Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

12 Kĩ Thuật: cho việc thủ dâm hoàn hảo

Go down

12 Kĩ Thuật: cho việc thủ dâm hoàn hảo

Bài gửi by minhkiet200 on Mon May 28, 2012 4:40 pm

Thủ dâm được xem là bởi nhiều người cho là nền tảng của sức khoẻ tình dục. Hầu hết đàn ông tin rằng họ đã biết mọi thứ về bộ phận sinh dục của mình và phản ứng tình dục. Đó là tất cả ra khỏi đó, cậu bé sẽ là con trai, Nhưng chỉ vì bạn biết làm thế nào công cụ làm việc của bạn, không có nghĩa là bạn có thể xây dựng tháp Eiffel.Trong thực tế hầu hết đàn ông kinh nghiệm một phần nhỏ của tiềm năng của họ khiêu dâm và cực khoái đầy đủ. Tìm hiểu về cho thủ thuật đơn giản và thú vị về cách thủ dâm cho nam giới.
Thời gian yêu cầu: Nam thủ dâm không phải luôn luôn là một "vụ nhanh chóng". . Hãy dành thời gian của bạn và tận hưởng.Dưới đây là 12 Bước dành cho bạn:

1.Dành thời gian cho nhiều hơn.
Hầu hết những kẻ đầu tiên tìm hiểu để thủ dâm một cách bí mật và thâm độc. Họ làm điều đó một cách nhanh chóng và cần phải tìm ra những gì để làm với các bằng chứng sau đó.Điều này có thể tạo ra một mô hình mạnh mẽ của thủ dâm một cách nhanh chóng, mà không chú ý đến nơi kích thích tình dục của bạn có thể đưa bạn.Để bắt đầu khám phá một cái gì đó khác nhau, chắc chắn rằng bạn có một thời gian dài và sự riêng tư cho chính mình, nơi mà bạn không cố gắng để hoàn thành nhanh chóng trước khi ngắt một ai đó.
2. Tắt khiêu dâm (chỉ trong một thời gian) và điều chỉnh vào cơ thể của bạn.
Không phải tất cả mọi người thích khiêu dâm, nhưng rất nhiều kẻ làm, và trong khi khiêu dâm có thể là tuyệt vời, nó cũng sẽ đưa bạn ra khỏi cơ thể của bạn một chút với tưởng tượng này.Điều này có thể làm bạn bối rối từ những gì thực sự xảy ra trong cơ thể của bạnBạn không cần phải ném porn đi, nhưng đối với một vài lần, thủ dâm mà không khiêu dâm, và thành khách quan mình cho một thay đổi!

3. Làm một ... khô ... chạy qua.
Tình trạng chơi chữ sang một bên, đó là một ý tưởng tốt để thử những lời đề nghị trên, và sau đó chỉ cần thủ dâm là bình thường.Khi bạn làm điều này sự chú ý trả tiền:
* Thay đổi trong hơi thở của bạn: Liệu nó có trở nên nông và nhanh, chậm và sâu hơn?
* có căng thẳng ở một số nơi, và thư giãn ở những người khác? Đây có phải là mỗi lần cuối cùng bạn thủ dâm?
* Làm thế nào để nó cảm thấy ngay trước khi bạn đạt cực khoái?
* Làm thế nào để nó cảm thấy như bạn đạt cực khoái, và ngay lập tức sau khi đạt cực khoái?

4. Thời gian để chuyển nó lên.
Đàn ông học sớm trong cuộc sống của họ một cách hiệu quả nhất để có được tự tắt.Và hầu hết không bao giờ do dự từ phương pháp thiết thực về tình yêu tự.Nhưng quan hệ tình dục ít giống như một máy cũng oiled, và nhiều hơn như một công bằng thức ăn hỗn loạn, nơi có một lựa chọn vô số cách để đáp ứng khẩu vị của bạn. Vì vậy, đó là thời gian để ném một chìa khoá trong các công trình và lắc lên thói quen của bạn.Hãy thử bất kỳ sự kết hợp của các đề nghị sau đây:

5. Có bàn tay trái của bạn biết những gì bàn tay phải của bạn đang làm?
Bạn luôn luôn sử dụng một mặt cùng với thủ dâm? Hầu hết các anh chàng làm. Nếu bạn đang trong số đó, bắt đầu với đầu đơn giản của chuyển đổi tay. Nó có thể cảm thấy lạ lúc đầu, nhịp điệu có thể được tắt, nó gần như quan hệ tình dục với một người mới lần đầu tiên.Thưởng thức những cái mới, và xem nếu một bàn tay mới có thể dạy cho một bàn tay cũ một số thủ thuật.

6. Thử nghiệm với các vị trí.
Nếu bạn không phải là loại thực nghiệm, đó là thời gian để bắt đầu.Nếu bạn đang sử dụng để thủ dâm nằm trên lưng của bạn, hãy thử ngồi lên. Nếu bạn thường ngồi trên ghế, cố gắng đứng, hoặc quỳ.Như với tất cả những thay đổi này, điều này có thể cảm thấy buồn cười lúc đầu, và bạn có thể sẽ quay trở lại trung thành cũ, nhưng xem thủ dâm có cảm giác như ở các vị trí khác nhau, và thông báo nếu nó mang đến cho nó bất kỳ cảm giác mới.

7. Hãy di chuyển hông của bạn.
Cách di chuyển cơ thể của bạn khi bạn thủ dâm có thể là rất khác nhau từ cách nó di chuyển khi bạn quan hệ tình dục với người khác. Nhiều đàn ông không di chuyển ở tất cả khi họ thủ dâm. Hãy thử di chuyển hông của bạn khi bạn thủ dâm, mô phỏng đẩy giao hợp.Chú ý cách di chuyển hông của bạn theo những cách khác nhau có thể mang bạn đến gần hơn, và đôi khi đưa bạn ra xa, các điểm cực khoái.

8. Sử dụng các nét mặt khác nhau.
Hầu hết đàn ông tìm hiểu đầu vào là một nét mạnh mẽ hiện điều này. Điều này mạnh lên và xuống kích thích thường kết thúc trong một cơn cực khoái tốt. Nhưng có hàng chục các nét khác nhau mang lại với họ những cảm giác khác nhau, và cực khoái khác nhau. Roll của bạn dương vật vào giữa bàn tay của bạn, di chuyển bàn tay của bạn lên và xuống trục của bạn. Hãy thử sử dụng nét xoắn dài thay vì chỉ lên và xuống. Thử nghiệm với các phong trào khác nhau, áp lực, và tốc độ.

9. Khám phá các trục của bạn.
Trong khi hầu hết các dây thần kinh trên dương vật có đầu, và đặc biệt là frenulum, nhiều người đàn ông sẽ có điểm trên trục của họ mà là bất thường nhạy cảm. Hãy thử đặt một tay vào các cơ sở của dương vật của bạn và nhấn nó đối với cơ thể của bạn trong khi thử nghiệm với nét mặt khác nhau dọc theo trục của dương vật của bạn. Điều trị này giống như một săn kho báu, và cố gắng để cảm nhận sự khác biệt giữa một bên và bên kia, giữa sự kích thích gần cơ sở và lên gần cực.

10.Tiếp cận xung quanh, chính mình.
Đối với nhiều người đàn ông quả bóng (tinh hoàn) là một khu vực rất nhạy cảm với phản ứng tốt với cảm xúc của cảm ứng và áp lực.Lấy ngón trỏ và ngón tay cái của bạn và làm cho họ trong một vòng tròn ở đầu dương vật của bạn.Nhẹ nhàng kéo vào bìu của bạn như là thủ dâm của bạn. Đây là cả một cách để ngăn cản bạn xuất tinh và một cách để mở rộng cảm giác tình dục trong cơ thể của bạn. Thử nghiệm với các loại cảm ứng bao gồm tickling, gãi, và cọ xát.

11. Kiểm tra các khu khác.
Trong khi dương vật và bìu có xu hướng tâm điểm của sự chú ý masturbatory, nếu bạn đang tìm kiếm để mở những thứ lên một chút, hãy chắc chắn để có một tour du lịch của một số khu vực lân cận khác.Các đáy chậu, vùng giữa bìu và hậu môn, là rất nhạy cảm với áp lực và massage, và chà xát nó cung cấp sự kích thích tuyến tiền liệt từ bên ngoài.Phát biểu trong đó, không phải sợ để khám phá những hậu môn, cả bên ngoài và bằng cách sử dụng một ngón tay để thâm nhập.

12.Mang lại cho nó tất cả cùng nhau.
Không phải mọi thứ bạn cố gắng là sẽ làm điều đó cho bạn, nhưng ý tưởng đằng sau các lời khuyên trên là cố gắng rất nhiều điều khác nhau, và sau đó kết hợp với bất cứ điều gì bạn thích vào những cách bạn thường xuyên thủ dâm.Có thể đó là một nét khác nhau, hoặc vị trí, hoặc kỹ thuật hít thở. Rõ ràng là không có ai, đúng cách để thủ dâm, và ngay cả khi bạn đã có một cái gì đó mà làm việc cho bạn, hãy xem xét một thực tế là có thể có nhiều hơn ở đó nếu bạn thử nghiệm với nó.

Lời khuyên:

1. Một huyền thoại về thủ dâm nam là bạn không nên sử dụng bất cứ điều gì khác hơn bạn tay. Trong khi bàn tay của bạn có thể làm các việc lừa, thêm một số phụ kiện có thể làm cho sự kích thích mạnh hơn, và truyền cảm hứng sáng tạo nhiều hơn với chính mình, và với các đối tác.
2. Có được một chất lượng tốt chất bôi trơn cá nhân . Nếu nó chỉ cho thủ dâm bạn có thể sử dụng một cái gì đó là dầu dựa mà không lo lắng về tính tương thích bao cao su. Các sản phẩm dựa trên dầu tốt hơn bởi vì họ sẽ không khô.
3. Thêm một món đồ chơi tình dục vào trộn.Nó có thể là một máy rung, dương vật giả, hoặc vòng một vòi nước (nếu bạn đã bao giờ thử một trong tôi khuyên bạn nên thử một ngày trước khi bạn sử dụng nó với một đối tác của bạn). đồ chơi tình dục có thể thêm một loại hoàn toàn mới của sự kích thích, và nhấn mạnh sự kích thích hướng dẫn thực hiện của bạn.
avatar
minhkiet200
Thái Y
Thái Y

Tổng số bài gửi : 193
Join date : 17/05/2012
Age : 27

http://magiclove.hnsv.com

Về Đầu Trang Go down

Re: 12 Kĩ Thuật: cho việc thủ dâm hoàn hảo

Bài gửi by tranthanhkao3 on Tue May 29, 2012 10:44 am

cum on nhieu! Very Happy
avatar
tranthanhkao3
Ngũ Phẩm triều đình
Ngũ Phẩm triều đình

Tổng số bài gửi : 631
Join date : 29/01/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: 12 Kĩ Thuật: cho việc thủ dâm hoàn hảo

Bài gửi by minhkiet200 on Tue May 29, 2012 11:33 am

Thank đã ũng hộ No
avatar
minhkiet200
Thái Y
Thái Y

Tổng số bài gửi : 193
Join date : 17/05/2012
Age : 27

http://magiclove.hnsv.com

Về Đầu Trang Go down

Re: 12 Kĩ Thuật: cho việc thủ dâm hoàn hảo

Bài gửi by traidaythi16 on Thu Jun 28, 2012 3:19 pm

thank
avatar
traidaythi16
Phó đô đốc
Phó đô đốc

Tổng số bài gửi : 324
Join date : 20/04/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: 12 Kĩ Thuật: cho việc thủ dâm hoàn hảo

Bài gửi by luxpahthugrax_moxlonemra on Fri Jun 29, 2012 7:47 am

cái này chôm ở đâu vậy.....dịch ko hay đọc khó hiểu.... lol!

luxpahthugrax_moxlonemra
Bộ đầu
Bộ đầu

Tổng số bài gửi : 55
Join date : 02/06/2012
Age : 25
Đến từ : cần thơ

Về Đầu Trang Go down

Re: 12 Kĩ Thuật: cho việc thủ dâm hoàn hảo

Bài gửi by cuocsongtuoidep on Sat Jun 30, 2012 1:25 am

Thủ dâm thì cứ để trôi theo cảm xúc. Chỉ khi nào có đối tác mới cần kỹ thuật để cả 2 vui vẻ thôi

cuocsongtuoidep
Tuần phủ
Tuần phủ

Tổng số bài gửi : 122
Join date : 06/06/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: 12 Kĩ Thuật: cho việc thủ dâm hoàn hảo

Bài gửi by Hiệp Tướng Quân on Sat Jun 30, 2012 2:34 am

Cũng k khó hiểu gì chỉ hơi mất công theo 12 chiêu thức Suspect

______boyhaohiep.tk forum hàng độc nhất VN___________
Việt Nam Đệ Nhất Hot Gay Blogger Very Happy
Hàng vạn gay nước ngoài và Vn đã từng nghe tới haohiepboy monkey
Đăng kí thành viên ngay để được thấy link hot và được share các web,blog của Hiệp Tướng Quân ! rabbit
avatar
Hiệp Tướng Quân
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 6685
Join date : 23/01/2012
Age : 28
Đến từ : Đồng Nam Cung

https://hidedoor.com/servlet/redirect.srv/sruj/shhzdcy/s1iwolzo/

Về Đầu Trang Go down

Re: 12 Kĩ Thuật: cho việc thủ dâm hoàn hảo

Bài gửi by haiphong19 on Thu Jul 12, 2012 2:45 am

Em không hiểu gì cả ! Chắc tại đầu óc ngu đần quá nên không hiểu kiến thức cao siêu này! alien
avatar
haiphong19
Xã trưởng
Xã trưởng

Tổng số bài gửi : 91
Join date : 09/06/2012
Age : 26
Đến từ : Cần Thơ

Về Đầu Trang Go down

Re: 12 Kĩ Thuật: cho việc thủ dâm hoàn hảo

Bài gửi by Lưu Chí Thành on Sat Nov 17, 2012 3:53 am

like Very Happy học song bí kiếp hủ dâm này song là thủ dâm cực đỉnh rồi tk anh nha clown
avatar
Lưu Chí Thành
Binh Mã Hầu
Binh Mã Hầu

Tổng số bài gửi : 202
Join date : 06/11/2012
Age : 23
Đến từ : TPHCM

Về Đầu Trang Go down

Re: 12 Kĩ Thuật: cho việc thủ dâm hoàn hảo

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết