Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

VÌ EM LÀ BỘT XẤU

Go down

VÌ EM LÀ BỘT XẤU

Bài gửi by Nguyệt Cầu Tiêu on Thu Oct 25, 2012 4:28 pm

Tùy Bút Copy trên mạng của một người rất giống mình.Nhưng người ta giỏi hơn mình vì đã dám viết ra điều đó, mình vẫn còn rụt rè lắm.
Nguyên Văn:
Gái thì phải xinh, gái không xinh là một : thiệt thòi. Bot thì phải đẹp, bot không đẹp thì thật là “bất hạnh”. Ai chẳng yêu cái đẹp. Gay lại càng yêu cái đẹp (quá chính xác rồi :)) ). Trong quan niệm của TG Gay, bot cũng là tượng trưng cho phái yếu, phái đẹp. Đã là phái đẹp thì tất nhiên yêu cầu phải đẹp rồi ( đương nhiên ), hoặc tối thiểu thì cũn phải dễ nhìn. Ai nằm dưới mức “dễ nhìn” thì bị gạch đá, dè bỉu, ế ẩm.... cũng ráng mà chịu!!! . Lại nữa, phái yếu thì phải kool thiệt kool, nai thiệt nai, ngây thơ ,trong sáng, yếu mềm,....blah, blah có thế mới cần che chở, bảo vệ. Hoặc ít ra cũng biết giả nai, miễn sao nhìn vào kute, thì cũng duyệt. Top nào không thích được làm bờ vai, làm người hùng trong mắt bot.?? (Đoán thế :)) )

Em cũng là bot, nhan sắc thuộc loại dưới mức “dễ nhìn”. Gạch đá ăn cũng...đủ, nếu không muốn nói là có dư. Dư đến mức em lầm lì với tất cả mọi thứ, em thu mình trong đám đông, không hòa đồng, không cười nói, không đủ tự tin để giao tiếp thật tự nhiên cùng mọi người. Em không thể hiện mình một cách thái quá, lố lăng đến mức người ta gọi mình là “bóng lộ”, nhưng nhìn em, người ta vẫn thường nhíu mày theo kiểu: Is he gay?


Xét qua các tiêu chỉ của bot thì thấy chẳng được nết nào? Nhưng em là bột, 200% là bột, và điều điển hình nhất là em giỏi trong việc suy diễn và hay buồn, ai nói mình 1 câu cũng buồn, ai nhìn xéo mình cũng buồn. Khi nào cũng có chuyện để nghĩ và có chuyện để buồn. Thậm chí, khi không còn việc gì để suy nghĩ cho bản thân. Em sẽ ngồi và nghĩ xem : Mọi người nghĩ gì về mình? Mọi người sẽ nói xấu gì mình? Ồ ???? Thật khó biết chính xác là họ nghĩ gì? Nhưng em là bot, em rất giỏi trong việc suy diễn: Người ta sẽ nói mình gay, pede,,, chắc chắn là vậy rồi? Người ta sẽ xì xào to nhỏ này nọ. người ta bảo thằng đó xấu quắc, đen thui, dị tật, ........Nghĩ "được vậy'', em lại tìm được lí do chinh đáng để buồn. Suốt ngày luẩn quẩn trong suy nghĩ không đầu đuôi, và nỗi buồn chán không lí do. Ừ. Vì em là bột xấu ,
avatar
Nguyệt Cầu Tiêu
Quý Phi- Huy Chương Cách Mạng T8- Cháu Ngoan Bác Hồ- Giám Đốc Nghĩa Trang Liệt Sĩ Trung Ương
Quý Phi- Huy Chương Cách Mạng T8- Cháu Ngoan Bác Hồ- Giám Đốc Nghĩa Trang Liệt Sĩ Trung Ương

Tổng số bài gửi : 429
Join date : 15/07/2012
Age : 26

Về Đầu Trang Go down

Re: VÌ EM LÀ BỘT XẤU

Bài gửi by anhchangpro38 on Fri Oct 26, 2012 6:09 pm

Giống tâm trạng của mình No Nhưg mình là top chứ ko phải bot ^^!~
avatar
anhchangpro38
Kim Giáp nhất đẳng hầu tước
Kim Giáp nhất đẳng hầu tước

Tổng số bài gửi : 160
Join date : 24/01/2012
Age : 27
Đến từ : Dak Nong

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết