Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

Tuổi thơ dữ dội

Go down

Tuổi thơ dữ dội

Bài gửi by tonnyteo_24 on Sun Jun 09, 2013 7:17 am


Hồi còn nhỏ mình chơi cùng một nhóm bạn với nhau, thường rủ nhau đi câu cá, tắm truồng ở sông. Mấy đứa thường hay đùa, bóp chim nhau xem của thằng nào to hơn. Mình cũng chỉ tò mò chút thôi chứ hoàn toàn chưa có khái niệm gì về gay.
Nhớ hồi đó trong xóm mình, có mỗi nhà mình có tivi, cái tivi nepturne đen trắng gì đó của Balan nên cứ đến tối cả trẻ con lẫn người lớn tụ tập ở sân nhà mình để xem tivi. Cách nhà mình hai nhà có Bác tên K, Bác ấy sống trong khu tập thể của công nhân một mình còn vợ Bác ấy sống ở quê. Bác ấy cũng trung tuổi nhưng tướng tá khá đạo mạo và thân hình trắng trẻo săn chắc nên rất nhiều các cô công nhân cùng khu tập thể thích nhưng dường như bác chẳng quan tâm. Mình hay sang nhà Bác chơi, còn Bác hay sang sân nhà mình xem ti vi nên hai Bác cháu rất thân nhau.
Rồi mấy lần Bác sang nhà mình xem ti vi, mình ngồi trên đùi Bác, Bác hay sờ chim mình làm con chim mình cứng quá trời. Rồi cứ thế, Bác cứ sang là mình lại muốn Bác mò chim mình… cảm giác thật là sướng.
Nói thật, Bác cũng mò chim mấy đứa cùng khu nhưng có chắc tại mình tướng ta cũng ok lại thêm cái mặt cũng đẹp trai (mọi người nói vậy). Lâu dần thành quen, cứ mỗi lần qua nhà là Bác lại mò chim mình. Rồi một lần mình qua nhà Bác, thấy Bác đang lúi húi ngoài vườn, mình đi qua vườn gọi Bác. Bác vẫy mình qua bờ ao bên đó. Bờ ao khá vắng vẻ vào giờ chiều. Bác trải mấy tấm là chuối ra rồi kêu mình cởi quần áo ra cho mát. Mình nghe theo rồi Bác bắt đầu sục mình, cơ thể mình run rẩy, rồi Bác lấy tay thọc vô lỗ đít mình…..đó dường như là những trải nghiệm đầu tiên để mình biết nhiều hơn về gay như ngày hôm nay.


avatar
tonnyteo_24
Hàn Lâm Đại Học Sĩ - Bát Phẩm Văn Chương Thần
Hàn Lâm Đại Học Sĩ - Bát Phẩm Văn Chương Thần

Tổng số bài gửi : 76
Join date : 26/01/2012
Age : 22
Đến từ : Can thơ

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết