Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 3

Trang 1 trong tổng số 2 trang 1, 2  Next

Go down

ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 3

Bài gửi by karen18 on Mon Jul 23, 2012 4:22 am

Sáng nay ,chẳng muốn đến trường chút nào …….Uhm thì cái chân hết đau cũng là một việc tốt nhưng mà sẽ không còn được ngồi trên lưng của hắn nữa . Vậy thì sẽ không còn khoảng thời gian bên cạnh hắn nữa . Càng nghĩ càng thấy buồn…mà thôi tôi cô đơn cũng quen rồi có khi như thế cũng tốt cho hắn và tôi . Hôm nay bác xe ôm cũng đến sớm hơn thường ngày , tôi cũng chẳng buồn trò chuyện với bác như thường ngày , đối với tôi có lẽ những khoảng thời gian sau này cũng không còn cảm thấy hứng thú khi đi học nữa. Mới đây mà đến trường rồi …nhưng khoan mắt tôi có nhìn lầm không thế : hắn đang đứng chờ tôi trước cổng trường như những ngày mà chân tôi còn đau …
_ Sao đứng đây , chờ tui làm gì chân tui hết đau rồi mà ….-vừa bất ngờ vừa sung sướng tôi hỏi hắn .
_ Thì vô sớm không có gì làm nên đứng đây chờ thôi vậy cũng hỏi hả ?? Hắn cau có nhìn tôi …
Tôi cũng không thèm cãi nhau với hắn nữa , thôi thì đi bên cạnh hắn cũng là hạnh phúc lắm rồi đâu cần quan tâm xem hắn có chờ tôi thật không . Uhm cứ như thế đi tính hắn đó giờ vẫn thế mà tôi đâu lạ gì
_ Kha lát ra chơi , xuống chỗ giữ xe sau trường nha Giang có chuyện muốn nói , Giang chờ đó …. –đang suy nghĩ thì Giang đi ngang qua và ghé vào tai tôi thì thầm như thế , tôi chưa kịp trả lời thì Giang đã đi mất .
_ Giang nói gì thế , sao nó nói nhanh wa vậy thằng đó nhìn mặt gian quá …-hắn vừa nói vừa liếc qua Giang .
Tôi vẫn chưa hết thắc mắc sao Giang lại hẹn tôi ở chỗ gửi xe phía sau trường . Nơi đó rất ít học sinh được tới vì nhà trường cấm mà . Giám thị cũng ít khi lui tới vì chẳng có học sinh nào dám ra đây cả . Tôi đã từng đến một lần rồi cũng nhờ nhỏ Uyên chỉ thôi , nơi này tương đối thoáng mát và ở đây trồng rất nhiều cây xanh nên trông nó giống công viên lắm . Chắc cũng biết điều này nên nhà trường mới cấm học sinh không thì mấy cặp yêu nhau rủ nhau ra đây ngồi la vui lắm luôn . Không biết có chuyện gì mà Giang lại hẹn tôi sao không nói luôn đi làm tôi tò mò quá đi . Hôm nay học 2 tiết văn phải nói van là môn mà tôi yêu nhất , nhưng mà bây giờ trong đầu tôi cứ đang thắc mắc về cuộc hẹn với Giang … Rồi cuối cùng thì giờ ra chơi cũng tới , tôi chạy nhanh xuống sâng trường vì sợ Tùng nhìn thấy hỏi lung tung thì mệt lắm , mà tôi cũng có biết gì đâu . Đến chỗ hẹn thì tôi đã thấy Giang đứng đó từ bao giờ rồi …
_ Chờ lâu không, Giang …-tôi bước đến và hỏi hắn
_ Chờ Kha thì bao lâu cũng được , Kha nè Kha vẫn còn nhớ chuyện hồi đó tụi mình vẫn thường chơi chung với nhau không , hồi đó vui thật há …Giang thường qua nhà Kha chơi có hôm còn ngũ lại nữa , rồi hai đứa cùng ăn cơm , cùng đi học nữa . .. –giọng nói của Giang nghe vừa vui vừa buồn đúng thật là hồi đó chúng tôi chơi chung rất vui , tôi cũng không biết phải nói gì trước tâm trạng của Giang nữa mà sao hôm nay Giang lại thích nhắc chuyện xưa thế ….
_ Chắc Kha không còn nhớ đâu hả , nhưng mà có những chuyện về Giang mà Kha không biết đâu , Kha có muốn nghe không ?? Hắn nhướn mắt nhìn tôi …
_ Uhm, kể đi Kha nghe nè ….
_ Nếu Giang đoán không lầm thì hồi đó Kha cũng từng rất thích Giang đúng không nè?? Có thể bây giờ Kha không thừa nhận , nhưng phải nói là lúc đó Giang cũng rất thích Kha , rất muôn mãi bên Kha . Nhưng Giang không thể nói ra vì chúng ta vẫn còn nhỏ và Giang vẫn không thế chấp nhận bản thân mình là một thằng gay nên Giang muốn né tránh tình cảm với Kha . Trốn tránh Kha nhưng mà trong lòng Giang chưa hề quên được Kha … Bây giờ thì Giang không còn dư luận xã hội nữa , Giang chỉ muốn bên Kha thôi , Kha có thể chấp nhận tình cảm của Giang không …
Giang nói nguyên một hơi không hề nghỉ , tôi thì chỉ biết im lặng lắng nghe . Giá như ngày xưa Giang nói những lời này với tôi thì có lẽ tôi đã hạnh phúc lắm , nhưng còn bây giờ trong lòng tôi chỉ nghĩ đến Tùng thôi . Tôi bây giờ chỉ xem Giang là bạn mà thôi , một người bạn cũ . Giang nhìn vào mắt tôi và từ từ tiến đến bên tôi , hắn nhẹ nhàng hôn lên trán tôi ..
_ Bây giờ không cần trả lời đâu , cứ suy nghĩ từ từ đi Giang chờ Kha mà ….-Giang mỉm cười nhìn tôi
Tôi đúng là thằng ham hố được người ta hôn là đứng yên luôn tới bây giờ mà còn chưa tỉnh mới ghê chứ . Nhưng nói thật là tôi cũng hơi vui vì đầu tiên có người nói thích tôi như thế …nhưng còn tình cảm tôi dành cho Giang thì chỉ dừng lại ở mức bạn bè thôi không thể tiến xa hơn ….ước gì người nói những lời đó là Tùng thì hay quá hic hic….
Vào lớp rồi mà tâm trạng tôi vẫn cứ ngơ ngẩn mỗi khi thấy ánh mắt của Giang …hay là tôi cứ nhận lời của Giang đi vì có ai yêu tôi ngoài Giang đâu …không được mày nghĩ gì thế Kha , mày tính cho Giang là thế thân àh người mày thích chỉ có một mà thôi đó là Tùng .. mày nhớ chưa hả thằng ham hố ..
_ Sướng nhỉ , được người ta hôn nên bây giờ mặt vẫn còn đỏ . Không cần giải thích với tui vì tui không hề quan tâm tui chỉ tình cờ đi ngang thôi . Nhìn thấy sao thì tui nói thế thôi , không cần quan tâm ..
Trời ơi hắn thấy Giang hôn trán tôi sao , sao hắn lại tình cờ đi qua đó thế . Hay là hắn cố ý đi qua …tôi cũng không hiểu hắn nghĩ gì nữa . Tính quay sang nói với hắn mấy câu thì nhìn thấy cái mặt của hắn như đang muốn nồi khùng nên tôi không dám nói gì nữa . Tâm trạng tôi lại rối bời bao nhiêu chữ bay ra hết rồi , chán thật . Ra về hắn bỏ đi một nước không hề nói với tôi một tiếng nào cũng không thèm chờ tôi về . Cứ tưởng hôm nay hắn và tôi sẽ có một ngày học vui vẻ nhưng không ngờ toàn là chuyện nhảm nhí gì đâu không . Cuộc đời tôi không lẽ chỉ có nỗi buồn và cô đơn thôi sao , bất công quá .
Về tới nhà rồi mà tôi không muốn vào mà bây giờ tôi muốn đi chơi cho đã thôi đi để quên hết những chán nản trong lòng . Thôi thì đi ngủ vậy không cần ăn cơm luôn , mới vừa nằm xuống lim dim thì nghe tiếng chuông cửa vang lên hối thúc . Trời ai mà bấm chuông dữ thế tôi đang buồn ngủ mà chán thật …Mở cửa ra…tôi bất ngờ quá thì ra là hắn , sao hắn lại đến đây có chuyện gì hả ta … Điều kì lạ là hắn không nói gì chỉ đưa mắt liếc tôi thôi làm thôi càng thêm sợ ..
_ Ăn cơm chưa sao lại đi ngủ sớm thế mà thôi đừng ngủ nữa tui có chuyện muốn nói , lại đây ..-hắn nói khá nhỏ
_ Ăn hay không là chuyện của tui không cần ai quan tâm có gì thì nói nhanh đi tui muốn đi ngủ ….bực bội hắn tôi gần như muốn hét lên …
_ Cái gì cũng không phải chuyện của tui , vậy chuyện mấy người thích tui có liên quan đến tui không ..-hắn cũng hét lên không kém
Hả sao hắn lại biết tôi kết hắn chắc là hắn chỉ đoán mò thôi , chứ làm sao mà hắn dám nghĩ đến chuyện đó ..
_ Chắc đang nghĩ tui làm sao biết Kha thích tui đúng không ? ? hay chuyện này là không thể đúng không , lát nữa tui sẽ giải thích , còn bây giờ tui muốn biết chuyện của Giang và Kha là gì vậy ?? Nhanh đi tui không còn bĩnh tĩnh đâu ..
_ Tôi thích Tùng hả sao mà Tùng tự tin thế , tui chưa hề để ý đến Tùng . Còn chuyên của tui và Giang là chuyện riêng nên tui không có trách nhiệm báo cáo với Tùng ..mà tui nghĩ Tùng cũng đâu có lý do và tư cách gì xen vào chuyện của tui …-quá bực bội với thái độ của hắn tôi không thể biết nói gì hơn ngoài những lời đó .
_ Hả ko có tư cách xen vào hả , Kha thật sự làm tui mất tự chủ rồi đó ..vậy thì tui sẽ làm cho có tư cách …
Vẫn chưa hiểu hắn định làm gì , thì hắn đã bất ngờ ôm chồm lấy tôi đặt vào môi tôi một nụ hôn nồng nàn và ngọt ngào lắm . Bây giờ tôi mới hiểu hôn không chỉ đơn thuần là cảm giác ướt át mà còn là sự ngọt ngào,ấm áp trong con tim của hai người yêu nhau. Nhưng mà hắn có yêu tôi đâu sao hắn lại làm thế …vừa giãy giụa tôi vừa đẩy mạnh hắn ra ,tôi hét lên
_ Điên hả, Tùng làm cái trò gì thế ?? …-Mặt tôi đỏ gay lên vì tức giận ..và cũng có phần mắc cỡ trước hắn ..
_ Tui điên hả uh đúng tui điên rồi , ko còn lý trí nữa ..tại gì ai ,tại ai hả Kha có biết không , có biết là tại ai không??….- Hắn vừa nói vừa điên cuồng lắc vai tôi
_ Tại sao không cho tôi hôn mà lại đứng yên cho Giang hôn hả , Kha có biết là thấy cảnh đó tui điên lên không . Tui chỉ muốn chạy đến đấm vào mặt Giang một cái, nhưng sao Kha lại đứng yên hả …Kha có biết là tui rất thích Kha không , luôn muốn bên Kha không …tui sợ làm Kha sợ đến nỗi không dám hôn Kha dù lòng rất muốn , không dám nói với Kha rằng : tui thích Kha nhiều lắm .. Kha có hiểu không…??
Tôi thật sự bị sốc trước lời nói đó , thì ra hắn cũng thích tôi sao . Hóa ra tôi không hề tương tư hắn , hắn cũng yêu thích tôi mà … thật là hạnh phúc . Giờ trước mặt tôi hắn hình như đang rất tức giận , đôi tay nắm chặt lai , mặt thì đỏ gay . Tôi chẳng biết làm gì nữa nhưng đột nhiên tôi nảy ra một ý nghĩ
_ Không thích tui hôn Giang hả thì bây giờ tui hôn Tùng nha, chịu hem…..-tôi vừa nói vừa cười còn mặt hắn thì ngố hết chỗ chê ..
Tiến đến bên hắn thật nhanh , tôi nhẹ nhàng vòng tay qua người hắn ôm ghì hắn vào tôi và hắn cũng ôm tôi thật chăt . Tôi ngước lên nhìn hắn và nhẹ nhàng đặt vào môi hắn một nụ hôn cũng nồng nàn không kém lúc nãy hắn hôn tôi . Hắn ôm vòng qua eo tôi ghì sát tôi vào hơn nữa còn tôi cũng choàng tay qua cổ hắn kéo sát đầu hắn xuống để cho nụ hôn trở nên mạnh hơn và sâu hơn ….. Giây phút đó thật ngọt ngào và… phải nói là nín thở vì chúng tôi hôn đến gần 5p mà . Vì là lần đầu tiên nên tôi vẫn còn vụng về lắm , nhưng chỉ một lát sau thì mọi chuyện đều ổn . Lưỡi tôi thám hiểm vòm miệng của hắn một cách nhẹ nhàng bất ngờ hắn nút mạnh lưỡi tôi một cái và ôm tôi càng chặt hơn . Lưỡi chúng tôi quấn lấy nhau thật ấm áp và sung sướng …
_ Bây giờ thì bình tĩnh chưa nghe tui kể chuyện của Giang nè … -tôi kéo hắn ngồi xuống ghế ..
Tôi kể hắn nghe toàn bộ câu chuyện và không wen khẳng định với hắn rằng: tôi sẽ nói với Giang là tôi không còn thích Giang nữa mọi chuyện đã là quá khứ rồi . Tôi chăm chú quan sát ,thì thấy hắn mỉm cười nhẹ gương mặt đã bớt căng thẳng hơn .
_ Vậy mà nãy tui suy nghĩ lung tung quá trời , ngồi trong lớp đâu có học được ..-hắn vừa cười vừa khoác tay wa vai tôi …hạnh phúc quá .
_ Xì thắc mác phải hỏi chứ làm gì la người ta ghê dạ , giận rồi khỏi nói nữa …..-tôi nói xong thì dúi mặt vào vai hắn …
_ Uhm thôi để Tùng đền cho nha chịu không ….Hắn ghé sát mặt vào tôi thì thầm không nói thì tôi cũng hiểu hắn muốn gì rồi …
_ Mà nè , Tùng thich tui thật hả ….-tự nhiên tôi hỏi một cau thật vo duyên ..
_ Có cần anh chứng minh với em không …-trời hắn dám kêu tôi là em hả ? sao mà hắn gan thế …nhưng mà cũng đúng thôi hắn lớn hơn tôi 1 tuổi mà nên kêu em cũng đúng chỉ tại tôi không quen thôi mà ..
_ Xì lớn hơn người ta có 1 tuổi mà dám kêu bắng em hả gan quá ta , mà anh có biết là em chờ anh nói câu này lâu lắm rồi không hichic….-tôi giả vớ sụt sịt
_ Thôi em ko cho kêu thì khi nào có hai người anh mới kêu Kha là em được chưa ? Uhm anh xin lỗi đã bắt em chờ nhưng anh sợ em từ chối anh , rồi sẽ mất tình bạn nên anh ko dám . Đến trưa này , thấy Giang hôn em anh mới điên lên đó chứ … hihi. Mà em phải giải quyết cho xong chuyện của Giang đó , nếu nó còn đụng đến em thì anh sẽ không tha đâu hehe … -hắn cười nhưng tôi vẫn thấy trên mặt hắn đầy vẻ khó chịu ,
_ Em biết rồi bé yêu ah anh đừng có ghen nữa nha , em thương nhiều ….chụt chụt …-tôi nhẹ nhàng hôn vào gò má của hắn …
_ Anh rảnh quá há thèm ghen với Giang .ngay từ đầu em là của anh rồi hihi , mà thôi mình đi ăn đi , ăn xong rồi hãy ngủ hén em …
Trời hắn nói gì thế , mới đây mà đòi ngủ rồi hả …ghê quá . Nhưng mà mọi chuyện đâu có như cái đầu đen tối của tôi nghĩ , ăn uống xong hắn đưa tôi vào phòng . Tôi kêu hắn nằm xuống kế bên tôi vì tôi vẫn chưa tin mọi chuyện là sự thật , thế là hắn ôm tôi vào lòng thật hạnh phúc . Lần này thì hắn là của tôi rồi , hắn nằm với tôi chỉ một lát rồi đi về vì hắn không muốn về trễ . TRước khi về hắn không quên tặng tôi một nụ hôn bất tận: ngọt ngào, nhẹ nhàng và đầy đam mê . Lúc hắn về tôi không tài nào ngủ nổi vì trên chỗ hắn nằm vẫn còn lưu lại mùi hương và hơi ấm của hắn nó hoàn toàn chi phối tôi . Hôm nay là một ngày mà tôi sẽ không bao giờ có thể quên được ………
*****************
Woa sáng này thức dậy thấy thoải mái quá, chắc tại hôm qua nằm mơ thấy hắn nên ngủ ngon wa . Là lá la đi tắm thôi còn phải đi gặp anh yêu nữa chứ …hey mà hôm nay chắc tôi phải nói chuyện thẳng thắn với Giang nếu không thì chắc Tùng sẽ không tha cho Giang đâu . Vừa suy nghĩ tôi vừa nhảy múa theo bài hát :” Và con tim đã vui trở lại “ , tôi phải nhanh lên để còn gặp mặt người yêu của tôi chứ …
Tôi vừa đến cổng trường thì đã thấy Tùng đứng đó sẵn rồi ,nhưng mà hình như Giang cũng mới vừa đến .
_ Giang chờ Kha ở chỗ hôm bữa chút nha , Kha có chuyện muốn nói …-tôi vừa í ạch chạy theo vừa gọi với theo .
_ Nói cái gì nữa , ah nhớ rồi nói gì thì nói lẹ đi đừng có để cho người ta hôn nha ….-hắn vừa lườm tôi vừa cầm lấy cái cặp của tôi .
_ Uh thì biết rồi ủa anh ko lên lớp hả đứng đây chi …-tôi cố tình nhấn mạnh chữ “anh” trước mặt hắn
_ Thôi anh đứng đây chờ em lên chung mắc công nghe em từ chối xong hắn điên lên làm thịt em thì sao ….-nghe hắn nói mà tôi mắc cười thật , đây là ở trong trường mà hihi .
Giang đứng đó chờ tôi , nhìn ánh mắt của Giang tôi biết Giang đang chờ câu trả lời của tôi nhưng mà biết làm sao đây Giang , Kha đành làm Giang thất vọng thôi vì trong lòng Kha có người khác rồi .
_ Đúng là hồi đó Kha có thích Giang rất nhiều nhưng mà đó là chuyện của quá khứ rồi Giang àh . Bây giờ trong lòng Kha chỉ có một người thôi chắc không ai thay thế được người đó đâu …-tôi nói mà ko dám nhìn vào mặt Giang nữa chứ .
_ Kha nói dối, Kha vẫn chỉ là của Giang thôi có phải tại tên Tùng không ,phải không Kha , co phải Tùng uy hiếp Kha bắt Kha nói thế không ? Nó đang ganh tị với Giang đó nó cũng muốn có Kha mà ..Kha đừng nói như thế với Giang mà được không . Đúng là lúc trước Giang có lỗi vì Giang đã chạy trốn chính bản thân, bỏ chạy khỏi tình cảm của Kha.. nhưng bây giờ Giang không trốn chạy nữa , Giang sẽ bên Kha mà ..
Giang vừa nói vừa nắm lấy tay tôi nhưng mà tôi đẩy nhẹ ra , tôi thoáng nhìn thấy nét buồn trên gương mặt của Giang nhưng mà biết sao giờ tôi đã thích Tùng mất rồi . Trước thái độ của tôi mặt Giang từ trắng chuyển sang đỏ , Giang tiến đến gần bên tôi đôi mắt của Giang nhìn không còn thiện cảm như thường ngày . Tôi còn chưa biết làm gì thì Giang đã áp sát vào tôi đưa cả gương mặt vào sát mặt tôi . Trời hắn muốn làm gì thế này ,không lẽ hắn muôn hôn tôi ngay tại đây hả, không được nha ai mà thấy là chết luôn . Giang nắm chặt tay tôi , tôi cố đẩy ra nhưng không được càng đẩy ra Giang càng nắm chặt .. đau quá ước gì Tùng ở đây . Giang vừa nắm tay vừa tiến sát vào tôi một cách từ từ như con thú vờn mồi …ghê wa mặt Giang giờ đang đỏ lên trông thật đáng sợ …..
_ Thằng điên kia mày làm gì đó tránh xa ra chưa , mày còn tiến thêm một bước nữa thì tao cho mày chết đó con …- . Nghe giọng nói của Tùng là tôi quên hết mọi đau đớn rồi .
_ Àh thì ra là tại mày mà Kha không còn quan tâm đến tao nữa , mày cũng khá lắm đó . Giang gầm lên đồng thời siết mạnh tay tôi đến nỗi tôi phải hét lên mặc dù không muốn thế vì sợ Tùng lo .
_ Thằng chó mày buông ra chưa hả ..- một lần nữa Tùng hét lên ..
_ Mày nghĩ sao nếu giờ tao hôn Kha trước mặt mày , hôn một cách đắm đuối và ….-Giang chưa kịp nói hết câu thì tôi đã nghe :” Bốp” Tùng đấm vào bụng Giang một cái thật mạnh . Tôi nhìn Tùng có lẽ câu nói của Giang đã làm Tùng tức giận thật sự , còn Giang bây giờ thì nằm một đống không còn nắm chặt tay tôi được nữa … .
_ Tay em còn đau ko , đỏ hết rồi nè em không thấy đau hả …..-tôi lắc nhẹ đầu , không phải là không đau mà tại vì Giang nắm chặt quá nên mất cảm giác rồi với hắn nhìn hắn vừa xoa vừa nắm tay tôi thì làm sao mà tôi nỡ làm cho hắn lo nữa .
_ Ha ha anh em …hai người thân thiết quá nhỉ ..hừ giờ thì Giang hiểu tại sao Kha quên Giang nhanh như thế rồi . Được thôi nếu Kha đã quên thì Giang sẽ làm mọi cách cho Kha lại có cảm giác với Giang ..-Giang cười một cách thật đáng sợ bỗng nhiên tôi thấy cũng hơi sợ không biết hắn sẽ làm gì tôi đây ..
_ Hừ mày gan đó nếu mày còn làm Kha đau thêm lần nữa thì chỗ của mày không phải là ở đây mà là ở trong bệnh viện đó thằng khốn , mình đi em , tay em còn ê mà đúng không để anh cầm cặp cho ….-sao mà hắn cứ kêu tôi là em hoài trước mặt Giang mà tên này thật tình .
_ Vào trường rồi đừng có kêu Kha là em nữa , nghe hem Tùng ? Tôi nhéo lỗ mũi hắn ..
_ Trời anh thích kêu như thế trước mặt cái thằng đó thôi , phải cho nó biết em là của anh chứ . Còn bây giờ vào lớp thôi bạn Kha àh !….-hằn vừa nói vừa nháy mắt với tôi cũng công nhận là tên này lanh thật .
Tôi và hắn vừa vào lớp thì đã bị nhỏ Linh kéo đi thầm thì , không biết bà tám này tính làm gì nữa . Nhỏ này cũng khá dễ thương nhưng mà tôi cũng không thích cho lắm . Cách nói chuyên của Linh có khi làm cho người khác khó chịu lắm , không như cách nói chuyện của nhỏ Uyên . Mỗi lần nói chuyện với Linh tôi thường có cảm giác không yên tâm , nên lần này tôi cũng không biết nhỏ Linh muốn gì nữa .
_ Êh Kha lát nữa xuống dưới căn tin chơi nha , tui với con Uyên có kế hoạch này nè lát xuống dưới bàn nha Kha
_ Ờ biết rồi lát nữa tui xuống , giờ vô học đi đừng có đứng đó tám nữa …-tôi vừa chọc gheo vừa nhìn con Linh hihi
Chắc cũng không có gì quan trọng đâu , con gái chắc cũng là những chuyện linh tinh thôi. Mà sao lại kêu tôi chứ thôi kệ để coi tụi nó có kế hoạch gì đây . Đang suy nghĩ thì thấy Giang bước vào lớp tay thì vẫn ôm cái bụng chắc tại vì Tùng đánh mạnh quá . Ánh mắt Giang nhìn tôi và Tùng thật đáng sợ , sao Giang ánh mắt Giang lại không còn vẻ hiền lành như trước đây nữa . Thật là không hiểu nỗi nữa tình cảm tôi dành cho Giang đâu có còn như trước , sao Giang lại trở nên như thế .tình cảm là không nên miễn cưỡng mà …khó hiểu thật . Hôm nay học tiết Hóa nhìn mặt thầy là thấy oải rồi nói chi là nghe giảng . Tôi thì những môn khoa học rất dốt , chỉ có những môn xã hội là khá hơn chút thôi . Cầu mong cho mau đến giờ ra chơi ..hic hic ..chỉ còn có 10p thôi mà sao tôi thấy lâu quá thế ..
_ Lo học đi ngồi mơ mộng hoài , tui ngồi kế bên nè đừng có nhớ tui làm chi ….-hắn quay sang nhìn tôi .
Tôi dũng không thèm trả lời , chỉ liếc hắn một cái thôi , sao mà có người tự tin thế nhỉ ? . Thôi cũng sắp tới giờ ra chơi rồi không thèm cãi nhau với hắn cho mệt .
_ Kha xuống nhanh mà , tui với Uyên chờ đó nha … -nhỏ Linh nhắc nhở tôi khi nó vừa nghe tiếng chuông reo.
_ Ờ Kha nhớ rồi …..nè có muốn đi chung không sao ngồi hoài dạ nghe nhỏ Kinh réo không …-vừa trả lời Linh tôi vừa quay sang hối thúc hắn ..
_ Anh phải đi chung chứ giờ anh đâu yên tâm giao em cho ai nữa đâu bé yêu …-hắn nói rất nhỏ chỉ vừa đủ cho tôi nghe , ôi gương mặt của hắn sao mà đáng yêu thế . Tôi đẩy hắn ra , đánh nhẹ vào lưng hắn và gương mặt tôi cũng đang đỏ lên vì hắn . Hắn cũng nhìn thấy và cười lên thật khoái chí , tôi không thèm nhìn hắn nữa mà tôi nhanh chóng lôi hắn đi thật nhanh mắc công một lát trong lớp sẽ có một trái gấc …
Xuống căn tin tôi và hắn đều ngac nhiên vì ngồi kế bên Linh và Uyên còn có Giang nữa , cái người mà bây giờ cả tôi và hắn đều không muốn gặp . Tôi nghe hắn gầm trong cổ họng nghe thật đáng sợ , tôi vội vàng nắm tay hắn giật giật. Hình như cũng hiểu ý tôi nên gương mặt của hắn cũng giãn ra ko còn nét tức giận như lúc đầu .Nhưng mà hắn cũng không vào bàn vội , hắn muốn đi mua cá viên chiên cho tôi ăn trước .
_ Ủa có chuyện gì vậy , Uyên ….-tôi hỏi nhỏ Uyên và gật đầu mỉm cười với Giang nhưng tôi nhận được chỉ là cái nhìn không thiện cảm .
_ Thì thứ bảy này nè tui với nhỏ Linh tính tổ chức một buổi party nè , nhưng mà không có tụ điểm ……….-tôi nghe mà cũng ngạc nhiên có chuyện gì mà lại tổ chức party vậy ta .
_ Ủa có chuyện gì mà phải tổ chức party vậy hả ? …..-đúng là hiểu nhau ghê , tôi chưa kịp hỏi thì hắn đã lên tiếng ..
_ Thì không có gì , dạo này học hành oải quá ngày mai lại rảnh nữa nên tính kiếm chỗ nào đó để tổ chức party nhưng mà không biết đi đâu , giờ kêu mấy người xuống đây để hỏi coi ai nghĩ ra chỗ đi không ……..-nhỏ Linh giải thích , trời không lẽ đi chơi cũng có Giang đi theo hả trời .
_ Êh Kha qua nhà ông được không …-tự nhiên con Uyên lên tiếng dụ dỗ
Uhm qua nhà tôi thì cũng được dù gì mẹ tôi cũng có bao giờ về nhà đâu , với lại tôi cũng mới được mẹ mua cho dàn karaoke rủ tụi nó qua đó ca cũng được và quan trọng hợn hết là tôi co thời gian bên hắn …
_ Ờ qua nhà Kha cũng được dù gì ngày mai em của Kha cũng qua nhà dì rồi khoảng 3h qua hén mà nhà Kha mới có dàn karaoke mới đó tha hồ cho mọi người hát và Kha chuần bị đồ ăn cho . Ai có lòng hảo tâm thì qua giúp ….-trước con mắt ngạc nhiên của nhỏ Uyên tôi trả lời … bây giờ hắn mới mua cá viên chiên về .
_ Ok quyết định vậy nha ….-nhỏ Linh hồ hởi
_ Ủa chuyện gì dạ , mấy người bàn xong hết rồi hả …-hắn vừa đưa đồ ăn cho tôi vừa nhướn mắt hỏi.
_ Thì ngày mai 3h qua nhà Kha chơi …mà sao Tùng đi mua lâu quá dạ giờ hết hứng ăn rồi ..-vừa liếc hắn tôi vừa nói ..
_ Kha ko ăn nữa hả hay là Kha muốn “ăn kẹo’’ ….-hắn cười gian .
_ Ủa Kha lớn như thế ma còn mê kẹo vậy hả ??…- con Uyên trố mắt nhìn tôi .
Ủa mà kẹo gì ta , tôi cũng thích ăn kẹo nhưng mà đâu có ghiền kẹo như hắn nói . Tôi cũng không hiểu hắn nói gì nữa .
_ Kha không nhớ hả …hôm qua Tùng cho Kha kẹo đó rồi Kha cũng cho lại Tùng một viên đó . Mà kẹo đó ngon quá há Kha , Tùng ăn đến 5p mà không hề ngán ….-hắn cười gian
Rồi xong tôi hiểu hắn nói kẹo gì rồi ….mặt tôi đỏ lên như gấc …uhm đúng là kẹo hôm qua ngọt thật tôi như đang nhớ về những cảm giác của ngày hôm qua . Nhỏ Uyên thì ngây thơ ghê , nó là đứa ham hố mà nghe kẹo là mắt sáng lên ngay …thế là nó cứ hỏi kẹo gì và hết năn nỉ tôi rồi tới năn nỉ Tùng cho nó ăn với … Tôi thì chẳng biết làm gì ngoài việc đứng đó nhìn hắn …cái mặt của hắn khó ưa ghê cứ nhìn tôi cười cười hoài . Riêng Giang cũng nhìn tôi nhưng Giang không hề cười mà trong ánh mắt Giang tôi thấy có sự ghen tị …
_ Thôi con lạy má , lên lớp học giùm con đi đừng đòi kẹo hoài ,chuông reo rồi đó …tôi vừa đẩy con Uyên vừa nhìn Tùng , tên này sao mà khó ưa thế .
Thế là nguyên cả buổi học tôi không được yên với nhỏ Uyên , nó cứ theo hỏi kẹo gì và còn giở thói tham ăn ra …ngồi xin ăn cả buổi làm cho hắn ngồi kế bên cứ cười hoài . Ra về nhỏ cũng chạy theo tôi vừa dặn dò cho cuộc hẹn ngày mai vừa hỏi xin kẹo …thật là bó tay với nhỏ này rồi . Còn hắn thì không cần nhìn cũng biết là đang nhìn tôi đắc ý ..khó ưa thật
_ Tối nay anh gọi điện thoại cho em nha ….-hắn đi ngang qua tôi nói thật nhanh
Vui quá tối nay được nấu cháo điện thoại với hắn rồi …về đến nhà tôi ngủ một giấc đến chiều . Không hiểu sao hôm nay tôi đau đầu quá ..Cuối cùng thì hắn gọi điện thoại nói là hắn nhớ tôi lắm thiệt tình không uổng công tôi chờ hắn . Không hiểu sao tôi cũng rất nhớ hắn , tuy là chỉ mới không găp hắn có mấy tiếng thôi mà tôi cứ nghĩ như mấy ngày . Hắn rủ tôi đi dạo nhưng mà tôi từ chối …thật là ngốc nghếch , nhưng mà ngày mai tôi còn phải dậy sớm dọn dẹp nhà cửa đón tiếp tụi bạn nữa chứ …hic hic và tôi biết có lẽ hắn cũng mệt rồi ..dù gì cũng học cả ngày rồi mà, tôi ko muốn hắn phải chạy xe qua nhà tôi nữa đâu , trời thì tối rồi mà cũng hơi lạnh nữa . Hắn năn nỉ tôi một lúc nhưng mà biết ko thể thây đổi nên hắn hôn tôi qua điện thoại chúc tôi ngủ thật ngon ….sao mà không ngủ ngon được vì tôi có hắn chúc ngủ ngon mà . Tối nay tôi sẽ có những giấc mơ đẹp thật đẹp về hắn và tôi …
********************************

Sáng nay tôi ngủ dậy trễ quá vậy ta , chắc tai nằm mơ thấy tôi và hắn đang hôn nhau nên mới thế . Sao mà tôi cừ nằm mơ thấy hắn hoài thế …hic tôi lậm hắn quá rồi hả trời . Bây giờ đã 1h rồi chài ôi….chán quá đi ngủ cho sớm vô rồi cũng dậy trễ biết vậy tối qua đi dạo với hắn rồi …uổng quá má ơi .. Thôi kệ không thèm tiếc nữa , bây giờ phải đi dọn dẹp nhà cửa thôi ….. Mệt quá sao mà cái nhà của tôi dơ quá vậy nè , hic tôi dọn nãy giờ mà vẫn cứ như cũ …uhm thì đỡ hơn chút thôi nhưng mà cũng không sạch lắm .. Bỗng chuông cửa reo ,ủa ai mà tới sớm dạ không lẽ là hắn nhớ tôi quá nên tới sớm …
Tôi ra mở cửa trước mặt tôi không phái hắn mà là Giang , chài làm thất vọng nha . Hình như hôm nay tâm trạng của Giang có tốt hơn chút thì phải, Giang cười với tôi rồi tự nhiên bước vào nhà .
_ Chà chưa tới tết mà Kha dọn dẹp sớm thế ….-Giang cười có ý chọc ghẹo tôi
_ Thì bạn bè tới cũng phải dọn dẹp nhà cửa chứ , thấy thì vào dọn dẹp phụ đi còn đứng đó chọc Kha ….-tôi thật cũng mừng thấy Giang đã bình thường trở lại , nên cũng nói chuyện tự nhiên với Giang hơn.
Đúng là Giang giỏi thật , Giang chỉ vừa động tay vào thì tôi thấy mọi thứ ngăn nắp hơn chút , đỡ hơn lúc đầu rồi . Tôi rót cho Giang li nước và bảo Giang thôi đừng dọn dẹp nữa cũng 2h rồi còn gì nữa . Hai đứa tôi ngồi trò chuyện rất vui vẻ , đột nhiên Giang muốn xem dàn karaoke mới của tôi . Thế là tôi hào hứng dẫn Giang vào phòng tôi xem vì karaoke được để ở phòng tôi mà …Giang vừa xem vừa hỏi tôi ….hình như không còn vui vẻ nữa.
_ Nếu Giang không lầm thì Kha đang yêu Tùng đúng không , hai người có biết là hai người chướng mắt tôi lắm không , còn gọi nhau là anh em nữa thân thiết quá , thằng Tùng không hề xứng với Kha đâu , giữa nó và Kha đâu có nhiều kỉ niệm như Giang và Kha …-Giang đổi giọng với tôi
_ Xin lỗi Giang nhưng đó là chuyện của tôi mà tôi nghĩ Giang phải biết tình cảm là không thể miễn cưỡng được chứ . Chuyện của Kha và Giang đã là chuyện của quá khứ mà bây giờ Kha cũng ko có cảm giác gì với Giang nữa …-bực bội vì Giang đã nói Tùng ko xứng với tôi nên tôi nói chuyện với hắn ko còn thiện cảm nữa ..
¬ _ Được thôi nếu Kha muốn Giang sẽ cho Kha có cảm giác lại ….-Tôi còn chưa hiểu chuyện gì thỉ Giang từ từ tiến đến bên tôi
_ Kha muốn có cảm giác chứ gì …haha , chính gì ko còn cảm giác mà Kha ko còn thix Giang hả vậy thì Giang cho Kha cảm giác .
Giang nắm chặt lấy tay tôi …cả thân người Giang đè lên người tôi . Môi Giang tham lam tìm kiếm môi tôi , dù tôi đã cố hết sức phản kháng nhưng vẫn không thể . Tuy là bằng tuổi nhưng mà Giang to con hơn tôi rất nhiều, nên tôi bị Giang nằm lên tôi ko nhúc nhích gì nổi nữa . Giang hôn tôi rất mạnh và sâu nhưng mà tôi không còn thấy ngọt ngào như lúc tôi hôn Tùng mà tôi chỉ thấy vị đắng và tanh . Vì tôi đã cố sức cắn môi của Giang , nhưng điều đó không hề khiến Giang dừng lại mà hình như nó càng kích thích Giang . Giang điên cuồng hôn tôi và ôm tôi rất chặt…tôi dãy rất mạnh nhưng mà ko thể làm gì được . Giang lấy môi ra khỏi môi tôi để lấy khí, chớp lấy cơ hội tôi hét lên mặc dù tôi biết đó là vô vọng …..và Giang nhanh chóng trở lại là một nụ hôn sâu hơn và ngày càng mạnh hơn . Môi của Giang bị tôi cắn…nhưng hình như ko còn cảm giác với Giang nữa , Giang càng ngày điên dại hơn , lưỡi của Giang quấn chặt lấy lưỡi tôi làm tôi gần như nghẹt thở . Bàn tay Giang tham lam lần mò mở những nút áo của tôi , chẳng mấy chốc chiếc áo của tôi đã bị bàn tay của Giang mở toạc ra . Bàn tay đó tham lam thám hiểm cơ thể tôi , ghê tởm hơn bàn tay đó còn đang lần mò để mở nốt chiếc quần của tôi ..tôi tưởng chừng như tôi sắp chết đến nơi …nụ hôn của Giang thật kinh tởm nó ko hề ngọt ngào mà đầy mùi tanh , đắng và có cả vị măn của nước mắt của tôi, môi của tôi cũng không còn cảm giác nữa nó hoàn toàn tê dại , trong lòng tôi bây giờ chỉ có nỗi đau và sự nhục nhã . Tôi khóc rất nhiều những giọt nước mắt lăn dài trên má ướt cả gối còn Giang thì ko hề nghĩ đến cảm nhận của tôi …Giang chỉ biết thỏa mãn dục vọng của Giang thôi . Tôi càng đau đớn hơn khi nghĩ đến Tùng nếu Tùng biết thì sao …bỗng
_ Rầm
_ Ầm ….-trên người tôi nhẹ hẳn ,
_ Thằng khốn nạn chó chết mày muốn chết hả , sao lại dám làm thế hả . Mày khốn nạn quá đó Giang àh . Tao chỉ muốn giết mày thôi , đồ chó chết , nếu tao tới trễ chút nữa thì mày sẽ làm gì Kha hả ….shit ….- tiếng của Tùng vang lên làm tôi bừng tỉnh thì ra Tùng nghe tiếng tôi hét trong nhà nên đã trèo cổng vào …trên tay Tùng còn đang chảy máu vì bị hàng rào nhà tôi làm xước , Tùng đã kéo Giang ra khỏi người tôi và ném Giang vào cái cửa …trước mắt tôi là hình ảnh Giang đang nằm trên đất còn Tùng thì như đang nổi điên đạp vào Giang tới tấp …tôi vội lao tới ôm chầm lấy Tùng.
_ Em buông anh ra để anh giết chết cái thằng khốn nạn này đã…-Tùng hét lên
_ Thôi kệ nó đi anh , em cũng không sao mà chỉ hơi sơ thôi …..còn Giang làm ơn ra khỏi nhà tôi đi , tôi không muốn nhìn thấy Giang đâu …-tôi vừa năn nỉ Tùng vừa hét lên với Giang
Hắn bỏ Giang ra và ôm lấy tôi . Tôi đổ gục vào người hắn khóc ấm ức . Giang thì vẫn đứng đấy nhìn thật lâu rồi bỏ chạy vụt đi . Hắn ôm tôi vào lòng vừa vỗ về vừa an ủi , hắn lấy khăn lau hết vết máu trên mặt tôi . Hắn còn lấy một chiếc áo mới mặc vào cho tôi vì chiếc áo cũ toàn là máu và cũng bị rách mất rồi . Tôi thì thật sự sỡ hãi ko biết hắn sẽ nghĩ gì về tôi .
_ Anh ơi em sợ quá , Giang cứ như là một thằng điên lao vào em …em..em cố gắng đẩy hắn ra nhưng mà không thể anh àh . Giang khỏe hơn em ….em ko muốn như thế …em ko cố ý anh đừng hiểu lầm anh đừng giận em …-tôi sợ hắn sẽ khinh thường tôi , tôi cứ ngồi nói như một thằng điên …
_ Suỵt , anh hiểu mà em đừng nói nữa nghỉ chút đi tụi con Uyên cũng sắp qua rồi đó …anh hiểu em mà …em đừng nghĩ lung tung nha ngốc àh …-hắn nhẹ nhàng ôm tôi vào lòng ..thật ấm áp bao nhiêu sợ hãi cũng dần qua ..hắn nhẹ nhàng hôn tôi …nói thật là lúc đó tôi ko còn nhớ gì về chuyện của Giang nữa …trong lòng tôi chỉ có hắn thôi … Nụ hôn tưởng chừng như có thể là bất tận … hắn ôm nhẹ lấy tôi ghì lấy đầu tôi ….nụ hôn trở nên thật sâu … Tim tôi đập nhanh hơn bao giờ hết uhm đúng đó Kha ah mọi chuyện đã qua rồi mà , mày đừng nhớ đến nữa …hắn ẵm tôi vào giường ..
_ Nếu lúc nãy em ko cản anh thì anh đã giết Giang rồi đó …- vừa ẵm tôi hắn vừa nói
_ Anh dữ quá thế ….-tôi nói nhỏ
_ Dữ hả , Giang là thằng chó , nếu anh đến trễ thì mọi chuyện sẽ ra sao đây …mà anh xin lỗi em đúng ra anh nên đến sớm hơn thì em sẽ ko phải hoảng sợ …lúc thấy em khóc anh cũng rất sợ nhóc àh …anh ko muốn có gì bất hạnh đến với em …anh ko muốn ai chạm vào em …có thể em nghĩ anh ích kỷ cũng được nhưng mà anh yêu em nhiều lắm nếu mà em có chuyện gì thì anh sẽ sống chết với kẻ làm em tổn thương đó..em hiểu anh mà đúng không ….còn bây giờ em ngủ đi nha , chừng nào tụi nó qua anh sẽ gọi em mà …-hắn hôn lên má tôi nhẹ nhàng ..
_Anh ngốc quá em cũng biết là anh thích em nên anh mới thế , chứ anh đâu có phải là người hung dữ đúng ko nè ? mà nè em ko thích xa anh đâu , em vẫn còn sợ mà …anh nằm kế em như lần trước được ko …-hắn mỉm cười nhẹ nhàng leo lên nằm kế tôi …ôm tôi thật ấm áp …mọi đau khổ hoảng loạn trong tôi bay mất . Tôi từ từ đi vào giấc ngủ …
***********************
Tôi ngủ một giấc đã đời thì bị đánh thức bởi tiếng cười hô hố của nhỏ Uyên , nhỏ này làm gì mà cười ham hố vậy trời , còn nhỏ Linh thì tía lia nói cái gì đó . . Ủa sao không nghe tiếng của Tùng . Tôi dụi mặt nhìn lên đồng hồ ,,trời đã hơn 5h rồi vậy là tôi ngủ cũng mấy tiếng rồi . Sao hắn không kêu tôi dậy , kẽ nhích người ngồi dậy nhưng mà tôi thấy ê ẩm hết cả người . Tay chân của tôi nhức mỏi , đôi môi thì vẫn còn kha đau và hơi ê . Đau là phải rồi tôi bị nguyên môt cục thịt đè lên người mà , nhớ lại mọi chuyện tôi cũng còn thấy sợ lắm . Nếu không nhờ Tùng thì có lẽ tôi vẫn còn hoảng loạn lắm . Tôi ló đầu ra khỏi phòng nhìn quanh kiếm hắn .
_ Ủa Kha dậy rồi hả , trời tụi tui qua chơi thôi có gì đâu mà phải don dẹp nhà kĩ thế . Dọn dẹp đến nỗi mệt luôn , tui đâu có biết gì đâu , nghe Tùng nói thì mới biết đó . Tùng kêu đừng đánh thức Kha để cho Kha ngủ , hình như Giang bận rồi nên ko tới đâu ,mà Kha hết mệt chưa?….-con Uyên vừa hỏi vừa nhìn tôi chăm chăm .
_ Không có gì tại lâu quá ko dọn dẹp nhà cửa nên mệt thôi mà , chứ tui đâu có sao , ủa mà Uyên đang làm gì với Linh vậy ….mà Tùng đâu rồi Uyên….-tôi nhìn xung quanh cũng không thấy hắn đâu ..
_ Nãy giờ Uyên với Linh đang chuẩn bị món lẩu nè , mệt quá mà hình như Tùng đi mua cá viên chiên rồi …chút nữa về liền mà , thôi Kha đi rửa mặt đi rồi phụ với Uyên dọn lên nha , ăn được rồi …..-thì ra hắn đi mua cá viên chiên cho tôi đây mà , đúng là hắn chu đáo wa ..
Vừa mới nhắc thì tôi đã nghe tiếng xe máy của hắn rồi , nhìn gương mặt của hắn là bao nhiêu mệt mỏi của tôi tan biến hết . Hắn mỉm cười nhìn tôi , tuy chỉ là nụ cười nhẹ thôi nhưng tôi biết trong đó có rất nhiều sự quan tâm và cả yêu thương .
_ Uyên cá viên chiên nè , lát ăn lẩu xong mình chiên ăn nha …-hắn đưa cá viên chiên cho Uyên
_ Ờ ờ , nhưng mà Uyên ko chiên đâu để cho Kha chiên đi , nãy giờ ổng nằm ngủ sướng quá trời rồi ….-nhỏ Uyên nhìn tôi cười cười ..
_ Nhỏ này keo ghe thôi ko cần lát để Kha chiên cho , Uyên đừng có ăn nha …-tôi nhìn nhỏ Uyên nói .
Tôi nhìn cái mặt phụng phịu của nhỏ Uyên và bật cười lớn . Bất chợt quay sang nhìn hắn , tôi thấy hắn đang nhìn tôi rất dịu dàng . Tim tôi đập rộn ràng một niềm hạnh phúc trong tim tôi làm cho nụ cười của tôi càng sảng khoái hơn. Bốn đứa tụi tui cùng nhau dọn cái lẩu lên , cả đám vừa ăn vừa cười rất vui vẻ . Tôi nhìn hắn hình như hôm nay là ngày mà tôi thấy hắn cười nhiều nhất …uhm đúng rồi cứ cười như thế đi nha anh , em ko thích gương mặt anh lúc nào cũng mang một nét buồn , em chỉ hi vọng anh luôn vui vẻ thôi . Trời mới đây mà cả đám ăn xong cái lẩu rồi no quá đi mất , vậy mà hai nhỏ kia còn bắt tôi đi chiên cá viên chiên nữa ..Hai đứa tụi nó thì đi dạo một vòng cho mát …sướng ghê còn tôi thì phải ở nhà chiên cá viên chiên…chán thật ..
_ Eh tụi tui đi 5p về liền nha , đi ra đường chơi chút , ở nhà không được ăn vụng đó nha…-nhỏ Linh cười cười nói .
_ Tùng đi chung ko ?….-Nhỏ Uyên hỏi
_ Thôi 2 người đi đi nãy Tùng đi mua cá viên chiên bây giờ còn làm biếng lắm mà bụng còn no quá chắc đi không nổi đâu . ….-hắn nói
Hai nhỏ đó gật đầu rồi quay lưng đi , chài hai bà tám này đi đâu thì đi di còn dám dụ dỗ anh yêu của tôi nữa mới ghê . Không hiểu sao Tùng khóa cửa kĩ dễ sợ , tụi nó đi có chút xíu mà …thôi kệ đi chiên đồ ăn cái đã ..thèm quá rồi . Tôi xuống bếp lấy chảo đặt lên bếp . hai cô nương này ác quá , không biết rằng tôi rất sợ chiên đồ sao . Đang lúi húi đổ dầu vô chảo thì tôi nghe có một hơi thở ở sau gáy, trời thì ra hắn đang ở sau lưng tôi . Hắn nhẹ nhàng vòng tay qua eo tôi ôm ghì tôi vào lòng .
_ Em cứ làm công việc của em đi , anh sẽ làm công việc của anh , em đứng yên nha ….-hắn vừa nói vừa cười nghe gian lắm
_ Em thì phải chiên đồ còn anh thì làm gì có làm gì đâu nè ?….tôi quay sang hỏi hắn
_ Anh chỉ có một trách nhiệm lớn lao là phải bảo vệ và yêu thương em cho em hạnh phúc thôi …cho em nụ cười mỗi ngày nữa nè …bao nhiêu đó cũng là quan trọng với anh lắm rồi …-hắn ôm tôi vào lòng , thật ấm áp quá , tôi ngước mắt lên nhìn hắn , đôi mắt đó bây giờ chỉ có mình tôi trong đó thôi ,tôi hôn lên má hắn một cái . Tôi thấy hai gò má của hắn thoáng đỏ lên …ủa hắn mà cũng mắc cỡ chuyện lạ àh nha ….
_ Chỉ hôn anh nhiêu đó thôi hả chỉ một cái thôi hả bé ….anh ko chịu đâu nha , em hôn có một bên rồi còn bên kia nó bị chênh đó tối về sao anh ngủ …hay là em hôn ở giữa đi nha …-hắn tham lam thiệt nha , được voi đòi tiên nữa mới ghê
_ Em ko làm anh làm đó nha lúc đó đừng có nói là anh lợi dụng….-chán tên này ghê muốn làm gì thì làm đi , vừa mới dứt lời thì hắn ôm tôi mạnh hơn , đặt vào môi tôi một nụ hôn thật nhẹ nhàng nhưng đầy mãnh liệt , nụ hôn ngọt ngào lắm chứ không hề ghê tởm như nụ hôn của Giang mà tôi phải chịu . Hôn tôi xong hắn còn ôm tôi thật lâu , tôi thật sự mong sao cho thời gian ngừng trôi vào lúc này ,tôi chỉ mong sao cho tôi và hắn có thể bên nhau mãi hạnh phúc mãi .
_ Áh…. Chết rồi nãy giờ tôi vẫn chưa chiên cá viên chiên nữa lát về mấy bà tám đó chửi chết ….
_ Em sao dạ , anh chạm vào chỗ nào của em làm em đau hả ..hay là tại thằng khốn Giang làm em còn đau ..em thấy sao rồi , đâu chỗ nào đưa anh coi đi …-trời hắn làm gì mà thấy ghê , làm tôi cảm động lém hết xoay tôi bên trái rồi đến bên phải .
_ Em ko có gì , tại anh mà nãy giờ em có chiên được cái gì đâu nè , giờ anh buông em ra đi để em chiên đồ ăn , không lát về hai con kia nó la um sùm …-tôi nói với hắn .
_ Không anh ko buông em ra đâu , em làm công việc của em , anh làm chuyện của anh ..nha bé em chỉ cần đứng yên thôi mà nha em.. nha…-hắn nói như là năn nỉ làm tôi cũng không muốn để hắn đi nữa , tôi thì cứ đứng chiên đồ còn hắn thì đứng phía sau ôm lấy tôi . Tôi nghe hơi thở của hắn thật đầy nam tính , sao tôi lại hạnh phúc như thế có được hắn quan tâm và yêu thương …nhưng tôi đâu có gì mà hắn yêu tôi thế …hình như tôi đâu có xứng với hắn ..
_ Anh nè , em thấy điều kiện của anh rất tốt ..sao anh lại thích em , em thì đâu có gì đặc biệt …-tôi im lặng , ko thể nói tiếp được nữa và tôi cảm nhận vòng tay của hắn ngày càng chặt hơn .
_ Anh thích em đơn giản chỉ vì em là Kha thôi , anh thích em vì chính bản thân em mà . Anh đâu cần quan tâm em là ai đâu đúng không nè …em đừng có nghĩ lung tung nữa mà bên em là anh vui lắm rồi những chuyện khác cần gì phải quan tâm hả em…lát em và anh đi dạo hén …
_ Uhm em hiểu .. lát mình đi …- đúng là hắn nói đúng có gì mà nghĩ nữa tôi đang rất hạnh phúc mà .
Tôi vừa chiên xong thì hai bà tám cũng về rồi , hắn ra mở cửa thì tôi nghe tiếng con Uyên cằn nhằn sao mà tôi khóa cửa cẩn thận thế …bây giờ thì tôi đã hiểu tại sao hắn khóa cửa kĩ thế . Hắn cũng như tôi không muốn ai phá mất những giây phút ngọt ngào nhất . Dĩa cá viên chiên vừa được đem ra thì hai bà tám liền sà vào ko thèm chờ tôi mới ghê . Ăn uống xong thì cả đám kéo nhau vô phòng karaoke . Phải nói nhỏ Uyên là khỏe nhất nó ham vui dễ sợ , một mình nó rống cả 5 bài mà ko hề mệt , nó còn nhảy nhót như con khìn nữa chứ. Chơi được một lát thì nhỏ Linh đòi về , nhưng mà hình như nhỏ Uyên vẫn còn muốn chơi nữa công nhận nó ham hố quá . Cuối cùng thì hai nhỏ cũng về rồi , tôi ngồi thu dọn lại mọi thứ ..nhỏ Uyên phá như giặc làm cái phòng của tôi tùm lum hết rồi ..mai vô xử tội nó mới được .Ai mà kết nhỏ Uyên chắc tội nghiệp lắm con gái gì mà như con trai …bó tay .
_ Hai đứa về rồi, mình cũng đi dạo thôi , em nhớ mang theo áo khoác nha bé …-hắn vừa dắt xe vừa nói vọng vào ..
Hắn vẫn chạy con đường vào khu Phú Mĩ Hưng mà , vẫn những cảnh vật cũ nhưng mà hôm nay khác hôm qua rồi . Tôi ko còn cô đơn mà có hắn tay trong tay rồi , tôi cũng ko còn phải ao ước một tình yêu nữa vì bây giờ hắn đã mãi bên tôi rồi .Đúng là khi yêu người ta luôn nghĩ về người đó , dù cho người đó có ở bên mình . Hắn chạy một vòng rồi dừng lại trước một bãi cỏ khá vắng người xa xa cũng chỉ thấy một vài cặp đang đắm đuối nhưng mà chỉ mờ mờ thôi …Hình như chỗ này khác chỗ lần trước vì ko có hồ nước , xung quanh cũng rất thoáng đãng . Kéo nhẹ tay tôi , hắn kéo tôi ngồi vào lòng hắn , xung quanh thật là yên tĩnh . Chỗ chúng tôi ngồi cũng tương đối khuất nên sẽ chẳng ai có thể thấy được . Gió thổi ngày càng mạnh hơn , thổi bay những chiếc lá nghe xào xạc. Nhưng tôi thì không lạnh vì vòng tay của hắn đang che chở cho tôi rồi ….
_ Nói thật với em chiều nay anh đã giận bản thân anh rất nhiều , tại anh đến trễ mà em mới sợ như thế anh cứ tưởng tượng nếu mà anh đến trễ thêm chút nữa thì chuyện gì sẽ xảy ra . Thằng Giang đúng là khốn nạn mà …-hắn nói giọng vẫn còn tức giận lắm .
_ Mình quên chuyện đó đi nha anh , em ko còn muốn nhớ đến Giang nữa . Em vẫn còn sợ lắm anh àh ….nhưng mà có anh bên cạnh thì em ko sợ gì nữa rồi …hắt xì ….-tôi đang nói thì bỗng nhiên hắn hắt xì thật lớn , chắc là cũng cảm lạnh rồi ..hix
_ Anh lạnh hả biết vậy hồi nãy ở nhà nói chuyện đi ra đây làm chi cho anh bị cảm rồi nè thôi mốt ko có cho anh đi dạo khuya vậy nữa nha ….-tôi lườm hắn ..
_ Hi hi nãy sao anh dám ở nhà , em dễ thương wa anh mà ở nhà thì sao mà chịu nổi . Anh mà làm gì bậy thì em đừng có la nha hehe . ….-tôi hiểu hắn định nói gì mà , tự nhiên cũng có chút hối hận nãy biết ở nhà mà . Nhưng mà những gì Giang làm với tôi , tôi vẫn còn sợ lắm nên….. tôi nhìn hắn hơi bối rối
_ Em đừng có sợ anh nói giỡn mà bé , anh ko phải là Giang đâu chuyện đó chỉ khi nào em thật sự muốn thôi . Còn bây giờ em ngồi sát vô cho anh ôm cái coi lạnh quá nè ….- tôi yêu hắn nhất là ở chỗ này , hắn ko hề ép tôi làm bất cứ chuyện gì . Hắn luôn tôn trọng tôi , luôn coi trọng cảm xúc của tôi hơn của hắn …..chỉ bấy nhiêu thôi cũng làm cho tôi yêu hắn nhiều lắm rồi …
_ Khuya rồi mình về thôi em , mai bé Kha còn đi học sớm mà đúng ko nè ?…-hắn nháy mắt và mỉm cười với tôi ..
Sao những giây phút giây ngọt ngào lãng mạn thì thường qua nhanh thế . Mới đây mà tôi phải về rồi ko còn được bên cạnh hắn nữa , hạnh phúc thì hình như qua rất nhanh chỉ có nỗi buồn là theo người ta mãi . Tôi thì ko muốn thế , tôi muốn hắn luôn mãi bên tôi và tôi cũng thế . Tôi ko muốn hạnh phúc của tôi tan nhanh như bọt biển, ko hiểu sao càng bên cạnh hắn càng hạnh phúc thì tôi càng bất an càng sợ mất hắn . Ko biết tôi và hắn rồi sẽ đi tới đâu hay chỉ là số 0……….Thôi tốt nhất đừng suy nghĩ chuyện của tương lai nữa , tôi ko muốn mình phải lo lắng những chuyện ko đâu nhưng tôi rất yêu hắn và tôi ko thể mất hắn được . Bây giờ thì chỉ cần biết là tôi yêu hắn và hắn cũng yêu tôi là đủ rồi …Hi vọng ông trời sẽ cho tôi được hạnh phúc bên cạnh hắn như thế này mãi mãi …
*****************
Êh , nói nghe nè Kha … nói chuyện chút xíu thôi lẹ lắm , nhanh đi cô vô bây giờ….-vừa nói nhỏ Uyên vừa nắm tay tôi kéo đi…..chài vừa mới vào lớp chưa kịp cất đồ thì bị bà tám này lôi kéo rồi .
_ Cái gì nữa đây chị 2 , từ từ đi làm gì ghê thế Uyên mà lôi như thế chắc Kha té chết đó …-tôi cằn nhằn
_ Rồi sorry , nhưng mà nè Kha còn nhớ là Kha còn thiếu Uyên một chuyện ko ? …-ủa sao hôm nay nhỏ Uyên lại nhắc chuyện tui thiếu nợ nó …ko lẽ còn bắt tôi trực lớp giùm nữa hả ta …..
_ Chắc là Kha còn nhớ đúng ko ? Vậy thì Uyên nói luôn nha : ngày mai là sinh nhật của nhỏ Vân , Uyên muốn Kha đi dự được ko ?…..-sao nhỏ Uyên lại kêu tôi đi nó biết là tôi ko ưa nhỏ Vân mà , mà cũng đâu có thân với con nhỏ đó
_ Kha đâu có thân với Vân mà Kha cũng ko thích đi đâu …
_ Kha đi đi và rủ thêm Tùng nữa nha …..-ah thì ra ý của nhỏ Uyên là thế ko lẽ nhỏ Uyên kết Tùng rồi
_ Sao Uyên ko rủ Tùng đi mà lại phải kêu Kha đi , phải thông wa Kha làm gì . Uyên xuống rủ Tùng cũng được mà , Kha đâu có muốn đi ….-tôi nhướn mắt hỏi ..
_ Trong lớp này Uyên thấy chỉ có Kha là thân với Tùng thôi còn những người khác thì ko dám chơi với Tùng vì Tùng lạnh lùng quá , mà ngày mai cũng chỉ có lớp mình thôi đâu có ai xa lạ . Uyên chỉ muốn Tùng hòa hợp với các bạn thôi , Kha ko muốn Tùng có thêm bạn hả …-nhỏ Uyên nhìn tôi uhm nhỏ nói cũng đúng hắn cũng nên có bạn chứ , hắn ko nên sống khép kín như thế sẽ ko tốt cho hắn. Nhưng chẳng hiểu sao tôi lại ko tin nhỏ Uyên chỉ suy nghĩ đơn giản thế , Uyên là một người suy nghĩ rất nhanh và có thể sắp xếp mọi việc theo ý của mình . Và cũng rất cá tính , mạnh mẽ nhỏ ko bao giờ bỏ qua những thứ mà nhỏ muốn làm nhưng mà nhỏ rất tốt bụng chắc ko làm gì bất lợi cho tôi đâu ….nhưng sao tôi vẫn rất bất an ….có lẽ lấn này tôi sẽ bỏ qua trực giác mà nghe lời nhỏ Uyên một lần ..
_ Ok Kha sẽ cố gắng thuyết phục Tùng đi nhưng mà có được hay ko là Kha ko biết nha ko dám hứa trước . Mà Kha cũng trả xong nợ cho Uyên rồi nha , huề há…..
_ Ok …- nhỏ Uyên vừa nói vừa đi vào lớp , tôi cũng bước nhanh theo ….
Nhỏ Uyên này làm tôi tò mò quá , chẳng biết nhỏ có chuyện gì , sao lại muốn Tùng đi chung . Hay là Uyên để ý Tùng , cái này chắc là ko rồi nhỏ Uyên thì chỉ thích những người sôi nổi thôi còn Tùng thì lạnh lùng quá nên chuyên đó là ko thế . Nhưng điều làm tôi lo nhất là ko biết Tùng có chịu đi ko nữa …ai kêu cái tội tài lanh chua hỏi ý Tùng mà đã dám hứa với Uyên….thôi kệ mình sẽ cố gắng năn nỉ hắn thôi …hixhix . Hay là để ra chơi nói với hắn luôn cho rồi …chán thật giờ ko biết phải làm sao . Hắn rất lạnh lùng và có phần hơi cố chấp nữa ko biết tôi cố đủ sức thuyết phục ko nữa . Tôi cũng muốn hắn có thêm bạn , muốn hắn hòa đồng với mọi người hơn ….. Tôi thật sự ko muốn hắn giống như tôi trước đây cô độc , lẻ loi và ko có một người bạn làm chỗ dựa …Thôi thì đành chờ giờ ra chơi nói với hắn vậy dù gì cũng còn một tiết nữa thôi mà . Bỗng nhiên hắn quay sang nhìn tôi ánh mắt vằn lên những tia tức giận trong thật đáng sợ . Tôi quay sang nhìn cùng hướng với hắn thì thấy Giang đang chồm qua bàn tôi để một mảnh giấy trên bàn của tôi .
_ Mày ko muốn vào bệnh viện thì ngồi yên trong chỗ mày đi đừng chọc tao nổi điên trong lớp …-giọng nói của hắn nghe sao mà ghê quá , hình như Giang cũng sợ hắn nên nhanh chóng ngồi lại vào chỗ ..chờ cho hắn bớt giận tôi mở tờ giấy ra và …
_ Kha àh! Chuyện hôm trước Giang ko cố ý , Giang thật sự wa xúc động ko kèm nén nổi bản thân nên mới làm cho Kha hoảng sợ ….. Giang ko thể chấp nhận sự thật là Kha ko còn thic Giang nữa mà bây giờ trái tim Kha đã có người khác , bây giờ thì Giang hiểu rồi……..mọi chuyện ngày xưa chỉ còn là quá khứ và cũng chỉ có Giang là còn nhớ còn Kha thì………và Giang xin lỗi Kha và mong mình vẫn làm bạn …-tôi biết rằng Giang đã hối hận rất nhiều nhưng sao tôi vẫn ko thể tin Giang được ,có thể những gì Giang làm với tôi đã để lại trong tôi những ấn tượng ko tốt về Giang ..
_ Nó xạo đó em…àh quên Kha ko tin nó chứ ? Nó biết hối lỗi cũng tốt nhưng nếu nó dám đụng đến Kha lần nữa thì Tùng ko dám chắc nó sẽ lành lặn ….-hắn lườm tôi .
Reng….reng…- khỏe quá ra chơi rồi , bây giờ tôi cũng ko quan tâm nhiều đến chuyện của Giang mà chuyện tôi quan tâm nhiều nhất đó là ngày mai di sinh nhật của con Vân . Hắn đang ngồi đó nhìn lom lom Giang , để ko mất thời gian tôi chạy đến kéo hắn đi thật nhanh ko cho hắn hỏi gì hết. Chạy một hơi đến cuối dãy hành lang tương đối vắng vẻ vì học sinh rất ít đến chỗ này , đơn giản là chỗ này ai cũng nói là có ma .. Tôi thì cũng ko để ý lắm vì đang là buổi sáng mà làm gì mà có ma chứ và bây giờ tôi chỉ muốn có một chỗ thật vắng vẻ để nói chuyện với hắn thôi.

avatar
karen18
Bộ đầu
Bộ đầu

Tổng số bài gửi : 43
Join date : 21/07/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 3

Bài gửi by haiphong19 on Mon Aug 06, 2012 8:48 am

Mình cũng từng có một câu chuyện tình đẹp vậy nhưng cuối cùng mình nhận ra mình chỉ yêu đơn phương người ta thôi, truyện rất hay khi nào post tiếp vậy cậu?
avatar
haiphong19
Xã trưởng
Xã trưởng

Tổng số bài gửi : 91
Join date : 09/06/2012
Age : 26
Đến từ : Cần Thơ

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 3

Bài gửi by Hoàng Phi on Mon Aug 13, 2012 10:53 am

^^ ko thix cho lắm vì nhân vật Kha ko dc Nam Tính, cảm giác như đây là chuyện tình của 1 đôi nam nữ
avatar
Hoàng Phi
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh

Tổng số bài gửi : 923
Join date : 14/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 3

Bài gửi by windy_wall_22 on Mon Aug 13, 2012 4:16 pm

Hoàng Quý Nhân đã viết:^^ ko thix cho lắm vì nhân vật Kha ko dc Nam Tính, cảm giác như đây là chuyện tình của 1 đôi nam nữ
haha clown ước mong của tui là vậy mà không lớn nhưng cũng không đơn giản alien
avatar
windy_wall_22
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 71
Join date : 18/05/2012
Age : 25

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 3

Bài gửi by windy_wall_22 on Mon Aug 13, 2012 4:18 pm

haiphong19 đã viết:Mình cũng từng có một câu chuyện tình đẹp vậy nhưng cuối cùng mình nhận ra mình chỉ yêu đơn phương người ta thôi, truyện rất hay khi nào post tiếp vậy cậu?
haha giống mình dạ yêu trai thẳng không có kết quả hix tức thật càng nghĩ càng muốn giết thằng mình yêu What a Face
avatar
windy_wall_22
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 71
Join date : 18/05/2012
Age : 25

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 3

Bài gửi by Hoàng Phi on Mon Aug 13, 2012 8:45 pm

...mình cũng từng có thời iu trai thẳng...thấy cũng rất lo lắng cho mình như thế...lo từng chút một như lo cho 1 người iu...cuối cùng mình chỉ lầm tưởng...người ta chỉ lo cho mình như 1 đứa em...vậy là đơn phương...nhưng giờ nhớ lại cũng thấy còn rất đẹp...những kỷ niệm thời tình bạn thật đáng trân trọng.
nhớ lại cũng bùn...trai thằng mà cũng nắm tay mình, chăm sóc cho mình...lo từng chút một...nhưng rất thix...cảm giác đó...thèm đc như ngày nào...luôn luôn bên cạnh.
avatar
Hoàng Phi
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh

Tổng số bài gửi : 923
Join date : 14/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 3

Bài gửi by windy_wall_22 on Tue Aug 14, 2012 3:37 am

Hoàng Quý Nhân đã viết:...mình cũng từng có thời iu trai thẳng...thấy cũng rất lo lắng cho mình như thế...lo từng chút một như lo cho 1 người iu...cuối cùng mình chỉ lầm tưởng...người ta chỉ lo cho mình như 1 đứa em...vậy là đơn phương...nhưng giờ nhớ lại cũng thấy còn rất đẹp...những kỷ niệm thời tình bạn thật đáng trân trọng.
nhớ lại cũng bùn...trai thằng mà cũng nắm tay mình, chăm sóc cho mình...lo từng chút một...nhưng rất thix...cảm giác đó...thèm đc như ngày nào...luôn luôn bên cạnh.
hix ông còn sướng hơn tui được người ấy chăm sóc còn mình thì....................
avatar
windy_wall_22
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 71
Join date : 18/05/2012
Age : 25

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 3

Bài gửi by Hoàng Phi on Tue Aug 14, 2012 6:48 am

Ông thì sao...kể nghe đc ko...
Mình và người đó giờ là bạn tốt của nhau... Minh thì ko còn tình cảm như xưa dành cho him. Đúng là thời gian có thể thay đổi mọi thứ nhỉ^^
avatar
Hoàng Phi
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh

Tổng số bài gửi : 923
Join date : 14/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 3

Bài gửi by windy_wall_22 on Tue Aug 14, 2012 10:15 am

Hoàng Quý Nhân đã viết:Ông thì sao...kể nghe đc ko...
Mình và người đó giờ là bạn tốt của nhau... Minh thì ko còn tình cảm như xưa dành cho him. Đúng là thời gian có thể thay đổi mọi thứ nhỉ^^
thì bị con khác hớp hồn rồi chứ gì dù biết nó không có gì bằng mình nhưng mình mãi mãi không có những cái nó có pirat huhu
avatar
windy_wall_22
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 71
Join date : 18/05/2012
Age : 25

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 3

Bài gửi by Hoàng Phi on Tue Aug 14, 2012 6:02 pm

Ah...thì người ta thix con gái mà..hãy mừng cho người ta đi...gay khổ lắm...
avatar
Hoàng Phi
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh

Tổng số bài gửi : 923
Join date : 14/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 3

Bài gửi by windy_wall_22 on Wed Aug 15, 2012 4:24 am

Hoàng Phi đã viết:Ah...thì người ta thix con gái mà..hãy mừng cho người ta đi...gay khổ lắm...
thì có nói gì đâu chỉ cầu mong cho 2 đứa chết sớm thôi hahaa cyclops cyclops
avatar
windy_wall_22
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 71
Join date : 18/05/2012
Age : 25

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 3

Bài gửi by Hoàng Phi on Wed Aug 15, 2012 7:06 am

Ac ac...ác quá
avatar
Hoàng Phi
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh

Tổng số bài gửi : 923
Join date : 14/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 3

Bài gửi by windy_wall_22 on Wed Aug 15, 2012 3:47 pm

Hoàng Phi đã viết:Ac ac...ác quá
sao ác chứ cầu mong cho tụi nó chết chung thì đúng với câu sống chết có nhau trong tình yêu rồi còn gì haha phải cảm ơn ta mới đúng đó cyclops cyclops
avatar
windy_wall_22
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 71
Join date : 18/05/2012
Age : 25

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 3

Bài gửi by Hoàng Phi on Wed Aug 15, 2012 4:32 pm

Haha...ông còn có thể iu người khác...nhớ quá mà chi để rùi lại trách người ta. ... Iu người khác đi.^^
avatar
Hoàng Phi
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh

Tổng số bài gửi : 923
Join date : 14/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 3

Bài gửi by windy_wall_22 on Thu Aug 16, 2012 3:53 am

Hoàng Phi đã viết:Haha...ông còn có thể iu người khác...nhớ quá mà chi để rùi lại trách người ta. ... Iu người khác đi.^^
ông biết bài quên cách yêu của lương bích hữu không hoàn cảnh của tui y chang bài đó á tongue
avatar
windy_wall_22
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 71
Join date : 18/05/2012
Age : 25

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 3

Bài gửi by Hoàng Phi on Fri Aug 17, 2012 9:13 pm

Bài đó hay lắm...mình rất thix...nhưng tiếc là chị ấy hát live ko đc như thế
avatar
Hoàng Phi
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh

Tổng số bài gửi : 923
Join date : 14/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 3

Bài gửi by windy_wall_22 on Sat Aug 18, 2012 10:24 am

[quote="Hoàng Phi"]Bài đó hay lắm...mình rất thix...nhưng tiếc là chị ấy hát live ko đc như thế[/quote
haha hoàn cảnh tui giống y hệt đó alien ghê chưa
avatar
windy_wall_22
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 71
Join date : 18/05/2012
Age : 25

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 3

Bài gửi by Hoàng Phi on Sat Aug 18, 2012 12:43 pm

vậy đừng yêu nữa sống 1 mình cho trai nó thèm đi..kkk
avatar
Hoàng Phi
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh

Tổng số bài gửi : 923
Join date : 14/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 3

Bài gửi by haiphong19 on Sat Aug 18, 2012 1:10 pm

windy_wall_22 đã viết:
haiphong19 đã viết:Mình cũng từng có một câu chuyện tình đẹp vậy nhưng cuối cùng mình nhận ra mình chỉ yêu đơn phương người ta thôi, truyện rất hay khi nào post tiếp vậy cậu?
haha giống mình dạ yêu trai thẳng không có kết quả hix tức thật càng nghĩ càng muốn giết thằng mình yêu What a Face
mình thì luôn mong người ta hạnh phúc , chứ không có ý phá người ta , nhớ những khoảnh khắc ở bên người đó mình hạnh phúc biết bao , nhưng là yêu đơn phương thôi! nghĩ lại còn đau lắm!
avatar
haiphong19
Xã trưởng
Xã trưởng

Tổng số bài gửi : 91
Join date : 09/06/2012
Age : 26
Đến từ : Cần Thơ

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 3

Bài gửi by haiphong19 on Sat Aug 18, 2012 1:17 pm

Hoàng Phi đã viết:...mình cũng từng có thời iu trai thẳng...thấy cũng rất lo lắng cho mình như thế...lo từng chút một như lo cho 1 người iu...cuối cùng mình chỉ lầm tưởng...người ta chỉ lo cho mình như 1 đứa em...vậy là đơn phương...nhưng giờ nhớ lại cũng thấy còn rất đẹp...những kỷ niệm thời tình bạn thật đáng trân trọng.
nhớ lại cũng bùn...trai thằng mà cũng nắm tay mình, chăm sóc cho mình...lo từng chút một...nhưng rất thix...cảm giác đó...thèm đc như ngày nào...luôn luôn bên cạnh.
Mình cũng thế nhưng rồi người ta cũng yêu một ng con gái , rồi thất tình mình vẫn ở cạnh , nhưng ng ta lạnh lùng rồi giờ đã đi Hàn sống , mãi mãi mình không có được tình yêu của người đó!
avatar
haiphong19
Xã trưởng
Xã trưởng

Tổng số bài gửi : 91
Join date : 09/06/2012
Age : 26
Đến từ : Cần Thơ

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 3

Bài gửi by Hoàng Phi on Sat Aug 18, 2012 1:31 pm

haiphong19 đã viết:
Hoàng Phi đã viết:...mình cũng từng có thời iu trai thẳng...thấy cũng rất lo lắng cho mình như thế...lo từng chút một như lo cho 1 người iu...cuối cùng mình chỉ lầm tưởng...người ta chỉ lo cho mình như 1 đứa em...vậy là đơn phương...nhưng giờ nhớ lại cũng thấy còn rất đẹp...những kỷ niệm thời tình bạn thật đáng trân trọng.
nhớ lại cũng bùn...trai thằng mà cũng nắm tay mình, chăm sóc cho mình...lo từng chút một...nhưng rất thix...cảm giác đó...thèm đc như ngày nào...luôn luôn bên cạnh.
Mình cũng thế nhưng rồi người ta cũng yêu một ng con gái , rồi thất tình mình vẫn ở cạnh , nhưng ng ta lạnh lùng rồi giờ đã đi Hàn sống , mãi mãi mình không có được tình yêu của người đó!
Vì người ta là str8 mà sao iu bạn đc...có tc chẳng wa là tình cảm bạn bè , anh em thôi...đừng bùn nhé...dù gì thì vẫn là kỷ niệm...1 kỷ niệm với người mình iu thương trong sáng và chân thành nhất
avatar
Hoàng Phi
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh

Tổng số bài gửi : 923
Join date : 14/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 3

Bài gửi by windy_wall_22 on Sat Aug 18, 2012 2:48 pm

Hoàng Phi đã viết:vậy đừng yêu nữa sống 1 mình cho trai nó thèm đi..kkk
ừm haha không yêu ai được nữa chú tâm đi học ngoại ngữ cho giỏi để kiếm nhiều tiền haha cyclops
avatar
windy_wall_22
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 71
Join date : 18/05/2012
Age : 25

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 3

Bài gửi by windy_wall_22 on Sat Aug 18, 2012 2:49 pm

haiphong19 đã viết:
windy_wall_22 đã viết:
haiphong19 đã viết:Mình cũng từng có một câu chuyện tình đẹp vậy nhưng cuối cùng mình nhận ra mình chỉ yêu đơn phương người ta thôi, truyện rất hay khi nào post tiếp vậy cậu?
haha giống mình dạ yêu trai thẳng không có kết quả hix tức thật càng nghĩ càng muốn giết thằng mình yêu What a Face
mình thì luôn mong người ta hạnh phúc , chứ không có ý phá người ta , nhớ những khoảnh khắc ở bên người đó mình hạnh phúc biết bao , nhưng là yêu đơn phương thôi! nghĩ lại còn đau lắm!
tongue haha đau mốt cũng hết đau nhưng chai rồi
avatar
windy_wall_22
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 71
Join date : 18/05/2012
Age : 25

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 3

Bài gửi by Hoàng Phi on Tue Aug 21, 2012 5:59 pm

...chai rùi sẽ đau chổ khác...
avatar
Hoàng Phi
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh

Tổng số bài gửi : 923
Join date : 14/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 3

Bài gửi by windy_wall_22 on Wed Aug 22, 2012 3:28 pm

Hoàng Phi đã viết:...chai rùi sẽ đau chổ khác...
tui thành bất lão bất tử rồi haha chỉ còn con tim thui mà tim tui bị chai nên thành quỷ rồi
avatar
windy_wall_22
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 71
Join date : 18/05/2012
Age : 25

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 3

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 1 trong tổng số 2 trang 1, 2  Next

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết