Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

Cầu thủ bóng đá bị phạt 500 bảng Anh vì hành vi kỳ thị đồng tính trên trang Twetter

Go down

Cầu thủ bóng đá bị phạt 500 bảng Anh vì hành vi kỳ thị đồng tính trên trang Twetter

Bài gửi by Nguyệt Cầu Tiêu on Sun Dec 02, 2012 5:10 am

Liên đoàn bóng đá Xứ Wales đã ra quyết định xử phạt một cầu thủ bóng đá 500 bảng Anh và đình chỉ thi đấu, vì nhắn tin ám chỉ, kỳ thị đồng tính trên trang cá nhân Twitter của vận động viên nhảy cầu nghệ thuật Tom Daley.


Vận động viên nhảy cầu nghệ thuật Tom Daley


Vào tháng 7/2012, Tiền vệ Daniel Thomas thuộc câu lạc bộ bóng đá Port Talbot đã đưa ra thông điệp về thù ghét đồng tính trên trang cá nhân Twitter của vận động viên Tom Daley-thời gian đang diễn ra Thế vận hội London 2012. Với mục đích ám chỉ vận động viên Tom Daley và Peter Waterfield chỉ giành vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng và chỉ mối quan hệ đồng tính của hai nhân vật này là đồ nhiễm HIV.

Theo một tuyên bố của câu lạc bộ bóng đá, Mr Thomas cũng chính là nạn nhân của một trò đùa vì tin nhắn trên là do một người khác mạo danh anh. Theo đó, Câu lạc bộ Port Talbot FC và các cầu thủ đã chọn giải pháp "xin lỗi" để trấn an vận động viên nhảy cầu Tom Daley.

Liên đoàn bóng đá Xứ Wales (FAW) đã ra quyết định xử phạt đối với cầu thủ này bằng cách đình chỉ thi đấu 1 trận và phạt 500 bảng Anh.

Theo phát ngôn viên của Câu lạc bộ bóng đá Port Talbot cho biết "Câu lạc bộ đồng ý với bất kỳ quyết định nào mà Liên đoàn bóng đá đưa ra và không có gì để bình luận thêm về vụ việc này
avatar
Nguyệt Cầu Tiêu
Quý Phi- Huy Chương Cách Mạng T8- Cháu Ngoan Bác Hồ- Giám Đốc Nghĩa Trang Liệt Sĩ Trung Ương
Quý Phi- Huy Chương Cách Mạng T8- Cháu Ngoan Bác Hồ- Giám Đốc Nghĩa Trang Liệt Sĩ Trung Ương

Tổng số bài gửi : 429
Join date : 15/07/2012
Age : 26

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết