Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

Bổn Phận P2

Go down

Bổn Phận P2

Bài gửi by minhkiet200 on Tue May 29, 2012 1:16 pm

Hai chân ông bị kéo banh rộng ta, Morris lúc này đã trần truồng chồm lên người thầy giáo Ogden, ông cảm thấy đầu con cặc nó đụng vào lỗ đít mình.

"Đừng, Morris", ông xuống nước năn nỉ, "xin đừng làm chuyện ấy với chúng tôi".

“Chúng tôi ? Có lộn không vậy. Không, tụi tui chỉ làm chỉ với một mình ông thôi, ông già khốn nạn”, vừa dứt câu nói, đâm cặc vào lỗ đít thầy giáo.

“Úy trời, thằng cha này hết dzin rồi bây ơi !” Morris la lên khi con cặc nó chui tọt vào lỗ đít thầy giáo cái ọt, chẳng gặp trở ngại gì. Ông Ogden đỏ mặt, chỉ còn biết làm thinh mà thở dốc. “Chúng ta không ngờ kiếm được một thằng đĩ đực ở đây nè. Hẳn là ông khoái con cặc nứng này lắm, phải không, thưa ông lớn ?”.

"Ôi... ôi... a...", thầy giáo Ogden rên lớn. Đó là sự thật, ông đã từng hứng biết cao nhiêu con cặc lớn nhỏ đụ "sống". Ông biết cả cách làm cho cơ vòng lỏng ra khi gặp mấy tay chơi chuyên nghiệp, khi họ ấn cái đầu cặc khổng lỗ nong vào đít ông. Nhưng những chuyện đó đâu có thể làm thay đổi những gì đang diễn ra, chẳng qua ông không muốn bị con cặc thằng mọi đen này nong tét lỗ đít.

Nhưng Morris thừa biết nghề của mình nên nó đụ thả cửa, đụ thật mạnh mà đéo sợ xịt khí ngoài ý muốn. Thành tích của nó được ghi nhận là chưa từng có đối thủ. Chỉ sau lần ăn nằm đầu tiên, dù đàn ông hay đàn bà đều sẵn sàng ngữa háng cho nó dọng cặc vào đụ bất cứ lúc nào nó muốn. Vì thế, con cặc nó không chỉ đâm mà còn lắc, còn ngoáy, đầu cặc bằng cái củ hành của nó vừa xoay vòng vòng vừa chọt tới trong lỗ đít lão già, nó chỉ cần nhích tới nhích lui để điều chỉnh tư thế chút ít.

"Ôi, Chúa ơi !", thầy giáo Ogden la lên.

"Phải đấy, cứ tha hồ kêu Chúa, ôi Chúa ơi !", Morris kêu lên vì thỏa mãn, nửa để trêu tức lão già, nhưng nửa thì nó bắt đầu thấy sướng con cặc vì nó là người chinh phục, là chiếm hữu, là kẻ nằm trên đang cày cặc vào cái lỗ bên dưới, tất cả như nhau, sướng rân đầu cặc, “Phải rồi, kêu Chúa nữa đi !” , mỗi lúc nó gằn giọng con cặc nó như cái chày giã vào lỗ phòm phọp.

"Coi nào, đụ cho thằng chả la làng lên đi, cặc mày bự mà", Willis cười hô hố, tiếng cười dâm dật, phấn khích, "Mày chơi xong tới lượt tao".

"Bộ mày sợ tao chơi xong mày mất phần hay sao mà tru tréo như chó dái vậy". Morris gầm lên và bắt đầu rút cặc ra gần hết chiều dài và phập một cái nó đâm mạnh một phát lút cán.

"Á....a...a...", thầy giáo Ogden mặt đỏ dừ như say rượu, hai mắt lờ đờ, "a... a...".

"Đụ mẹ, coi mày đụ hứng đéo chịu nổi", Willis quay sang thầy giáo, "Anh bạn già này, bây giờ nếm thử món khác cho vui vẻ nghe", nó hấp tấp dí cặc tới.

“Ê, đui rồi hả, làm con cặc gì mà dí vô mặt tao vậy !” Morris la tướng, quả thật vì hấp tấp nên con cặc thằng Willis suýt chọt vào mũi Morris, trong khi thằng này đang chồm trên mình đè đụ thầy giáo.

“Xin lỗi”, Willis nói nhưng dường như chẳng có vẻ gì hối hận vì chuyện xảy ra ngoài ý muốn. “Cái này dành riêng cho thầy. Biết đâu mình làm được món xăng quýt cho lão cũng nên". Nói chưa hết câu thì nó bật cười như điên. “Coi nào, thầy giáo, đây là món khai vị cho thầy, trước khi vô bữa chính".

Thầy giáo Ogden cảm nhận con cặc của nó chà chà trên môi mình. Một chút ẩm ướt, có mùi ngai ngái nước tiểu, và cả mùi mồ hôi... háng, tất cả sức mạnh của một thanh niên sung sức trong ngày đều dồn ở đó. Một khúc thịt tươi nóng hổi, bất giác thầy giáo thè lưỡi ra liếm trước khi kịp suy nghĩ.

“Coi nào, liếm đi thấy giáo, liếm cặc cho tui sướng đi nào”, Willis hổn hển nói.

"Làm ngay đi", Roger ra lệnh và thầy giáo Ogden ngoan ngoãn vâng lời. Lưỡi thầy giáo liếm láp quanh thân cặc cứng ngắc của Willis, cái khúc cây của thằng lỏi 18 tuổi vừa mới lớn, vừa đủ tuổi để ... nhưng rất đàn ông !

Willis rên lên và đẩy mạnh, đầu khấc chọt vào bên trong, "A..., ngậm nguyên con rồi, bú đi, bú đi !".

Thầy giáo Ogden lần tay giữa háng thằng Willis, giống như cái máy, nó tự động dạng háng để ông luồn tay qua dễ dàng, nó nghe nhồn nhột dưới dái và tê rần, nó nhích dần tới để thu hẹp khoảng cách. Ngón tay thầy giáo vân vê quanh lỗ đít khiến thằng Willis trân người và nó thở gấp khi ngón tay ông trượt vào cái chỗ âm ẩm giữa cặp mông nó.

Thầy giáo Ogden thụt tới thụt lui, thằng Willis chỉ còn biết kêu trời, "Ôi trời ơi, ông chơi lỗ đít đã quá, nữa đi !".

Bàn tay kia thầy giáo lần mò nơi đũng quần thằng Roger bên cạnh, và nó chung số phận với thằng Willis, lỗ đít nó quíu lại khi ngón tay thầy giáo thụt ở đó.

Roger vội lùi ra xa và buộc miệng nói, "Không ngờ ông lại chịu chơi đến như thế".

"Để ổng chơi tao một chút", thằng Tad năn nỉ. Lúc này nó đang đứng sau Willis, thầy giáo đưa tay ra, nó hấp tấp kéo tay ông để lên con cặc của mình, bàn tay vòng lại nắm gọn con cặc và bắt đầu vuột mạnh.

"Đụ mẹ, đã quá xá !", Tad la lên.

Thầy giáo cố với tới thằng Roger lần nữa nhưng nó đẩy tay ông ra. "Chừng nào tui kêu ông làm gì thì làm đúng cái đó", nó lưu ý thầy giáo Ogden, thầy giáo thôi không để ý tới nó nữa.

Thằng Morris đang đâm cặc phành phạch sau đít thầy giáo, mồ hồ nó tươm ra nhễ nhại nhưng nó vẫn còn phong độ, chưa có dấu hiệu gì kết thúc trận đánh giáp lá cà này cả, lúc này cơn đau không còn nữa, thầy giáo đã để con lợn lòng xổng chuồng nên không còn cảm thấy khó chịu khi cái khúc củi của nó chọt vào, hẳn là thầy giáo cũng quyết định sẽ ... chịu chơi dài lâu, như một phản ứng cần có để chào đón cuộc chơi tập thể này.

"Ê tụi bây, mình sắp biến lão già này thành đĩ đực rồi", Morris cười hăng hắc trong khi nhịp nhàng giã vào mông thầy giáo. "Yên chí, tụi này sẽ bơm đầy lỗ lồn cho thầy, thưa thầy Ogden".

Ngậm đầy miệng, thầy Ogden không thể sửa lỗi ngữ pháp cho thằng học trò mất dạy, nhưng thầy giáo vẫn ghi nhớ chuyện đó. Thời gian còn lại thầy giáo bận rộn với việc bị thằng Morris đụ, việc bú cặc thằng Willis và cả việc sục cặc cho thằng Tad. Ông thích chuyện đó. Tuy nhiên, thầy giáo vẫn không dám mò thằng còn lại.

"Lẹ lên Morris, đéo mẹ mày, chờ mày chơi xong thì cả lũ ra hết rồi", Roger cằn nhằn, "Tụi mình đâu phải dành cả ngày để chơi lão", sau đó thì nó ghé sát mặt thầy giáo nói tiếp, "Còn khối thời gian hè này cứ từ từ mà chơi, trừ phi lão thay đổi ý kiến".

"Con cặc tao nè, làm đéo gì hối dữ vậy, không thấy tao đang chơi sao ?", Morris tức mình chửi đổng.

"Vậy thì làm nhanh lên, còn tới phiên thằng Willis nữa, không thì nó xịt láng trong lỗ miệng lão hết còn gì. "Cưỡi miễn phí" mà không có phần nó thì không được đâu".

Willis nghe vậy rút cặc khỏi miệng thầy giáo Ogden, nó thúc hối Morris, “Lẹ lên, Morris. Mày mà không cho tao chơi là có chuyện với tao đó”.

“Đụ mẹ mày”, Morris la lên, “Cả đám tụi mày... đồ khốn... Tao...sắp ra nè !”.Dứt câu thì nó rên hù hụ như bị đâm, Morris đã "giao hàng" vào kho, thầy giáo Ogden cảm thấy dòng chảy nóng hổi phọt bên trong người mình, thầy nhìn thẳng vào mắt Morris ngay lúc nó xuất tinh, cặp mắt thằng nhọ nồi này nhắm nghiền, và khi Morris đã xong, nó mở mắt bắt gặp ánh mắt thầy giáo. Nó thầy thầy giáo nghiêm mặt nhìn nó đầu gật gù, vì thầy giáo muốn để cho thằng lỏi nhìn vào mắt ông có thể đoán được cái ông thèm muốn. Tôi sẽ nhớ mãi chuyện này, đôi mắt nói như vậy, tôi sẽ nhớ cậu nhiều, Morris.

Nhưng nó không thấy điều mà đôi mắt ấy nói. "Chết con đĩ mẹ, thằng cha này nhớ mặt mình mà thù dai thì phiền phức vô cùng", cảm thấy bực dọc nó bật ngay dậy, ngực nó còn phập phồng. Nó quay sang đám bạn, "Tụi bây là một lũ khốn nạn, chuyên môn phá đám, tao còn muốn chơi thằng chả chừng nào năn nỉ mới thôi, bề nào cũng lở chơi rồi".

"Tới lượt tao", Willis nói, "lật xấp thằng chả xuống, tao không muốn mất hứng khi đụ mà thấy cặp mặt như cá chết của thằng chả".

Như con cá trên thớt, thầy giáo Ogden bị lật xấp và cảm thấy con cặc cứng ngắc của thằng Willis lập tức nong vào. Chúa ơi, thằng cha này cũng dâm hạng nặng, Willis dọng mạnh để thụt thật sâu rồi rút ra lại đâm vào đụ lia chia không khác một con thỏ lên cơn điên.

Bây giờ chẳng ai màng tới việc ghìm giữ hai cánh tay thầy giáo Ogden, nhưng thầy giáo cũng không có ý định bỏ chạy. Khi Tad cầm cặc vỗ lạch bạch trên mặt ông, thì ông lập tức há miệng đón lấy. Trời, mình phải giữ thằng này làm của mới được, lúc nãy thằng Tad đã khiến ông sướng mê tơi.

Willis trở thành thằng điên trên mông ông, và tất nhiên thầy giáo chẳng thấy gì sung sướng, ông chỉ cố chịu cho nó đâm cho tới khi nó xịt tùm lum trong ngoài nhễu nhảo.

"Tới mày đó Tad", Roger nói. Thầy Ogden ngước lên nhìn nó. Liệu thằng Roger có chìa cặc cho mình bú hay không ? Nó quả là một thằng hóm hỉnh, trẻ, đẹp trai. Lúc này nó dững dưng, nhưng thầy giáo Ogden nhận ra vai trò đầu têu của cái thằng mất dạy nhất lớp; thái độ, cử chỉ của nó khiến cho đám bạn cùng lớp làm bất cứ điều gì theo ý nó, nó mới thực sự là người điều khiển. Ông cũng nhận ra rằng chính nó là thằng đã vạch kế hoạch "chơi tập thể" thầy giáo dạy tiếng Anh. Nó mới là thằng đầu đảng.

Con cặc thằng Tad cày sâu trong lỗ, nhưng ông không quan tâm, chỉ ngước mắt nhìn Roger, nhìn người trai trẻ trong khi bị đâm dưới mông, ông cố tìm hiểu điều gì đó còn ẩn giấu trong ánh mắt Roger. Nhưng Roger cứng đơ như hóa đá. Thầy Ogden tự hỏi không biết tới lượt, nó có chịu đụ mình hay không.

Vì thế, ông nổi hứng vì Roger, ông rên rỉ vặn vẹo người. Đám học trò mất dạy cười hăng hắc khi đứng quanh xem, cả ba thằng đều ồn ào, chỉ có Roger là cứ tỉnh bơ.

"A... tao sắp ra... !", thằng Tad đã tới nước.

Thầy giáo Ogden thít chặt tổ đít, ép con cặc thằng Tad như vắt sữa. Nó đâm một phát thật mạnh rồi để đó, nó để nguyên con cặc ở đó không buồn nhúc nhích trong khi ngoác miệng la khan “Oh, ah, ah, HUUUUUUUUNNNNNHHHHH !” .

Thầy giáo Ogden cũng rên vì sướng, nhưng mắt ông không rời khỏi Roger.

Xong xuôi, thằng Tad chống tay lên lưng thầy giáo, uể oải nhổm dậy, “Okay, Roger, tới lượt mày” .

“Ừ, tới phiên tao”, Roger nói, “Làm ơn biến dùm tao hết đi. Tao chỉ muốn giải quyết một mình với ổng. Ổng không chạy đi đâu mà sợ”.

Dù đám bạn phản đối, nhưng thằng Roger vẫn kiên quyết. Thầy Ogden trở mình nằm ngữa ra bàn, chẳng buồn kiếm thứ gì đó che đậy. Khi ba thằng học trò biến sau cánh cửa khép chặt, thì Roger nói, “Bây giờ tới phiên tôi”.

“Không ai cản đâu mà lo”.

“Ừm. Thầy khoái chuyện này mà, đúng không ?”, giọng nó bình tĩnh như vẫn đang trong giờ học. Nó vẫn biết kềm chế và gọi ông là thầy.

“Có lẽ thế”, thầy Ogden thở dài sườn sượt. Thú nhận trước mặt học trò đối với ông là sự sỉ nhục, nhưng thái độ của nó khiến ông cũng nhẹ nhỏm, dễ dàng bày tỏ hơn.

Roger từ tốn, nó bước tới, kéo chân ông dang rộng rồi đút đầu khấc sát mép lỗ.

“Thấy sao ?”, Roger hỏi, “Có thấy nhớp không ? Khí của ba thằng đó. Tới tui sẽ đổ đầy cho thầy”.

“Ừ, cứ tự nhiên”, thầy Ogden nói, “Hãy để tôi nghe nó kêu thật to mới thấy sướng”.

Roger đã bừng bừng, nó cắm con cặc vào lỗ đít thầy giáo. Tinh dịch vẫn còn bên trong, và Roger trân mình, đầu nó ngữa ra sau lảm nhảm, “Ôi, chúa ơi, sướng quá xá !” nó thở dốc, “Tui thích khí làm trơn cặc, nó kêu nhóp nhép nghe phê quíu lỗ đít luôn"

“Tôi cũng khoái như thế”, thầy Ogden thừa nhận, “Làm đi, làm cho nó kêu nghe mới đã”.

Roger bắt đầu đụ thầy Ogden, tiếng lép nhép vang lên đều đặn giữa hai người, thầy và trò, kẻ hiếp dâm và nạn nhân tự nguyện (ít ra là trong lúc này), kẻ già người trẻ, cả hai đầu óc quay cuồng trong tiếng lạch bạch của háng người này va vào mông người kia, tiếng phòm phọt khi con cặc Roger nong vào cái lỗ đầy nước nôi nhớp nháp bên trong, tiếng lép nhép khi chất nhờn như keo đặc dính vào lớp da thân cặc bị kéo mạnh.

Thầy giáo Ogden quàng tay qua lưng, vuốt ve Roger, còn Roger hạ thấp người nẩy mông mà dập như cối giã.

“Ôi, sướng dữ quá”, Roger nhăn nhó, “Khí quanh con cặc chơi trơn hết biết, Ôi,...!”

“Ừ, tôi cũng sướng lắm”, thầy Ogden mỉm cười, “cứ thoải mái, người gác cổng lát nữa sẽ tới đây, nhưng mình chịu khó đừng lên tiếng thì chơi được lâu hơn".

Lúc nãy bị ba thằng con trai đè đụ ít nhiều ông đã thấy khoái lỗ đít, nhưng đó chỉ mới là bắt đầu, còn bây giờ đụ với thằng Roger thì ông mới thực sự thống khoái, ông nẩy mông lên cố vớt cho hết chiều dài con cặc thằng Roger, thằng nhỏ làm ông nổi máu dâm không chịu được. Roger đụ mỗi lúc một mạnh, mỗi lúc một nhanh, thì thầy Ogden càng lúc càng thèm muốn hơn bao giờ hết.

“A..., a..., em ra thầy ơi !” Roger thở hồng hộc nói, “Có khoái em đụ không thầy, có khoái con cặc em không thầy ?"

"Có, sướng lắm !".

"Em sẽ bắn vô trong đó, xịt đầy lỗ đít thầy luôn, chịu không ?".

“Ừ, A..., a... !”.

“Oh, oh, ah!”

“Ah, uh, uh!”

“UH, GUH-HUHHH!”

“AH-AH-AHHHHHHH!”

Cả hai giống như ngọn núi lửa sùng sục, đang phun lửa, thầy Ogden ôm cứng Roger và hôn nó tới tấp. Còn Roger nút lưỡi ông chùn chụt, nó dập một cái thật mạnh như cọc sắt đóng xuống đất, cả hai kẻ cho người nhận đều bắn phụt ra cùng một lúc, cho tới lúc này không còn là kẻ hiếp dâm và người bị hại, không còn thầy giáo và học trò, chỉ còn lại hai cơ thể trần truồng thèm khát và thỏa mãn nhục dục cho nhau.

“Ê, Roger !”, có giọng thằng Morris ngoài cửa, “Thằng cha gác cổng đang tới đó !”.

Roger bật dậy, quơ vội quần áo, thầy Ogden giúp nó mặc quần áo trong lúc nó còn đang lúng túng. Roger chạy một mạch ra cửa không kịp quay lại nhìn.

Thầy Ogden nhặt quần áo mặc vào, từng thứ một, người gác cổng sẽ ghé qua mười hai phòng học trước khi tới đây, chẳng việc gì phải vội.

Ông thong thả lấy bảng điểm dán lên bảng rồi về nhà.

Ngày hôm sau, ông đợi những lời mà mình đoán biết từ trước. Bốn cái đầu chụm vào nhìn ông và xem sổ điểm, điểm số vẫn không thay đổi, vẫn là 4 điểm F cho 4 thằng, có nằm mơ chúng cũng không ngờ kết quả như thế.

"Thầy không sửa điểm sao ?", Morris hỏi. Nó không thể nói điều gì khác vì chung quanh vẫn còn sự hiện diện của bạn bè trong lớp.

“Dĩ nhiên là không”, thầy Ogden tỉnh bơ đáp, “Chỉ có một cách duy nhất có thể thay đổi điểm số”.

“Vậy tụi em phải làm gì để thầy sửa điểm”, đó là câu hỏi của Roger. Dù sao, đó cũng không hoàn toàn là một câu hỏi, giống như việc gợi ý cho một giải pháp thì đúng hơn, giống như những lời buộc phải nói mà bạn cũng thừa biết câu trả lời sẽ như thế nào.

"Các em phải theo học lớp phụ đạo hè của tôi", thầy Ogden nói với bốn đứa, “Các em phải biết nghe lời trong lúc tôi đang dạy, và các em sẽ có cái mình muốn” .

“Nhưng đó không phải là chuyện tụi em muốn làm hè này”, thằng Willis nóng nảy nói, giọng nó không có vẻ gì đe doạ đáng ngại cả.

“Đó là tất cả những việc phải làm”, thầy Ogden khăng khăng nói,. “Hè này, tôi sẽ dạy và các em chỉ việc học. Các em phải làm đúng những điều tôi bảo. Đó là cách duy nhất để lên lớp” .

“Thầy nói nghiêm chỉnh đấy chứ ?”, Tad gặng hỏi, “Không... không phải hôm qua thầy đã nhận được điều gì đó hay sao ?”.

“Dĩ nhiên là có”, thầy giáo Ogden đáp, mắt ông chú mục nhìn Roger, cái nhìn không phải là cái nhìn thầy trò, một cái nhìn "tình trong như đã mặt ngoài còn e". “Nó cho tôi một bài học là không bao giờ được xao lãng bổn phận của người thầy đối với học trò của mình. Cho dù phải mất bất cứ thứ gì thì tôi vẫn hy vọng rằng bốn cậu phải hiểu rõ, đó chính là việc tôi cần phải làm, sẽ làm và nhất thiết phải làm như thế”. Vẻ ngạc nhiên của Roger không còn nữa, nó tủm tỉm cười, một nụ cười thật sự. Nhưng nụ cười ấy chỉ thoáng qua rồi không còn lại dấu vết gì trên gương mặt trơ như đeo mặt nạ của nó. Dù sao thì nó vẫn không muốn biểu hiện tình cảm một cách lộ liễu.

“Cho dù phải mất bất cứ thứ gì sao ?”, Willis nói, “Thôi được, đó là tự thầy nói chứ không ai ép. Cuối giờ tụi em sẽ đến đây vì mấy bài học ngoại khóa của thầy”. Giọng điệu nó đã chỉ rõ ra rằng ai mới là người nhận được bài học.

“Tôi sẽ đợi ở đây”, thầy Ogden đáp rồi quay lại xóa bảng. Chỉ còn hai mươi ba ngày nữa là kết thúc năm học. Cho dù bất cứ chuyện gì xảy ra, cho dù phải mất bất cứ thứ gì thì đó cũng là "bổn phận của thầy giáo" cần phải đạt bằng được.

Hết
avatar
minhkiet200
Thái Y
Thái Y

Tổng số bài gửi : 193
Join date : 17/05/2012
Age : 27

http://magiclove.hnsv.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết