Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

5 top sục 1 bot

Go down

5 top sục 1 bot

Bài gửi by babyboyloveyou on Sun Sep 09, 2012 4:08 pm

Truyện này mang xu hường bạo dâm . Hi vọng các bạn thông cảm nha
Mình tên Quy trước đây mình làm callboy từng gặp rất nhiều top dâm đãng và ở những người đó luôn luôn có những trò chơi khiến người khác chết đứng chết ngồi .Hôm đó , tôi còn nhớ rất rõ là tôi nhận được một cuộc điện thoại và nghe tiếng 1 người đàn ông , ông ta nói :
- Nghe nói em là callboy phải không ?
- Dạ thì sao anh ?
- Tối nay em đi với anh được không , anh đang nứng cặc dữ dội lắm
- Vậy anh trả em bao nhiêu ( tôi nói )
- Tới đi rồi tính sau ( Ông ta trả lời )
Tôi không định là sẽ đi với ông ta nhưng tối hôm đó cũng buồn chán và tôi cũng đang cần tiền nên tôi quyết định liều 1 phen xem sao . Tôi gọi điên thoại cho ông ta :
- Mình chơi ở đâu anh ?
- Ông ta trả lời : Ở nhà anh , anh ghét đi khach2 sạn lắm vừa tốn tiền mà cũng không được thoải mái nhà anh hiện giờ không có người nè , em qua liền đi. Ông ta nói tiếp :
- Nhà anh ở CMT8 , em ra đó đi rồi đúng đâu gọi cho anh , anh ra đón
- Dạ cũng được .
Thế rồi tôi chuẩn bị quần áo , lựa chòn những bộ sẽy nhất , quần lót lưới , một cái áo ba lỗ màu đen và một cái áo khoác bên ngoài và đến chỗ hẹn . Đứng đợi khoảng 15-20p thì không phải một người đàn ông ra đón mà là 1 anh thanh niên độ tuổi 25-26 . Ban đầu nhìn anh ta tôi không thể nào kìm nén được sự vui sướng vì dù sao anh ta cũng trẻ hơn so với mấy ông lúc trước tôi quan hệ nhưng tôi lại thắc mắc anh ta nhìn trẻ thế này sao trong điện thoại lại giọng khác nhau dữ vậy , trong điện thoại nói chuyện như một người 46-47t gì đó nhưng sao lại là 1 thanh niên như thế nào . Tôi gọi thử vào số anh ta , anh ta liền hỏi tôi :
_ Sao vậy em , bộ sợ anh không trả tiền hay sao vậy
- Em chỉ thắc mắc là sao anh trẻ quá nhưng trong điện thoại giọng lại giống người trưởng thành quá vậy
- Anh ta nói : Điện thoại thì giọng mình phải bị lệch lệch chứ em , sao giống hoàn toàn được em có muốn kiểm tra anh không ?
- Dạ . không dù sao em cũng đâu là gì của anh đau . Mình tình 1 đêm thì đường ai nấy đi mà anh
Tôi leo lên xe anh ta để anh ta chở đi , ngồi đằng sau anh ta tôi có cảm giác như mình đang dược che chở bởi thân hình của anh ta , tôi nghĩ có anh ta bên cạnh thì tôi chẳng còn sợ gì nữa . Nhưng mà không hiểu sao đi một hồi lâu thì tôi lại rất sợ mặc dù mình làm nghề này được 4 tháng rồi , chạy khách cũng nhiều nơi rồi nhưng sao hôn nay tôi lải cảm thấy bất ổn quá . Tới nhà anh ta . đập vào mắt tôi là một ngôi nhà tuy không giàu có gì mấy nhưng cũng được 3 tầng , anh ta dắt xe vào nhà rồi kêu tôi vào nhà trước , tôi nhìn bao quát nhà anh ta thí thấy không có một bóng người nào cả dường như anh ta sống mình , tôi tự hỏi cha mẹ anh ta đâu mà để anh ta sống 1 mình thế này tồi nghiệp anh ta quá . ANh ta dẫn tôi lên lầu vào phòng anh ta ngủ rồi anh ta đi xuống nhà anh ta làm gì dưới đó rất lâu Trong lúc chờ đợi anh ta thì tôi lại mắc đái , tôi mở cửa toilet ra . Thì thấy trong nhà tắm anh ta dán đầy những hình ảnh đồi trụy của dân GAY và còn có cả sextoy nữa . Tôi không biết làm sao nữa tôi bây giờ chỉ muốn rời khỏi ngôi nhà này càng sớm càng tốt , anh ta là một tên biến thái sao .Thì tôi nghe tiếng mở cửa vào phòng , và tiếng một đám con trai đang nói chuyện rất vui vẻ . Tiếng anh ta nói :
- Tụi bay hôm nay tao có hàng mới nè chơi chung không ?
Tôi thắc mắc không biết ngoài đó có bao nhiêu người mà sao nghe ồn ào quá
-Một đứa bạn anh ta nói : Gái hay trai nếu là gái thì tao chán lắm rồi , cứ xơi lồn gái quài cũng chán , nó vừa rộng mà còn không tìm được khoái cảm thật sự nữa
- Anh ta nói : Mày yên tâm đi , lần này là quất cần câu luôn , callboy đó mày nghĩ sao
- Chưa chơi callboy bao giờ hết , mà nó đâu
- Quy ơi , em ở đau ra đây đi em
- Tôi không dám nói 1 lời nào hết vì tôi nghĩ nếu mà ra ngoài đthi2s2 sẽ bị anh ta và tụi bạn anh ta làm 1 trận cho chết luôn . Làm sao có thể chịu được nếu làm riêng với anh ta , may ra mình còn sống sót
- Anh ta chửi : Má nó , thằng call đó đâu rồi , chẳng lẽ nó trốn rồi hả ?
Anh ta gõ cửa toilet rồi lấy tay vặn vặn chốt cửa , may là tôi đã khóa trái cửa lai rồi nên anh ta không mở được và anh ta chửi thề với tôi :
- Đụ má mày giờ mày có ra hay không hay là mày chết trong đó luôn rồi .
Tôi chỉ biết im lặng và lắng nghe anh ta chửi
- Má nó tao bực mình rồi nha giờ mày có ra hay không . Mày không ra tao giết mày đó
Tôi vẫn cứ im lặng mặc dù tôi muốn hét lên thật to để người khác đến cứu tôi nhưng mà phận mình là callboy đâu có ai thương hại mình đâu
Một lát sau tôi nghe tiếng anh ta nói chuyện bàn bạc với lũ bạn :
-Hôm nay tụi bay không có phúc chơi nó rồi , tao với tụi bay đi bú lồn mấy con đĩ kia trước rồi đụ ở đó chút xíu . Lát tao về tao chơi nó sau , tao không tin là nó trốn trong đó hoài được .
Tôi nghe anh ta nói mà nhẹ lòng , tôi tự vạch ra 1 kế hoạch " Đợi anh ta và lũ bạn anh ta đi thì mình sẽ lén chạy ra ngoài sân , chờ anh ta về rồi mình núp ở đâu đó , chờ anh ta dắt xe vào thì chạy ra ngoài luôn " 1 kế hoạch hoàn hảo . Đơi khoảng 15-20p tôi mở cửa toilet ra thì thấy xing quanh căn phòng chỉ toàn 1 màu đen , tôi thầm nghĩ chắc là anh ta đi với đám bạn anh ta rồi .Tôi chạy ra cửa phòng anh ta , vừa đưa tay lên chốt cửa thì nghe tiếng anh ta nói chuyện :
-Chạy đâu vậy em , tôi giật mình và bạn anh tay nhanh tay khóa cửa phòng lại rồi tiện tay mở đèn lên , bây giờ tôi đã nhìn rõ hết , đám bạn anh ta và tính luôn anh ta là có tất cả 5 người . Đứa nào cũng không mặc quần , cu của mỗi thằng đều chỉa lên cap như súng đại bác đang chờ 1 khẩu lệnh " BẮN " . thằng bạn anh ta quật tôi xuông giường với 1 cái lực tôi không sao chống lại được , còn anh ta thì vào toilet lấy sextoy của anh ta ra . Rồi lấy sextoy đâm vào lỗ đít tôi còn mấy thằng bạn anh ta thì chỉa thẳng cặc vào mặt tôi biết sao bây giờ đành phải bú liếm cặc của từng đứa một .Cu thằng nào cũng to hết , 2 trứng giái thì to tròn , mà lại có mùi đàn ông nồng nặc khiến tôi cảm giác khó chịu , hình như tụi nó vừa đi tiểu xong thì phải . Do mùi cặc của thằng kia quá nồng nên tôi đã lỡ miệng cắn vào đầu khất của nó một cái . Nó la lên rồi tát vào mặt tôi liên tục , nó nói : Đụ má mày con đĩ , bú cặc tao là phước của mày sao mày dám cắn nó , mày nứng lồn rồi hả ? . bây giờ mày muốn gì ? Nói xong nó rút sextoy ra khỏi lỗ đít rồi nó đâm con cặc bự chảng của nó vào lỗ đít tôi .Nó nấc liên hồi như là muốn lấy mạng tôi vậy . Tôi nghe rõ tiếng lạch bạch rồi lại lạch bạch của hai hòn giái nó đạp vào phần đít tôi . Tôi cố gắng không rên rỉ , không la đau nhưng cuối cùng tôi đã khuất phục kêu la thảm thiết với giọng điệu dâm dục
- Aaaaaaaaaaaaaa ,anh ơi em xin anh buông em ra đi du8ng2 đụ em nữa em đau lắm rồi . em xin anh mà ............aaaaaaaaaaaaa xin anh mà
Chính câu nói van xin của tôi đã làm cho nó nấc mạnh hơn , nhanh hơn và sung hơn . Nó nói :
- Thấy tao đụ đã không con đĩ , tao với con bồ tao địt đụ quái à nên tao có kinh nghiệm lắm , mày may mắn lắm mới được con cặc tao đâm đó
- Tôi nói : ANh không sợ bạn gái anh buồn sao ?
- Buồn gì thì buồn , mày không nói tao không nói nó biết đéo gì chuyện này . Một hồi sau tôi không còn chịu nổi nữa nên đã nói với tụi nó là :
-Mấy anh ơi , em.........em......... mắc ói quá rồi . Mấy anh cho em vào toilet nha , em giải quyết xong thì em ra lại với mấy anh .
- Một thằng nói : Cho mày vào đó để cho tụi tao ngoài này đơi hả ?
- Đéo mày bú cho hết không thì chết đòn với tao đó
-Nhưng em chịu không nổi nữa thiệt mà
- Một thằng nói : Thôi cho nó ói đi , nó mà chết vì nghẹt thì tụi bay đi tù hết đó
- Bây giờ mày ói ra sàn nhà đi , lát đụ sau mày dọn
Tôi chạy ra sàn nhà ói hết những gì vướng trong cổ ra
- Một thằng nói : Xem kìa tụi bay nhìn nó ói giống như con đĩ đang mai thai vậy nhìn nứng cặc quá
Oí xong tôi chưa kịp làm gì hết thí bị tụi nó lôi vào xử tiếp
PHẦN 2
Tôi bị 1 thằng tát thẳng vào mặt nó còn nói là :
- Mày có biết mày chỉ là một con đĩ không , thằng chó
Lúc đó , tôi cảm nhận được sự xúc phạm quá nặng nề . Không kìm được lòng nên tôi nói :
- Tụi bay là lũ khốn nạn , lũ chó chết . Đã có bồ hết rồi mà còn làm mấy chuyện này , không biết chữ xấu hổ hả ?
Thằng kia quát tôi :
- Con đĩ mày vừa nói gì ?
Nói xong nó lao tới tát tới tấp vào mặt tôi , rồi nó nhìn mấy thằng kia nó nói :
- Tụi bây còn chờ gì nữa , đéo xử nó hả ?
Nói xong , 4 thằng lao vào đánh tôi tới tấp vừa đánh tụi nó vừa nói " Mày hỗn hả con đỉ " . Thằng thì đánh thằng thì đá thẳng vào bụng , tôi cảm thấy mình bị chà đạp rất nhiều , tôi mong có người nào đó đến cứu tôi . Sau một hồi đánh tôi , một thằng trong nhóm tụi nó nói :
- Ê , mấy thằng chó đánh nó vậy chết sao ?
Thằng kia nói :
- Kệ mẹ nó chết thì chôn có gì đâu , dù sao thì nó sống làm chó gì nữa khi dám chửi tụi mình
Nghe xong tôi sợ lắm chẳng lẻ tụi nó dám giết mình thiệt sao , có bao giờ hôm nay là ngày cuối cùng mình còn sống không ?
Một thằng khác nói , thôi đừng đánh nó nữa , tao có kiểu chơi mới nè chơi không ?
Kiều gì nói nghe coi
Có phải nhà mày có máy tính đúng không ? Mày với tụi tao dẫn nó vào đó rồi mở phim sẽ lên coi , bật hết volum luôn , nghe mới phê
Thằng kia nói , Ok được đó tao thích như vậy
Nói xong 5 thằng lôi tôi vào phóng máy tính , tụi nó vật tôi xuống sàn rồi 5 thằng chui đầu vào mở phim sex coi , tụi nó bàn luận nên mở gay , bi hay girl . Cuối cùng tụi nó chọn mở phim sex Girl . Mở xong tụi nó quay qua nói với tôi :
- Mày phải làm giống trong phim , nghe chưa con đĩ làm khác là chết mẹ với tao đó
Nói xong tụi nó đè tôi ra , thằng kia lấy con cặc bự chảng của nó đâm thẳng vào hậu môn tôi không một chút thương tiếc , nó đụ mỗi ngày mổi mạnh , nhịp thì càng ngày càng nhanh , vừa đụ nó vừa nắm tóc tôi nó chửi : Con đĩ mày đéo biết đau hả ? Sao đéo rên như trong phim muốn tao đánh nữa hả ?
Tôi khôn gbie6t1 làm gì hơn , thôi thì cứ làm như lời tụi nó vậy , tôi bắt đầu rên như một con đị thật sự :
AaaaaaaaaaaaaaaaAaaaaaaaaaaaaaaaAaaaaaaaaaaaaaaaaa ............. Anh ơi , em đau quá à , anh làm ơn bỏ em ra đi , em xin anh
Càng ngày nó càng đụ mạnh và đau hơn , tôi rên và la dữ dội . Lúc đó , trong căn phòng chỉ toàn dục vọng la dục vọng . Không hiểu sao , lúc nó đụ tôi lại có cảm giác là mắc địt , nhưng tôi không dám địt ra khí có mùi hôi nồng nặc đó , tôi cố gắng giữ nó trong người , nhưng cuối cùng thì nó cũng ra , chính ngay lúc thằng đó đâm thật mạnh vào thì mùi hôi nồng nặc đó cũng trào ra . Nó tỏ ra rất bực mình và nó nói :
- Sao mày dám làm dơ cặc tao , con chó
4 thẳng kia thì ở ngoài như muốn cười nhạo tôi . Sau đó , nó lấy tay sờ vào cặc nó rồi nó nói :
- Cũng hấp dẫn đó , nó nói tiếp
- Bây giờ , mày chu cái mu lồn của mày rồi mày địt lại cái khí đó vào họng tao đi
Tôi nói , em không địt được nữa , anh đừng bắt em làm chuyện như vậy mà . Nó nói :
- Giờ mày có làm như lời tao nói không ?
Mấy thằng kia nói : Mày biến thái hả mày , nghĩ sao kêu nó địt vào họng mày lỡ nó ra cứt chó của nó luôn thì sao ? mày ngu quá . Nó nói :
- Kệ tao , tao biến thái đó nhưng tao thích , chu lên mày
Tôi làm theo lời nó , chu thẳng mông áp thẳng vái lỗ vào họng nó , rồi làm một phát như muốn nổ tung ra , tôi thầm nghĩ cứ coi như trả thù nó lúc nãy tới giờ hành hạ mình . Sau khi , nó liếm lỗ đít tôi hửi hết mùi tôi địt ra nó quay sang hôn vào miễng tôi , tôi cảm nhận được mùi hôi của chính mình , mắc ói quá , thật sự rất ghê tởm
4 thằng kia thì lo xem phim sẽ mỗi đứa đều cầm con cặc to đùng , tụi nó đều đang sục cu . Thằng kia nhìn vào màn hình và nói :
- Má ! Cái lồn con trong phim to ghê , muốn đụ nó quá
Thằng khác nói :
- Nhìn đi , đằng sau mày là con đĩ có đẳng cấp đàng hoàng đó
- Nhưng cái lồn của nó đéo bằng cái lồn con nhỏ trong phim
- Dễ thôi ! Giờ mày đụ nó đi tao với mấy thằng kia ráng lấy tay kéo hai bên phần mông của nó cho càng ngày cái lỗ càng to ra là giống như cái lồn liền chứ gì
- Ừm , để tao thử
Sao một hồi nói chuyện , thằng kia ra để cho thằng khác vào . Nhưng mà thằng sau có lẽ nhịp nhàng hơn , nó đụ rất nhẹ và không đau so với thằng trước . Thấy nó đụ nhẹ quá nên mấy thằng kia giục cho nó đụ mạnh hơn , có thằng thì nói : Mày tưởng nó là vợ mày hay sao mà đụ nhẹ vậy ? Nghe nè , nó chỉ là con đị đứng đường thôi , xã hội đéo chứa hãng đĩ này đâu , giờ nó bị như vậy là đáng , mày hiểu chưa
Nghe xong nó càng ngày càng đụ mạn hơn , tôi nghe tiêng 2 hòn giái nó đập vào mông tôi rất mạnh , tôi vừa đụ vừa rên , không hiểu sao tôi lại bị cuốn hút bởi tiếng rên của nó , tui rằng rất là thốn và rát lỗ đít . Đụ một hồi , mấy thằng khác nói : Thôi đủ rồi , để tao xem thử cái lồn nó o ra chưa ?
Nói xong thằng đang đụ tôi rút cặc ra rồi đâm mạnh thêm một cái nữa . Tụi nó , nhìn mông tôi tụi nó nói : Chết mẹ rồi , thằng lồn này có phải con trai hay không vậy , con trai sao mà đâm một hồi mà lồn nở ra nhiều vậy . Đúng là đĩ ĐẲNG CẤP có khác . Nghe tụi nó nói vậy tôi cũng tò nò muốn biết lỗ đít hiện giờ của tôi nó như thế nào . Nói xong , tụi nó nghĩ đến trò 2 cây một lỗ , thằng kia nói : Ê . tụi bây giờ mình chơi trò hai cây một lỗ , 1 lượt là hai thằng chịu không ?
Thằng khác nói : Đù má , ý tưởng tuyệt vời , chơi liền
Tụi nó đè tôi ra , thằng nẳm dưới thọt lên thằng đứng thì thọt xuống cứ thay phiên nhau đưa cặc qua lại trong đít tôi , tôi đau lắm không biết phải làm sao nữa , độ khoảng 10p tụi nó rút cặc ra , để lượt 2 vào . Hai thằng khác vào cũng tư thế đó , nhưng mà dường như nó thốn hơn hai thằng lúc nảy , tôi đau hơn lúc nãy gấp trăm lần . Đụ càng ngày càng mạnh , vừa đụ tụi nó vừa chửi : Rên đi con đĩ , dây thần kinh rên của mày đứt rồi hả ? Mày đéo thấy con đĩ trong phim rên nhiều lắm hả ? Đéo biết học nó hả ? Nó đụ càng ngày càng mạnh , rồi tụi nó rút cặc ra . Tụi nó nhìn " hắn " cái tên đã gọi cho tôi để tôi lâm vào tình cảnh này , tôi hận hắn . Tụi nó nói với hắn : Sao nãy giờ tao không thấy mày đụ nó , bộ mày thương nó hả ?
- Đâu có , tao đang coi phim sex mà
- Mày đéo biết thực tế là gì ? Con đĩ đang nằm đây mà lo coi phim sex
Nghe bạn hắn nói xong , dường như hắn rất tức giận , hắn nắm tóc tôi lôi vào nhà tắm của hắn mấy thằng khác cũng đi theo
PHẦN 3
.... Rồi hắn giục tôi xuống sàn nhà tắm , rồi đè tôi ra hun hít đủ chỗ nhưng không hiểu sao tôi không hề chống cự mà còn muốn hắn ôm hun lâu hơn nữa . 4 thằng còn lại thì cứ đứng nhìn cảnh hắn hiếp tôi rồi tự sục cặc của tụi nó , hắn lấy con cặc đang nứng lên của hắn nhét vào họng tôi rồi hắn làm thế như kiểu đang hít đất cặc hắn thì chĩa thẳng vào họng tôi , nhưng mà tôi không hề có cảm giác chống hắn hay không cho hắn hành hạ ngược lại tôi còn cảm thấy hắn rất đáng yêu , cặc hắn to hơn mấy thằng kia , mùi cặc tuy rất nồng và rất khai nhưng mà lại làm tôi cảm thấy kích thích lắm . Mấy thằng kia thấy tôi khôn g chống cự mà còn để hắn xử , tụi nó nói :
- Con đĩ này , chê cặc tụi tao mà thích cặc nó hả ? Vậy cặc tụi tao không bằng cặc nó hả con đĩ , nói xong nó kêu hắn đi ra rồi nó đâm cặc nó vào lỗ đít tôi , vừa đâm nó vừa nói : Giờ cặc tao với cặc nó mày thích cặc ai hơn con đĩ chó , tôi không trả lời nó nấc càng mạnh hơn , nó lại nói : Tao nấc đến khi nào mày chảy máu lồn của mày ra , cho mày chứa cái tật chê cặc tao . Nó bắt tôi rên la , tôi làm theo lời nó :
- Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaa ......... aaAAAAAAAAAAaaaaaaaaaaaAaaaaaaaaaaaaa ....... Đau quá .............. Đau quá
- Cặc tao đã không , trả lời đi con đĩ
- Dạ .... dạ ...........đã lắm anh ơi , anh đừng đụ em nữa mà
Rồi bỗng nhiên , hằn đến kéo thằng đụ tôi ra hắn nói :
- Mày làm gì chơi nó quài vậy , mày có trả tiền không mà chơi nhiều vậy . Thích chơi đĩ thì đi về nhà tìm con bồ mày mà chơi , kêu nó banh lồn bú cặc mày nó cũng chịu đó , sao đéo làm vậy ?
- Kệ tao , tao thích chơi con đĩ này hơn có được không ?
- Mày đi ra đi , tới tao rồi nãy giờ tụi bay chơi hơi nhiều rồi đó
Nói xong hắn nắm tóc tôi và ép người tôi vào tường nhà tắm , hắn móc cặc hắn đam vào lỗ đít tôi , hắn gát hai chân của tôi lên cổ rồi nấc liên hồi , vừa nấc hắn vừa nói :
- Mày nói mày yêu tao đi con điếm , nói đi
- DẠ ............. EM YÊU ANH ........... YÊU ANH ....... aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaAaaaaaaaAAAAAAAAAA
- Kêu tên tao đi con điếm , kêu đi
- Em chưa biết tên anh mà
- Tao tên Minh , giờ mày biết rồi đó . Tao chơi đĩ chưa bao giờ nói tên cho tụi nó biết , mày may mắn lắm đó con điếm
- Em ...... em......... aaaaaaaaaaaaaaaaaaa ............ Anh ơi , em đau quá à
- Kệ mẹ mày , kêu tao đẹp trai đi nói đi
- Anh ......... anh RẤT ĐẸP TRAI ......... đẹp ........... aaaaaaaaaaaaaaaaaAAAAAAAAAAAAaAAAAAAAAAAAAAAAA
Nói xong câu đó , tôi nhận một cái tát đau đớn từ hắn , hắn nói :
- Sai rồi , mày kêu anh nào đẹp trai ............ Trong đây có 5 thằng mày nói anh nào đẹp trai . Nói lại tao nghe đi
-Dạ ........... Anh Minh Đẹp Trai
- Rồi sao nữa
- Dạ ........... Em không biết nói gì nữa
- Cặc tao như thế nào nói đi
- Dạ ............... Nó đẹp lắm thưa anh
Nấc một hồi nó rút ra rồi đặt hai chân tôi xuống sàn , tôi có cảm giác như lỗ đít tôi đang từ từ banh ra , giãn ra một cách đau dớn . 4 thằng kia nói :
- Mày hên lắm đó con đĩ chó , hôm nay được tụi tao thông lỗ đít , sau này hành nghế cho dễ
- Đúng rồi đó con đĩ , đợi thêm chút xíu nữa đi là lổ đít của mày thành cái lồn đàn bà liền
Một thằng trong nhóm tụi nó nói với hắn :
- Con Ly em mày đâu rồi ?
- Chi vậy ?
- Phòng nó có mấy cái quần lót đó , qua đó lấy qua đây cho con đĩ này mặc vào
- Mày điên hả ? Nghĩ sao kêu nó mặc đồ con gái sĩ nhục người khác vừa vừa thôi
- Mày thương nó hả ? Hạng người như nó không bị tụi tao đụ cũng bị thằng khác đụ à
Mấy thằng khác cũng tỏ ý đồng tình với ý kiến bệnh hoạn đó , tụi nó kêu hắn qua đó lấy , hắn làm theo . Lúc hắn qua , tụi nó nói với tôi :
- Sướng nha con đĩ , sắp mặc được đồ đàn bà rồi , chắc mày sẽ đẹp lắm đây
- Tụi bay là lũ khốn nạn , chết hết đi lũ chó
- Mày vừa nói gì con đĩ , gang quá ta
Nói xong mổi thằng đều cho tôi mấy cái bạt tai , nó nắm tóc tôi rồi áp sát vào kiếng nó nói :
- Nhìn mặt mày đi , xấu như chó , bị bầm tím hết rồi em ơi , giờ mà hỗn láo nữa tụi anh đánh chết mẹ em luôn đó
Nói xong tụi khốn nạn đó đưa tôi ra phòng ngủ của hắn và hắn ta cũng đã mang váy và quần lót của em hắn vào đến nơi , tụi bạn hắn nói :
- Wow ! kêu mày mang có quần lót thôi mà mày mang thêm cái váy nữa , coi bộ mày mới là người sỉ nhục nó nhiều hơn đó
Lúc đó , tôi hận hắn lắm , tôi không muốn nhìn thấy mặt hắn nữa , hắn nhìn tôi với ánh mắt như muốn thương hại tôi , tôi không nhìn hắn mà chỉ đưa mắt liếc hắn một cái rồi quay đi . Tụi nó bắt đầu lột quần lót của tôi ra mặc cho tôi chống cự như thế nào , thằng thì cầm tay , thằng thì cầm chân , tụi nó cuối cùng cũng đã mặc được cái váy đó vào cho tôi . Một thằng trong nhóm tụi nó nói :
- Đẹp lắm , đẹp lắm con đĩ
Nói xong tụi nó lại nghĩ ra kiểu mới , tụi nó nói với tôi là :
- Bây giờ , chơi kiểu khác nha đĩ , tao với 2 thằng kia nằm xuống , mày ngồi lên cặc tao mày nhún , còn người và mặt mày quay về phía bên trái để chồm đến bú cặc cho 2 thằng kia , còn một thằng thì quỳ đằng sau thọt cặc lên , tao với thằng đó thì đụ mày , còn mày thì phải bú liếm con cặc của tụi kia , mày hiểu chưa ?
- Dạ ……. Em ………em…………… b…….i…ết rồi thưa anh
Nói xong tụi nó và tôi chơi kiểu đó , hai con cặc một lỗ đít , hai con cu một lỗ miệng . Tôi không thở được nữa , lúc đó tôi muốn chết đi nhưng không hiểu sao tôi lại cố gượng ngồi nhúng lên cặc của nó và hắn . Nhúng và bú liếm được hồi lâu thì tụi nó nghĩ ra kiểu chơi mơi là bắt tôi tắm cho tụi nó , chà cu cho tụi nó . Tụi nó đưa tôi vào toilet 1 lần nữa rồi 5 thằng lấy xà phòng kì lên người tôi , tụi nó nói :
- Rừa cho sạch sự dơ bẩn của con đĩ như mày
- Tụi nó chà người tôi như muốn đốt thân xác tôi , lực đứa nào cũng mạnh không thể ngờ đền , một lần chà người của tôi , da của tôi như muốn chóc ra hết vậy . Chà xong một hồi , tụi nó bắt tôi ngồi lên bồn cầu kiểu con ếch , tụi nó nói :
- Iả đi con đĩ
- Nhưng em không mắc nên em không ra được
- Giờ mày có ỉa không ?
- Em không ra được mà
- Tao đếm một đền ba mày mà đéo ra cứt là tao đập mày đó
- Một …………………………..
Tôi lưỡng lự không biết làm gì
- Hai……………………………
Tôi quyết định làm theo lời hắn nói . Thế là , tôi cũng cho ra hết , nhưng lạ là tôi không cần phải gặng ra mà tự dưng nó cứ chảy ra hoài , phải chi là cứt bình thường đi mà là cứt chảy , thật là kinh tởm . Tôi nghĩ là , có khi nào lổ đít của mình bị hư luôn rồi không sao ỉa mà thấy rát rát quá . Tôi đã ra hết rồi một thằng nói :
- Gio mày tự rửa đít đi
Tôi làm theo lời hắn ta nói , chu lỗ vào ống nước rồi lấy tay xoa nhẹ nhẹ phần dưới , không hiều sao chỉ xoa nhẹ thôi mà nó đau điếng cả người . Một thằng nói :
- Mày rửa con cặc gì kì vậy , chà mạnh lên . Má để tao rửa cho .
Nó dùng bàn tay của nó xoa mạnh thật mạnh lên lỗ đít của tôi , lúc đó tôi muốn hét lên thạt to đễ không còn cảm thấy nỗi đau đang tồn tại nữa . Rửa xong tụi nó nói :
- Nãy giờ tụi tao tắm cho mày rồi , tới mày mat-xa cặc cho tụi tao 5 thằng nằm xuống sàn
5 thằng nằm xuống sàn nhà tắm , cặc thằng nào thằng nấy đếu chỉa thẵng lên trên . Thật ra , cặc 5 đứa này cũng đẹp đấy chứ , nếu tụi nó không bạo dâm mình thì mình cũng ngoan ngoãn bú cặc rồi cho tụi nó đụ rồi , tôi thầm nghĩ . Tôi bú cặc từng đứa như đứa bé thèm kem , mút cái đầu cặc lõm lên xuống , mùi đàn ông của tụi nó thật hấp dẩn làm sao . Tôi cứ bú bú bú , rồi tôi bú đến khi thằng kia xuất tinh vào họng tôi , tôi cảm nhận dược tinh trùng thằng này nó khai lắm , muốn ói lắm . Dường như nó biết , tôi mắc ói nên nó nói :
- Nuốt vào nhanh lên , mày mà làm xót giọt nào là mày chết đòn với tao đó
Tôi không dám nuốt dù chỉ một giọt , nó bóp họng tôi cho tinh trùng chảy xuống , cuối cùng thì tôi cũng nuốt hết tinh trùng của nó . Mấy thằng khác nói :
- Nuốt tinh trùng lá xưa rồi
Nó quay qua nói với hắn :
- Nhà mày có băng keo không , loại trong trong đó
- Có . Thì sao ?
- Mày đưa đây tao có trò này hay lắm
Rồi hắn đi xuống nhà lấy băng keo , chờ khoảng 5p thì hắn lên cùng với cuộn băng keo
Hắn nói :
- Băng keo nè
- Um , đúng loại này rồi . Tụi bay banh lồn nó ra cho tao
Tụi nó cầm chân tôi kéo lên kiểu chữ V , sau đó thằng đó sục cặc nó , một lát sau tinh trùng của nó bắn thẳng vào bên trong lỗ đít của tôi , rồi nó cầm chân tôi thay cho thằng khác , còn thằng vừa được nó cầm chân thay thì cũng sục cặc và bắn tinh trùng vào bên trong lỗ đít tôi . Cứ thế , tinh trùng bốn thằng khốn đó nằm gọn trong lỗ đít tôi . Tụi nó lấy băng keo dán lổ đít tôi lại để cho tinh trùng khỏi chảy ra . Tụi nó nói :
- Giờ đi ngủ , chán rồi . Vào ngủ với tụi tao con đĩ
Tinh trùng của tụi nó vấn nằm trong lỗ đít tôi
avatar
babyboyloveyou
Xã trưởng
Xã trưởng

Tổng số bài gửi : 95
Join date : 08/09/2012
Đến từ : đồng nai

Về Đầu Trang Go down

Re: 5 top sục 1 bot

Bài gửi by kissyoupenis on Sat Oct 13, 2012 5:21 am

wá hay cat

kissyoupenis
Bộ đầu
Bộ đầu

Tổng số bài gửi : 48
Join date : 15/05/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: 5 top sục 1 bot

Bài gửi by cantinh91 on Sat Oct 20, 2012 2:11 am

good good, bạo dâm quá đi.

cantinh91
Vệ úy
Vệ úy

Tổng số bài gửi : 164
Join date : 21/06/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: 5 top sục 1 bot

Bài gửi by nuocmattrang on Mon Jan 14, 2013 6:17 am

zã man nhưng nghe thick thật!
avatar
nuocmattrang
Tài Nhân - Kim Bài Nhập Cung
Tài Nhân - Kim Bài Nhập Cung

Tổng số bài gửi : 50
Join date : 12/01/2013
Age : 30

Về Đầu Trang Go down

Re: 5 top sục 1 bot

Bài gửi by Ann.Durex on Wed Mar 06, 2013 2:26 pm

Sax... thick thể loại "tập thể" này lắm nhưng... bạo lực quá :(
dù sao cũng nứng nãy giờ, thanks ;)
avatar
Ann.Durex
Bộ đầu
Bộ đầu

Tổng số bài gửi : 29
Join date : 29/01/2013

Về Đầu Trang Go down

Re: 5 top sục 1 bot

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết