Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

Thông báo Pà Kon

Go down

Thông báo Pà Kon

Bài gửi by Hiệp Tướng Quân on Sat May 12, 2012 10:35 pm

Haizzzzzz...Có một số pà kon hỉu lầm, nên pm HTQ hỏi dzụ vào cấm cung chơi. Trong đó có nói hỏi là '' tui đã bình luận mấy trăm bài viết, thì dzô cấm cung được chưa?" lol!

Hic...Hỉu lầm rùi. HTQ thông báo lại cho rỏ như thế ''lày'' :

1. Nếu chỉ là bình luận cho các bài viết thì bình luận tới...già cũng khó vô được cấm cung, vì luật cấm cung là phải có 150 post , nghĩa là 150 topic đạt chuẩn. Đạt chuẩn ở đây không cần phải là topic về sex, mà là bất cứ lỉnh vực nào. Dzí dzụ post bài thơ,nhạc, clip phim, hài, thời sự...mà có chọn lọc. Hay những tin tức liên quan đến cuộc sống, nhất là về cuộc sống đồng tính...

Nhưng nhớ là dù bình luận cho bài viết sẽ khó có vé vào cấm cung, nhưng nó rất quan trọng để giữ tư cách chiến sĩ của quân khu. Vì bởi chiến sĩ nào lười bình luận thì sẽ bị cấm túc hay ban nick ( Tướng quân đã ban nick nhiều mem vì chỉ bít ích kỷ chúi mũi vô coi rùi thủ dâm lol! chứ không chịu tham gia trong quân khu ). Tuy vậy nếu ai siêng bình luận và bình luận đàng hoàng k spam nhảm nhí, thì cỡ... trung tướng sẽ có vé để vào. clown

2. 150 topic là có quyền vào tất cả cấm cung. Quân khu sẽ tăng cấm cung lên tới 8 cái khác nhau. Tuy nhiên để vào cấm cung dành cho Vương Phi ( tên nó là cấm cung huyền bí ) thì chỉ cần 50 topic là ok.

3. Ngoài ra việc vào cấm cung sẽ đơn giản hơn nếu như các chiến sĩ dùng cách giới thiệu link của quân khu tới các web gay khác, hay có những đóng góp nhiệt tình. Những đóng góp sẽ được tính bằng huy chương, cứ 3 huy chương là 1 cửa cấm cung sẽ mở. Dễ hơn nữa là gặp HTQ qua chat. Tướng quân thấy ai cute là vô khỏi bàn tán gì mất công elephant

Keke...Nếu nhận làm thiếp cho tướng quân thì đừng nói là dzô cấm cung, mà còn làm chủ tể hậu cung còn được afro

______boyhaohiep.tk forum hàng độc nhất VN___________
Việt Nam Đệ Nhất Hot Gay Blogger Very Happy
Hàng vạn gay nước ngoài và Vn đã từng nghe tới haohiepboy monkey
Đăng kí thành viên ngay để được thấy link hot và được share các web,blog của Hiệp Tướng Quân ! rabbit
avatar
Hiệp Tướng Quân
Thây ma đã hành quyết
Thây ma đã hành quyết

Tổng số bài gửi : 6685
Join date : 23/01/2012
Age : 28
Đến từ : Đồng Nam Cung

https://hidedoor.com/servlet/redirect.srv/sruj/shhzdcy/s1iwolzo/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết