Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

CỰC PHẨM NHÂN GIAN

Go down

CỰC PHẨM NHÂN GIAN

Bài gửi by Hiệp Tướng Quân on Thu Jan 26, 2012 6:06 pm

Ai cũng phải công nhận là hàng Dziệt Nam hem thua bất cứ hàng nào trên thế giới về cái đẹp mê hồn người. 100 gay thì 99 người đều thix hàng vn nhất nếu hỏi đến. Dù đôi khi hàng Vn nhìn không cường tráng dzữ dzằn cho lắm,nhưng nó có vẻ gần gủi đáng iu làm seo ấy.

Chuyên mục CỰC PHẨM NHÂN GIAN của haohiepboy là chuyên mục đặc biệt chỉ giới thịu hàng vn chất lượng cao. Chuyên mục này được rất nhìu gay ưa thix, kể cả gay nước ngoài. Haohiepboy là người đâu tiên giới thịu hàng vn một cách có chọn lọc khắc khe và hệ thống với bạn bè thế giới. Để rùi gay từ bốn phương trời đìu ca ngợi hết lời về những cây nấm việt ngọt ngào hương vị.

Nay để kho hàng thêm phong phú. Bạn nào thấy hàng mình có vẻ là chất lượng thì nên chụp lại thật đẹp và gửi cho haohiepboy phát hành. Đó cũng là cách kỉ nịm của một thời tủi trẻ và khi bít hàng vạn gay khắp bốn phương luôn ngắm nhìn chổ bí mật nhất của mình và ao ước được chạm vào, thì củng là điều happy trong cuộc sống gay. Đàn bà bánh bèo thường thix ăn mặc hở đùi khoe dzú, đó củng là nguyên nhân niu trên mà thui.

Tất cả các nước trong khu vực đều có người mẫu gay khỏa thân rùi. Chỉ có vn mình là nhát nhất. Giờ chưa dám show mặt theo hình thì show hàng trước củng là một cuộc cách mạng gay Vn. Nhân đây haohiepboy củng cám ơn hơn 100 fan đả tình nguyện gửi hình cho haohiepboy. Có nhìu bạn không được chọn lựa để giới thịu vì hàng chưa đủ tiêu chuẩn của haohiepboy, nhưng dù sao củng cám ơn. Cám ơn nhất là các bạn đã được tuyển chọn. Vì nhửng cây hàng của các bạn là nìm tự hào của gay Vn ta trong mắt bạn bè năm châu.
avatar
Hiệp Tướng Quân
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 6685
Join date : 23/01/2012
Age : 28
Đến từ : Đồng Nam Cung

https://hidedoor.com/servlet/redirect.srv/sruj/shhzdcy/s1iwolzo/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết