giờ học dã ngoại nên bùng tiết trốn ra ngoài :-)

Sau vài lần ra đây chơi gặp đủ loại thành phần phức tạp của xã hội đến những trí thức, doanh nhân tranh thủ tan giờ làm hay thâm chí mấy ông có vợ con nhà ngay cạnh khu này tranh thủ tập thể dục buổi tối. Vườn ổi thưa người dần vì có vụ giết người xảy ra tại đây nên lối vào bị ngăn lại làm chỗ rửa xe, còn công viên dịch vọng hoàn thành cùng với các bãi lau bị cắt bỏ xây dựng những sân bóng đá mini cho thuê. Vậy là lại thêm một điểm vui chơi nữa không còn tồn tại.

avatar
tonnyteo_24
Hàn Lâm Đại Học Sĩ - Bát Phẩm Văn Chương Thần
Hàn Lâm Đại Học Sĩ - Bát Phẩm Văn Chương Thần

Tổng số bài gửi : 76
Join date : 26/01/2012
Age : 22
Đến từ : Can thơ

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết