Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

Thầy Trò (ST)

Go down

Thầy Trò (ST)

Bài gửi by minhkiet200 on Thu May 24, 2012 4:43 am

Thế là cũng tìm được việc làm: dạy thêm. Tôi dược giới thiệu đến dạy kèm cho một cậu con trai đang học lớp 11. Tôi biết được vài thông tin về anh học trò mới của mình: 17 tuổi, tên Trường, học lực trung bình và... chấm hết. Nhiêm vụ của tôi là giúp cậu ta có được thành tích học tập cao hơn, cho câu chuyện làm ăn của cha mẹ cậu ta được thêm rôm rả (là tôi nghĩ vậy).

Ngày đầu tiên đi dạy. Lần đầu tiên gặp học trò. Lạy chúa, học trò bự con hơn thầy! Tôi bắt đầu hơi hoang mang vì không biết lúc dạy mà nó làm tôi bực mìng thì có đánh nó được không. Tôi còn tưởng tượng ra cái cảnh học trò đè thầy xuớng đánh túi bụi. Nói thiệt, tôi hơi nhỏ con vì thế nên hay bị khớp trước những đối tượng cao to hơn mình. Còn hên là anh chàng này không to con lắm, tướng tá cũng vừa phải thôi nên chắc là nó có đánh thì tôi cũng còn đỡ được.

Hú hồn, qua trò chuyên tôi thấy thằng này cũng hiền. Cũng khá dễ thương đấy chứ. Không phải tư khen chứ tôi ăn nói cũng hơi co duyên. Trong lúc nói chuyện tôi thấy Trường cứ hay nhìn tôi chăm chăm. Nhiều lần ánh mắt kia làm tôi khó hiểu. Nhưng tôi tự nhủ buổi đầu gặp nhau mà tạo được ấn tương thế là tốt.

Công việc dạy và học cũng diễn ra êm đẹp. Chỉ có điều thầy trò tôi không xưng hô là "thầy, em" mà Trường gọi tôi bằng anh, tôi gọi lại Trường bằng em. Có một điều thú vị, học trò của tôi có tên là Lam Trường và nó rất thích thú về điều này. Nó khoái nghe tôi gọi nó bằng cái tên Lam Trường đó lắm. Tôi thấy nó trắng trẻo đẹp trai cũng giống Lam Trường.

Trường hay mạc quần đùi khi tôi đến dạy. Đôi khi nó mặc cái quần hơi bó sát, nổi hẳn một "đùm" làm tôi cũng nhiều lần nhìn trộm vào nơi đó. Nó còn đề nghị tôi cứ bỏ quần dài ra, mặc quần đùi cho mát. Nó nói "đàn ông với nhau mà sợ gì". Nhưng mà đâu có được vì tôi có mặc quần đùi đâu, thế nên lí do tôi từ chối đề nghị của nó là phải giữ lịch sự với tư cách của một ông thầy (!).

Tôi cảm thấy tình cảm của thấy và trò ngày càng thắm thiết. Trường hay kể và tâm sự cho tôi nghe nhiều chuyện của em. Gọi là thầy trò chứ thưc ra đây không phải là tình cảm thầy trò. Tôi coi Trường nhu một người em va đồng thời cũng la một người bạn. Tôi cũng tâm sự với em nhiều điều. Sau giờ học tôi thường nán lại một lát để trò chuyện hoặc chơi điện tử với em. Nhiều lần em nằm dài trên giường nói chuyện với tôi trông rất khêu gợi. Đôi khi tôi thầm hỏi không lẽ em đang trêu chọc tôi. Tôi cũng đã từng tưởng tượng một ngày nào đó, tôi sẽ nàm dài bên Trường, vuốt ve lên làn da trắng trẻo của em. Nhưng đó chỉ la hình ảnh tưởng tượng thoáng qua trong đầu tôi.

Cũng đã gần hai tháng kể từ ngày tôi nhận dạy thêm cho Trường. Mỗi tuần dạy cho Trường 3 buổi nhưng Trường thì cứ đòi tôi hôm nào cũng đến dạy em. Vì còn nhiều công việc nên tôi không dạy em tất cả các ngày được nhưng hầu như chủ nhật nào tôi cũng tới nhà em. Đã nói tôi ăn nói cũng co duyên nên gia đình Trường cũng khá mến tôi. Cha mẹ Trường thường bận công chuyện làm ăn nên cuối tuần cũng ít ơ nhà với thằng con trai cưng. Ông bà có nhã ý bảo tôi có rảnh thì đến nhà chơi, có gì thì chỉ bảo cho em luôn.

Chủ nhật thường chỉ có Trường, cô chị của em va bà giúp việc ở nhà. Nhưng mỗi người một giang sơn, ai lo phận nấy nên cũng gần giống như ở nhà một mình. Trường cũng ít đi chơi, em nói la em ít bạn và em thích ở nhà chơi với tôi hơn là đi chơi lông bông với tụi kia (!). Như đã nói, với tôi, tôi coi Trường nhu la một người em, vừa là một người bạn. Tuy đôi khi trong tôi cũng trỗi dậy chút tình cảm hơi khác một chút nhưng tôi dập tắt ngay. Tôi không dám để cho mìng có tình cảm đạc biệt với Trường va cũng không muốn Trường nghĩ xấu về tôi. Trong những lúc gần gũi em, tôi vẫn thường giữ một khoảng cách nhất định với Trường. Nhiều khi, những trò đùa, những cái ôm, những cái vuốt ve vô tình của em làm tôi bối rối. Tôi mong là mình sẽ không để lộ rằng tôi thích nam giới.

Nhưng chuyện lại không như thế. Một ngày chủ nhật, như mọi lần khác, tôi đến nhà Trường. Cũng như mọi lần, bắt đầu bằng vài câu chuyện phiếm, tiếp theo là tôi ép Trường ngồi vào bàn học và thường thì sau đó là cùng lêm mạng chơi hoặc xem video hoac chơi điện tử hoặc tôi chở Trường đi đâu đó. Nhưng hôm nay khác mọi hôm, đang trong khi tôi ngồi nhìn em giải mấy bài tập thì Trường ngước lên nhìn tôi hỏi:
-Anh Sơn thấy em sao?
- Sao là sao?
- Ví dụ như em có dễ thương không?
- Quá dễ thương.
- Chứ sao anh không thương em?
- ...!
Im lặng một lúc, Trường lại ngước lên nhìn tôi.
- Sao anh không nói?
- Hả. À, em nói cái gì? _Tôi đánh trống lảng.
- Em đã để ý anh nhiều lần rồi. Em biết la anh không thích con gái.
- Sao em bíet?
- Em cũng đâu có chắc đâu nhưng bây giờ thì em nghĩ là chắc đúng. Em nhạy cảm lắm mừ.
Tôi chưng hửng và gần như bị sốc. Không nhớ là lúc đó mặt tôi tái đi hay là đỏ bừng lên nữa. Trường cúi xuống viết gì đó vào tờ giấy nháp. Tôi không dám nhìn thẳng vào em nữa. Quá sượng sùng và tôi ước gì lúc đó mìng có thể tan biến ngay lập tức.
Tôi từ chỗ lúng túng này đến chỗ lúng túng khác, không ngờ cậu học trò này lại có thể đưa tôi vào tròng như vậy.
- Nhưng không lẽ anh không có cảm tình với em?
Trường đưa cho tôi tờ giấy nháp. Trên đó là dòng chữ "I love You" to đùng. Trường lại nói.
- Dòng chữ đó là thật đấy.
Bây giờ thì tôi nhớ lại những ánh mắt, nụ cười mà em đã làm tôi nhiều lần khó hiểu. Tôi thấy rằng mình thật là chậm tiêu quá.
- Nhưng anh đâu có điểm nào đáng yêu đâu.
- Sao lai không.
- Anh đâu có đẹp trai, tướng tá cũng không đẹp.
- Anh mà không đẹp trai. Nhưng em yêu anh Sơn chứ không yêu cái đẹp trai của anh.
- ...
- Đừng nhìn em vậy. Có phải tình yêu tính bằng cân nặng đâu mà người ta phải yêu người cao to? Tình yêu cũng không đo bằng mét để em phải yêu ai đó cao lớn hơn em.
- Vậy tình yêu đo bằng gì?
- Chẳng bằng gì cả. Người ta yêu nhau bằng tấm lòng nên cần chi đong đếm tình yêu.
- ...
- Khi yêu rồi thì tự tâm hồn của người ta sẽ cảm nhận được ý vị của tình yêu mà chẳng cần tính toán.
Tôi thật sư bất ngờ vì những suy nghĩ của em. Không ngờ cậu học trò của tôi lại nói những điều sâu sắc như vậy. Lúc đó, tôi cảm thấy mình rất ngưỡng mộ em.
- Em yêu rồi sao mà biết? _ tôi chỉ nói được vậy.
- Rồi. Em yêu anh.
Trong tôi, cái tình cảm mà bao lâu dồn nén bỗng chốc trào dâng mạnh mẽ. Tôi cầm lấy bàn tay em, nhìn sâu vào đôi mắt em. "anh cũng yêu em", tôi nói.

Và đây là cái khác giữa chủ nhật hôm đó và những chủ nhật trước. Từ cái khác này mà nó dẫn đến nhi61u cái khác nữa tiếp theo.

Sau câu nói đó, tôi đã ôm chầm lấy Trường và hôn thắm thiết lên đôi môi thơm mềm của em. Chúng tôi trao cho nhau nhũnh nụ hôn nồng nàn, những lời thủ thỉ chưa chan tình cảm. Va chuyện gì phải đến sẽ đến, chúng tôi đưa nhau lên giường. ở đó Trường cởi phăng áo tôi ra và vùi đầu vào ngực tôi. Chúng tôi siết chặt nhau như muốn liền làm một. Tôi hôn lên má em ,lên môi em va vừa kéo chiếc áo thun em đang mặc trên người ra, tôi vừa hôn lên những phần da thịt lộ ra trắng hồng. Trường với tay xuống tháo khoá quần tây của tôi ra va lấy chân đạp xuống để tuột nó ra. Em luồn tay vào chiếc quần lót tôi đang mặc trên người, cầm lấy dương vật của tôi vuốt ve. Tất nhiên lúc này dương vật của cả hai đều đã cương cứng.tôi nhìn thấy rõ đầu dương vât của Trường đang dưng đứng. Đội cái quần đùi nhô lên. Tôi trườn mình xuống. Hôn lên chỗ dầu dương vật của Trường đang đội lên, em rên lên thành tiếng.

Nhanh chóng tôi tuột cả quần đùi và quần lót của Trường ra, nhìn ngắm thoả thích dương vật đang dương lên tràn đầy nhữ sống của em. "Anh Sơn ăn gian cởi quần em ra trước kìa". Tôi phì cừơi vì câu nói của Trường. Tôi tuột ngay cái quần lót trên người mình ra, nhìn xuống thấy dương vật mình cũng cứng ngắ, dương lên rất khí thế. Bao da quy đầu đã tuột xuống, lộ ra cái đầu dương vật đỏ hồng, căng tràn máu nóng. Duơng vật cua Trường cũng vậy, chúngtôi nhìn ngắm nhau thoa thích. Tôi cầm lấy dương vật của mìng cọ cọ vào của Trường. Trường cung lam theo, cầm lấy dương vật của em và chúng tôi cọ sát hai đầu dương vật với nhau. Rồi thì Trường chồm dậy, cúi mặt vào háng tôi và ngậm đầu dương vật tôi vào miệng, em bú ngon lành. Tôi không ghìm được cảm giác sung sướng, nảy người lên và kêu thành tiếng a a. Hai tay tôi nắm lấy hai vai Trường xoa lên lưng Trường rồi lại vòng xuống ngực em mân mê hai núm vú. Môt lát sau, cái cảm giác không còn gì có thể sung sướng hơn được nũa bùng nổ trên khắp người tôi. Tôi phóng tinh ào ạt vào miệng Trường, em bú mạnh dương vật của tôi như muốn hút hết tinh dịch của tôi ra. Tôi lại đè ngửa em ra, hôn lên bụng em và từ từ liếm dần xuống toa độ X. Tôi liếm vào háng Trường sau đó liếm và mút hai hòn dái của em. Tôi cắn nhẹ vào gốc dương vật của Trường va liếm từ gốc lên ngọn. Sau đó thì tôi ngâm lấy cái đầ dương vật đỏ hồng căng cứng ấy mà bú. Dương vật của Trường mà tôi thấy ngọt ngào như một que kem, tôi bú say sưa, nước míêng chảy ra ướt cả đám lông đen nhánh cua em. Em ôm lấy đầu tôi, kêu lên thành tíêng "anh ơi, á, anh ơi, ứ, ứ". Em như oằn oại theo từng nhịp tôi bú. Rồi em ghì chặt đầu tôi và phóng ra những giọt tinh dịch nóng hổi. Tôi uống cạn nhưng giọt tinh của em, nghe lòng buâng khuâng sung sương.

Chúng tôi hôn nhau và trần truồng nằm trên giường đùa với nhau. Tình yêu ngọt ngào chan chứa trong hai con tim trẻ trung. Chúng tôi nghéo tay sẽ cùng phấn đấu cho một tương lai tốt đẹp.
Và chúng tôi sẽ xây đắp được tương lai tốt đẹp đó, cùng với tình yêu này.

Hết
(Sưu tầm)
avatar
minhkiet200
Thái Y
Thái Y

Tổng số bài gửi : 193
Join date : 17/05/2012
Age : 27

http://magiclove.hnsv.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Thầy Trò (ST)

Bài gửi by boymap on Fri Jun 29, 2012 6:47 am

hay ! tình thầy trò tuyệt đẹp..............
avatar
boymap
Hung đồ phá hoại
Hung đồ phá hoại

Tổng số bài gửi : 215
Join date : 13/05/2012
Age : 48
Đến từ : Quân Khu Thủ Dâm

Về Đầu Trang Go down

Re: Thầy Trò (ST)

Bài gửi by khainguyen on Fri Mar 01, 2013 3:29 pm

Tinh yeu cua gay se ko suong se dc dau....

khainguyen
Tú tài
Tú tài

Tổng số bài gửi : 19
Join date : 24/02/2013

Về Đầu Trang Go down

Re: Thầy Trò (ST)

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết