Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

Công viên lê nin và Hồ Hale

Go down

Công viên lê nin và Hồ Hale

Bài gửi by tonnyteo_24 on Sun Jun 09, 2013 7:18 amCó lẽ ai sống ở Hà Nội cũng biết tới tụ điểm này, nới một thời là nơi tụ tập đông đảo của dân gay, đầu gấu và làm tiền..
Mình không có tham vọng kể hết những lần mình qua đây chơi vì chắc không đủ sức mà nhớ hết cũng như chẳng có giấy nào ghi đủ. Mình chỉ ghi lại trải nghiệm mà mình nhớ nhất, sung sướng có nhiều nhưng ấn tượng xấu cũng không phải là không có. Các bạn có thể cho rằng sao mà gặp may nhiều vậy, nhưng đi chơi trong giới cũng như đi câu cá vậy thôi. Hôm nào câu được cá ngon thì kể cho các bạn hết rồi, chứ còn có những hôm mò mẫm đêm hôm nghĩ cũng tủi lắm. Cảm giác nó như là cái nghiệp ý, bắt mình phải lăn lộn đêm hôm. Có hôm về nhà hơn 9h rồi nhưng vì cái máu hám trai và sức trẻ nên lại vác xe ra đi.

Một tối như thường lệ mình đến công viên lê nin, gửi xe phía viện mắt chỗ đường thể giao rồi đi bộ đến bảng cổ động, nơi có hàng rào trống có thể chui được vào công viên. Đi qua nơi đó thấy mấy ông dựng xe đứng đái bậy, đái mà thấy chim cứng ngắc có thấy đái gì đâu biết ngay là quân nhà mình rồi. Thấy một anh đi xe wave tướng tá cũng ok đang sục cặc làm mình cứng nhắc luôn. Nhưng vì ngại chỗ đông nên mình đi thẳng vào trong công viên.

Đang ngồi chỗ ghế đá có Anh đi tới ngồi ngay cạnh, Anh hỏi han rồi giới thiệu Anh là cựu sinh viên bách khoa, mà mình lại đang học Bách khoa nên hai anh em ngồi buôn chuyện một lúc. Rồi tới lúc anh mò con cu mình, nó căng cứng và rỉ nước từ hồi nào. Anh thọc tay vào sóc mạnh rồi kéo quần mình quá đầu gối. Anh cúi xuống bú và liếm mạnh vào lỗ đít rồi chuyển qua hai hạt cà làm nghiền quá. Hai anh em đang bú mút nhau thì có mấy người bạn của anh ấy đến. Mình ngại nên té đi chỗ khác.

Đi qua chỗ đằng sau nhà vệ sinh công cộng rình thấy một đôi đang bú ở đó. Tưởng lá ai hóa ra là ông S. ông này già nổi tiếng là cá dọn bể ở công viên vì ai ông cũng đòi bú. Ông ấy bú một em trẻ măng nhìn cũng ngon, mình tặc lưỡi, tội nghiệp nó phê quá mà không coi trừng bệnh tật gì cả..hihi

Mình đi lòng vòng một hồi rồi ngồi vào góc tối, thấy có một anh mặc bộ đồ nỉ, giày thể thao đi tập thể dục. Đi tập gì mà cứ vòng vòng qua chỗ tối mình ngồi mấy vòng. Thấy ông đến bên ghế chỗ mình ngồi đái bậy, mà đái gì không thấy nước, thấy đứng sục một mình. Thấy ông cũng ngon mình qua bú luôn. Hai anh em đang bú mút cho nhau thì bất chợt anh cựu sinh viên bách khoa tới. Vậy là cả 3 tán thành 3some luôn, ông cựu sinh bk là top nên ông lột hết quần mình ra để mình gối đầu, ông đưa con cu vào lỗ mình rồi lắc tới tấp.

Còn mình thì vừa rên rỉ vừa bú cho anh tập thể dục, 3 anh em chơi một hồi thì bất ngờ thấy mấy người chạy tá hỏa, hóa ra có bảo vệ công việc tới. Lúc đó mình nhìn đồng hồ cũng hơn 12h, nghĩ nếu ko chạy thể nào cũng gặp rắc rối. Mặc vội cái quần rồi chạy thục mạng, nhưng bọn bảo vệ đã chặn đầu, nó túm mình giật mạnh làm mình ngã, mẹ cha chúng nó, chúng tì vào người đau quá, nó rút thắt lưng quần mình rồi trói tay mình dẫn vào đồn ở gần bệ phun nước.
Mình lo lắng, chết rồi!! rắc rối đây vì bọn nó có đủ cớ bắt mình vì ko việc gì sao vào công viên muộn vậy. Mấy thằng bảo vệ ở đây cũng láo toét, bọn nó có kinh nghiệm bắt mấy người gay ở đây nên tỏ ra rất hỗn láo, coi thường người khác và dùng những từ rất “chuyên ngành”

Một thằng đến sờ chim mình rồi hỏi :”thế bị mấy thằng kia tuốt lươn chưa?”
Mình giả vờ hỏi lại: “tuốt lươn là gì hả anh”
Cả lũ nó cười rũ lên.

Mình mếu máo, anh kia lúc đuổi em làm em đau quá, mình nói với một thằng như là trưởng ở đó “Anh ấy còn dùng dùi cui đánh em” thằng trưởng đồn hỏi lại thằng kia “sao mày đánh nó?”.. thằng kia ấp úng: “tại nó chạy nhanh quá”
Mình trình bày với trưởng đồn: “em ko biết gì cả, em vào đây muộn để tìm thằng em trai đi chơi lạc ở đây từ buổi chiều” hắn hỏi lại :”địa chỉ, nhà cửa….”

Bọn nó vẫn chưa tin, yêu cầu điền vào một số thông tin chính vào một tờ giấy, rồi bọn chúng lục soát ví của mình. Rất may trong ví mình có cái ảnh của cô người yêu cũ từ hồi cấp 3 và mấy cái bao cao su nên bọn nó hơi nghi ngờ chút.

Thằng đồn trưởng nghiêm nghị nói: “thế này nhé, tối ngủ tạm phòng trong, sáng mai gọi điện cho người nhà đến đón về”

Mình sụy người suy nghĩ “chết rồi, gọi bố mẹ đến thì có như tiêu đời, ông bà mà biết giết mình chứ, còn đâu mặt mũi nào nữa” Mình liền nhớ ra trước đi mình học cùng thằng bạn có bố làm công an ở trong công viên, mình liền nói, trước nhà em ở khu tập thể X gần nhà chú Tr làm công an ở đây, có gì các anh cứ xác minh chứ sao bắt em ngủ ở đây.
Nói một hồi bọn nó hỏi thêm vài câu, rồi thì thầm gì đó với nhau, bọn nó kêu thu dọn đồ trong ví và trấn luôn mấy cái bao cao su của mình rồi thả cho mình về.

Mình chạy như chưa bao giờ được chạy ra thẳng cổng bắt xe ôm ra chỗ gửi xe rồi đi mất hút. Mấy tháng sau không dám bẻn mảng đến công viên nữa. Về nhà mấy tháng mà chỉ lo thằng bạn cũ gọi điện nếu bọn kia nói gì với bố nó..
avatar
tonnyteo_24
Hàn Lâm Đại Học Sĩ - Bát Phẩm Văn Chương Thần
Hàn Lâm Đại Học Sĩ - Bát Phẩm Văn Chương Thần

Tổng số bài gửi : 76
Join date : 26/01/2012
Age : 22
Đến từ : Can thơ

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết