Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

ĐỒNG TÍNH( namxnam, nữ x nữ)------DỊ TÍNH (nam x nữ)

Go down

ĐỒNG TÍNH( namxnam, nữ x nữ)------DỊ TÍNH (nam x nữ)

Bài gửi by Bách Nghệ on Fri Jul 13, 2012 7:33 pm

Một mô-tuýp hay được kể lại rằng là có những người đàn ông “đang có bạn gái/vợ con đàng hoàng” hay “trước giờ đàn ông 100%” bỗng một ngày dấn thân vào mối quan hệ đồng tính. Thực tế, cần xem xét đó là sự thay đổi về cảm xúc hay hành vi, vì có thể:
Họ là người dị tính, có trải nghiệm đồng tính và thích nó.
Họ là người đồng tính, có trải nghiệm đồng tính và quyết định không kìm nén, giả tạo nữa.
Họ là người song tính, có trải nghiệm đồng tính và khám phá ra một khía cạnh ẩn của con người mình.
Thế nhưng, xã hội thì chỉ có xu hướng chăm chăm nghĩ tới khả năng đầu tiên, vì họ nghĩ người đồng tính thì không thể lấy vợ có con được, và vì nghĩ rằng đồng tính là do tập nhiễm, đua đòi a dua. Sự vô lý và bất bình đẳng thể hiện ở chỗ xã hội thường nhìn nhận:
- Người dị tính “sống như” dị tính: TỐT
- Người dị tính “sống như” đồng tính: KHÔNG TỐT
- Người đồng tính “sống như” đồng tính: KHÔNG TỐT
- Người đồng tính “sống như” dị tính: TỐT

Cách nhìn xuất phát từ định kiến

Một người đàn ông dị tính có vợ, bỗng nhiên thích quan hệ tình dục với người cùng giới.

LIỆU CÓ KHÁC

Một người đàn ông dị tính có vợ, bỗng nhiên thích quan hệ tình dục với người phụ nữ khác?

Khi mà cả hai cùng là vấn đề sự cam kết, ràng buộc và chung thủy trong hôn nhân. Nhưng xã hội thường chăm chăm nhìn vào yếu tố “người tình cùng giới” hơn. Vậy việc đánh giá (nếu có) thật ra là vấn đề người đàn ông này quan hệ với người khác ngoài hôn nhân, chứ không phải là với người cùng giới hay khác giới.

Điều này tương tự câu chuyện một bạn nữ phát biểu rằng cô cảm thấy “ghê ghê” khi các bạn đồng tính nữ chạm vào cơ thể mình. Khi được hỏi rằng “nếu người yêu của em chạm vào em, em có thấy ghê không?” thì bạn trả “không, thích nữa chứ.” Và khi hỏi “nếu một bạn nam không phải là người yêu em chạm vào người em thì em có thấy sao?” Bạn nữ đã trời “cũng thấy ghê ghê.”

Vậy cảm giác “ghê” của bạn nữ này với người đồng tính thực ra là cảm giác chung cho bất kì người nào ngoài người yêu của bạn ấy, chứ không phải vì đó là người đồng tính.

Đó là biểu hiện của việc xem tất cả những gì liên quan đến đồng tính là thấp kém hơn so với dị tính. Nó khiến việc nhìn nhận một số vấn đề của chúng ta bị mất đi khả năng đánh giá vào bản chất khách quan của sự việc.


Sự định chuẩn hóa dị tính

Cách sống duy nhất được chấp nhận là của người dị tính, thuật ngữ để chỉ hiện tượng này là “heteronormativity”, (định chuẩn hóa dị tính) tức là một tư tưởng xem dị tính là chuẩn mực duy nhất của cuộc sống. Đáng nói hơn, tư tưởng này có ở cả người dị tính lẫn đồng tính.

Nhiều người đồng tính vẫn xem xu hướng tính dục của mình là một điều tệ hại, vẫn xem mình thấp kém hơn so với người dị tính. Khi tình yêu họ tan vỡ, họ đổ lỗi cho xu hướng của mình. Khi họ thấy cuộc sống khó khăn, họ nghĩ rằng cuộc đời đã định trước như vậy vì họ là người đồng tính.

Tại sao và tại sao?
Người ta hay hỏi “tại sao anh ta/cô ta thích người cùng giới?” mà không bao giờ hỏi “tại sao mình lại thích người khác giới?”
Người ta hay thắc mắc “làm sao để biết một người là đồng tính” mà không nghĩ rằng chỉ cần trả lời tương tự “làm sao để biết mình là người dị tính” là sẽ hiểu được ngay.
Người ta hay kết luận “nam mà quan hệ tình dục đồng giới thì trở thành gay” mà không lý giải được tại sao nhiều người đồng tính quan hệ tình dục khác giới mãi mà vẫn là người đồng tính?
Người ta hay phán xét “nhiều người đồng tính chỉ quan tâm tới tình dục” mà không nghĩ rằng “nhiều người dị tính cũng chỉ quan tâm tới tình dục.”
Người ta hay xem việc cặp khác giới tan vỡ là điều bình thường, không trách khỏi; nhưng khi thấy cặp cùng giới tan vỡ là vội vàng đánh giá ngay “Người đồng tính mà! Làm gì có khả năng xây dựng mối quan hệ lâu dài.
Người ta hay cảm thương “người đồng tính rất bất hạnh” mà không bao giờ nghĩ ra sự bất hạnh đó đến tự việc xã hội, bắt đầu từ chính họ vẫn còn kỳ thị và định kiến để góp phần tô đen cuộc đời người đồng tính.
Người ta hay lên án, kinh tởm những kẻ đồng tính phạm tội; mà không nghĩ rằng những người đó phạm tội vì họ tham lam, xem thường pháp luật, chứ không phải vì họ là người đồng tính nên họ cần phải phạm tội
Người ta hay xem đồng tính là tình tiết “tăng nặng” khi người đồng tính là thủ phạm; nhưng lại xem đồng tính là tình tiết “giảm nhẹ” khi người đồng tính là nạn nhân của kẻ thủ ác dị tính. Họ xem đó như là hậu quả tất yếu của một “lối sống” sai lầm của nạn nhân.
Người ta làm ngơ, chặc lưỡi thậm chí tỏ vẻ hiểu đời khi thấy hai người khác giới đến với nhau vì tiền bạc, lợi dụng nhau; nhưng lại phản đối, ghê tởm khi thấy hai người cùng giới đến với nhau vì tình yêu chân thành, tự nguyện.
Điều gì đang xảy ra với con người vậy?


NHỮNG ĐIỀU TRÊN ÍT NHIỀU ĐÃ NÓI LÊN NHỮNG HIỆN THỰC VỀ SUY NGHĨ MÀ ĐA PHẦN XÃ HỘI ĐÃ NGHĨ VỀ CHÚNG TA....HY VỌNG ĐẾN 1 LÚC NÀO ĐÓ XÃ HỘI SẼ CÓ CÁI NHÌN BAO DUNG, BÌNH ĐẲNG HƠN ĐỐI VỚI THGT3
cat cat cat cat cat cat
avatar
Bách Nghệ
ADMIN TỐI CAO - TỔNG QUẢN TRỊ WEB -
ADMIN TỐI CAO - TỔNG QUẢN TRỊ WEB -

Tổng số bài gửi : 1799
Join date : 10/03/2012

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết