Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

Top trên Bot dưới

Go down

Top trên Bot dưới

Bài gửi by Hiệp Tướng Quân on Wed Feb 06, 2013 8:37 pm


Sẽ không bao giờ có một người đàn ông thực thụ có cảm giác yêu với bạn. Thế nên bản thân những người trong giới thứ 3 đã tự đặt ra hai cách gọi để thể hiện hai loại xu hướng khác nhau: Top và Bot. Top có nghĩa là gay nhưng mạnh mẽ hơn và đóng vai chồng, Bot cũng là gay nhưng đóng vai vợ vì tâm lý yếu đuối. Nhưng từ khi hai “danh hiệu” này ra đời cũng là lúc phát sinh ra những tình huống éo le về giới tính…

Bạn đã được sinh ra trong cuộc đời đầy sóng gió, từ lúc nhỏ bạn đã bắt đầu thích chơi với phái nữ và dần dần yêu thích tính cánh yểu điệu hơn. Bạn thường chơi những trò chơi của con gái như nhảy dây, búp bê, may đồ… và từ lúc đó bạn đã thực sự đã trở thành gay nhưng lại không biết về mình. Khi lớn lên, có lẽ lúc những đứa bạn cùng trang lứa chọc ghẹo thì bạn mới nhận ra rằng mình thật sự khác người. Bạn đã bắt đầu thích thú với những người cùng giới. Khi xem những tin tức trên mạng internet, lúc này bạn mới biết mình là người đồng tính và gọi là Gay. Bạn rất buồn và tủi hổ, không biết đến bao giờ, có khi là cả cuộc đời mình sẽ không thể tìm được một người yêu thương và che chở những lúc cô đơn, trống vắng.

Thế là bạn đã bắt đầu che dấu thân phận và cố gắng lãng quên đi việc mình là gay. Nhưng bạn đã không đủ sức mạnh để làm điều đó. Rồi bạn cũng đã quyết tâm tỏ tình với người mình yêu thích. Trớ trêu thay, anh ấy chẳng những không cảm thông cho nỗi niềm của bạn mà đã cho rằng bạn “khùng vì yêu”. Bạn rất thất vọng về cuộc đời của mình, có lúc bạn còn nghĩ rằng sẽ chết cho xong. Và phải nói rằng, tất cả những người trong giới gay, ai cũng có thể đã một lần đem lòng yêu mến một anh chàng nào đó rồi mang về cho bản thân những nỗi thất vọng tràn trề.

Thời cuộc đã định sẵn, những người đồng tính nam được chia làm 2 ranh giới giữa sự dám công khai và không dám công khai. Vế người dám không khai thường biểu lộ nét nữ tính cao, có khi bị người đời đàm tiếu là “pê đê” hay “bóng lộ”. Công khai ở đây không nhất thiết là tự nói về bản thân mình cho mọi người cùng biết mà là dám thể hiện những cử chỉ, điệu bộ và sở nguyện của mình. Thật lý mà nói, những người dám công khai thân phận thường phải có sức chịu đựng cao với dư luận. Những người này chắc chắn có thể xác định là Bottom (viết tắt là Bot), người chỉ có thể là “em ấy” chứ không bao giờ là “anh ấy”.

Vế người không dám công khai với xã hội tức dạng người che dấu thân phận của mình thường phải tự học cách diễn xuất nam tính, không muốn để lộ ra nét nữ tính của mình. Lâu ngày trở thành thói quen và họ trông có vẻ nam tính hơn. Tuy nhiên, bản chất của họ vẫn rất yếu đuối nên trong số những gay kín này vẫn có người nhận mình là Bot, phần còn lại là hai dạng: Bisexual (người không phân biệt giới tính của mình) và Top. Bisexual (kí hiệu là Bi) là những người không biết xác định giới tính của mình thế nào hoặc không thích xác định giới tính, vì không muốn làm kẻ dưới nhưng cũng không đủ can đảm để làm bề trên. Bi chỉ biết dựa vào tình thế để tự mạo nhận mình là Bot hay Top, phần lớn Bi muốn tìm những người bạn có đồng quan điểm với mình để yêu nhau.

Top là những thành phần có khả năng diễn xuất nam tính và có lòng tự trọng cao. Nhưng xét về Top, có lẽ đây là thành phần mang tính thiểu số đối với gay Việt Nam. Vậy chúng ta có thể tự đặt câu hỏi, tại sao Top lại là thiểu số, mình vẫn thường thấy có rất nhiều Top ở những thành phố lớn? Thực chất Top có thể quy về những dạng người sau đây:

1. Dạng người có xu hướng đòi hỏi tình dục hậu môn

Chúng ta đã biết rằng, trong giới đồng tính có hai xu hướng tính dục chính đó là oral sex (tình dục bằng miệng) và anal sex (tình dục đường hậu môn). Riêng tình dục hậu môn có một đặt thù riêng, người đang sử dụng là đa số là Top và “bị” sử dụng là các Bot.

Cơ địa của hậu môn không thể tự co giãn như âm đạo của người phụ nữ nên khi quan hệ theo kiểu này thường phải có chất bôi trơn để hỗ trợ. Phần lớn khoái cảm do tình dục này đều mang lại cho người Top, người Bot khoái cảm chỉ đạt khoảng 10%. Khoái cảm ở đây chủ yếu là sự thỏa mãn về tâm lý. Nói như vậy không có nghĩa là các Bot sẽ là người thiệt thòi. Vì theo quy luật chung của giới gay, Top sẽ phải chi tiền cho Bot như những người đàn ông chi tiền cho phụ nữ trong những cuộc hẹn hò, gặp gỡ. What a Face What a Face What a Face

2. Dạng người lớn tuổi

Người lớn tuổi thường đã có kinh nghiệm sống cao và lòng tự trọng của họ thường đạt mức độ cao hơn. Họ không dễ dàng làm kẻ dưới (trong trường hợp họ đã lớn tuổi nhưng vẫn chưa có một tình yêu vững chắc với một ai đó) bởi sĩ diện họ rất cao. Mặt khác, do có kinh nghiệm cuộc sống nhiều nên họ rất thông minh trong ứng xử, cách sống. Đặc điểm của người thông minh là không bằng lòng với chính mình nên việc bắt họ phải đóng vai kẻ dưới sẽ rất khó khăn.

Như vậy, có thể nói chính lòng tự trọng cao và muốn thể hiện uy quyền của mình trong xu hướng tình dục, các Top đã được hình thành. Xét về khía cạnh này, phải nói rằng đa số gay đều có bản chất là Bot, nhưng vì xu hướng cuộc sống, họ phải biến đổi mình thành những người nam tính để có thể hòa nhập cộng đồng tốt hơn. Nhờ tính chất nam tính, việc hình thành các Top là chuyện tất yếu sẽ xảy ra.

Tuy nhiên, họ có thể là những Top bền vững được hay không trong khi bản chất cốt lõi vẫn là những anh chàng có tâm hồn yếu đuối cần sự mạnh mẽ hơn để che chở? Nhưng thực tế cho thấy, việc kết hôn đồng tính vẫn có tình trạng phân rõ hai vai (Top và Bot) nên có thể khẳng định các Top đã có khả năng giữ mình ở vị trí mạnh mẽ bởi thói quen sống trong thời gian dài đã như vậy.

Ở Việt Nam hiện nay, đã có những cặp đôi dám thừa nhận giới tính của mình trước thiên hạ. Khi được phỏng vấn về sự phân vai này thì có cặp cho rằng cả hai chưa xác định được giới tính nên thường thay đổi vị trí cho nhau, nhưng cũng có những cặp đôi xác định được giới tính của mình rõ ràng là Top và Bot.

Ở các nước Phương Tây, xét về mặt tâm lý và tư tưởng có phần hiện đại hơn nhiều nên việc phân định rõ giới tính thường rất phức tạp, có thể là Top cũng có thể là Bot. Nhưng phần nhiều tâm lý của các gay Tây thiên về chất nam tính hơn, nên ở một số quốc gia, Top có thể chiếm số lượng đông hơn Bot.

Dù rằng là Top hay Bot, thì các gay cũng nên tập trung vào sự chung thủy trong tình yêu. Đó chắc chắn là đích đến của mỗi một người gay nếu mong muốn cuộc sống tình cảm của mình tốt đẹp.

______boyhaohiep.tk forum hàng độc nhất VN___________
Việt Nam Đệ Nhất Hot Gay Blogger Very Happy
Hàng vạn gay nước ngoài và Vn đã từng nghe tới haohiepboy monkey
Đăng kí thành viên ngay để được thấy link hot và được share các web,blog của Hiệp Tướng Quân ! rabbit
avatar
Hiệp Tướng Quân
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 6685
Join date : 23/01/2012
Age : 28
Đến từ : Đồng Nam Cung

https://hidedoor.com/servlet/redirect.srv/sruj/shhzdcy/s1iwolzo/

Về Đầu Trang Go down

Re: Top trên Bot dưới

Bài gửi by paulnhatduy on Fri Feb 22, 2013 10:55 am

Very Happy
avatar
paulnhatduy
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 266
Join date : 09/10/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: Top trên Bot dưới

Bài gửi by bangtamthanhnu on Wed Feb 27, 2013 2:24 pm

anh ns dung ui huhuhu mun chong wa ha
băng tâm thánh nữ monkey
avatar
bangtamthanhnu
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 237
Join date : 25/02/2013
Age : 24

Về Đầu Trang Go down

Re: Top trên Bot dưới

Bài gửi by steps1709 on Sat Mar 02, 2013 4:56 am

bounce

steps1709
Tam Phẩm - Nhất đẳng phủ Tôn Nhân
Tam Phẩm -  Nhất đẳng phủ Tôn Nhân

Tổng số bài gửi : 1142
Join date : 16/03/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: Top trên Bot dưới

Bài gửi by Tuyết Nhi on Sat Mar 02, 2013 12:41 pm

^^ lập phi ko trẫm
avatar
Tuyết Nhi
Tần Cung - Kim Bài Kim Quang - Hậu Cung Thất Phẩm
Tần Cung - Kim Bài Kim Quang - Hậu Cung Thất  Phẩm

Tổng số bài gửi : 66
Join date : 28/02/2013
Đến từ : An Giang

Về Đầu Trang Go down

Re: Top trên Bot dưới

Bài gửi by bangtamthanhnu on Sun Mar 03, 2013 1:38 am

uuii buồn wa hà muốn có chồng để hủ hỉ cải lộn mà ko có ai hết trơn hà huhu
avatar
bangtamthanhnu
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 237
Join date : 25/02/2013
Age : 24

Về Đầu Trang Go down

Re: Top trên Bot dưới

Bài gửi by kaka168 on Fri Mar 08, 2013 1:25 pm

cat
avatar
kaka168
Tội nhân đã chém vì tội SPAM
Tội nhân đã chém vì tội SPAM

Tổng số bài gửi : 17
Join date : 01/03/2013

Về Đầu Trang Go down

Re: Top trên Bot dưới

Bài gửi by gone_bad on Thu Apr 25, 2013 2:45 am

"Dù rằng là Top hay Bot, thì các gay cũng nên tập trung vào sự chung thủy trong tình yêu. Đó chắc chắn là đích đến của mỗi một người gay nếu mong muốn cuộc sống tình cảm của mình tốt đẹp."

gone_bad
Quân Sĩ
Quân Sĩ

Tổng số bài gửi : 10
Join date : 28/06/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: Top trên Bot dưới

Bài gửi by Hiệp Tướng Quân on Wed May 22, 2013 10:07 pm

Gay làm gì có chung thủy. Có chăng chỉ chung thủy trong tình cảm còn tình dục thì chỉ có mơ.

Bot nào có chồng hay bf rùi mà cưỡng lại được 1 chàng tuyệt hảo hơn chồng hay bf thì bot đó có mà thành...Phật clown

Hy vọng vào ai đó hoàn toàn là của ta từ thể xác tới tâm hồn thì hoặc là ta là một người thuộc hàng cực phẩm nhân gian, còn không thì chỉ là một thằng hay một con...khùng.

______boyhaohiep.tk forum hàng độc nhất VN___________
Việt Nam Đệ Nhất Hot Gay Blogger Very Happy
Hàng vạn gay nước ngoài và Vn đã từng nghe tới haohiepboy monkey
Đăng kí thành viên ngay để được thấy link hot và được share các web,blog của Hiệp Tướng Quân ! rabbit
avatar
Hiệp Tướng Quân
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 6685
Join date : 23/01/2012
Age : 28
Đến từ : Đồng Nam Cung

https://hidedoor.com/servlet/redirect.srv/sruj/shhzdcy/s1iwolzo/

Về Đầu Trang Go down

Re: Top trên Bot dưới

Bài gửi by tamkhoaicuong on Tue Jun 04, 2013 11:25 pm

lời giáo huấn của anh Hiệp vế top và bot ý nghĩa quá

tamkhoaicuong
Tam Phẩm - Nhất đẳng phủ Tôn Nhân
Tam Phẩm -  Nhất đẳng phủ Tôn Nhân

Tổng số bài gửi : 1129
Join date : 29/01/2013

Về Đầu Trang Go down

Re: Top trên Bot dưới

Bài gửi by MrVũHoàng on Wed Jun 12, 2013 1:46 am

thanks TQ
avatar
MrVũHoàng
Phó đô đốc
Phó đô đốc

Tổng số bài gửi : 451
Join date : 06/06/2013
Age : 27
Đến từ : Mỹ Tho, Tiền Giang

Về Đầu Trang Go down

Re: Top trên Bot dưới

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết