Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

Tại sao Nhật rất nhiều gay và gay được tôn trọng

Go down

Tại sao Nhật rất nhiều gay và gay được tôn trọng

Bài gửi by Hiệp Tướng Quân on Mon Oct 15, 2012 9:34 pm

Là một trong những nước có ghi chép lịch sử về tình dục đồng giới sớm nhất Châu Á, có những giai đoạn, mổi quan hệ vô vùng nhạy cảm này rất được ủng hộ tại Nhật Bản. Bởi vậy, đến ngay cả quan hệ đồng tính nam nam của tầng lớp cao quý trong xã hội như các võ sỹ đạo - samurai cũng một thời được coi là dạng tình yêu thuần khiết và cao quý nhất.“Chuyện thường” tình dục đồng giới của samurai

Từ đầu lịch sử tới nay, tín ngưỡng bản địa Nhật Bản, đạo Shinto, đã giữ một ý thức hệ tích cực đối với tình dục, đặc biệt với vai trò của tình dục trong việc duy trì nòi giống. Tới tận bây giờ người ta vẫn có thể chứng kiến những ngày hội làng có những dương vật tạc bằng gỗ khổng lồ được đem ra khỏi điện thờ và rước quanh ruộng đồng để cầu xin sự mầu mỡ. Mặc dù đạo Shinto không có một hệ thống thần học và lý luận về tình dục, nhưng khi bàn luận về tình dục thì bao giờ cũng coi đó là một điều tốt, một “con đường” xuất phát từ tổ tiên.

Đầu thế kỷ thứ 20, những câu chuyện về mối quan hệ giới tính của các samurai đã ảnh hưởng rất lớn tới nhận thức của người dân Nhật Bản. Tiếp thu những ý thức hệ tích cực của đạo Shinto đối với tình dục, dù là quan hệ dị tính hay đồng tính, miễn là có quan hệ xác thịt, người Nhật luôn gọi hành động này của các samurai là “sắc”. Chỉ có điều, nếu là quan hệ nam nữ thì gọi là “nữ sắc”, còn quan hệ nam nam thì gọi là “nam sắc”. Ở thời điểm này, người Nhật đã rất hứng khởi truyền tay nhau bức tranh có tên “Hagakure” (Dưới bóng lá), một tác phẩm nói về cách làm tình lý tưởng trong tình yêu nam nam của các samurai thời bấy giờ.

Lịch sử của Nhật còn ghi rõ, ngay từ thế kỷ thứ 16, không ít con em của các samurai được gửi đào tạo trong các tu viện Phật giáo. Ở nơi linh thiêng này, không chỉ có một tác phẩm như “Hagakure” được ra đời mà một loạt những áng văn thơ bất hủ cũng được thai nghén hình hài, như tuyển tập truyện ngắn “Tấm gương lớn tình yêu nam giới” của Ihara Saikaku, tuyển tập thơ và truyện “Hoa Azeleas dại” của Kitamura Kigin và những sách đạo đức hướng dẫn sử sự trong tình yêu nam giới như tác phẩm “Ghi chép của những người bạn tâm huyết”....Nội dung chính của các tác phẩm này đều là mối quan hệ đồng tính nam nam giữa các samurai.

Trong tác phẩm “Tấm gương lớn tình yêu nam giới” của tác giả Ihara Saikaku có ghi lại: Một chú tiểu- con trai của một samurai với ý thức lớn lên sẽ nối nghiệp cha đã được đưa vào một học viện Phật giáo để tu học. Tại đây chú tiểu này đã thầm thương trộm nhớ người thầy của mình- cũng là một samurai giải nghệ để đi tu. Chàng thiếu niên 14 tuổi này được miêu tả là đẹp, duyên dáng và quyến rũ như một thiếu nữ xuân thì, trong khi đó người tình cao tuổi lại được khắc họa với những đường nét gồ ghề, trung thành và dũng cảm của một samuirai chuyên nghiệp.

“Sự thương mến của hai con người này được coi là số mệnh bắt nguồn từ duyên nợ của kiếp trước. Tuy nhiên quan hệ này không phải chủ yếu là quan hệ tình dục, mà gồm cả những yếu tố giáo dục, chỗ dựa trong xã hội và hỗ trợ về tinh thần. Hai người cùng thề tôn trọng lý tưởng samurai. Vị trí samurai được tăng sức mạnh nhờ một quan hệ được lựa chọn kỹ càng”- một đoạn trong tác phẩm “Tấm gương lớn tình yêu nam giới” ghi rõ.

Trước đó, vào năm 1591, Gaspar Vilela, một nhà du hành Bồ Đào Nha sau một chuyến công du Nhật Bản đã ghi chép như sau: “Các ông bố là samurai đã giao phó con trai mình cho những vị sư để được dạy những việc như vậy và đồng thời để thoả mãn dục vọng của họ. Ở nơi đây, hành động này lại được coi là danh giá. Khi người ta nghe tới điều này, họ không hề cảm thấy ghê sợ hay kinh hãi, vì đó đã được coi là một việc hết sức bình thường”.

Chuyện tình mỹ nam samurai

Không chỉ có những tình tiết hay nhân vật được hư cấu, chuyện tình nam nam của các võ sĩ đạo còn được ghi chép lại rất nhiều trong lịch sử Nhật Bản. Vào cuối thế kỷ thứ 16, một tình yêu có thể được coi là vĩnh cửu và nổi tiếng nhất trong lịch sử nước này đã xuất hiện giữa hai võ sĩ samuirai dưới chế độ Mạc phủ. Một người tên là Horio Tadaharu và một người tên là Maeda.

Lần đầu gặp mặt của hai võ sĩ nổi danh là ở ở phủ của một quan lớn triều đình Mạc phủ Tại đây, vẻ đẹp trong trẻo, thanh khiết như hồ nước thu của người được ví là “đệ nhất mỹ nam” Horio Tadaharu lúc này mới 16 tuổi đã lập tức làm mê đắm võ sỹ lừng lẫy của triều đình- Maeda, khi đó cũng đã bước vào tuổi 34. Sau đó không lâu, nhờ mai mối, một cuộc hẹn hò đã được lên lịch cho Maeda và Horio Tadaharu .

Trong lần hẹn hò đầu tiên này, là một người khá đứng tuổi nên võ sỹ Maeda cảm thấy khá căng thẳng khi đứng trước một mỹ nam có vẻ đẹp thuần khiết và trong sáng như Horio Tadaharu. Giữa một khung cảnh thơ mộng với ánh trăng, vị vương gia này do ngại ngùng mà chỉ dám thốt lên: “Đêm nay trăng quá đẹp”. Horio Tadaharu vì không dám từ chối lời mời gặp mặt nên đã viện lý do rằng: “Hôm nay tâm trạng của tôi không được tốt, sẽ làm mất hứng ngắm trăng của võ sỹ. Vậy cho tôi lui trước để võ sỹ tiếp tục thưởng trăng”- Nói xong, Horio liền đi mất.

Tuy nhiên, không vì sự kém nhiệt tình của Horio mà võ sỹ Maeda lại bỏ cuộc. Cũng từ ngày hôm đó, ngày nào Maeda cũng lui qua phủ của Horio để thăm nom và cùng “học hỏi tinh thần của samurai”. Mưa dầm thấm lâu, dần dần tình cảm của Horio Tadaharu đã biến chuyển khi chàng mỹ nam này cảm thấy nhớ nhung mỗi khi không thấy võ sỹ Maeda qua phủ chơi. Sau vài tháng, mỹ nam Horio Tadaharu quyết định đến phủ của Maeda để thăm quan.

Nhận được tin Horio Tadaharu sẽ đến phủ của mình, Maeda vui mừng đến nỗi đứng ngồi không yên. Ông còn yêu cầu người ở trong 3 ngày phải dựng ngay một lầu ngắm trăng ngay trong phủ để đón tiếp “người thương”.Trong những ngày chờ đợi, Horio Tadaharu dường như biến thành con người khác khi bỗng chốc trở thành con ngưởi vui vẻ,hòa nhã trái ngược hẳn với tính cách dữ dằn, hung bạo trước đó.

Để thử thách tình cảm của Maeda dành cho mình, mỹ nam Horio Tadaharu đã cáo ốm đúng ngày hẹn. Khi nghe được tin, võ sỹ Maeda đã bỗng nhiên trở nên thất thần, cơm canh mà nô bộc đưa lên cũng không nuốt nổi. Lúc này, một sứ giả bên phủ của mỹ nam Horio thông báo mời Maeda qua thăm. Không chần chừ, vị võ sỹ này lập tức lên ngựa.

Tuy nhiên, nơi mà Maeda được đưa đến không phải phủ nhà Horio Tadaharu mà là một khu vườn lạ. Ở nơi đây, mỹ nam Horio Tadaharu đã chờ sẵn. Như đất hạn gặp được cơn mưa lớn, võ sỹ Maeda đã chạy lại ôm chầm lấy Horio Tadaharu và nói những lời tỏ tình có cánh. Từ đó trở đi, nơi nào có hình bóng của võ sỹ Maeda thì nơi đó có sự hiện diện người tình của ông, nam võ sỹ đạo Horio Tadaharu.

Tác nhân để mối qian hệ đồng tính samurai nở rộ

Ở thời kỳ phong kiến, ngoài việc Phật giáo Nhật Bản không cấm các võ sỹ đạo có quan hệ đồng tính, còn một lý do khác khiến tỷ lệ quan hệ bất thường này cao đến mức “chóng mặt” chính là các samurai bị cấm đến các kỹ viện, nơi có những cô kỹ nữ mặt hoa da phấn với những thủ thuật phòng the thuộc hàng siêu đẳng luôn đón chờ.

Vào thời kỳ Edo (từ thế kỷ 18 đến đầu thế kỷ thứ 19), khi còn có những quan điểm bất nhất về việc cấm các kỹ viện, để sinh tồn, các kỹ nữ đã lập thành từng nhóm biểu diễn múa hát phục vụ các samurai. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là những nhóm hát múa trá hình để che mắt triều đình. Sau những bài múa hát truyền thống, những vũ nữ này sẵn sàng phục vụ tình dục khách hàng nếu như có nhu cầu và có tiền. Tuy nhiên, sang đến thời Mạc phủ sau đó, tất cả những nhóm hát được lập từ các kỹ nữ cũng bị dẹp bỏ hoàn toàn. Chính vì nguyên nhân này đã khiến cho tỷ lệ quan hệ đồng tính nam của các samurai tăng lên nhanh chóng.

Cũng ở thời kỳ Edo, mặc dù mang thân phận cao quý của những samurai lừng lẫy nhưng đa phần những võ sỹ đạo đều là người nghèo. Vì thế khả năng có được một khối tài sản lớn để lấy vợ là điều dường như không tưởng với nhiều người. Hơn nữa, vì là những người trót mang thân phận vương giả nên khi lấy vợ, các samurai đều phải chọn con gái nhà quyền quý để thành thân, tuy nhiên vì nghèo nên việc tìm được người vợ thích hợp nơi cửa quan đã trở nên rất khó khăn. Để giải tỏa tính dục cũng như những ràng buộc về tâm lý, rất nhiều người trong số này đã chọn con đường quan hệ đồng tính với những người cùng hoàn cảnh.

Sau này, càng về gần thời cận đại, những samurai trẻ thường được học hỏi các bí quyết quan hệ tình dục từ những samurai lớn tuổi và có kinh nghiệm. Để thực hành, các samurai trẻ sẽ là người yêu của những samurai lớn tuổi trong nhiều năm. Thường thì những samurai lớn tuổi sẽ quan hệ “kê giao” (qua hậu môn) với những samurai trẻ để truyền đạt “bí quyết”. Việc làm này khi đó được người Nhật gọi với cái tên: chúng đạo.

Trong thời kỳ thế chiến thứ 2, có rất nhiều người lính Nhật đã quan hệ đồng tính với nhau. Trong quân đội, họ ăn chung, ngủ chung và kể cả việc tắm chung nên rất khó tránh khỏi những kiểu quan hệ đồng giới.

Gần hơn nữa, những diễn viên kabuki (một loại kịch múa truyền thống) là nam giới thường làm mại dâm ngoài sàn diễn thường được người giàu có tìm kiếm để hầu hạ và phục vụ tình dục đồng giới. Mà đa phần ở đây khách đều là những người quý tộc.

Hải Hiền (Theo Xinhua)

______boyhaohiep.tk forum hàng độc nhất VN___________
Việt Nam Đệ Nhất Hot Gay Blogger Very Happy
Hàng vạn gay nước ngoài và Vn đã từng nghe tới haohiepboy monkey
Đăng kí thành viên ngay để được thấy link hot và được share các web,blog của Hiệp Tướng Quân ! rabbit
avatar
Hiệp Tướng Quân
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 6685
Join date : 23/01/2012
Age : 29
Đến từ : Đồng Nam Cung

https://hidedoor.com/servlet/redirect.srv/sruj/shhzdcy/s1iwolzo/

Về Đầu Trang Go down

Re: Tại sao Nhật rất nhiều gay và gay được tôn trọng

Bài gửi by tranthanhkao3 on Tue Oct 16, 2012 7:19 am

dài quá đọc hk hết huhuhu....
avatar
tranthanhkao3
Ngũ Phẩm triều đình
Ngũ Phẩm triều đình

Tổng số bài gửi : 631
Join date : 29/01/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: Tại sao Nhật rất nhiều gay và gay được tôn trọng

Bài gửi by Hiệp Tướng Quân on Tue Oct 16, 2012 5:17 pm

Vậy chứ truyện sex thì có dài mấy cũng đâu than

______boyhaohiep.tk forum hàng độc nhất VN___________
Việt Nam Đệ Nhất Hot Gay Blogger Very Happy
Hàng vạn gay nước ngoài và Vn đã từng nghe tới haohiepboy monkey
Đăng kí thành viên ngay để được thấy link hot và được share các web,blog của Hiệp Tướng Quân ! rabbit
avatar
Hiệp Tướng Quân
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 6685
Join date : 23/01/2012
Age : 29
Đến từ : Đồng Nam Cung

https://hidedoor.com/servlet/redirect.srv/sruj/shhzdcy/s1iwolzo/

Về Đầu Trang Go down

Re: Tại sao Nhật rất nhiều gay và gay được tôn trọng

Bài gửi by Bách Nghệ on Tue Oct 16, 2012 5:27 pm

tướng quân chỉ đc cái nói đúng:))
avatar
Bách Nghệ
ADMIN TỐI CAO - TỔNG QUẢN TRỊ WEB -
ADMIN TỐI CAO - TỔNG QUẢN TRỊ WEB -

Tổng số bài gửi : 1799
Join date : 10/03/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: Tại sao Nhật rất nhiều gay và gay được tôn trọng

Bài gửi by lostVirginity on Wed Oct 17, 2012 7:05 am

Nhật sướng thế
avatar
lostVirginity
Phó đô đốc
Phó đô đốc

Tổng số bài gửi : 395
Join date : 26/04/2012
Age : 28
Đến từ : TP HCM

Về Đầu Trang Go down

Re: Tại sao Nhật rất nhiều gay và gay được tôn trọng

Bài gửi by nhungngaylangle on Mon Oct 22, 2012 1:21 pm

tấm hình hot quá .....................bài viết hay
avatar
nhungngaylangle
Lý trưởng
Lý trưởng

Tổng số bài gửi : 65
Join date : 28/09/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: Tại sao Nhật rất nhiều gay và gay được tôn trọng

Bài gửi by khoi on Sun May 19, 2013 5:25 am

nhật bản sướng thật

khoi
Bộ đầu
Bộ đầu

Tổng số bài gửi : 37
Join date : 27/06/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: Tại sao Nhật rất nhiều gay và gay được tôn trọng

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết