Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

Phương Uyên và vấn đề giới tính

Go down

Phương Uyên và vấn đề giới tính

Bài gửi by Bách Nghệ on Mon Sep 24, 2012 3:14 am

Tỷ lệ người tài năng trong giới đồng tính còn cao hơn số người tài trong giới dị tính. ( chính xác)^^
Vụ scandal của Phương Uyên khiến tôi thấy chị đáng thương hơn đáng trách. Chị đã không phủ nhận những thông tin trao đổi hậu trường được đưa lên mạng và tôi hoàn toàn có thể hiểu được rằng một câu nói phải được đặt đúng ngữ cảnh và trong toàn bộ câu chuyện thì nó mới được hiểu đúng ý. Tuy nhiên, dư luận có lẽ không quan tâm, họ còn mải phê phán, dè bỉu Phương Uyên, làm sao cho sự nghiệp cô ấy phải lụi bại mới hả hê. Kẻ nào làm hại Phương Uyên quả là độc ác khi cổ súy dư luận xoáy sâu vào quan hệ đời tư và giới tính của chị.

Đồng tính không phải là một căn bệnh. Nó cũng không phải là một vấn nạn. Thậm chí tỷ lệ người tài năng trong giới đồng tính còn cao hơn số người tài trong giới dị tính. Chúng ta quá quen với khái niệm chỉ có hai giới tính nam hoặc nữ nhưng có những đứa trẻ mang giới tính nam sinh ra trong hình hài một người nữ và ngược lại. Đây là điều hoàn toàn tự nhiên của tạo hóa. Bản thân đứa trẻ không có tội. Tạo hóa không có tội. Chính chúng ta áp đặt sự kỳ thị đó mới là cái tội. Không có quy luật nào bắt chúng ta chỉ được chọn một trong hai giới tính nam hay nữ. Chính chúng ta đã tự đặt ra cái khuôn mẫu đó và bắt mình phải theo. Tại sao chúng ta không phá vỡ nó? Chúng ta có quyền phá vỡ quy luật cũ và đặt ra những quy luật mới kia mà?

Ở phương Tây, nhiều bậc cha mẹ đã có cái nhìn rộng mở và họ không mua đồ màu hồng cho bé gái hay màu xanh cho bé trai. Thay vào đó, họ chọn những màu trung tính như trắng, vàng nhạt, nâu... Đơn giản vì họ tôn trọng giới tính của con cái khi họ chưa biết bé sẽ lớn lên là đồng tính hay dị tính. Nếu một bé gái đi vào quầy đồ chơi và say mê với chiếc ô tô hầm hố thay vì con búp bê dễ thương, hãy để bé lựa chọn món đồ chơi nó thích. Hay một bé trai chỉ thích chơi búp bê và mặc đồ công chúa, hãy để bé lớn lên là một chàng trai đồng tính. Đó là sự tự nhiên của tạo hóa. Cha mẹ dù ngăn cấm hay cố gắng uốn nắn cũng không thể thay đổi được tạo hóa. Điều này chỉ gây mâu thuẫn và đau khổ cho cả hai bên.


Hãy đánh giá Phương Uyên trên phương diện chuyên môn của một người làm nghệ thuật.
Ngày 15/9/2011, chính phủ Australia đã ra quyết định cho phép công dân Australia có quyền thay đổi giới tính trong hộ chiếu và đưa lựa chọn giới tính thứ ba X (unspecified - không xác định) cùng với M (male - nam) và F (female - nữ). Trước kia, những người đã phẫu thuật chuyển đổi giới tính luôn gặp khó khăn khi vào nước khác bởi trên hộ chiếu ghi là nam nhưng khuôn mặt và vóc dáng lại là người nữ hoặc ngược lại.

Theo quyết định mới này, người chuyển đổi giới tính có thể nộp đơn kèm với giấy chứng nhận phẫu thuật chuyển đổi giới tính của bác sĩ để thay giới tính nam bằng nữ (hoặc ngược lại) trong hộ chiếu. Đối với những người không phẫu thuật mà chỉ dùng thuốc hormone để thay đổi ngoại hình thì có thể lựa chọn giới tính X (không xác định giới tính). Một trường hợp đặc biệt nữa là không xác định được giới tính từ khi lọt lòng.

Năm 1998, tôi có tới thăm một làng trẻ em mồ côi ở Cầu Giấy, Hà Nội. Có một bé do không xác định được giới tính nên mẹ bé đã ruồng bỏ em. Bộ phận sinh dục của bé không hẳn là sinh dục nữ cũng không hẳn là nam mà kết hợp của cả hai. Bé có dương vật nhưng không có tinh hoàn, thay vào đó là hai môi của bộ phận sinh dục nữ. Trường hợp này hiếm nhưng không phải là không có và thật khó có thể xác định giới tính bé là nam hay nữ.

Việc chính phủ Australia quan tâm đến những trường hợp không xác định giới tính và đưa giới tính X vào trong hộ chiếu đã là một bước tiến mới nhằm loại bỏ sự kỳ thị về giới tính, thể hiện sự bình đẳng và tôn trọng quyền con người của mọi công dân Australia. Tạo hóa không chỉ tạo ra người nam, người nữ mà còn tạo ra cả những người nữ trong hình hài người nam, người nam trong hình hài người nữ và cả những người không xác định giới tính từ khi mới sinh ra. Chúng ta hãy đón nhận sự đa dạng của tạo hóa và không nên kỳ thị chỉ vì họ - những người đồng tính, là thiểu số.

Trở lại câu chuyện của Phương Uyên, sẽ thật thiếu công bằng cho cô khi bị dư luận mổ xẻ đời tư và những chuyện cá nhân của cô để thỏa mãn tính hiếu kỳ về giới tính X. Hãy đánh giá Phương Uyên trên phương diện chuyên môn của một người làm nghệ thuật. Họ cũng như mỗi chúng ta, có yêu thương, có khát vọng, có say mê và có niềm tin. Họ cũng làm việc hăng say và phấn đấu không ngừng nghỉ như mỗi chúng ta. Hãy rộng mở con tim và khối óc của chính mình, khi đó, thế giới sẽ trở nên tươi đẹp hơn rất nhiều.
avatar
Bách Nghệ
ADMIN TỐI CAO - TỔNG QUẢN TRỊ WEB -
ADMIN TỐI CAO - TỔNG QUẢN TRỊ WEB -

Tổng số bài gửi : 1799
Join date : 10/03/2012

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết