Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

Nam Phi chính thức chấp nhận lá cờ biểu tượng của cộng đồng LGBT

Go down

Nam Phi chính thức chấp nhận lá cờ biểu tượng của cộng đồng LGBT

Bài gửi by Nguyệt Cầu Tiêu on Fri Oct 19, 2012 12:54 pm

Nam Phi là quốc gia đầu tiên chính thức chấp nhận lá cờ "biểu tượng hình cầu vồng" tượng trưng cho cộng đồng LGBT quốc gia


Vào đầu tháng này, nhà thiết kế Eugene Brockman phiên bản lá cờ Nam Phi đã nộp đơn đăng ký trước đó được Cục văn hóa và nghệ thuật thông báo chấp thuận cho đăng ký.

Dẫn lời một phát ngôn viên của cơ quan chủ quản này cho biết "Lá cờ đồng tính của Nam Phi hiện tại đã chính thức được công nhận và bảo vệ bởi Bộ Văn hóa và Nghệ thuật, cũng như Chính phủ Nam Phi".

Theo tác giả thiết kế Brockman thì anh đã chỉnh sửa lại lá cờ này theo thiết kế nguyên bản ban đầu của Gilbert Baker vào năm 1978, chỉ chỉnh sửa thêm thanh chéo màu trắng và đen trên nền lá cờ đại diện của Nam Phi.

Brockman đã trả lời phỏng vấn O-Blog-De-O-Blog-Da rằng "Lá cờ biểu tượng cho người đồng tính Nam Phi sẽ giúp cho cộng đồng người đồng tính khắc phục những trở ngại mà cộng đồng vẫn thường xuyên phải đối mặt ở Nam Phi chẳng hạn như vấn đề đấu tranh chống tội ác căm thù". "Mặt khác, lá cờ sẽ kéo theo thành lập những nhóm tổ chức chính thức phi chính phủ hoạt động có tổ chức hơn và chặt chẽ hơn".
avatar
Nguyệt Cầu Tiêu
Quý Phi- Huy Chương Cách Mạng T8- Cháu Ngoan Bác Hồ- Giám Đốc Nghĩa Trang Liệt Sĩ Trung Ương
Quý Phi- Huy Chương Cách Mạng T8- Cháu Ngoan Bác Hồ- Giám Đốc Nghĩa Trang Liệt Sĩ Trung Ương

Tổng số bài gửi : 429
Join date : 15/07/2012
Age : 26

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết