Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 2

Go down

ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 2

Bài gửi by karen18 on Mon Jul 23, 2012 4:18 am

giờ này còn sớm mà vô lớp làm chi . Mệt ghê nha nghe giọng là biết bà già rồi , đã già còn khó chịu chắc là dân ế chồng . Ẹc trời thì ra người la tôi không ai khác chính là bà cô Thanh Loan , hôm nay có hai tiết của bả . Theo cái đà vận động phát triển này thì tôi sẽ có nguy cơ lên bảng là rất cao , còn không thì bả cũng chửi rủa tôi thậm tệ như lần trước cho mà coi . Tôi đẹp trai mà sao lại xui xẻo thế này hix hix khổ thân tôi quá . ( nói chuyện nghe mắc ối ghê , thôi kê tự nói tự ối cũng được ) . Hôm nay bả có 2 tiết anh văn vậy là xong rồi , tôi phải giả chết trong 90p thôi
Vừa vào lớp đã nghe giọng huyên náo của nhỏ Uyên và mấy bà tám khác . Mấy thằng con trai thì lấy phấn chọi nhau thật kinh khủng , tôi thấy thằng Long là sung quậy nhất .Thằng wi này nhỏ con nhất lớp nhưng mà cũng láu cá lắm , lúc nào cái mặt cũng vênh váo dễ bị ăn đập . Nhìn nó chơi thôi cũng biết một mình nó mà cầm phấn tấn công hết mấy thằng kia , mặt mày nó đỏ gay nhìn mà thấy sợ , công nhận mấy thằng này khoái chơi mấy trò bạo lực thiệt .
_ Eh , cô dô ! . .. Tiếng của con Uyên the thé vang lên
Sau hồi cấp báo đó là mạnh thằng nào thằng nấy vào chỗ , lớp trưởng lớp tôi – thằng Sơn dõng dạc kêu cả lớp đứng dậy chào cô . Thật tình tôi không muốn đứng chút nào , nhưng thôi kệ không đứng chào cho bả vui mắc công bả buồn bả khóc tội nghiệp lém . Mới vào lớp mà bà cô đã đòi kiểm tra bài tập hôm qua , nhưng mà hôm qua buồn quá nên tôi đâu có làm bài tập gì đâu lần này là chết chắc rồi , thôi kệ tới đâu thì tới .
_ Khoa đem tập lên đây ! …. Rồi xong một con nhạn lạc bầy đã bị bắn rơi , nói ai chứ mà nói tới thằng Khoa này là tôi biết chắc là không có làm bài rồi , nó là dân làm biếng một cây . Nhìn nó thì cũng rất dễ thương : da trắng , mũi cao nhưng chỉ mỗi tội cái miệng của nó không được đẹp, như người ta vẫn thường gọi là mỏ chu . Mà thằng này lại còn thêm cái tật ăn uống rất mất vệ sinh thường hay bóc thức ăn trong dĩa cơm sườn của tôi , nên thế mà tôi không thể có cảm tình với Khoa nhiều lắm . Khoa bước lên bảng nặng trịch làm như nó đeo mấy kg đá trong người vậy , nhìn mà mắc cười thật và đúng như tôi dự đoán :
_ Dạ thưa cô hôm qua nhà em bị cúp điện , nên em không thể làm bài được ….tôi nghe tiếng thằng Khoa lí nhí .
_ Em thì bao giờ chẳng có hàng ngàn lí do , thôi không cần nói nhiều về chỗ đi . Về nhà làm lại bài tập 5 lần cho tôi và trong sổ điểm của tôi em thêm một con số 0 nữa . Thôi được rồi người tiếp theo : Kha ………. – Ặc tôi có nghe nhầm không thế sao bả lại kêu tên tôi vào lúc này , trời ơi đúng là số khổ mà . Bây giờ tôi cũng chẳng biết làm gì hơn ngoài việc đứng lên và ….lí nhí y chang thằng Khoa thôi .
_ Dạ thưa cô … Dạ em …
_ Sao thế tôi nghe em cười giỡn to lắm mà , sao bây giờ lại lí nhí nói không ra hơi thế này . Em có làm bài đầy đủ không , em chỉ cần trả lời có hay không thôi ?……Bà cô gằn giọng.
Trời sao mà bà cô này khó ưa thế cứ làm khó tôi hoài , chuyện tôi cười đùa thì có gì là sai . Tôi còn trẻ thì phải thế thôi không lẽ bắt tôi giống như bả ngày nào mặt cũng như cái mền không thấy ánh mặt trời . Tôi đưa mắt sang nhìn hắn , lần này có muốn hắn giúp cũng không được rồi mà tôi thì thật sự không thích bị điểm 0 bây giờ tôi phải làm gì để tốt cho cả hai đây . Tôi nhìn hắn và hắn cũng đang quay sang nhìn lại tôi bỗng nhiên tôi thấy hắn từ từ đứng lên . Nhưng mà tôi kịp thời nhanh tay kéo hắn ngồi xuống trở lại và lừ mắt với hắn . Chẳng hiểu sao lần này hắn lai nghe lời thôi đến thế , mà sao tôi lại không cho hắn đứng lên biết đâu hắn định xin cô làm chuyện gì thì sao . Đâu phải hắn làm chuyện gì cũng là vì tôi hình như hôm nay tôi nghĩ hơi nhiều rồi …
_ Sao đây Kha , nếu em vẫn còn không trả lời được thì tôi sẽ mời em xuống phòng giám thị làm bảng kiểm điểm …. – Bà cô này cố tình trù dập tôi mà sao thằng Khoa không phải xuống phòng giám thị mà tôi lại phải xuống , trời viết bảng kiểm điểm xong rồi về đưa cho mẹ ký là có phim vui coi liền , hichic
_ Dạ thưa cô em xin lỗi tại hôm bữa em giữ tập của bạn Kha, nhưng mà hôm nay em mới trả nên bạn Kha không làm bài kịp .. Nè, tập của Kha nè Uyên xin lỗi nha , nãy giờ để Kha bị cô la oan . Giọng nói ngọt ngào của nhỏ Uyên vang lên .
Tôi hoàn toàn bất ngờ trước những câu nói của nhỏ Uyên , nhỏ còn quay xuống đưa tập và nháy mắt với tôi nữa mới ghê chứ . Không hiểu làm cách nào mà nhỏ lấy được cuốn tập của tôi nữa . Àh quên mất hộc ban của tôi là loại hở mà nên nhỏ ngồi phía trên lấy dễ ẹc . Thật tình cám ơn nhỏ ghê nhưng mà nhỏ Uyên làm vậy thế nào cũng bị bà cô chửi chết không chừng còn ăn nguyên cái trứng vịt . Nhưng trái với những suy nghĩ của tôi …
_ Uhm , sao em phải mượn tập bạn thế . Em chép thiếu gì hả lần sau nhớ phải chép bài cho đủ và nếu có mượn tập của ai thì cũng phải có trách nhiệm mà trả lại cho sớm . Thôi được rồi 2 em ngồi xuống đi , chúng ta vào bài học .
_ Dạ cám ơn cô ! Hai đứa tôi đồng thanh dạ ran …

Giờ tôi mới thấy lời của thằng Sơn- lớp trưởng đúng thật , trong lớp của tôi thì hình như bà Loan cưng con Uyên nhất . Vì nó rất đảm đang , thông minh , biết quan tâm đến người khác và có tài nịnh bà cô cực xịn . Giống như hôm trước , bà cô Loan yêu dấu của chúng tôi mặc một chiếc áo dài mới nhìn cũng bắt mắt lắm . Bà cô vừa bước vào lớp nhỏ Uyên đã la lên :” Ủa hôm nay có người dạy thế hả , cô Loan bị gì hả cô” .. Nhìn cái mặt giả bộ ngây thơ trong sáng của nó , tôi thật khó ưa . Vậy mà bà cô cũng tin mới sợ chứ : “ Làm gì có ai dạy thế ? . Con Uyên lại tiếp tục giở chiêu , nó giả bộ nhìn bà cô thật chăm chú rồi lí nhí “ Dạ em xin lối tại hôm nay cô mặc áo dài nhìn đẹp quá nên em nhìn không ra . Ngày thường cô rất giản dị nên mang một vẻ đep nhẹ nhàng , nhưng hôm nay cô mặc bộ áo dài này trong cô rực rỡ quá “ . Nghe gớm chưa , vậy mà bà cô vừa xoa đầu con Uyên vừa mỉm cười sung sướng thế là hôm đó bà cô không trả bài .
_ Cám ơn nha Uyên …. Tôi thì thào vào tay nhỏ Uyên .
_ He he đừng có cảm ơn vội ra chơi bao Uyên một chầu ăn sáng đó hihi …. Nhỏ nhìn tôi cười duyên .
_ Ok chuyện nhỏ như con thỏ !! -Nói là nhỏ vậy thôi chứ tim tôi đang rỉ máu nè hic , bao con nhỏ này ăn chắc tuần này tôi nhịn đói rồi . Khổ thân mày chưa Kha ai kêu dại trai không lo làm bài nằm suy nghĩ lung tung hoài .
Hey , xong hai tiết của bà Loan thiệt là hạnh phúc , ra chơi chắc tôi sẽ ăn uống no nê . Tự nhiên quay sang thấy Giang đang nhìn tôi bằng một cặp mắt hơi khác lạ . Nhìn tôi thì tôi nhìn lại có gì mà sợ Giang . Đúng là bây giờ trông Giang khác ngày xưa nhiều thật : Giang cao hơn nhìn cơ thể cũng rắn chắc hơn , đôi chân mày rậm và đen hơn xưa rất nhiều , đôi mắt vẫn ưu tư thoảng nét buồn trên gương mặt . Tuy cùng mặc đồng phục như nhau nhưng trông Giang vẫn rất nổi bật với chiếc áo sơ mi dài tay được kéo lên một cách mạnh mẽ , quần tây thì được may rất vừa vặn với Giang càng làm nối bật thêm dáng người của Giang . Giang cũng mặc áo sơ mi phanh ngực nhưng mà ở Giang tôi không thấy đẹp và nam tính như Tùng …. Hihi , chán ghê suy nghĩ một hồi cũng quay về với hắn , chắc tôi hết thuốc chữa rồi . Giang tiến về phía tôi và hình như muốn hỏi tôi chuyện gì đó .
_ Kha , đi ăn sáng với …..
Tôi còn chưa nghe hết câu nói của Giang thì Tùng ở đâu chạy đến , đứng trước mặt tôi và Giang . Tùng tiếng :
_ Sao đây đi ăn chưa , đói we rồi không đi nhanh là hết đồ ăn đó nha . Nghe nói món cá viên chiên hôm nay ngon lắm …. Hắn vừa nói vừa mỉm cười nhìn tôi , hắn biết là tôi rất thích cá viên chiên mà. Hắn nói xong rồi không cần hỏi ý kiến tôi , hắn ngồi xuống kéo tay tôi ôm qua cổ hắn . Rồi xong vậy là hắn cõng tôi xuống căn tin đó , chắc đâu cần tôi đồng ý hay không , tôi đâu có quyền lựa chọn .
_ Từ từ coi để nói với Giang cái này đã , làm gì mà như ăn cướp thế , nãy có hẹn với nhỏ Uyên ăn chung rồi nên từ từ đi … tôi nạt hắn một cái … hihi sướng wa
_ Gì mà từ từ nữa con rùa kia , có ngồi yên không hả nhảy wa nhảy lại hoài làm tui mệt quá đi . Uyên xuống dưới chờ nãy giờ rồi , lão rùa ah !! …- Ủa sao hôm nay nhỏ Uyên ngoan wa ta ngac nhiên ghê , chắc lát về trời mưa lớn lắm . Suốt buổi , tôi không nghe Giang nói câu nào , Giang chỉ im lặng nhìn tôi và Tùng . Thôi kệ, có gì lát vào lớp nói giờ đi ăn cái đã .
Hắn cõng tôi xuống cầu thang hình như vất vả hơn mấy lần trước , tôi thấy lưng áo của hắn đẫm mồ hôi hơi thở thì gấp gáp và nghe rất khó nhọc . Không hiểu là hắn bị gì hay là hắn bệnh rồi ..
_ Eh , mệt không thôi để tui xuống tự đi , chân tui cũng gần hết rồi … tôi thủ thỉ bên tai hắn
_ Ngồi yên trên đó, tui không sao hết cái chân như thế mà đòi tự đi hả ?? . Yên tâm đi người như Kha thì có cõng thêm 10 Kha tui cũng không sao chỉ là sáng này đi sớm quá nên tui không có kip ăn gì hết …
Sáng hắn phải đi sớm , không lẽ hắn đã có ý định qua nhà tôi rồi . Chứ nếu không hắn đi sớm làm gì , tên này làm tôi nhức đầu rồi nha , chợt nhớ ra một chuyện nãy giờ thắc mắc tôi hỏi hắn .
_ Sao hồi nãy lúc cô la tui đó , tui thấy Tùng định đứng lên chi dạ ? tính nói với cô cài gì hả ?? . Tôi vừa hỏi vừa hồi hộp đợi câu trả lời …
_ Ủa thì có gì đâu . tui muốn xin co đi vệ sinh thôi chứ có làm gì đâu , vậy cũng hỏi àh ! ….- trời sao mà hắn tàn nhẫn thế ,tôi cứ tưởng hắn muốn đứng lên bênh vực tôi giống những bộ phim Hàn Quốc lãng mạn chứ . Ai ngờ hắn …… hic hic
_ Thế sao , tui lừ mắt thì Tùng cũng ngồi xuống …- tôi tức wa hỏi tới luôn …
_ Thì tôi ,sợ cô đang tức bước ra thì bị chửi lây luôn làm sao . Lúc đó tự nhiên bị chửi oan hả tui đâu có ngu .. mà tui cũng đâu có thấy ai lừ mắt gì đâu ………..- Thôi có nói thêm cũng vậy càng thêm tức , tên này không biết làm bằng gì mà lúc nóng lúc lạnh làm cho tôi nhức não quá . Suy nghĩ một hồi thì mới nhớ nãy hắn nói là có nhỏ Uyên chờ sẵn rồi mà , sao bây giờ tôi có thấy ai đâu trời . .. đừng chọc chửi nha …
_ Ủa con Uyên đâu , sao tui ko thấy dạ .. –tôi nheo mắt hỏi hắn …
_ Làm gì có Uyên, nãy Uyên nhờ tui nhắn với Kha : nó đổi ý rồi không thèm chầu ăn sáng của Kha nữa , cứ coi như Kha nợ nó một chuyện đi .
_ Vậy sao nãy nói xạo với tui … tôi trợn mắt hỏi hắn .
_ ờ thì…. Mà tui nói xạo vậy đó ai kêu tin làm chi mà bây giờ ngồi đó hỏi, hỏi hoài nhức đầu ai kêu tin tôi làm chi xì … Đang nói lí nhí tự nhiên hắn la lên làm tôi cũng phát hoảng im bặt .
_ Mà nè , lát trưa ở nhà tui không có ai nấu cơm hết đó , tui wa nhà Kha chơi được không chứ về nhà cũng không có gì làm …
Má ơi! Hắn đòi wa nhà tôi chỉ mới có một ngày bên hắn thôi mà tôi đã mất ngủ mấy ngày rồi . Bây giờ mà hắn wa nữa thì tôi sợ con ma dê trong tôi nó sẽ không nằm yên hoài đâu nha .. lúc đó mà có cái gì thì đừng có bắt đền hic hic .
_ Nhà tui chứ đâu phải chỗ trọ wa làm gì thôi tui không thích đâu , nhà ai nấy ở đi mệt quá !! …. Tôi trả lời hắn một cách dối lòng …
_ Ok , nếu Kha không cho tui wa thì tui đứng ngoài phá cửa , la hét làm như Kha thiếu nợ tui vậy . Rồi hàng xóm ra chửi , người ta về méc với mẹ Kha thì lúc đó đừng có ghét tui hí hí .
Trời nhìn hắn cười kìa , sao mà ngây ngô thế , hắn đúng là giống con nít quá rất đáng yêu. Vậy thì thôi nếu mà Tùng đã tự nộp mình như thế thì tại sao tôi phải từ chối he he . Lát về, kêu hắn nấu cơm cho tôi ăn … sung sướng we
Mới đây mà hết giờ ra chơi rồi nhanh wa , vừa thấy tôi là nhỏ Uyên nhào đến ngay
_ Nghe Tùng nói rồi đúng không ?? nhớ đó cứ coi như là Kha nợ Uyên một chuyện nha , mốt Uyên kêu làm gì cũng phải làm đó , nhớ không hả ?
Tôi nghe những lời của nhỏ Uyên nói một cách lơ đãng, tôi cũng ậm ừ cho wa chuyện . Chứ bây giờ đầu óc tôi đang nghĩ đến hắn , nghĩ về bữa ăn của chúng tôi . Chúng tôi sẽ ăn dưới ánh nến lung linh, huyền ảo sau khi ăn xong chúng tôi sẽ……….. Ôi trời Kha ơi cái máu 35 của mày lại nổi lên rồi hả … bình tình nào Kha … chuyện gì cũng từ từ …. Phù …phù
*******************
Phù.. cuối cùng cũng về tới nhà rồi sao hôm nay tôi yêu nhà tôi thế không biết sao hom nay tôi yêu nhà tôi ghê hi hi . Hắn từ từ dắt xe vào nhà , nhìn tôi và hắn giống như hai vợ chồng cùng nhau đi làm về . Lưng hắn ướt đẫm mồ hôi , chắc tại trời nắng quá mà . Tôi bật máy lạnh , mở tung các cánh cửa sổ cho không khí vào nhà thông thoáng hơn . Không hiểu sao hôm nay tôi không muốn nói gì với hắn , tôi không muốn xóa đi cái không khí yên lặng giữa tôi và hắn . Tôi chỉ muốn yên lặng ngắm nhìn hắn , không hiểu sao hôm nay tôi lại có cảm giác như thế . Hắn nhìn tôi cũng không nói gì , không gian trở nên thật yên lặng . Nhìn kĩ hắn thật đẹp …. Không phải nói là hắn quá tuyệt , ít nhất là trong mắt tôi . Làn da ánh lên một màu nâu bóng nhìn vào tràn đầy sức sống , vầng trán cao và rộng, chiếc mũi thẳng và hơi hếch lên trông thật đáng yêu , đôi mắt luôn mang một nỗi buồn man mác khiến người đối diện cảm thấy thật lạnh lùng . Nhưng tôi yêu ở hắn nhất là cái miệng , với chiếc răng khểnh mỗi lần hắn cười trông thật đáng yêu , chà đôi môi của hắn thì khỏi chê nha : đôi môi không quá dày cũng không quá mỏng , môi dưới luôn mọng lên và hồng hồng …….đúng là đối với hắn tôi không thể nào chê được bất cứ cái gì.
_ Eh đứng đó làm gì thế , đi nấu cho tui gói mì ăn coi …. Hắn lên tiếng ,uhm có lẽ điều mà tôi ghét nhất ở hắn chính là cái thái độ của hắn với tôi .
_ Mơ hả cưng , tui cho vô nhà tui thì Tùng phải đi nấu cho tui ăn chứ , tui là chủ nhà mà đâu phải osin . Đừng có ăn hiếp tui hoài , xí
Chẳng hiểu hôm nay ,hắn bị cái gì nữa sao lại ngoan ngoãn nghe lời tôi xuống bếp thế nhỉ, thôi kệ hắn nghe lời thế là tốt wa rồi hihi . Không nỡ để hắn ở dưới bếp một mình , tôi đi xuống dưới coi hắn đang làm gì . Trời hắn làm đồ ăn một cách thành thạo nào là nấu canh rồi quay sang chiên thịt , đúng là đảm đang thật ….
_ Sao giỏi quá dạ , vậy là mốt có tương lai rồi đó nha ….- tôi đẩy nhẹ tay hắn
_ Thấy làm thì nhảy vô phụ đi đứng đó mà nhiều chuyện , ủa mà mốt tui có tương lai gì? Hắn nhíu mày suy nghĩ rồi hỏi tôi .
_ Chài tương lai gì mà cũng không biết hả ? thì mai mốt lấy vợ về rồi làm mọi cho vợ…. – tôi cười gian trá .
_ Haha lấy vợ hả , được như thế cũng mừng nha , yên tâm đi tui không lấy vợ đâu , tui ở vậy nấu ăn cho Kha chịu không ?? Hắn nháy mắt với tôi một cái , nhìn thật đáng yêu……..
_ Điên hả liên quan gì đến tới tui … – gương mặt tôi thoáng đỏ lên
_ Kha có chắc là không liên quan gì đến Kha không ??…- hắn vừa hỏi vừa áp sát vào tôi, đẩy tôi kẹt cứng ngắc vào bức tường . Gương mặt của hắn gần đến mức tôi có thể nghe cả hơi thở nồng nàn đậm mùi đàn ông trong hắn . Và có thể chỉ cần tôi xích thêm một chút nữa , chỉ thêm một chút nữa thôi thì môi hắn sẽ nằm gọn trong môi tôi ,và chắc chắn lúc đó dù cho trời có sập xuống thì tôi vẫn hôn hắn , vẫn khát khao được nuốt trọn đôi môi đó. Dù cho hắn có đánh chửi tôi và đã hôn hắn thì tôi vẫn muốn như thế , tôi muốn được nằm gọn trong lòng hắn như lần trước , muốn được nghe hơi thở nồng nàn của hắn và quan trọng hơn hết là tôi muốn được một lần sỡ hữu đôi môi kia . Nhưng hình như chỉ có tôi là người đang mơ mộng ….
_ Cái này là khăn nhà bếp hả ? Sao mà sạch thế….- Hắn hỏi rồi với tay lấy cái khăn được treo sau lưng tôi , trời hắn ép sát tôi vào tường là chỉ để lấy một cái khăn hả , hắn có bị điên không trong khi tôi thì lại tưởng tượng chuyện khác đúng là ngốc thật .
_ Ở nhà hình như không bao giờ làm bếp hả sao tôi thấy nhà bếp có nhiều đồ dùng còn mới quá ….- Hắn hỏi lớn ….
Làm bếp ư ? mẹ tôi có bao giờ làm một nữa ăn cho tôi đâu lúc nào tôi cũng ăn cơm hộp mà . Nếu tôi không ăn thì mẹ cũng không bao giờ hỏi đến vì trách nhiệm của mẹ là ngăn chặn để tôi không có cơ hội làm cho mẹ mất mặt .. chỉ có thế thôi . Còn những chuyện khác thì không liên quan gì đến mẹ .. Mẹ tôi là như thế .
_ Uhm nhà Kha không như Tùng có mẹ chăm sóc nên biết nấu ăn mẹ của Kha bận lắm…
_ Haha được mẹ chăm sóc hả ? Thôi đừng nhắc đến chuyện này nữa ….. – lại thêm một lần nữa hắn cười lên chua chát và nghe có phần thật hoang dại ; đôi mắt của hắn hơi đỏ lên tôi cũng không biết đó là sự tủi thân tức giận hay là đau buồn . Chỉ biết là trong đôi mắt đó hình như có cả bầu trời xám xịt . Tôi cũng không biết nói gì hơn , có lẽ bây giờ hắn cần yên lặng hơn là một đứa hay hỏi như tôi . Thế nên chắc tôi lên nhà xem ti vi quá .
_ Đi đâu thế phụ , chờ chút có cơm ăn nè còn phụ tui dọn lên nữa . Ở đây đi tui không thích ở một mình vào lúc này …
Tôi cũng chẳng biết nói gì ngoài việc đứng nhìn hắn làm đồ ăn . Nhìn bờ vai của hắn tôi chợt cảm giác hắn thật cô đơn tôi muốn ôm chặt hắn , hỏi han hắn những chuyện buồn rồi an ủi hắn . Tôi muốn là nhiều điều cho hắn lắm nhưng mà tôi sợ sẽ đánh mất tình bạn này. Tôi biết bây giờ hắn cũng đang nghĩ đến những chuyện buồn của riêng hắn và tôi thì chẳng thể giúp gì ngoài việc đứng đây và nhìn hắn một cách bất lực.
_ Xong rồi nè đi lên ăn cơm đi …- tự nhiên hắn vui vẻ trở lại , hình như hắn đã điều khiển được tâm trạng của hắn rồi . Oái hắn vừa đi lại còn khoác vai tôi và ôm nhẹ tôi vào lòng , tuy bây giờ người hắn toàn mồ hôi nhưng tôi vẫn rất thích được như thế . Hơi thở nhẹ nhàng của hắn phả ngang qua mặt tôi làm cho tôi bất giác quay sang nhìn đôi môi của hắn . Mặc dù biết hắn khoác vai tôi là chuyện bình thường mà nhưng không hiểu sao tim tôi lại đập nhanh như thế … Chết rồi con dê trong người tôi hình như đang biểu tình đòi ra ngoài rồi … Không được Kha ơi mày mau bình tĩnh lại đi nhanh lên , không được như thế ….. Tôi đưa tay lên ngắt vào mặt mình mấy cái … hắn nhìn thấy và ôm bụng phì cười …
_ Làm gì thế , khởi động cơ miệng trước khi ăn hả ? Không cần làm thế đâu ăn không nhanh bằng tôi đâu . Hằn nhìn tôi cười thách thức .
_ Chưa biết ai thua ai àh nha ngon nhào vô … Tôi vừa nói vừa ngồi xuống múc một chén cơm rồi ăn một mạch , tất nhiên hắn cũng đâu có chịu thua tôi . Hắn ăn nhanh thật mới có hơn 10p mà hắn đã ăn được 3 chén rồi , trong khi tôi còn ì ạch chén thứ 2 . Bỗng nhiên , tôi mắc nghẹn , chài ơi đang ăn đua mà mắc nghẹn chán thật . Tại tôi ăn nhanh wa mà không chịu uống canh như hắn nên mới mắc nghẹn . Ly nước để kế bên tôi cũng hết rồi , hắn thì cứ lo cắm cúi ngồi ăn đâu có thèm nhìn tôi . Khó chịu quá tôi không thể lên tiếng được ….
_ Xoảng …-cái chén ăn cơm của tôi bị tôi quơ tay nên rơi xuống rồi hix
_ Kha , Kha sao vậy bị gì dạ mắc xương hả , có gì không ?? Hắn ôm lấy vai tôi và lắc mạnh khó khăn lắm tôi mới thều thào được “ nước , nước:”
_ Ờ, ờ chờ tui chút …
Hắn chạy như bay xuống nhà bếp ,tôi thấy hắn chạy mà cứ lo là hắn sẽ té . Hắn đem nước lên mà còn thở hổn hển , tội nghiệp quá . Tôi uống xong nước cũng thấy đỡ hơn , hic hic . Hắn cốc nhẹ vào đầu tôi , rồi ngồi nhìn tôi một lúc lâu . Giờ tôi vẫn còn khó chịu hic mệt wa .
_ Vào phòng đi , tui dọn dẹp đã, rồi lát tôi nói chuyện này cho nghe … Hắn đõ tôi đứng lên và nói
Hắn có chuyện muốn nói với tôi , có khi nào là tỏ tình với tôi không ta ?? Hehe sướng , mà nghĩ cũng chán thật nếu mà hồi nãy tôi không quá mệt thì tôi đã giả bộ xỉu rồi , lúc đó hắn sẽ hô hấp nhân tạo cho tôi và đúng lúc đó tôi sẽ tỉnh dậy ….sau đó thì chúng tôi sẽ hôn thật và chuyện gì đến sẽ đến thôi …..hehe . Nghĩ mới tới đó thôi mà hết mệt rồi .Nếu mà được như thế thì chắc tôi sẽ đi chùa liền haha .
_ Nè đỡ chưa , lát đi chỗ này với tui không ? ….- lo suy nghĩ nên hắn ngồi kế bên hồi nào tôi cũng không hay .
_ Đi đâu dù gì chiều nay cũng không có tiết học ., mình đi chơi hả
_ Uhm .. hắn nói như thế thôi rồi bỏ ra ngoài chán wa >’’<
Hắn chở tôi đi đâu vậy ta hình như chỗ này là quận 7 mà , ủa hắn qua đây làm chi ta ? . Mặc dù không biết hắn chở tôi đi đâu và làm gì nhưng tôi vẫn rất vui . Hắn chở tôi qua khu Phú Mĩ Hưng , đúng là không khí thoáng mát và cảnh vật cũng đẹp đó chứ , chỗ này hay thế sao tôi không biết nhỉ . Hắn dạo thật lâu mà không nói gì nữa , bỗng hắn dừng xe trước một bãi cỏ trước mặt có một cái hồ nước nhìn cũng khá đẹp . Hắn nhìn tôi ra hiệu ngồi xuống , tôi thích khung cảnh nơi đây lắm . Còn hắn không nói cũng không làm gì nữa tôi thật sự muốn bổ cái đầu đó ra và xem hắn chứa cái gì bên trong ..
_ Muốn ăn kem không hả tui đi mua … đang im lặng tự nhiên giờ đột nhiên la lên , tên này đúng là bệnh quá .
_ Uhm ăn chứ ….
Hình như trời cũng về chiều rồi từng cơn gió thổi qua tôi thoáng rùng mình hơi lạnh, nhưng mà tôi thích ăn kem vào lúc trời se se mà . Một sở thích khác người , mà cũng đúng thôi tôi thì làm gì giống người ….
_ Kem nè !! Hắn đưa kem cho tôi ….- trời hắn mua ở đâu mà nhanh thế
Nhưng bây giờ tâm trạng không tốt nên tôi cũng ko muốn suy nghĩ nhiều . Tôi nhận cây kem từ hắn và nằm ngã người xuống bãi cỏ êm ái . Điều bất ngờ là hắn cũng nằm xuống kế bên tôi . Toi và hắn đều im lặng nhìn ra xa , bỗng hắn đỡ đầu tôi lên và gối tay hắn vào nhưng mà hắn không nằm gần tôi như lần trước . Cánh tay của hắn thật rắn chắc làm tôi tạm wen đi những nỗi buồn để chỉ nghĩ về hắn thôi . Gió thổi qua càng lúc càng mạnh xung quanh không có ai wa lại chắc giờ này người ta chưa về nhà . Tôi mong sao cho giây phút này tồn tại mãi đừng trôi qua để tôi bên hắn mãi . Trời bắt đẩu lạnh rồi mà cơ thể của tôi thì không được khỏe lắm nên tôi ắt xì một cái rất lớn .
_ Lạnh àh nằm sát vào đây , có cần tui cho mượn áo khoác không . Nãy kêu mang theo áo khoác mà không nghe … Hắn nói gì tôi cũng không nghe nữa tôi chỉ nghe hơi ấm của hắn dang truyền sang tôi , thật ấm áp . Cánh tay của hắn cùng với bờ ngực rắn chắc làm cho tôi muốn hắn là của tôi mãi , tôi muốn hắn bên tôi lo lắng và bảo vệ cho tôi còn thôi thì sẽ nghe hắn tâm sự những chuyện buồn …cuộc đời như thế thì vui thật ..
_ Thôi đi về thôi , Kha lạnh rồi không khéo bệnh mất đó .. hắn đúng là tên hay làm mất hứng …
trên đường về hắn cố ý ngồi lui về phía sau rất nhiều … tôi vui lắm và hình như bữa tiệc nào cũng có kết thúc hết … mới đây mà tới nhà rồi ..
_ Thôi tới rồi bb nha Kha mai gặp nha ý mà khoan….. -hắn nói rồi hới nhướn lên, lúc đó tôi đang đứng trước cửa nhà , thấy động tác của hắn như thế thì tôi cứ ngỡ là hắn ….hôn tạm biệt tôi .. tôi còn định nhắm mắt đón chờ đôi môi đó , đón chờ cái mà tôi khao khát … nhưng mà không phải hắn chỉ giúp tôi lấy một chiếc lá me dính trên tóc … mất hứng quá …
_ Rồi xong , lấy được rồi !! Giọng hắn hí hửng vang lên làm tôi muốn xì khói luôn .. tên này sao mà …hichic thôi không nói nữa tức quá .
_ Ờ tui vô nhà nè , bb nha tên chuyên làm mất hứng …- tôi nhìn hắn với đôi mắt đe dọa , còn hắn thì ngơ ngác con nai vàng …. Nhìn tôi ngơ ngác , hic hắn càng ngây thơ càng đáng yêu ..
Tôi đi vào nhà mà hắn vẫn chưa đi , đến khi tôi tôi vào hẳn trong bếp thì tôi mới nghe tiếng xe của hắn vang lên .. trong tôi vẫn còn nghĩ :” Nếu lúc nãy hắn hôn mình thì sao nhỉ “ ….ngốc thật câu đó cũng hỏi …. Chắc lúc đó mình sướng chết được tối về khỏi ngủ luôn he he………….
**************
avatar
karen18
Bộ đầu
Bộ đầu

Tổng số bài gửi : 43
Join date : 21/07/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 2

Bài gửi by haiphong19 on Fri Aug 10, 2012 1:59 pm

Mot cau chuyen hay! Lam minh nho lai qua khu cua minh! Buon that!
avatar
haiphong19
Xã trưởng
Xã trưởng

Tổng số bài gửi : 91
Join date : 09/06/2012
Age : 26
Đến từ : Cần Thơ

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 2

Bài gửi by Hoàng Phi on Mon Aug 13, 2012 10:16 am

Hihi...sau giong chuyen cua nam nu iu nhay hon nhi
avatar
Hoàng Phi
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh

Tổng số bài gửi : 923
Join date : 14/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 2

Bài gửi by windy_wall_22 on Mon Aug 13, 2012 4:20 pm

haiphong19 đã viết:Mot cau chuyen hay! Lam minh nho lai qua khu cua minh! Buon that!
vậy mình không post tiếp lỡ bạn nghỉ uẩn sao clown clown
avatar
windy_wall_22
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 71
Join date : 18/05/2012
Age : 25

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 2

Bài gửi by haiphong19 on Sun Aug 19, 2012 9:13 am

windy_wall_22 đã viết:
haiphong19 đã viết:Mot cau chuyen hay! Lam minh nho lai qua khu cua minh! Buon that!
vậy mình không post tiếp lỡ bạn nghỉ uẩn sao clown clown

quá khứ mãi là quá khứ cậu ak , giờ mình cũng đang hạnh phúc bên tình yêu mới ! lâu lâu cũng nhớ lại ngày xưa mối tình đầu với trai thẳng đau lắm sao quên được!
avatar
haiphong19
Xã trưởng
Xã trưởng

Tổng số bài gửi : 91
Join date : 09/06/2012
Age : 26
Đến từ : Cần Thơ

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 2

Bài gửi by windy_wall_22 on Sun Aug 19, 2012 9:43 am

mình thì không còn biết yêu ai dù trai hay gái Suspect giờ chỉ muốn giàu thôi nên ráng đi làm và đi học
avatar
windy_wall_22
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 71
Join date : 18/05/2012
Age : 25

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 2

Bài gửi by Hoàng Phi on Sun Aug 19, 2012 5:56 pm

Good boy Very Happy ...gia đình thứ 1, sự nghiệp thứ 2, bạn bè thứ 3...và tình yêu cuối cùng...đối với Hoang Phi là thế
avatar
Hoàng Phi
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh

Tổng số bài gửi : 923
Join date : 14/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 2

Bài gửi by windy_wall_22 on Mon Aug 20, 2012 3:29 am

Hoàng Phi đã viết:Good boy Very Happy ...gia đình thứ 1, sự nghiệp thứ 2, bạn bè thứ 3...và tình yêu cuối cùng...đối với Hoang Phi là thế
không you lộn rồi đối với tui địa vị trong xã hội là thứ nhất ,quyền lực chính trị là thứ 2, của cải tiền bạc là cuối cùng haha cyclops
avatar
windy_wall_22
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 71
Join date : 18/05/2012
Age : 25

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 2

Bài gửi by Hoàng Phi on Mon Aug 20, 2012 6:39 am

Haha...sai lun cưng ơi...nếu cưng là 1 người thế thì ko bao lâu ...thì cái cuối cùng của cưng là lột lịch vì tù tội thôi. Và ko ai ko cần gia đình đó là cha là mẹ mình...và ko ai ko cần bạn bè vì đó là người giúp ta giàu có...kkk...chuẩn bị lột lịch đi cưng
avatar
Hoàng Phi
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh

Tổng số bài gửi : 923
Join date : 14/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 2

Bài gửi by Hoàng Phi on Mon Aug 20, 2012 6:41 am

windy_wall_22 đã viết:
Hoàng Phi đã viết:Good boy Very Happy ...gia đình thứ 1, sự nghiệp thứ 2, bạn bè thứ 3...và tình yêu cuối cùng...đối với Hoang Phi là thế
không you lộn rồi đối với tui địa vị trong xã hội là thứ nhất ,quyền lực chính trị là thứ 2, của cải tiền bạc là cuối cùng haha cyclops
Mà 3 cái này của cưng nó cũng chỉ nằm trong mảng sự nghiệp thôi...vẫn là vị trí thứ 2
avatar
Hoàng Phi
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh

Tổng số bài gửi : 923
Join date : 14/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 2

Bài gửi by windy_wall_22 on Mon Aug 20, 2012 3:58 pm

clown um ke tui
avatar
windy_wall_22
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 71
Join date : 18/05/2012
Age : 25

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 2

Bài gửi by Hoàng Phi on Mon Aug 20, 2012 8:32 pm

windy_wall_22 đã viết: clown um ke tui
buong ha..?...danh tet mong gio kkk What a Face
avatar
Hoàng Phi
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh

Tổng số bài gửi : 923
Join date : 14/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 2

Bài gửi by windy_wall_22 on Tue Aug 21, 2012 10:05 am

Hoàng Phi đã viết:
windy_wall_22 đã viết: clown um ke tui
buong ha..?...danh tet mong gio kkk What a Face
nói gì ngon nói lại đi ku
avatar
windy_wall_22
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 71
Join date : 18/05/2012
Age : 25

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 2

Bài gửi by Hoàng Phi on Tue Aug 21, 2012 5:57 pm

đánh tét mông cưng bây giờ...nghe rõ chưa...hehe What a Face
avatar
Hoàng Phi
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh

Tổng số bài gửi : 923
Join date : 14/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 2

Bài gửi by windy_wall_22 on Wed Aug 22, 2012 3:28 pm

Hoàng Phi đã viết:đánh tét mông cưng bây giờ...nghe rõ chưa...hehe What a Face
đánh bằng gì súng kung à
avatar
windy_wall_22
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 71
Join date : 18/05/2012
Age : 25

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 2

Bài gửi by Hoàng Phi on Wed Aug 22, 2012 6:59 pm

cái gì cũng đc...nhưng a ko bậy bạ...nên đánh cưng bằng roi mây thôi...hehe
avatar
Hoàng Phi
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh

Tổng số bài gửi : 923
Join date : 14/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 2

Bài gửi by haiphong19 on Thu Aug 23, 2012 7:29 am

Phi zoi windy hai that , rieng phong thi van hoc , van yeu mot cach binh thuong , chi co cai ky uc la phong kg quen duoc thoi ! Chuc Phi zoi Windy se duoc nhung gi cac cau mong doi!
avatar
haiphong19
Xã trưởng
Xã trưởng

Tổng số bài gửi : 91
Join date : 09/06/2012
Age : 26
Đến từ : Cần Thơ

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 2

Bài gửi by Hoàng Phi on Thu Aug 23, 2012 8:25 am

Ok...cám ơn bạn P nhìu nha...bạn cũng vậy
avatar
Hoàng Phi
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh

Tổng số bài gửi : 923
Join date : 14/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 2

Bài gửi by haiphong19 on Sat Aug 25, 2012 9:16 am

P thi luon tien ve phia truoc ma! Basketball
avatar
haiphong19
Xã trưởng
Xã trưởng

Tổng số bài gửi : 91
Join date : 09/06/2012
Age : 26
Đến từ : Cần Thơ

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 2

Bài gửi by Hoàng Phi on Sat Aug 25, 2012 11:13 am

Very Happy
avatar
Hoàng Phi
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh
Quý Phi - Kim Bài Thiên Tuế Khang Ninh

Tổng số bài gửi : 923
Join date : 14/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: ANH LÀ LẼ SỐNG CỦA ĐỜI EM 2

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết