Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

20 lý do khiến tình yêu kém bền vững trong giới Gay

Go down

20 lý do khiến tình yêu kém bền vững trong giới Gay

Bài gửi by Bách Nghệ on Sun Aug 12, 2012 6:18 am

“Trong thế giới gay không có tình yêu thật sự” là câu nói cửa miệng của những người đồng tính nam nếu bạn đề cập đến vấn đề tình cảm. Liệu câu nói đó có đúng sự thật? Bạn có bao giờ tin rằng chỉ một khuyết điểm nhỏ cũng có thể làm tình yêu tan vỡ ngay lập tức? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân khiến các “chàng” phải khổ sở trong hành trình tìm tình yêu của mình.

Lý do 1: Gương mặt không đẹp

Nếu bạn sở hữu một gương mặt không ưa nhìn thì điều đó có lẽ bất lợi với bạn trong giới đồng tính nam. Vì đa số tình yêu trong giới gay thường tập trung vào cái nhìn đầu tiên. Sẽ có những lý do đối phương làm quen với bạn có thể chỉ vì mục đích tình dục, sau cuộc ân ái này thì “đường ai nấy đi”. Tuy nhiên, bạn không cần phải bất mãn với điều này vì chỉ có người không biết làm đẹp chứ không có người xấu.

Nếu bạn sở hữu một gương mặt ưa nhìn thì điều đó sẽ rất có lợi với bạn trong giới đồng tính nam. (Ảnh minh họa)

Lý do 2: Hình thể không săn chắc

Nếu bạn sở hữu một thân hình gầy gò, ốm yếu hay một thân hình “bụng bia” thì vẻ đẹp của bạn đã bị đánh mất ngay từ lần gặp đầu tiên. Vì từ lâu, những người đồng tính nam đã biết trọng “cơ bụng 6 múi”.


Lý do 3: Quan niệm cần một người mạnh mẽ để che chở

Bất cứ ai đã nhận biết mình là gay thì lúc nào cũng thấy bản thân thật yếu đuối và luôn mong muốn một ngày nào đó sẽ tìm được một người đàn ông che chở mình. Tuy nhiên, để tìm một người đàn ông thực thụ yêu mình là chuyện “mặt trời mọc hướng Tây”. Vì thế họ đã chọn những anh chàng Top (người đóng vai chồng), Top bản chất là những người đồng tính nam nhưng có khả năng diễn xuất nam tính cao. Xét về nguyên lý giới tính mà nói, bản chất của các Top cũng rất yếu đuối về mặt tâm lý nên liệu Top có khả năng bảo vệ các Bot (người đóng vai vợ) suốt đời? Hay sẽ có sự thay đổi trong tương lai, Top lại trở thành Bot?Lý do 4: Mắc bệnh tự cao

Qua ngôn ngữ, bạn cũng dễ dàng nhận ra một người luôn cảm thấy tự hào về mình quá mức. Trường hợp này thường rơi vào những người có sắc đẹp. Thường thì, điều này sẽ gây cảm giác khó chịu cho đối phương và dĩ nhiên họ sẽ khó có thể hạ mình trước người tự cao.

Lý do 5: Không có kĩ năng tình dục

Đơn giản là vì bạn không thể cho đối tác của mình những cảm giác thăng hoa nhất. Họ cũng không bao giờ có nhiều thời gian để chỉ dẫn bạn từng chút về kĩ năng “yêu”. Vì thế cách duy nhất là bạn chỉ có thể tự học hỏi những kiến thức này

Đơn giản là vì bạn không thể cho đối tác của mình những cảm giác thăng hoa nhất.
(Ảnh minh họa)

Lý do 6: Tính cách quá ẻo lả

Thực tế vẫn luôn mách bảo những anh chàng gay kín không thể công khai thân phận của mình, và họ cũng rất ngại ngùng khi đi chung với người quá ẻo lả. Mặc dù có nhiều ý kiến cho rằng, bản thân những người trong giới gay không nên kỳ thị lẫn nhau, nhưng đó lại là một yếu tố khó tránh khỏi.

Thực tế vẫn luôn mách bảo những anh chàng gay kín không thể công khai thân phận của mình, và họ cũng rất ngại ngùng khi đi chung với người quá ẻo lả. (Ảnh minh họa)

Lý do 7: “Anh chàng bé nhỏ” có nhiều nhược điểm

Điều này chỉ xảy ra khi hai người quan hệ với nhau và thấy được nhược điểm từ “cậu bé” của đối phương. Những nhược điểm này có thể là: kích cỡ dương vật nhỏ, đầu dương vật có chứa nhiều bã nước tiểu (chất màu trắng đọng lại trên đầu dương vật khi không vệ sinh sạch sẽ), dương vật có nổi mụn, bìu giái hôi…

Lý do 8: Hàm răng quá vàng hoặc bị súng

Nụ hôn là khởi điểm của quá trình “yêu”, nó cũng có thể xem là sự giao tiếp của hai người mới quen. Và khi đôi mắt nhận thấy hàm răng của đối phương quá vàng thì trí não sẽ tưởng tượng được quá khứ vệ sinh răng miệng của người đó, não bộ sẽ phản hồi sự ghê tởm ngay lập tức; Súng răng sẽ làm mất thẩm mỹ cao, làm cho nụ cười xấu đi và đối phương sẽ nhận thức bạn không phải là người tuyệt vời.

Lý do 9: Bạo lực tình dục

Anal sex (quan hệ qua đường hậu môn) là kiểu quan hệ được ưa thích của những anh chàng Gay Men, nhưng nó lại là nỗi ám ảnh của các Bottom. Đối với các Bot đã có kinh nghiệm hơn thì khả năng chịu đựng cao hơn, tuy nhiên vẫn khó có thể chịu đựng một cách lâu dài nếu gặp phải kẻ bạo lực, không để ý đến tâm trạng của đối phương. Còn đối với các Bot chưa có kinh nghiệm tình trường thì đây quả thực là nổi ám ảnh. Các Bot có thể sẽ tự rút lui khỏi tình yêu kiểu như thế. Ngược lại, khi các anh chàng Top không thỏa mãn được “sở thích” của mình thì bông hoa tình yêu sẽ rất khó “nở”.

Lý do 10: Cơ thể không sạch sẽ, răng miệng có mùi hôi

Trường hợp này xảy ra đối với những người ý thức vệ sinh kém. Và họ cũng chẳng bao giờ tìm được một người có đủ can đảm để yêu mùi hôi trên cơ thể mình. Chính vì thế, giới Gay thường có tập tục tắm trước khi màn dạo đầu xảy ra.

Lý do 11: Tinh trùng ít, tinh trùng thường có vị đắng

Người có số lượng tinh binh ít chỉ có thể nằm trong 3 trường hợp: sức khỏe mức độ yếu, thường xuyên thủ dâm hoặc quan hệ quá nhiều. Người thường hay uống rượu, bia và ăn chất gia vị nhiều cũng có vị tinh dịch đắng. Đây là những trường hợp khiến đối phương có thể xem thường khả năng của bạn.

Lý do 12: Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm thường do yếu tố tâm lý và đây là điều khó tránh khỏi của mỗi người nam trong cuộc đời. Tình trạng xuất tinh sớm nếu xảy ra thường xuyên thì người yêu có thể sẽ ngán ngẫm về bạn, nếu như tình yêu của hai người mới chớm nở. Trừ trường hợp, hai người đã có tình yêu sâu sắc và có thể bỏ qua mọi nhược điểm của người mình yêu.

Lý do 13: Tính cách lẻo mép

Lẻo mép là tính cách chung của nhiều gay, vì bản chất của họ là những người đàn bà nhưng lại có thân hình đàn ông. Hiện tượng gay cũng xem như là mới mẻ đối với những người mới biết mình là gay, họ sẽ gặp nhiều điều lạ trong thế giới tiểu số này. Và chuyện cần nói họ sẽ nói, chuyện không cần nói họ cũng sẽ muốn nói, khoái cảm của họ là khi nhìn thấy đối phương tỏ ra ngạc nhiên. Nhưng vấn đề đáng nói ở đây là chính những người lẻo mép cũng không thích kẻ lẻo mép.

Lý do 14: Chọn đối tượng quá khắc khe

Nếu như bạn trách rằng “thế giới này toàn là những người không chung thủy” thì trước tiên bạn có thể xem xét rằng bản thân mình có nằm trong thành phần này hay không? Đôi khi mình tự đặt ra tiêu chuẩn quá cao cho người bạn đời của mình mà có thể điều đó bạn cũng chưa chắc thực hiện được. Và chúng ta cũng cần nhớ rằng, tình yêu là phải biết chấp nhận cả những khuyết điểm của đối phương.

Nếu như bạn trách rằng “thế giới này toàn là những người không chung thủy” thì trước tiên bạn có thể xem xét rằng bản thân mình có nằm trong thành phần này hay không? (Ảnh minh họa)

Lý do 15: Người không có nghề nghiệp

Bất cứ ai cũng vậy, bản thân rất mong muốn tìm được một người có nghề nghiệp ổn định để tương lai có thể có cuộc sống không mấy cực khổ. Nghề nghiệp càng cao thì sự thích thú và lòng ham muốn được quen người đó càng lớn.

Lý do 16: Gia đình ngăn cản

Thông thường vẫn có nhiều cặp đôi đồng tính đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để đến được với nhau. Nhưng nếu họ vấp phải sự ngăn cản quyết liệt từ gia đình, có lúc tâm lý của họ cũng trở nên mềm yếu hơn và dễ dàng gục ngã.

Lý do 17: Trí tuệ thấp hoặc trí tuệ ngôn ngữ cao

Nếu quen người có nhận thức thấp, đối phương sẽ gặp khá nhiều phiền phức trong đời sống, từ hành động đến tranh luận quan điểm của mình. Người trí tuệ thấp thường để lại nhiều rắc rối hơn và khả năng xử lý sai sót cũng kém; Ngược lại, nếu cả hai người đều có trí tuệ cao thì trong giao tiếp ứng xử của họ có lúc cũng phát sinh ra sự bất đồng quan điểm và sự tranh luận sẽ luôn kéo dài đến khi một người chịu nhường bước. Cuộc sống của họ sẽ gặp phải nhiều sóng gió do cả hai tự tạo ra.

Lý do 18: Không có sự ràng buột

Do việc quan hệ xảy ra và không chịu sự ràng buột trước pháp luật nên những người đồng tính nam thường có lối sống buông thả. Chính vì thế họ thường lăng nhăng và đôi khi bị nhiễm căn bệnh thế kỉ HIV/AIDS.

Lý do 19: Kiểu cách liên lạc

Điện thoại, internet đã trở thành phương tiện thông dụng nhất để giới gay kết bạn. Nhưng trong cách sử dụng những phương tiện này, họ đã vô tình gây ấn tượng xấu cho đối phương.

Về sử dụng điện thoại: Những người thừa tiền và có đôi chút lười thường chọn cách gọi điện hơn là nhắn tin, và họ cũng rất mong muốn người họ gọi cũng dùng cách thức này với họ. Từ đó, khi có giao tiếp với dạng người này thì bản thân người giao tiếp sẽ tốn tiền nhiều hơn, từ đó tạo ra sự ngán ngẫm về kinh tế.

Về sử dụng tin nhắn: Người tiết kiệm hơn và muốn giao tiếp theo hướng chậm rãi thường sử dụng tin nhắn. Nhưng trong cách nhắn tin họ lại để lộ nhược điểm như: kiêu ngạo trong cách xưng hô, viết tắt quá nhiều, tin nhắn nội dung quá ít (thể hiện sự hời hợt)…

Về sử dụng internet: Chat là cách thức hữu hiệu để truyền đạt thông tin nhiều hơn, nhưng đối với những người đánh chữ chậm thì chắc chắn sẽ là bất lợi. Ngoài ra khi chat, đối phương thường yêu cầu bạn cho xem hình hay xem mặt. Đây là “cơ hội” để bạn và người đó “chia tay” nhiều hơn nếu gặp phải người trọng sắc đẹp.

Lý do 20: Bản chất lợi dụng

Trong cuộc gọi, bạn thường gặp những người nói máy hết tiền nên không thể gọi lại cho bạn, có thể đó là gợi ý để bạn có thể nạp tiền cho người ấy; Khi mới quen, người ta thường nói cuộc sống gặp khó khăn …, lúc đó họ cũng có thể nhờ bạn cho họ “mượn” ít tiền để dùng; Khi đi uống nước theo nhóm, họ cũng thường để cho bạn tính tiền nhiều lần.

Bạn nên nhớ rằng, bất cứ một lý do nào cũng có thể khiến tình yêu trong thế giới thứ 3 kém bền vững. Điều bạn cần làm là hãy cố gắng hoàn thiện bản thân và biết chấp nhận nhược điểm của người mình yêu.
avatar
Bách Nghệ
ADMIN TỐI CAO - TỔNG QUẢN TRỊ WEB -
ADMIN TỐI CAO - TỔNG QUẢN TRỊ WEB -

Tổng số bài gửi : 1799
Join date : 10/03/2012

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết