Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

9 phương pháp dụ dỗ đối phương "yêu" bạn

Go down

9 phương pháp dụ dỗ đối phương "yêu" bạn

Bài gửi by Bách Nghệ on Mon Sep 17, 2012 8:12 am

Bạn đã từng mơ ước rằng một ngày nào đó có một anh chàng yêu bạn thật lòng và bạn cũng sẽ như vậy. Nhưng liệu ước mơ đơn giản ấy có trở thành sự thật? Điều đó tùy thuộc vào nỗ lực của bạn đấy.


1. Sắc đẹp

Khi bạn gặp bất cứ một đối tượng nào thì yếu tố đầu tiên sẽ tác động đến tâm lý của bạn đó chính là nhan sắc. Vì nếu bạn không giao tiếp với người này hoặc anh ta thuộc dạng người ít nói, chắc hẳn bạn chỉ có thể đánh giá chàng qua ngoại hình mà thôi. Và bạn sẽ có hai lựa chọn: làm quen hay không làm quen. Chúng tôi chắc rằng bạn cũng đã định hình được câu trả lời.

Vì thế, hãy học cách làm đẹp nếu bạn muốn người khác ấn tượng về mình từ lần gặp đầu tiên. Bạn đừng bao giờ cho rằng mình xấu mà phải cần nghĩ rằng mình chưa biết làm đẹp. Hãy tưởng tượng nếu bạn có làn da sáng, mái tóc lịch sự và mặc một bộ trang phục hợp thời đại, bạn có xấu hay không?


2.Tiền bạc

Có những lúc, một trong hai người nói với đối phương rằng, tiền không quan trọng hơn tình yêu. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ đến việc đa số những cặp tình nhân Gay yêu nhau chia tay vì thường xảy ra những xích mích về vật chất không? Nên dù sao đi chăng nữa, tiền vẫn là tiền đề tốt nhất cho tình yêu bền đẹp.

Điều quan trọng hơn hết là nếu muốn kiếm tiền, ít nhất bạn cần phải có ba yếu tố tiên quyết: tính siêng năng, sự tự tin và biết động não.


3. Ngôn ngữ

Kĩ năng nói là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể chinh phục đối phương. Nói có hai mặt, nói không hay sẽ làm cho đối phương xem thường bạn, từ đó bạn sẽ không có giá trị cao trước mắt họ và họ sẽ không luyến tiếc gì sau khi gặp bạn. Nếu bạn khá đẹp, thì chắc chắn bạn sẽ trở thành đối tác “quen qua đường” của những người chủ yếu đam mê tình dục. Nói hay sẽ giúp bạn khẳng định được mình, đây là tiền đề lâu dài trong tình yêu. Thông thường, người nói chuyện hay gồm có những yếu tố: nói đúng lý lẽ, sử dụng được nhiều ngôn ngữ và phong cách nói khoa học. Mặt khác, bạn phải biết khen ngợi đối phương khi cần thiết. Lời khen sẽ giúp người ấy cảm thấy vui và khi vui, con người ta thường dễ giải hơn rất nhiều.

Có một phương pháp đơn giản giúp bạn tích lũy được nhiều ngôn ngữ khi nói là hãy đọc nhiều sách báo.


4. Thái độ

Thái độ quan tâm, lo lắng cho người bạn yêu sẽ giúp bạn tăng thêm rất nhiều cơ hội chinh phục người ấy. Vì bản thân những người đồng tính luôn thiếu thốn tình cảm và rất cần sự quan tâm của một người nào đó. Hãy lấy quan tâm là hàng đầu khi bạn đã thích người đó, sẽ không bao giờ sai lầm nếu bạn làm như vậy.


5. Nhân cách

Dù như thế nào đi chăng nữa thì có lẽ đạo đức vẫn là yếu tố giúp tình yêu vững chãi hơn. Tìm một người bạn chung thủy là hướng đến của rất nhiều người trong giới Gay. Bạn sẽ dễ đánh mất lòng chung thủy khi đã thật sự yêu ai đó nhưng lại bị phản bội, từ đó bạn bất tin vào cuộc đời mình. Nhưng bạn cần nhớ rằng, người bạn yêu cũng chỉ là 1/100.000 người của thế giới Gay Việt thôi, có lúc bạn cũng sẽ gặp được người chung tình, nên hãy giữ vững niềm tin của mình.

Bạn cũng cần nên biết, khi mới bắt đầu quen nhau nếu như bạn để lộ một nhược điểm về nhân cách thôi cũng đủ để tình yêu rạng nứt nhanh chóng. Chẳng hạn như sự lười biếng, hoặc thiếu lễ phép, mê cờ bạc, tính côn đồ…


6. Tình dục

Tình dục là vấn đề rất dễ dàng xảy ra trong một thế giới con người không cần chịu trách nhiệm với đối tác của mình. Và chính yếu tố này đôi khi lại là quyết định nếu bạn gặp người có tư tưởng giao tiếp bằng tình dục trước khi tiến đến tình yêu. Điều tốt nhất nếu bạn muốn làm một Gay chính hiệu là hãy bắt đầu học hỏi kinh nghiệm về kĩ năng tình dục nhưng phải lưu ý về vấn đề sức khỏe sinh sản để có thể tự bảo vệ bản thân mình.7. Sức khỏe

Bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi nếu bạn quen phải người thường xuyên bệnh tật, cho dù bạn là người có tính nhẫn nại cao đi chăng nữa. Đặc biệt, bệnh HIV/AIDS được xem là đại dịch trong thế giới đồng tính. Bạn cần thận trọng tìm hiểu tâm lý và quá khứ của đối phương để tạm xác định người ấy có bệnh tật hay không. Nếu đã có tình yêu thật sự, bạn có thể khuyên người ấy xét nghiệm HIV tại các trung tâm miễn phí hiện đã có ở Việt Nam. Nhưng trước hết, cần chứng minh cho đối phương hiểu rằng bạn yêu anh ta thật lòng và việc xét nghiệm sẽ có lợi cho anh ấy, nó không mất nhiều thời gian mà lại thật sự an toàn và bí mật.

Bạn sẽ có một sức khỏe tốt nếu đảm bảo được các yếu tố cơ bản sau (tính theo ngày): ăn 4 buổi (3 buổi chính và 1 buổi phụ, ăn đa dạng thực phẩm), ngủ 8 giờ, uống 2 lít nước, vận động (ít nhất là đi bộ) 2 giờ dưới ánh nắng nhẹ và không khí sạch, vệ sinh thân thể và môi trường xung quanh sạch sẽ.


8. Tính cách

Con người có rất nhiều loại tính cách khác nhau, có khi tính cách có tác động tốt đến tâm lý đối phương và ngược lại. Khi lần đầu giao tiếp bạn nên diễn xuất những loại tính cách sau: 1/ Trầm lặng, ít nói chuyện (vì nói chuyện càng nhiều sẽ để lộ nhược điểm không tốt trong cách ăn nói, vả lại nếu trầm lặng sẽ giúp bạn có phong độ nam tính hơn), 2/ Nói chuyện theo phong cách vui vẻ, hài hước (chú ý trong cách nói phải khẳng định được quan điểm của mình, không nên ti toe quá nhiều). Tốt nhất bạn phải nên loại bỏ những tính cách sau: tự cao tự đại, ngồi lê đôi mách (hay nói xấu người bạn khác), bạo lực vì nó không bao giờ đem lại cho bạn những điều tốt.


9. Kiến thức

Kiến thức tức là sự thể hiện trình độ của bạn. Có trình độ sẽ có nghề nghiệp ổn định, thu nhập khá là điểm nhấn của nhiều người khi chọn bạn đời. Trình độ càng cao, bạn càng có vị thế trước mắt mọi người, để có trình độ đòi hỏi bạn phải có sự khổ luyện. Đây là yếu tố khó nhất nhưng nếu có nó, bạn sẽ không phải sợ mình bị “ế”.

Trong đầu bạn có bao giờ suy nghĩ: “Tôi thích một bác sĩ hơn là một công nhân!” không?

Hãy nhớ rằng, chỉ cần bạn có một trong những yếu tố trên thì bạn đã là người có giá trị. Và bạn có thể đem so sánh khả năng thực hiện những yếu tố này với sự bền lâu của tình yêu!
avatar
Bách Nghệ
ADMIN TỐI CAO - TỔNG QUẢN TRỊ WEB -
ADMIN TỐI CAO - TỔNG QUẢN TRỊ WEB -

Tổng số bài gửi : 1799
Join date : 10/03/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: 9 phương pháp dụ dỗ đối phương "yêu" bạn

Bài gửi by ngokxauxi on Mon Sep 17, 2012 4:20 pm

Khó wá NPhi tỷ ơj!hjx!

ngokxauxi
Bộ đầu
Bộ đầu

Tổng số bài gửi : 36
Join date : 04/09/2012
Age : 25
Đến từ : hk bít nữa

Về Đầu Trang Go down

Re: 9 phương pháp dụ dỗ đối phương "yêu" bạn

Bài gửi by tranthanhkao3 on Mon Oct 22, 2012 1:52 pm

khó quá. cái nào cũng hk có thì làm sao bây h
avatar
tranthanhkao3
Ngũ Phẩm triều đình
Ngũ Phẩm triều đình

Tổng số bài gửi : 631
Join date : 29/01/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: 9 phương pháp dụ dỗ đối phương "yêu" bạn

Bài gửi by cudat on Thu Nov 22, 2012 5:32 am

Cái này chắc Nghệ Quý Phi nhà ta là số z rồi há! Theo mình thì một yếu tố khá khá quan trọng là SỰ TỰ TIN. Một người đẹp thực sự được quyết định bởi (30%chất + 30% ngoại + 40% tâm): chất là người đó có sẵn da sáng, mắt to, mũi cao...; ngoại là biết cách ăn diện như Nghệ Phi nói; còn chiếm phần quan trọng nhất vẫn là tâm lý tự tin với chính mình vì "Không có người Đồng tính xấu, chỉ có người Đồng tính không chịu nhân mình xấu" í lộn "Chỉ có người Đồng tính không biết mình đẹp!!!
Bí quyết của một số người ở chổ nụ cười, họ cuốn hút người khác chỉ ở điểm này, rất tươi và rạng rỡ. Một nụ cười chân tình, ngọt ngào, lộng lấy có thể khiến đối phương muốn nhìn bạn, mà muốn cười thì cần phải có một tâm hồn đẹp, không thể cười thật với một trái tim nặng như chì, tấm long đen như mực được.
Cuối cùng xin cảm ơn những chia sẽ hết sức quý của chị Nghệ, chúc những ai đọc qua topic này thực hành tốt những kinh nghiệm xương máu của Nghệ Quý Phi nhá!

cudat
Lý trưởng
Lý trưởng

Tổng số bài gửi : 75
Join date : 23/03/2012
Age : 28

Về Đầu Trang Go down

Re: 9 phương pháp dụ dỗ đối phương "yêu" bạn

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết