Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

CLB đô vật

Go down

CLB đô vật

Bài gửi by tonnyteo_24 on Tue Feb 07, 2012 7:58 am

Câu lạc bộ đô vật.

Sinh ra trong 1 gia đình khá giả, tôi hầu như không thiếu thứ gì. Chính vì có nhiều quá nên nhiều khi tôi cảm thấy chán. Và mỗi lần chán tôi lại nghĩ ra nhiều trò mới. Tình cờ đang xem tivi có chương trình đô vật quốc tế trên kênh True Sports, tôi nghĩ ra ý định thành lập 1 câu lạc bộ đô vật. Nhưng phải kiếm mặt bằng ở đâu đây? A, tầng hầm dưới nhà. Nơi đó không ai lui tới, đó sẽ là nơi lí tưởng cho câu ljac bộ, vừa kín đáo mà vừa tiện nghi. Tôi lật đật chạy xe ra ngoài mua những vật dụng cần thiết. Mọi thứ đã xong xuôi. Giờ chỉ còn thiếu những người tham gia nữa thôi. Tôi móc di động ra điện cho thằng Minh. Nó là thằng bạn thân của tôi từ mấy năm nay. Khi nghe ý tưởng của tôi, nó đồng ý ngay lập tức. Đúng là bạn thân có khác, tư tưởng lớn hay gặp nhau thiệt. Nhưng 2 đứa chẳng biết gì về đô vật sao làm câu lạc bộ được đây. 2 đứa quyết định đi tìm huấn luyện viên. Tìm mấy ngày trời mà vẫn không tìm ra người vừa ý. Người thì mập quá, người thì dữ quá, sợ dụ không được. Mọi việc tưởng chừng bế tắc nhưng may mắn đã đến với tôi. Đang đi ngang qua đường Cách Mạng Tháng Tám, tôi thấy trong nhà có 2 người thanh niên đang vật lộn với nhau. Dừng xe lại, tôi nhìn vào trong. 2 thân thể ướt đẫm mồ hôi đang siết chặt nhau. Anh chàng mặc quần xanh không có gì đáng nói, nhưng anh chàng mặc quần đỏ mới thu hút sự chú ý của tôi. Khuôn mặt của anh thật đàn ông, thân hình thì không còn gì để nói. Anh có cặp ngực thật vạm vỡ, bụng anh thật thon và cứng cáp. Hai cánh tay của anh thật săn chắc và nổi đầy gân. Ở phía dưới, cặp mông đầy đặn và nẩy nở của anh bị ôm chặt bởi chiếc quần đùi làm cho chiếc quần đùi không còn dư chỗ nào. Chân cẳng của anh thật đã. Nhìn anh tập luyện mà nước miếng của tôi chảy ào ào. Tôi cố nuốt nước miếng xuống ực ực. Từ trước tới giờ tôi luôn tự tin về thân hình siêu hot của mình, không ngờ còn có đối thủ nặng ký hơn. Đang tập luyện, anh bỗng nhìn ra thấy tôi đang mê mẩn nhìn. Anh dừng lại và bước ra.

- Có chuyện gì vậy em? Em đang tìm ai à?
- Dạ cũng không có gì. Em.....
- Em nói đi. Làm gì ấp úng vậy !
- Em rất thích môn đô vật nhưng không có người dạy.
- Em cận huấn luyện viên à?
- Dạ. Em thấy anh cũng giỏi đấy. Hay anh làm huấn luyện viên cho em nha.
- Anh giải nghệ rồi em ạ.
- Anh giúp em đi. Em sẽ trả thù lao cao cho anh.
- Nhưng phải có phòng tập và thiết bị nữa.
- Em có hết rồi. Nhà em rộng lắm.

Suy nghĩ 1 hồi lâu, anh nói :
- Chở anh tới nhà em đi rồi anh quyết định.
Anh vào trong thay quần áo và leo lên xe. Tôi như phất cờ trong lòng. Tôi tăng tốc chạy thiệt nhanh về đến nhà. Nhà tôi như 1 cái biệt thự. Khi anh bước xuống xe, tôi con thấy sự ngỡ ngàng trong mắt anh. Tôi dắt xe vào nhà và dắt anh xuống tầng hầm. Căn phòng thật rộng và có đầy đủ dụng cụ tập. Anh cảm thấy rất thích. Anh nói :
- Còn thiếu 1 tấm thảm ở giữa nữa là đủ.
- Vậy anh đồng ý?
- Ừ. Nhưng em trả cho anh bao nhiêu đây?
- Năm triệu nhé. Ok?
- Ok.
- Nhưng em có 1 thằng bạn nữa. Anh dạy 2 đứa luôn nha.
- Ok.
Tôi hú lên 1 tiếng sung sướng vì kế hoạch coi như thành công được 1 nửa rồi. Không biết con nai này có dễ thịt hay không đây. Nó hấp dẫn quá, mình không dớt, thằng khác nó cũng dớt. Tôi gọi điện gọi thằng Minh báo với nó là đã có hàng mà hàng này rất chất lượng ần phải làm thịt gấp. Hai đứa cưới hí ha hí hửng như sắp thưởng thức được món ngon. Nó chạy tới nhà tôi. Ba người ngồi làm quen. Ảnh tên Bình , 26t. Còn tôi, tôi cũng giới thiệu tôi tên Long và đây là Minh, bạn của tôi. Anh nhìn 2 dứa và nói :
- Công nhận 2 em dễ thương thiệt. Con nhà giàu có khác, chăm chút sắc đẹp quá he.
Hai đứ cười hả hả. Anh đâu biết đằng sau 2 khuôn mặt nai tơ đó là 2 con quỷ sứ thèm khát trai đến cỡ nào. Chúng tôi thống nhất 1 tuần học 3 buổi, mỗi buổi khoảng 3 tiếng tuỳ theo lịc sắp xếp của 3 người.

Chúng tôi quyết định học 1 tuần 3 buổi vào các ngày 3, 5, 7 và mỗi buổi học 3 tiếng. Hôm nay là thứ 3 là ngày đầu tiên của buổi học. Anh Bình dạy cho chúng tôi làm quen với đô vật, lịch sử, nguyên tắc thi đấu...và...Anh nói :
- Nguyên tắc đầu tiên của môn này là không được ngại khi người khác chạm vào cơ thể mình.
- Vậy lỡ người ta chạm vào mấy chỗ hiểm của mình thì sao hả anh? Tôi nói.
- Có sao đâu em. Mình là đàn ông với nhau mà.Còn nữa, ở môn đô vật này, các em nên mặc quần thi đấu, đồng phục đó.
- Vậy là 2 tụi em phải mặc quần xì hả?- Hai đứa cùng hỏi.
- Không nhất thiét phải là quần xì. Quần thể thao chẳng hạn, nhưng đừng mặc nhiều quần quá. Chỉ nên mặc 1 cái thôi.

Ngày đầu tiên anh dạy cho chúng tôi cách nắm giữ đối phương như thế nào, tay phải cầm làm sao...và...Hai đứa tôi học rất nhanh. Và cứ thế tuần này đến tuần khác trôi đi, hai tụi tui giờ cũng đã rành rỏi hơn trước rất nhiều. Hôm nay cũng như mọi khi, thằng Minh đến nhà tôi rất sớm. Nó nói :
- Tao với mày tập với ảnh lâu lắm rồi. Đến lúc bóc tem hàng mới rồi đó mày.
- Tao cũng muốn thế lắm nhưng lỡ ảnh phản kháng thì sao?
- Yên tâm. Tao có cái này nè.
Nó móc trong túi ra 1 chiếc hộp và mở ra cho tôi xem. Trong đó, có những viên thuốc màu trắng đục.
- Thuốc gì vậy mày? -Tôi hỏi nó.
- Thuốc kích thích đó. Tao có người quen ,nó mới đi biên giới Trung Quốc về mua cho tao đó.
- Được đó. Tí nữa tao với mày đè ổng ra xử luôn.Nhưng thuốc chừng nào mới có tác dụng?
-Nhanh lắm. Khoảng 5, 10 phút là xong ngay thôi.Có thuốc này vô cỡ nào ảnh cũng chịu. Haha.
Hai đứa cười hả hả đầy vẻ khoái chí mà không biết anh Bình đang bước vào.
- Hai đứa cười gì đó? Hôm nay có gì vui hả?
- Dạ , rất vui. Em mới kiếm được mấy cái quần để mình tập luyện nè.
Tôi cầm cái túi xách ra và lấy 1 chiếc quần xì nhỏ xíu màu đỏ đưa cho anh Bình. Đó là 1 chiếc quần lọt khe hàng hiệu rất đẹp, không biết nó có vừa với thằng nhỏ của anh không nữa. Anh cầm chiếc quần xì lên và nói :
- Trời đất ! Quần gì mà kì vậy nè? Em không còn quần nào hả?
- Không sao đâu anh. Mặc quần này mát lắm, lại dễ di chuyển nữa. Anh mặc thử đi.
Anh vào trong mặc thử quần. Hai tụi tui cũng bắt đầu cởi quần áo ra. Cả hai đứa bây giờ chỉ còn lại 2 chiếc quần xì nhỏ trên người. Của thằng Minh màu xanh, của tôi màu trắng. Hai đứa đang đứng chờ thì anh bước ra. Chúa ơi ! Trông anh thật hấp dẫn. Thân hình anh thật cường tráng và hấp dẫn. Hai đứa tui không thể nào không dán mắt vào chiếc quần xì bé xíu đó được. Chiếc quần xì thật vừa vặn. Mảnh vải đó ôm vừa đủ con cặc mập mạp của anh, nhưng không đủ để che đám lông rộng rạp đang đâm ra tua tủa. Chúng như những chiếc vòi đang vẫy tay chào đón 2 đứa tui. "Công nhận thằng này nó cũng dâm thật "-thằng Minh nói nhỏ vào tai tôi. Tôi nháy mắt thằng Minh ra hiệu cho nó đem 3 ly nước cam đang để trên bàn. Nó đi tới chiếc khay và móc trong túi ra hộp thuốc. Nó bỏ vào 1 viên và lấy muỗng khuấy đều. Viên thuốc tan nhanh trong nước. Nó cầm tới và đưa cho anh Bình ly nước "đặc biệt" đó.
- Nước gì vậy em? -Anh hỏi.
- Nước uống tăng lực đó anh. Nước cam. Hi hi.
Ba chúng tôi cùng cụng ly và uống hết. Chúng tôi bắt đầu khởi động cho nóng cơ. Tôi thấy anh Bình vẫn bình thường. Chắc thuốc chưa rã. Hôm nay, hai tụi tui sẽ thi đấu với ảnh để lên hạng. Tôi xin đấu trước với ảnh. Vì trong lòng đang cảm thấy rất phấn khích, tôi lao tới ôm ảnh. Ảnh siết chặt tôi, tôi ôm chặt ảnh. Hai tay tôi rờ lưng của anh, thật vạm vỡ. Hai tay tôi bắt đầu mò xuống mông anh. Cặp mông đó thật săn chắc. Tui muốn bóp nó từ lâu rồi, giờ tôi không nhịn nữa. Hai tay tôi siết chặt cặp mông săn chắc và bắt đầu bóp 1 cách thô bạo. Anh nắm 2 tay tôi ra và đây người tôi quay, kéo 2 tay tôi ra sau. Miệng tôi cứ lầm bầm "chừng nào thuốc mới rã đây". Anh thả tay tôi ra và đè tôi nằm xuống. Cả thân hình to con của anh đè lên người tôi. Tôi siết chặt anh, 2 tay tôi ôm vai anh, còn chân thì siết chặt hông anh. Tôi có thể thấy cục thịt đang đè lên cục thịt của tôi. Cục thịt của anh đang co giật từng hồi. Có lẽ thuốc đang rã ra từ từ. Người anh bắt đầu nóng lên, cảm giác khó chịu đang lan từ từ trong anh lam lông mày của anh nhíu xuống . Tôi đẩy người anh ra. Anh té nhào. Tôi nhào tới phía sau, dùng 2 tay siết chặt tay anh. Hai chân tôi giữ chặt đùi và banh nó rộng ra. Lúc này, nhìn thân hình từ phía sau thật đep. Cặp vú thật ngon lành với 2 cái núm đang săn lại. Nhìn xuống dưới càng nóng bỏng hơn. Chiếc quần xì quá nhỏ để che lấp con cặc bự bên trong. Trông nó như con giun đang lằn quằn bên trong mảng đất tối chỉ muốn ngoi đầu ra hít không khí. Cặc anh lúc này co giật dữ dội. Không biết thằng Minh nó cho vào mấy viên mà kinh khủng thế này ( ha ha _ tôi cười thầm ). Hai tay tôi đẩy hai tay anh nằm sau đùi tôi. Tôi dùng cánh tay mình giữ chặt tay anh lại, còn 2 bàn tay tôi bắt đầu bóp ngực anh. Chúa ơi ! Mấy tuần nay tôi muốn bóp cặp ngực này biết bao nhiêu, giờ tôi phải thoả mãn cơn khát mới được. Hai tay tôi nhào nặn cặp vú của anh. Cảm giác đó thật tuyệt.Cặp vú đó thật đầy đặn và săn chắc. Hai tay tôi se 2 cái núm vú của anh thật đã. Chắc anh phải tập thể hình rất lâu mới có cặp ngực đẹp như vậy. Anh rên rỉ :
- A, bỏ anh ra. Sao bóp vú anh hả?
- Chẳng phải anh nói môn đô vật không ngại đụng chạm sao, phải không Minh?
Thằng Minh gật đầu lia lịa và tiếp tục ngồi xẹm
- Nhưng không phải như vậy. - Anh nói.
- Em còn có thể làm hơn thế kia.
Tay phải của tôi bắt đầu mò xuống dưới. Tôi mở bàn tay rộng ra và bụm thật mạnh vào chiếc quần xì đỏ. Anh rên lên 1 tiếng. Con cặc anh lúc này đã cứng ngắc. Bàn tay tôi chà bóp 1 cách hoang dã. Mặc kệ anh nằm rên rỉ và chống cự, tôi vẫn nhào nặn nó 1 cách đầy hứng thú. Tiếng rên của anh chỉ làm tôi thêm kích thích. Tôi nhìn xuống dưới thì thấy chiếc đầu lỏ của anh đã lòi ra. Trông nó thật hấp dẫn,thật đỏ ngầu, tôi chỉ muốn cắn vào cái thằng nhỏ đó thôi. Tôi nắm chiếc quần xì và kéo mạnh qua 1 bên. Con cặc của anh chỉa thẳng lên trời. Nó thẳng băng và dài khoảng 15cm. Đám lông xung quanh nó thật rậm rạp. Bây giờ trông nó như 1 món ăn hấp dẫn: xúc xích nứng trộn rau râm hay chuối hấp với lông măng nhỉ. Nước miếng tôi chảy ào ào. Nó chảy xuống khoé môi làm tôi phải đưa lưỡi ra liếm láp. Tôi nắm chặt lấy con cặc và sục liên tục. Anh Bình nằm chống cự và giẫy giụa.Hai tay anh nắm lấy tay tôi. Tôi kề sát tai anh nói "Không sao đâu cưng, ngoan đi". Tôi lè lưỡi ra liếm vào tai của anh. Lưỡi của tôi khuấy sâu vào trong làm ướt tai anh. Tiếng ộp ẹp cứ vang lên văng vẳng.

Anh Bình cứ nằm đó rên rỉ. Tôi có thể nghe tiếng thở hốc hác của anh. Mặc dù rên la nhưng có lẽ anh cũng thích cái cảm giác đó lắm.Được người ta siết chặt trong vòng tay và liếm tai k thích mới là lạ. Tay tôi bắt đầu sục cặc anh dữ dội, chiếc đầu lỏ của anh cứ trồi lên trồi xuống như khiêu khích tôi. Nước miếng tôi cứ chảy ào ào làm tôi cứ liếm môi mãi. Nhưng k bằng thằng Minh nãy giờ ngồi xem, mặt nó đỏ gấc, trông như đồ ngu, miệng nó thì nuốt nước miếng liên tục. Hai chân anh Bình giãy giụa liên tục vì bàn tay tôi sục cặc anh dữ dội. Tôi dùng lòng bàn tay bóp cái đầu lỏ của anh làm anh nẩy người lên vì đau đợn
- Đừng Long. A , đau quá. Đừng bóp cặc anh. A, a.

Tôi keu thằng Minh lại giữ chặt 2 chân anh. Nó dùng 2 cánh tay siết chặt cặp đùi săn chắc của anh. Tôi 1 tay bóp cặc 1 tay ôm mặt của anh và đặt 1 nụ hôn nồng cháy. Anh vừa ú ớ mở miệng đã bị cái lưỡi của toi quấn chặt. Tôi kéo chiếc lưỡi của anh ra và nút chụt chụt.Nước miếng của anh thật ngon. Tôi nhả nước miếng của mình vào miệng anh làm nước miếng chảy đầy miệng anh. Anh giãy giụa mạnh làm tôi buông con cặc ra và giữ chặt 2 tay của anh. hai tay tôi bóp ngực anh thật mạnh. Thằng Minh ở dưới cũng chịu hết nổi khi thấy con cu cứng ngắc của anh cứ co giật và lúc lắc trước mặt nó như muốn nói hãy bú cặc anh đi em. Nó cúi đầu xuống ngậm mạnh vào cái đầu lỏ làm anh Bình sướng nảy cả người.
- Dừng lại đi 2 đứa. A , nhột quá. A, a, a...
Thằng Minh ngậm con cặc và mút như mút kem. Anh Bình cảm thấy cái đầu lỏ của mình như tê buốt nhưng cảm giác đó thật thinh thích. Nó nảy người liên tục. Thằng Minh ấn đầu xuống nuốt lấy con cu và mút lên mút xuống thật điệu nghệ. Anh Bình rên lên vài tiếng, chắc anh bắt đầu thấy sung sướng với việc này. Thấy anh Bình rên , tôi đút mấy ngón tay vào miệng anh. Các ngón tay của tôi quậy quọ trong miệng anh làm anh thích thú. Anh dùng lưỡi liếm các ngón tay của tôi. Các ngón tay của tôi ướt át trong miệng anh. Thằng Minh ở dưới bú cặc đã đời. Tôi có thể hiểu. Nó muốn bú cây hàng này từ lâu rồi. Tôi nhường cho nó vậy. Bạn thân mà. Anh Bình bắt đầu phê vì cái miệng hư hỏng của thằng Minh làm anh đê mê. Tôi ngửa người ra trước ôm lấy lưng anh. Miệng tôi bắt đầu hôn anh dữ dội. Anh chỉ biết nhắm mắt và hôn tôi thôi. Tôi liếm sang má của anh rồi xuống cổ. Anh hôn vào đầu tôi, tôi hôn xuống dưới và cắn lấy núm vú đang săn lại của anh. Miệng tôi cắn mạnh làm anh đau k chịu nổi. Anh siết đầu tôi, 1 tay anh ôm lưng tôi và nói nhỏ :
- Đau quá Long ơi. Nhẹ nhẹ thôi em.
Hai tay tôi bóp vú anh và nhào nặn đã đời. Lưới của tôi rê 2 đầu vú anh làm anh co giật dữ dội. Tôi hôn xuống dưới bụng anh. Nó thật săn chắc, 6 múi thật cường tráng. Tôi nắm đầu thằng Long lên và nói :
- Nãy giờ mày bú đã đời rồi, giờ nhường cho tao đi chớ.
Thằng Minh k muốn buông cái đầu lỏ của anh 1 chút nào. Tôi nắm đầu nó kéo lên, nó ngậm chặt cái đầu lỏ của anh Bình làm cái đầu lỏ như muốn bứt lìa khỏi con cu. Anh Bình la thành 1 tiếng lớn: A. Cảm giác thốn đau lần lên tận não. Thằng Minh này thật dâm đãng. Anh ngồi dậy và tát cho thằng Minh 1 cái nhè nhẹ.
- Đồ đáng ghét. Nhả con cu của anh ra. Đau quá.
Thằng Minh nhả cái đầu ra làm nước nhớt trong miệng nó chảy ra kéo dài thành 1 đường xuống đầu cu. Nó ôm lấy anh Bình và hôn anh chụt chụt. Tôi cúi đầu xuống, 1 tay banh đùi anh ra và đặt lên đùi mình, còn tay kia đặt lên đùi kia. Tôi nắm con cặc anh và bỏ vào miệng bú lia lịa.
- A, a, a. Từ từ Long. Em dâm quá. A, a.
Tôi nhe thấy tiếng cười khì sung sướng của anh. Miệng tôi nút đầu lỏ anh liên tục. Nước nhớt của anh ngon thật. Nhờn nhờn và đậm đặc, như súp măng cua vậy. Ngon quá ! Tôi muốn bú nữa quá. Cái vị mặn mặn chua chua giống xí muội này làm tôi cảm thấy ngon miệng thiệt. Tôi nắm mạnh chiếc quần xì nhỏ xíu và kéo mạnh ra , vứt đi chỗ khác. Tay tôi bắt đầu xoa 2 hòn bi mập ú của anh. Tôi cúi đầu xuống nút lấy 2 hòn bi. Những sợi lông dâm đó cứ đâm đâm vào mặt tôi làm tôi khó chịu. Tôi tiết nhiếu nước miếng và liếm vào đám lông đó làm nó xẹp xuống. Giờ thì hết quấy rối nữa nhé. Tôi nút 2 hòn bi say mê trong khi ở trên thằng Minh bóp vú anh và liếm láp đầy người anh. Nó nhìn xuống thấy con cu của anh đẫ trống chỗ,nó sà xuống.Nó banh đùi của anh ra, nắm lấy cu và bú túi bụi. Hình như hồi nãy nó bú vẫn chưa đủ nên bây giờ nó bú bù hay sao ấy? Anh Bình nằm thẳng cẳng. Cảm giác sung sướng tràn khắp người anh khi vừa có người bú cu mà vừa có người bú dái.

Anh Bình lúc này chỉ biết nằm há hốc miệng vì sung sướng. Tôi nhả 2 hòn bi của anh ra và chồm người xuống dưới. Tôi giở 2 chân anh lên và vác vào vai mình. Cái lỗ của anh đầy lông mọc tua tủa. Cái lỗ thật hồng hào như con trai mới lớn. Tôi lè lưỡi liếm tới tấp vào nó làm anh giật nảy mình lên. Cái cảm giác ướt át nơi lỗ đít làm anh k chịu nổi, anh chỉ biết rên nhè nhẹ. Tôi dùng lưỡi của mình đâm đâm vô lỗ đít trong khi thằng Minh vẫn đang bú mê bú mệt. Thằng này nó k biết mệt hay sao ấy? Bú nãy giờ hơn nửa tiếng rồi mà vẫn chưa chịu thua. Tôi nhìn lên thấy anh Bình nằm im lìm, 2 mắt anh nhắm lại, nhìn anh bây giờ thật dễ thương. cảm giác đê mê đã xâm chiếm toàn bộ thân xác của anh. Vừa có người bú cặc mà vừa có người liếm đít k sướng sao được. Tôi ra hiệu cho thằng Minh cùng ngồi dậy. Hai đứa quỳ trước mặt anh với 2 chiếc quần xì nhỏ xíu và đang bị kéo căng dữ dội bởi 2 con cặc thẳng đứng bên trong. Tôi kéo anh ngồi dậy, nắm lấy tay anh đặt vào cu mình. Thằng Minh cũng làm như tôi. Như bị kích thích trong người, vì viên thuốc quá mạnh, anh nắm 2 chiếc quần xì giựt mạnh xuống. Hai con cặc cứng ngắc chỉa thẳng vào mặt anh. Anh nắm ngay 2 con cặc và hả miệng bú vào cặc tôi. "A ! Đau quá ". Tôi rên lên 1 tiếng. Có lẽ từ trước tới giờ anh chủa từng bú cặc hay sao ấy. Anh dùng răng cắn tôi đau quá. "Nhẹ nhẹ thôi Bình. Sao cắn em dữ vậy? Đừng dùng răng, dùng miệng và lưỡi ấy ". Thằng Minh thấy vậy liền nói : "Anh phải làm như vậy nè , để em chỉ cho ". Nó nắm lấy con cặc tôi và ngậm vào cái đầu lỏ. Cảm giác đó thật tuyệt. Nó mút lên mút xuống rất điệu nghệ. Anh Bình ngồi xem chăm chút. Nó nhả cặc tôi ra, nắm lấy con cặc , còn tay kia nắm tóc anh Bình và nhét con cặc vào miệng. "Rồi, anh làm thử đi ". Anh ngậm cái đầu lỏ của tôi va mút chạch chạch như thằng Minh làm. Cái miệng này phải tập bú cặc nhiều lần mới thành thục được. Anh nút sâu vào con cặc tôi được 1 vài lần lại nhả ra. Chắc có lẽ anh chưa quen cảm giác đó. Thằng Minh nắm con cặc tôi lắc lắc trong miệng anh cứ như thể nó đang dùng cặc của tôi đáng răng cho anh vậy. Tôi nhìn anh mà mắc cười. Trông anh cứ như 1 thằng nhỏ ngoan ngoãn nghe lời vậy. Phải mất 1 hồi lâu anh mới quen được. Lúc này anh nắm 2 con cặc trong tay và sục liên tục. Lúc thì anh mút cặc tôi lúc thì anh mút cặc thằng Minh. Thằng Minh nó chơi dơ thật. Nó nắm con cặc cứng ngắt của nó đập vô mặt anh Bình quá trời, làm nước nhớt của nó văng đầy mặt anh. Tôi thấy vậy cũng lấy cặc đập vào mặt anh. Anh chỉ biết lè lưỡi qua lại để liếm láp thôi. Mặt anh bây giờ đã đờ đẫn. Tôi nắm cặc của mình nhét vào miệng anh, thằng Minh cũng cầm cặc nó nhét vào miệng. Cái miệng của anh như nổ tung khi 2 cục thịt cứng ngắt của 2 đứa cứ chen nhau giành chỗ trong miệng anh. Mà công nhận miệng anh to thiệt. hai đứa nhét vừa 2 con cặc luôn. Tôi thọc tay xuống dưới bóp vú anh trong khi thằng Minh thò xuống bóp ngực anh 1 cách thô bạo. Tay nó nhào nặn vú của anh , nó nhéo, nó ngắc , rồi dùng ngón tay rê núm vú. Công nhận mình có thằng bạn dâm đãng thiệt. Anh Bình ngậm 2 con cặc 1 hồi mỏi cả miệng. Anh như muốn xái quai hàm vì 2 con cặc này. Chúng tôi đổi kiểu khác. Tôi đè anh Bình xuống và chơi kiểu 69 với anh. Tôi siết cặp đùi của anh và nút con cặc của anh lia lịa, còn anh thì bú cặc tôi. Thằng Minh vòng ra sau tôi, nó banh mông tôi ra và liếm túi bụi. Cảm giác sung sướng tràn ngập trong tôi. Cái lưỡi của thằng Minh điêu luyện thiệt, nó quọ quậy xung quanh lỗ đít rồi dùng lưỡi đâm đâm vào thật mạnh. Tôi nứng chịu hết nổi, ấn mạnh đầu xuống nuốt hết con cặc của anh Bình. "A". Một tiếng rên vang lên , Anh Bình thở dốc, thả lỏng người, toàn thân anh ngập tràn trong hưng phấn. Tôi cảm thấy thật buồn nôn vì con cặc mập ú đó lấp đầy khoang miệng của mình. Anh nhả ra và thở hồng hộc. Thằng Minh dựng anh ngồi dậy, anh quỳ ở giữa, tôi ở trước còn thằng Minh ở sau. Ba cơ thể chúng tôi hoà quyện vào nhau. Cơ thể của tôi và Minh đung đưa và lắc léo, lúc thì trườn lên lúc thì trườn xuống, ma sát vào cơ thể anh Bình. Hai tay tôi bóp vú anh và liếm cổ anh. Thằng Minh thì thọc 2 tay ra trước bóp cặc anh. Một tay nó nắm cặc, 1 tay nó bóp cái đầu lỏ nhơn nhớt, làm anh Bình rên la quá trời. Còn ở sau, nó hôn hít lên tấm lưng vạm vỡ, nước miếng của nó tràn ướt cả lưng anh. Nó hôn xuống dưới và liếm vào cái rãnh sâu. Cặp mông của anh thật săn chắc. Nó ịnh cả mặt vào mông và hôn hít, liếm láp 1 cách đầy thèm khát. Tay nó thò xuống dưới, luồn qua cái háng và thọc lên bụm nguyên con cặc to đùng của anh. Nó bụm mạnh và lắc lắc tay như 1 cách để kích thích anh. Nó nắm con cặc to và kéo ra sau làm anh Bình la chí choé. Tôi phải kéo anh xuống và nút vào lưỡi anh để anh thôi rên rỉ. Bây giờ chỉ còn nghe những tiếng ư ư phát ra từ anh. Thằng Minh kéo cặc ra sau và dùng lưỡi đâm vào cái khe nơi đầu lỏ. Nó dùng lưỡi rất điệu nghệ, liếm qua liếm lại cái khe đó. Lưỡi nó trông cứ như lưỡi rắn ấy, đang rà soát con mồi từ bên trong. Cái lưỡi của nó cứ đánh qua đánh lại như cái que kem đang quệt mứt vậy. Anh Bình như bị đê mê , anh chỉ biết siết chặt lấy tôi và ngã đầu vào vai tôi đầy sung sướng. Thằng Minh kéo con cặc anh tới và ngậm chặt cái đầu lỏ, nó mút chụt chụt làm anh Bình siết chặt tôi hơn. Nó nhả con cặc ra, tôi ôm anh Bình nằm xuống. Anh đè lên người tôi và hôn hít tôi. Tôi ôm tấm lưng vạm vỡ và thò tay xuống bóp cặp mông đầy đặn của anh. Tôi giơ 2 chân lên đùi anh, chắc cái lỗ của tôi muốn anh đút thằng nhỏ vào rồi. Tôi thỏ thẻ vào tai anh : "Đụ em đi Bình". Anh ngồi dậy. Thằng Minh ngồi sát ở phía sau anh, trên tay cầm 1 chiếc bao cao su. " Để em mặc áo cho nó nha". Nó xé bao nhựa ra và chồng chiếc áo lên thằng nhỏ xinh xắn của anh. Nó nhổ nước miếng vào tay rồi chà vào đầu cu anh, nó bóp mạnh chiếc đầu lỏ làm anh la đau và cười khì với nó. "Em hư quá nhen Minh".Anh đút cặc vô mông tôi. Một cảm giác sung sướng và đau đớn len lỏi khắp cơ thể tôi. Có lẽ con cặc của anh bự quá, nhưng sướng quá k chịu nổi nữa rồi. Anh bắt đầu nhấp tôi. Được 1 hồi lâu tôi phải dừng lại vì đau. Dường như hiểu ý, thằng Minh cầm cái chai dầu bôi trơn tới. Đúng là bạn tốt có khác, hiểu ý đồng đội thiệt. Nó kéo con cặc anh ra khỏi người tôi và đổ dầu đầy con cặc. Có dầu vào anh đút cu vào thật dễ dàng. Tôi cũng cảm thấy bớt đau. Anh bắt đầu đụ tôi dữ dội. Cặp mông của anh cứ nhấp lên nhấp xuống thật nhanh làm tôi sướng vô độ. Thằng Minh tiến về phía tôi, nó cúi xuống cắn 2 núm vú tôi làm tôi sướng điên lên. Nhìn lên, tôi thấy anh Bình đang siết 2 chân tôi trên ngực anh. Rồi anh banh háng tôi ra đụ liên tục vào đó. Thằng Minh thò tay xuống sục con cặc đang ỉu xìu của tôi. Được 1 hồi, anh thả tôi ra. Anh rút cặc ra, nó thẳng đứng và co giật dữ dội. Thằng Minh nắm lấy cặc anh và nàm xuống 1 bên. Nó kéo anh nằm sau lưng nó, nó gác 1 chân qua đùi anh và cầm con cặc bự đó nhét vào đít nó. Anh Bình ôm nó và bắt đầu đụ. Hai mắt nó như đê mê khi anh đụ mạnh vào cái lỗ đó. Dù anh đụ nó cỡ nào, nó cũng k rên rỉ như tôi mà ngược lại con cặc của nó vẫn cứng ngắc và chỉa thẳng lên trời. Anh Bình thả 1 tay ra, dùng khuỷu tay giữ đùi nó, còn tay anh thì nắm lấy con cặc săn chắc và sục dữ dội. TRông anh như đang trả thù vì những gì nó làm hồi nãy với anh. Tay anh bóp mạnh cái đầu lỏ của nó và sục liên tục. Cái đầu lỏ như muốn sứt ra khỏi con cụ
- A, a, đau quá. A....
- Lần sau còn chọc anh nữa k?
- Đồ đáng ghét ! Bóp nữa đi. Đụ nữa đi.
Đụ được nửa tiếng, anh Bình cũng mệt lả người. Nó ngồi dậy và nhún vào cặc anh. Tôi có thể thấy nét mặt đau đớn của anh Bình như thết nào. Thằng Minh thật dâm đãng. Nó ngồi nhún lia lịa, con cặc của nó cứ lắc lên lắc xuống thật mắc cười.

avatar
tonnyteo_24
Hàn Lâm Đại Học Sĩ - Bát Phẩm Văn Chương Thần
Hàn Lâm Đại Học Sĩ - Bát Phẩm Văn Chương Thần

Tổng số bài gửi : 76
Join date : 26/01/2012
Age : 22
Đến từ : Can thơ

Về Đầu Trang Go down

Re: CLB đô vật

Bài gửi by nh0z1998 on Sun Mar 04, 2012 5:12 am

ghê quá àh
avatar
nh0z1998
Binh Mã Hầu
Binh Mã Hầu

Tổng số bài gửi : 214
Join date : 03/02/2012
Đến từ : Sky

Về Đầu Trang Go down

Re: CLB đô vật

Bài gửi by maica on Sun Mar 04, 2012 7:13 am

Nick này của a hiệp à @@~
avatar
maica
Quý Phi - Hậu Cung Tứ Phẩm -Ngọc Nữ Quan
Quý Phi - Hậu Cung Tứ Phẩm -Ngọc Nữ Quan

Tổng số bài gửi : 486
Join date : 24/01/2012
Age : 26
Đến từ : No where

Về Đầu Trang Go down

Re: CLB đô vật

Bài gửi by Hiệp Tướng Quân on Sun Mar 04, 2012 7:21 am

Nick gì?

Nick người post truyện ấy à?

Nick ấy của 1 nhóc hoạt bát lanh lẹ. Mún quen thì reply hỏi him YM.

hehe...Dân miền tây đậm đà lém. Hoho...

______boyhaohiep.tk forum hàng độc nhất VN___________
Việt Nam Đệ Nhất Hot Gay Blogger Very Happy
Hàng vạn gay nước ngoài và Vn đã từng nghe tới haohiepboy monkey
Đăng kí thành viên ngay để được thấy link hot và được share các web,blog của Hiệp Tướng Quân ! rabbit
avatar
Hiệp Tướng Quân
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 6685
Join date : 23/01/2012
Age : 29
Đến từ : Đồng Nam Cung

https://hidedoor.com/servlet/redirect.srv/sruj/shhzdcy/s1iwolzo/

Về Đầu Trang Go down

Re: CLB đô vật

Bài gửi by tonnyteo_24 on Mon Mar 05, 2012 1:06 pm

hehehee! Very Happy
avatar
tonnyteo_24
Hàn Lâm Đại Học Sĩ - Bát Phẩm Văn Chương Thần
Hàn Lâm Đại Học Sĩ - Bát Phẩm Văn Chương Thần

Tổng số bài gửi : 76
Join date : 26/01/2012
Age : 22
Đến từ : Can thơ

Về Đầu Trang Go down

Re: CLB đô vật

Bài gửi by mrwindyno1 on Mon Apr 09, 2012 9:14 am

dân miền Trung cũng mặn mòi lắm anh ơi

mrwindyno1
Bộ đầu
Bộ đầu

Tổng số bài gửi : 53
Join date : 17/02/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: CLB đô vật

Bài gửi by boy2012 on Mon Apr 23, 2012 8:22 am

truyện này nhớ còn nữa mà
sao ko típ đi bạn
người đâu cũng đáng iu và hấp dẫn hết
có ai miền đông hok
wen đi

boy2012
Quân Sĩ
Quân Sĩ

Tổng số bài gửi : 6
Join date : 22/04/2012

Về Đầu Trang Go down

Re: CLB đô vật

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết