Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

Lính đồng tính

Go down

Lính đồng tính

Bài gửi by Hiệp Tướng Quân on Fri Jan 25, 2013 10:43 pm

Lính Australia từng quan hệ đồng tình: “Tiệc sex” trong rừng già
(Dân Việt) - Vào thời Thế chiến 2, quân đội Úc đã đuổi nhiều người lính phạm tội quan hệ tình dục đồng giới với các chiến hữu, vì họ cần được thỏa mãn sinh lý.


Mãi cho đến gần đây, các nhà nghiên cứu mới có điều kiện tiếp cận hồ sơ trong Cục Tàng thư quốc gia và biết được những cảnh ngộ éo le ấy.

Không thể kìm nén sự thèm khátMột đêm nóng bức ở Borneo, 8 người lính Úc ngồi nói chuyện về những ngôi sao điện ảnh họ thích. Khi ấy, cuộc chiến giữa Đồng minh với quân Nhật Bản vừa kết thúc bằng 2 quả bom nguyên tử san bằng Hiroshima và Nagasaki. Nhưng hầu hết các binh sĩ ở châu Á vẫn ở tư thế trực chiến trong môi trường toàn đàn ông mà họ đã quen.

Họ thèm khát đàn bà nên sự đam mê các thần tượng màn bạc càng dâng cao. Họ bàn tàn sôi nổi về những bộ ngực “khủng”, những cặp môi gợi tình, rồi bỗng một anh tuyên bố: “Thèm làm tình quá!". Nhưng khi ai đó bảo: “Suỵt” thì họ im lặng hẳn. Nhưng vài ngày sau, 8 anh lính này uống nước trái cây lên men đến xỉn, và sau khi so sánh “súng” ai to hơn, họ chộp lấy nhau, chia cặp rồi cùng biến vào màn đêm. Từ sau đó, một âm mưu giữ kín bí mật được họ hứa với nhau…

Đó là một câu chuyện trong cuốn hồi ký Tự do đến cực đoan của Roderic Anderson. Ông cho biết vào những năm 1940, ý tưởng phân biệt về quan hệ đồng tính dục (gay) hãy còn sơ khai nhưng là trái pháp luật ở Úc và trong quân đội, quan hệ tình dục qua đường hậu môn là tội đáng bị tù chung thân. Nên mới có ai đó “Suỵt!” khi những người lính thèm khát sex với các ngôi sao điện ảnh, trước khi họ tìm nhau để thỏa mãn sinh lý. Sự im lặng tuyệt đối về chuyện quan hệ đồng tính dục thời chiến được những người lính giữ kín.


______boyhaohiep.tk forum hàng độc nhất VN___________
Việt Nam Đệ Nhất Hot Gay Blogger Very Happy
Hàng vạn gay nước ngoài và Vn đã từng nghe tới haohiepboy monkey
Đăng kí thành viên ngay để được thấy link hot và được share các web,blog của Hiệp Tướng Quân ! rabbit
avatar
Hiệp Tướng Quân
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 6685
Join date : 23/01/2012
Age : 29
Đến từ : Đồng Nam Cung

https://hidedoor.com/servlet/redirect.srv/sruj/shhzdcy/s1iwolzo/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết