Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

a/e rể 3

Go down

a/e rể 3

Bài gửi by tonnyteo_24 on Sun Jun 09, 2013 7:14 am


Phần 3: Cuộc Truy Hoan Bắt Đầu

Khoảng năm phút sau thì Beck lên lại cầu thang và bước vào phòng tôi. Anh chỉ đứng ngoài cửa, có vẻ khá ngập ngừng.
- Bố mang thiếu một số giấy tờ đóng thuế. Anh phải mang đến ngay cho bố. Thật đáng tiếc. Chúng ta đang rất vui vẻ.
- Anh cứ đi đi, chúng em sẽ chờ mà - Eric khẳng định.
- Ồ không. Một mình anh bị mất hứng là đủ rồi. Hai em tiếp tục đi. Đừng lo cho anh. Anh không ghen hay buồn gì đâu. Chỉ cần tối nay các em bù lại cho anh là được rồi.
Anh để chúng tôi ngồi đó và vội vã đi. Thật tệ. Tôi và Eric cứ ngồi trên giường như thế. Chúng tôi đều ngượng và không biết nói gì.
Eric chủ động nằm dài xuống giường, sau đó anh kéo tôi nằm xuống phía bên cạnh. Tôi ôm lấy Eric, gác nhẹ chân lên đùi anh và dí sát con cu của tôi vào hông anh ấy. Đằng sau lớp quần, con cu của Eric đang to lên trở lại. Tôi dụi nhẹ đầu vào mặt anh. Eric choàng một tay lên vuốt ve mái tóc tôi, rồi anh quay sang và hôn nhẹ lên trán tôi. Anh ấy muốn tiếp tục nhưng tôi ngăn lại. Có nhiều điều tôi muốn kể cho Eric nghe và muốn nghe từ Eric.

Tôi kể cho anh nghe về mấy chị em tôi và anh Beck sống ra sao từ trước đến giờ. Tôi kể cho anh nghe về Mary với nhiều lời tốt đẹp. Rồi tôi kể cho anh nghe về Ben, đầy đủ và trung thực. Tôi muốn anh ấy biết con cu của tôi đã từng bị ngoạm lấy như thế nào.

Anh Eric hỏi tôi rằng Ben có đẹp trai không? Tôi trả lời rằng có nhưng có lẽ không bằng tôi. Eric bảo như vậy thì không xứng với tôi. Tôi khoái chí cười và hỏi anh ấy, liệu những người nào mới xứng với tôi. Anh ấy thật không biết mắc cỡ. Một cách chắc chắn và rành rọt, anh bảo với tôi người xứng với tôi là anh. Khi thấy tôi lườm lườm anh, Eric bổ sung thêm vào: "Beck cũng xứng với em lắm. Anh ấy thật tuyệt". Tôi nghĩ anh Eric khá tự tin nhưng điều đó là sự thật. Anh ấy rất xứng với tôi.
Eric nói với tôi rằng, trước khi gặp tôi và Beck, anh hoàn toàn chưa có ý nghĩ sẽ có bất kỳ một mối quan hệ đồng tính luyến ái như thế này. Anh không kì thị nhưng không thích tụ gay cho lắm, vì theo anh nghĩ chúng nó không bình thường. Nhưng sau khi gặp tôi thì mọi thứ trong anh thay đổi nhanh chóng. Anh nói, ban đầu anh biết tôi không thích anh cho lắm. Chính vẻ xa lạ và khinh khỉnh, chứ không phải sự vồ vập như những người khác, đã khiến anh chú ý đến tôi. Nhưng đơn giản lúc đó anh chỉ muốn làm bạn với tôi. Buổi tối lúc dùng bữa, khi thấy tôi có cử động lạ lùng, anh biết tôi và Beck đang làm một cái gì đó. Khi chân tôi đạp phải chân anh, Eric hiểu ngay mọi thứ. Anh nói thấy thích khi được đùa như vậy nên anh cũng tham gia vào trò đạp vào chân tôi cùng với Beck. Sau khi ăn sáng xong, lúc mọi người đã đi, Beck và Eric có một cuộc trao đổi với nhau về tôi. Beck biết Eric có tham gia vào trò đạp chân tôi. Beck hỏi Eric nghĩ gì về tôi, có cảm giác gì khi nhìn tôi và đụng vào tôi. Tôi nghĩ cả hai người lúc đó khá đau khổ. Beck kể với Eric rằng, anh từng yêu Helen, cô gái nhà bên cạnh. Tiếc là cô ấy có bạn trai từ sớm và anh không thể chen vào giữa. Khi nghe tin Helen sắp lấy chồng, anh thề không yêu một cô gái nào nữa. Rồi gặp lại tôi đúng ngày người yêu đám cưới, Beck cảm thấy rung chuyển trước tôi. Anh thấy tôi lớn bổng lên, đẹp trai và phong độ quá chừng. Tự nhiên trong ảnh manh nha ý muốn được làm tình với tôi. Những va chạm xác thịt với tôi tại bàn ăn ban đầu chỉ là đùa nhưng rồi nó mở màn cho những cảm giác khác lạ trong Beck. Rồi những cảm giác tại hồ bơi càng khẳng định với Beck rằng Beck đã yêu tôi. Eric cũng nghĩ vậy. Eric nói với tôi, dù rằng vẫn yêu chị Christina nhưng khi tay anh ấy chạm lấy tay tôi ở hồ bơi thì anh ấy biết anh ấy đã thuộc về tôi.

Tôi thầm nghĩ, nếu hoặc chỉ có Beck, hoặc chỉ có Eric kề cận bên tôi thì còn lâu họ mới dám chấp nhận một sự thật là họ yêu tôi. Họ khó mà chấp nhận ngay rằng họ bất thường. Nhưng may là cả hai người Beck và Eric cùng thích tôi một lúc và cả hai đều biết như vậy. Eric thì sợ mối quan hệ thân thiết giữa tôi và Beck sẽ khiến tôi thích Beck còn Beck thì sợ vẻ tự tin và linh hoạt của Eric chinh phục tôi. Rốt cuộc hai người ấy tự đi đến quyết định rằng mọi việc diễn ra càng sớm càng tốt. Kết quả là hai người gặp nhau để nói chuyện về tôi và tôi nghĩ họ đã bị hút vào nhau. Thật kì lạ. Mỗi chúng tôi cùng lúc yêu hai hoặc ba ngươi khác.

Thật ra tôi biết rõ, nếu không có tôi thì Beck và Eric vẫn là đàn ông chnh gốc. Tôi không quá tự cao khi cho mình có sức hút với cả những người đàn ông khác. Điều đó không đúng. Chính xác hơn, một phần do tôi, một phần do tâm trạng của mỗi người và một phần thì do hoàn cảnh gặp gỡ và tiếp xúc của chúng tôi mà họ cảm thấy yêu tôi. Có thể là quá nhanh và quá sớm. Chúng tôi mới bên nhau chưa được quá hai ngày. Nhưng con tim chúng tôi thì biết rõ, những tình cảm đó là chân thật.
Lẽ thường, tôi thấy hơi bối rối và dằn vặt. Khi đến bên tôi, Eric và Beck ít nhất vẫn chưa đụng đến một người đàn ông nào khác. Còn tôi đã bị vấy bẩn bởi thằng Ben. Nếu Eric và Beck đã từng có nhựng mối quan hệ như tôi thì có lẽ tôi đã thấy dễ chịu hơn nhiều rồi.

Cả ba chúng tôi thực chất đều không có kinh nghiệm trong việc giao hợp đồng tính. Tôi biết cách làm nhưng tôi không biết rõ những gì sẽ xảy ra khi chúng tôi làm điều đó. Những căn bệnh, sự đau đớn hay thậm chí cách đạt khoái cảm đều là những dấu hỏi to tướng cho mỗi chúng tôi. Thế nên thay vì theo lời Beck, Eric yêu cầu tôi cho anh ấy một buổi sáng và một cái máy vi tính để anh tìm hiểu. Còn tôi thì đi loanh quanh trang trại và ngắm nhìn đàn gia súc.
Về đến nhà, Beck khá ngạc nhiên khi thấy tôi đang cưỡi ngựa. Đợi bố và anh Marc vào nhà xong, anh vội vã đến bên tôi và hỏi chuyện.
- Uhm, anh biết sao không, tụi em không thể làm điều đó mà thiếu anh. Với lại chúng ta không có nhiều kinh nghiệm. Anh Eric đang tìm trên mạng còn em thì đi thăm trang trại. Hôm qua tới giờ em vẫn chưa thăm và nhìn ngắm nó.
Beck vuốt má tôi. Tôi biết anh hạnh phúc khi biết chúng tôi chờ anh ấy.

Trên đường vào nhà, tôi nắm tay anh và nói với anh, tôi thấy tự hào khi anh và Eric chấp nhận chuyện cả hai đã yêu tôi mà không cố lừa dối bản thân mình. Tôi nói rằng, có lẽ tôi còn quá trẻ để phân biệt đâu là đúng sai, nhưng tôi biết chắc tôi yêu cả hai người và tôi không hề có ý định chối bỏ điều đó. Beck khẳng định lời tôi nói bằng một cái siết tay.
Đến tận bữa trưa thì Eric mới bước xuống. Trông mặt anh hồng hào và có vẻ tự tin. Anh hôn má chị Christina nhưng mắt thì đá lông nheo với tôi. Tôi và Beck đã không làm phiền Eric trong suốt thời gian anh ấy tìm kiếm kinh nghiệm. Thế nhưng để áp dụng những kinh nghiệm đó thì Beck quyết định rằng, đến tối mới là thời gian thích hợp.

Buổi chiều tôi và chị Christina bắt đầu đi thăm mấy người hàng xóm. Họ vui tính và nồng nhiệt đấy nhưng tôi lại không thích đi thăm họ chút nào. Beck và Eric lại ở nhà một mình và tôi hơi sợ hai người sẽ lao vào nhau mà quên bẵng mất tôi. Tôi chỉ thở phào nhẹ nhõm khi về đến nhà và biết Eric thì ở trên phòng tôi làm việc với máy vi tính còn Beck thì phụ bác Tom chích thuốc mấy con cừu. Bữa tối có nhiều món ngon, bố mẹ có mời thêm một số khách, nhưng ba người chúng tôi chỉ ăn qua quýt và cầu mong màn đêm nhanh nhanh buông xuống.
- Mẹ ơi - tôi kêu mẹ khi cả nhà đang xem một bộ phim nhiều tập trên tivi hay chiếu lúc 8 giờ - con, anh Beck và anh Eric muốn chơi bài túa lơ khơ. Được phải không mẹ. Nếu chơi khuya quá, chúng con sẽ ngủ luôn trong phòng con. Có đủ chỗ mà mẹ nhỉ.
Mọi người ngước lên nhìn tôi và cười vui vẻ. Mẹ đồng ý gật đầu. Lạ kì một chỗ là chị Christina lại không đòi chơi trong khi chị ấy là một con bạc thật sự và bố tôi lại không có ý kiến, dù ông rất ghét bài bạc. Ban đầu khi Beck đưa ra đề nghị này, tôi không thích lắm và nghĩ nó sẽ thất bại. Không ngờ nó lại thành công hơn dự đoán.
Chúng tôi mỗi người tắm thật sạch ở phòng mình rồi đúng 9 giờ thì tập kết ở phòng tôi. Beck và Eric khiên hai cái giường liền với nhau và chỗ này có thể đủ cho năm người nằm. Beck cầm theo bộ bài cho đúng điệu nhưng anh ấy quẳng ngay nó lên bàn máy vi tính. Tôi lột hết áo và quần ra; chỉ chừa lại chiếc quần lót và sau đó thì nằm dài trên giường, banh rộng hai chân ra và mời gọi. Beck cũng cởi đồ. Khác với tôi, anh ấy cởi sạch và tôi được chiêm ngưỡng một con cu thật lực lưỡng. Anh nằm ngửa cạnh tôi. Chúng tôi đang chờ Eric.

Eric cởi phăng đồ anh ấy ra và tiến lại chỗ tôi. Anh mạnh bạo lột cái quần lót của tôi. Con cu tôi bật ra hùng dũng. Eric lao vào bên trong và nằm xuống cạnh tôi. Ba người chúng tôi nằm song song với nhau, con cu chĩa thẳng lên. Dương vật anh Beck có vẻ là to và dài nhất. Nó như một khúc xúc xích mập mạp và tròn xoe mà mẹ tôi hay làm cho tôi ăn. Dương vật của Eric không được thẳng như của tôi và anh Beck. Nó hơi cong xuống và lại bị nghiêng một chút về bên phải. Điều này làm nó ngắn hơn của tôi nhưng tôi biết nếu bẻ thẳng ra thì dương vật tôi xếp hạng chót.

Tôi đang nằm chính giữa Beck và Eric. Beck và tôi chờ Eric nói xem anh ấy đã tìm được những gì trên mạng. Thật láu cá. Eric bắt tôi và Beck phải hôn hít anh ta rồi anh ta mới truyền đạt kinh nghiệm. Không sao, điều đó tốt thôi. Tôi hôn lên trán và khắp gò má của Eric trong khi miệng Beck và Eric dính chặc vào nhau.
Beck và Eric ngồi dậy. Hai người đan chân chồng lên nhau, hai con cu cạ cạ quy đầu vào nhau còn miệng họ thì vẫn dính chặc. Lưng cả hai cong cong nhìn giống một hình ovan (). Tôi lao tới và chộp lấy hai con cu. Chúng nó nóng hổi và cứ ngoắc lên ngoắc xuống. Tôi nắm kéo từ từ cho hai người di chuyển lại gần nhau cho tới khi hai con cu chồng lên nhau thì tôi cúi xuống và bắt đầu mút liếm chúng. Tôi làm mọi chuyện mà tôi nghĩ ra để phục vụ hai con cu tuyệt đẹp. Trong lúc Eric và Beck vẫn hôn nhau say đắm thì tôi bắt đầu lè lưỡi liếm dọc theo thân cu. Tôi xoáy vào vùng quy đầu của mỗi con cu, ngậm ngang thân cu và thậm chí tôi còn cắn nhè nhẹ vào chúng. Tôi lấy mấy ngón tay giữ hai đầu cu cố định và dính chặc với nhau rồi tôi bắt đầu đút lưỡi vào giữa hai con cu. Tay trái tôi nắm chặc lấy đầu cu anh Beck và gốc cu anh Eric trong khi tay phải thì nắm lấy gốc cu anh Beck và đầu cu anh Eric. Tôi cố tình chà chà mấy ngón tay tôi lên đầu cu hai anh và tôi biết cứ như vậy thì hai anh sẽ nhanh chóng xuất tinh.
Eric buộc phải đẩy tôi và anh Beck ra:
- Ngưng lại đi, em sắp ra rồi. Nụ hôn của anh tuyệt thật Beck à. Em yêu anh. Còn Nicky, ai dạy em cách liếm tuyệt đến vậy?
- Em làm đại thôi mà - tôi đỏ mặt trả lời
- Anh sẽ làm em trước, Nicky. Anh đồng ý không Beck?

Đợi Beck gật đầu, Eric đẩy tôi nằm ngửa xuống. Anh kéo hai chân tôi chổng lên cao và nhờ Beck giữ hộ. Lỗ hậu môn tôi chau chuốt suốt khi tắm giờ hiện ra lồ lộ. Eric đưa ngón giữa lên miệng anh và liếm láp cho ướt nước bọt. Rồi anh thoa lên lỗ hậu môn tôi. Lỗ hậu môn tôi bắt đầu nở ra và anh Eric đút một lóng tay vào rồi để yên ở đó. Trái với tưởng tượng, tôi không có nhiều cảm giác lắm khi bị đút một ngón tay vào người. Thứ làm tôi thích hơn lúc này là cái lưỡi ngon lành của Beck.
Eric bắt đầu đút sâu vào một chút. Hai lóng tay nằm sâu trong người tôi. Khi Eric co khớp ngón tay lại, tôi bắt đầu có cảm giác. Lóng tay của Eric đang nong hậu môn tôi ra, từ từ và nhẹ nhàng. Ngay phía dưới chỗ lóng tay Eric đè xuống là túi tinh của tôi. Eric biết điều này. Anh cố tình chà và ấn vào nó khiến tôi thấy tức tức, con cu tôi căng phồng lên hết cỡ và ngay lập tức, Beck tóm lấy nó và bắt đầu xoa bóp. Rồi Eric xoay ngón tay một vòng. Ngón tay nong đều vách hậu môn cho tới khi trở lại vị trí túi tinh thì anh ấy bắt đầu ấn nó trở lại. Tôi bắt đầu rên khe khẽ khi Eric rút ngón tay ra rồi lại đút vào. Nước miếng nhanh chóng khô và bây giờ, dường như lớp thịt của thành hậu môn của tôi đã dính với ngón tay Eric liền thành một khối. Khá khó khăn và khá đau khi Eric cố đút ngón tay của ảnh ra vào người tôi. Một chút sau, một thứ gì đó, giống như chất dịch của âm đạo phụ nữø, bắt đầu được tiết ra trong hậu môn tôi. Nó hơi nhầy và trơn, khiến ngón tay Eric ra vào dễ dàng. Anh ấy rút ngón tay ra và thay vào đó là con cu hùng dũng đang để sẵn trước mông tôi. Mọi thứ sẵn sàng cho lần phá trinh lỗ đít của tôi.
Tôi xin thề tôi sẽ nhớ lần đầu tiên này suốt đời. Để đút được quy đầu vào trong người tôi, Eric đã làm việc khá vất vả. Phần thịt hậu môn ngoài cùng khá dày, nó gây khó dễ cho con cu của anh Eric đồng làm tôi đau điếng mỗi khi anh Eric cố đút vào sâu. Nếu không có đôi môi gợi cảm của Beck đang hút lấy tôi thì có lẽ tôi đã kêu ré lên rồi.

Cuối cùng thì Eric cũng đút gần hết con cu của anh ấy vào trong người tôi. Thật nhanh và mạnh, anh nảy người tọng sâu con cu của anh vào tuốt trong người tôi. Cả tôi và anh đều hự lên một tiếng. Hậu môn tôi được ních đầy và căng cứng nhờ con cu của Eric. Anh ấy bắt đầu nắc tôi, nhẹ và từ tốn. Cả hai chúng tôi đều rên khe khẽ còn mắt Eric thì nhắm nghiền. Tôi nghĩ có lẽ được hậu môn tôi bao bọc nên anh rất sướng và đang cố tận hưởng điều đó. Tôi dang hai tay giữ chân mình chổng ngược lên còn Beck thì trườn xuống phía dưới và quan sát hai chúng tôi đụ nhau. Thật tuyệt vời. Có những dòng điện xẹt qua trong hậu môn tôi mỗi khi anh Eric kéo con cu anh ấy ra hay đẩy nó vào. Ngay khi Eric tăng tốc, mồ hôi chúng tôi bắt đầu túa ra ròng ròng. Beck đặt một tay lên người Eric, gạt mồ hôi cho anh ấy. Eric mở mắt ra, cười và hôn môi Beck rồi bảo anh ấy đứng dậy. Eric mút liếm say sưa con cu dài của Beck trong khi vẫn nắc một cách đều đặn vào người tôi. Đến khi con cu anh Beck ướt mèm thì Eric ra hiệu cho anh Beck chuyển chổ ngồi ra phía đằng sau mình. Eric đặt hai tay lên đùi tôi. Anh đút cu anh vào sâu trong người tôi rồi nhổm người dậy và hơi chồm người về phía trước. Hai chân anh Eric gập lại và ở tư thế đó thì lỗ đít của Eric đang mở sẵn để chờ dương vật của Beck. Tôi và Eric như đóng băng để chờ Beck hành động. Chưa có kinh nghiệm và hơi hấp tấp, Beck đút thẳng con cu của anh vào sâu trong người Eric. Eric rú lên một tiếng rồi mặt nhăn nhó. Tôi biết là rất đau đớn và ngay cả khi anh Beck hốt hoảng ngồi yên thì Eric vẫn còn đau. Bị một con cu to và dài chọc thẳng vào mông trong khi nó vẫn còn là một cái lỗ nhỏ xíu thì thật là xót. Beck có vẻ muốn kéo con cu ra khi thấy Eric đau nhưng Eric trấn an Beck rằng anh ấy khá hơn nhiều rồi. Beck bắt đầu nắc. Tôi tin anh ấy đã làm tình nhiều lần rồi vì anh ấy nắc thật dẻo. Không cần Eric truyền đạt bất cứ kinh nghiệm gì. Việc nắc vào một cái lỗ thịt trên người - dù là âm đạo hay hậu môn thì đó cũng là bản năng của một người đàn ông. Nhưng chỉ một chút thì Eric thấy mệt. Hai đầu gối Eric bị gập xuống, toàn sức nặng của anh ấy đè lên hai cẳng chân và anh ấy có vẻ khó chịu. Beck cũng biết điều đó nên chủ động rút cu ra khỏi mông Eric. Eric cũng rút dương vật anh ấy ra khỏi lỗ đít của tôi rồi Eric nằm dài xuống cạnh tôi và tư thế thì hệt như tôi. Beck bắt đầu đút con cu của anh ấy vào lại trong người Eric. Đợi con cu của Beck nằm trọn trong người, Eric kéo tôi ngồi dậy. Anh giữ hông tôi và đặt tôi ngồi lên trên cu anh ấy. Tôi ngồi thật mạnh xuống và con cu Eric chạy thẳng vào người tôi. Chúng tôi tiếp tục nắc. Tôi ngả lưng về sau và chạm vào bộ ngực của Beck. Miệng Beck đang nằm trên gáy tôi và anh lè lưỡi ra mà liếm nó. Tôi thò tay ra phía sau, kéo hai tay Beck vòng lấy ôm chặc thân tôi. Nó gợi tôi nhớ đến lúc hồ bơi. Tôi thấy sướng khủng khiếp. Tôi lấy tay nắm con cu mình và chờ đúng nhịp anh Beck nắc vào đít của anh Eric thì tôi bắt đầu nhún nhẩy trên người Eric và sục cặc mình theo cùng một nhịp đó.

Tôi muốn viết ra đây cái cảm giác đê mê khi có một con cu nhúc nhích trong người. Nó làm tôi xốn, căng phồng và tôi cảm tưởng hậu môn tôi bị nong ra hết cỡ. Dương vật anh Eric chỉ bự thêm một chút thôi thì tôi nghĩ hậu môn tôi rách toạt ra rồi. Thêm nữa thật ra thì đường hậu môn không phải thẳng mà nó hơi cong cong. Chính vì vậy mà khi Eric đút cu vào sâu thì thành hậu môn bị cọ sát mạnh và bị ép cho thẳng ra. Tôi không biếât chất gì đang tiết ra trong người tôi nhưng đó là một điều kì diệu. Nó làm trơn hậu môn cho con cu ra vào dễ dàng nhưng nó cũng đủ dính để tôi cảm nhận được từng milimet vuông da trên dương vật của Eric. Bên cạnh đó, sự âu yếm ôm ấp của Beck và sự ma sát từ bàn tay của tôi đã khiến tôi quên hết mọi thứ bên ngoài.

Beck vẫn nắc thật đều đặn vào mông Eric. Anh buông tay phải ra khỏi người tôi, gạt hai bàn tay tôi ra và nắm lấy cu tôi. Bàn tay nóng ấm và chai sần vừa chạm vào cu tôi đã khiến tôi ngây ngất. Tôi đưa tay trái vò vò vú của Eric còn tay phải thì vòng ra sau đầu rờ rẫm mái tóc của Beck. Cả ba chúng tôi đều nhắm nghiền mắt trong khi sự khoái cảm đang lớn dần. Tôi quyết định nhúng mạnh người hơn và mỗi khi tôi đè xuống hết cở thì Eric lại cố nẩy mông lên cao để cu anh cắm sâu vào mông tôi. Beck cũng đụ Eric nhanh hơn, mạnh hơn trong khi tay anh bóp cặc lấy cu tôi và sục nó một cách dữ dội. Lúc này tôi chỉ còn cảm giác ở vùng hông của mình. Lạy chúa. Con thề rằng nếu con biết có thứ khoái cảm tuyệt diệu này thì con đã lao vào và ngấu nghiến nó ngay từ đầu.

Có lẽ nhịp nhúng của tôi và nhịp nắc của Beck quá mạnh mẽ, lại thêm bàn tay tôi sờ nắn cặp vú nên Eric là người ra sớm nhất. Anh á lên một tiếng to và dài, tinh dịch từ cu anh phụt ra đầy trong người tôi và khiến tôi thấy nóng và xót. Tôi nẩy cơ dương vật cho dương vật căng lên và kéo theo điều đó thì hậu môn tôi khép lại. Dương vật anh Eric bị bóp chặt và anh xụi cả người. Anh ấy thật sự rất khoái và sung sướng. Sau khi khoái cảm qua đi, Eric mở mắt, vừa thở hổn hễn vừa phụ anh Beck tấn công tôi. Tay trái anh xoa nắn đầu cu tôi trong khi anh Beck sục thân cu tôi còn tay phải Eric thì sờ mó mông tôi. Tôi cảm thấy con cu Eric nhúc nhích bên trong người tôi. Nó vẫn còn cứng và động đậy từng hồi. Tôi biết chắc hậu môn của Eric cũng đang đóng khép từng đợt theo nhịp nhúc nhích của con cu anh ấy. Tới phiên Beck đạt khoái cảm. Anh rên lên ư ử trong họng và tôi biết anh ấy đang phun tinh dịch ra từng đợt. Tay anh ấy sục cu tôi điên cuồng còn Eric thì một tay chà thật mạnh vào đầu cu tôi, một tay nhéo hai đầu vú tôi lia lịa. Không lâu sau thì tới phiên tôi. Để tôi ráng diễn tả cảm giác của mình cho các bạn biết. Nó rất khó tả nhưng tôi sẽ cố gắng. Cảm giác thúc đẩy và cọ sát vẫn còn trong hậu môn kết hợp với ma sát ở thân dương vật và đầu dương vật tạo thành một hỗn hơp đê mê mà chỉ cần thiếu một thứ thì nó sẽ bị nhạt thếch. Tôi ngửa hẳn đầu ra đằng sau, tay ôm chặc cổ Beck khi sắp đạt đến ngưỡng xuất tinh. Rồi tôi phọt ra tinh dịch liên tục lên tay, lên bụng của Eric và Beck. Tinh dịch được xuất thành từng đợt và có vài giọt văng tuốt lên cổ Eric. Tôi nấc thành tiếng khi thấy quá sung sướng. Thật tuyệt vời.

Ba chúng tôi để mọi tinh dịch và mồ hôi lại trên người. Chúng tôi nằm lăn ra giường rồi ôm chặc lấy nhau. Tôi biết, không ai trong ba chúng tôi đã từng được hưởng những khoái cảm như thế này và chính nó sẽ khiến chúng tôi càng yêu và càng say đắm nhau hơn. Tôi nghĩ chắc chắn đây là lần đầu tiên nhưng sẽ không là lần cuối cùng.

Bất chợt tôi hơi nhớ thằng Ben. Nó cũng được và hơn hết nhờ nó mà tôi mới bắt đầu thấy thích những người cùng giới. Tôi quyết định sẽ không giận nó, và có thể sẽ suy nghĩ đến việc có nên cho nó một cơ hội hay không khi tôi trở lại trường học.
Tôi nghe Beck và Eric thở dài. Cả ba chúng tôi đều có điều khúc mắc. Không dễ gì hai người đó chấp nhận một cách thành thực họ là Gay dù họ vừa giao hợp và có được quá nhiều khoái cảm. Eric cũng như tôi. Anh đang thầm nghĩ về mối quan hệ của anh với chị Christina cũng giống tôi chợt nhớ đến Mary. Chúng tôi phải giải quyết điều đó sao đây và liệu có quá tham lam không khi nói rằng tôi vẫn còn rất yêu Mary? Còn anh Beck, vừa mới hôm kia hay hôm kìa anh vẫn còn yêu chị Helen hàng xóm say đắm và dù bây giờ anh đang nằm bên chúng tôi nhưng chắc hẳn anh chưa quên được chị ấy.

Eric ngồi dậy và thở dài một lần nữa. Beck thôi ôm tôi, anh nằm ngửa ra và gác tay lên trán. Tôi ngồi dậy và ôm lấy Eric.
- Em hiểu anh đang lo gì. Em không biết mối quan hệ giữa anh và chị Christina cũng như của em và Mary sẽ ra sao nhưng...
Beck ngồi dậy nhìn tôi và cười nhẹ. Beck bảo với chúng tôi rằng, dù là người thế nào thì luôn có những trắc trở mà ta cần vượt qua chúng. Anh nói là anh sẽ chấp nhận bản thân mình ít nhất cũng là một người lưỡng tính và anh ấy rất hạnh phúc khi được ở bên chúng tôi. Có thể sau này anh ấy sẽ lấy vợ nhưng anh ấy muốn một hoặc hai tuần, cả ba chúng tôi sẽ làm tình với nhau.
Eric quay sang phía tôi và hỏi:
- Em có quay về đây sau khi học xong Đại học không?
- Em sẽ quay về, điều đó là chắc chắn - tôi mỉm cười trả lời.
- Vậy thì chắc chắn em sẽ không bỏ Christina - Eric nhìn thẳng vào mắt Beck - em vẫn yêu cô ấy và em muốn cưới cô ấy rồi về sống tại đây. Em không thể chịu được khi nghĩ rằng anh và Nicky sẽ làm tình với nhau mà không có em. Nicky, anh nghĩ em có thể gọi anh là anh rể được rồi.
avatar
tonnyteo_24
Hàn Lâm Đại Học Sĩ - Bát Phẩm Văn Chương Thần
Hàn Lâm Đại Học Sĩ - Bát Phẩm Văn Chương Thần

Tổng số bài gửi : 76
Join date : 26/01/2012
Age : 22
Đến từ : Can thơ

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết