Nam Nhân Tử Cấm Thành
Chào bạn đã tới Nam Nhân Tử Cấm Thành. Mong các bạn vui vẻ trong cuộc sống đồng tính và luôn quan hệ tình dục an toàn, tránh hiểm họa Aids.
Hãy đăng ký thành viên ngay để thấy được những gì rất hot chỉ dành cho member. Tuy nhiên đây là diễn đàn dành cho người lớn, trong đó có những nội dung không lành mạnh, cho nên nghiêm cấm người dưới 18 tuổi hay bất cứ ai không thích hợp truy cập và đăng ký thành viên ( Do not enter this site if you are under 18).

Hãy add YM của admin để liên lạc : namcungdaide@yahoo.com

Tất cả các thành viên phải tuân theo luật pháp nơi cư ngụ khi chấp nhận tham gia vào diễn đàn.

Diễn đàn từ chối trách nhiệm với tất cả nội dung, hành động của các member khi sinh hoạt tại diễn đàn.

Sau khi bạn đăng ký, hãy kiên nhẫn đợi khoảng từ 1- 12 tiếng đồng hồ,admin sẽ duyệt xét, kích hoạt nick cho bạn tham gia. Nhớ là đăng ký với email thật của bạn để nhận mã kích hoạt cho tài khoản nhé.

Tuyệt đối cấm đăng ký nhiều nick, vì sẽ bị ban toàn bộ các nick ngay lập tức.
Nên nhớ sau khi nick được kích hoạt, thì các bạn phải bắt đầu đóng góp hoặc reply bài viết ít nhất là 1 và tối đa là 5 comment trong 1 lần truy cập.

Kẻ không đóng góp bài viết, ý kiến, hay muốn mau có cấp bậc mà spam quá nhiều đều sẽ bị ban nick không thương tiếc.

Nhớ ghé vào mục Thánh Chỉ để hiểu rõ thêm các quy định của Nam Nhân Cung .

Nam Nhân Tử Cấm Thành - Hiệp Vương Gia Tướng Quân Bố Cáo.

sát vách

Go down

sát vách

Bài gửi by tonnyteo_24 on Sun Apr 08, 2012 9:22 am

Năm rồi, thằng Đảm 14 tuổi – lứa tuổi bắt đầu phát triển thành người lớn. Nhiều sự thay đổi trong đời nó cũng bắt đầu từ cái móc ngoặc này. Trước nhứt, nó phát hiện tay chân nó nở nang hơn, rồi vú nổi tràm, và lông bắt đầu phơn phớt ở vùng kín và 2 nách. Sau đó, thằng Đảm thấy sự lạ lùng biến đổi trong cơ thể, nó hay đòi ăn lại mau đói. Từ dạo đó trở đi, thằng Đảm thường được đám con gái để ý, nó như cảm thấy mình đặc biệt, đẹp hơn và đàn ông hơn. Mẹ nó đã bắt đầu mua quần lót cho nó mặc, vì đôi lúc con cu của nó hay cương ẩu. Nó thấy đầu cu nó bắt đầu lòi ra một ít, màu đỏ hồng, mặc dù cu nó vẫn chưa hoàn toàn mở mắt nhưng đã dài và to hơn trước nhiều. Nó không biết có phải cu ai cũng lòi cái đầu như vậy không. Nó tò mò muốn biết cu dái người lớn như thế nào. Có 1 lần nó qua nhà cậu út chơi, cậu út mặc quần đùi đang ngồi chổm hổm sửa lại cái ghế, bất ngờ nó nhìn thấy trứng dái hồng hồng của cậu lòi ra ngoài ống quần đùi, tim nó đập thình thịch…

Từ ngày nhìn thấy trứng dái của cậu út, nó cứ nhớ đến hình ảnh đó hoài. Lúc này nó hay nhìn ngắm trai và hay “suy đoán” xem con cu và trứng dái của họ như thế nào. Với lứa tuổi đang phát triển, tò mò là chuyện bình thường và chuyện thằng Đảm sẽ không đến nổi nào nếu như “hoàn cảnh” không làm nó ... “quảnh càng”. Số là nhà thằng Đảm nằm sát vách quán bia mà nó từng nghe nói là có nhiều người đồng tính đến nhậu. Ở vùng quê này, nó cũng không rõ người đồng tính là như thế nào nữa, nó thấy họ cũng là những người bình thường thôi. Có lần nó hỏi ba nó thì bị ba nó la cho 1 trận, nói con nít mà tò mò, không lo học hành. Quán nhậu và nhà nó chỉ cách nhau 1 tấm vách gỗ và đó chỉ là một căn nhà xập xệ giành cho giới nhậu bình dân. Phòng thằng Đảm kề cận phòng vệ sinh của quán. Chuyện chỉ bắt đầu đơn giản vậy thôi mà thiệt không ngờ ...

Lần đó thằng Đảm làm rớt cây viết. Sau khi kéo giường ra tìm kiếm, thằng Đảm phát hiện một cái lỗ nhỏ trên vách, bằng đầu ngón tay cái. Thằng Đảm tò mò nhìn sang, hỡi ôi nguyên con cặc to tướng tò hỏ chưa từng thấy sờ sờ trước mắt nó, một gã đàn ông nào đó đang đái. Thằng Đảm hoảng hốt giựt người lại, vội vã kéo giường vào chỗ cũ. Mặt mày nó xanh mét như kẻ ăn trộm. Đêm đó thằng Đảm không ngủ được, cơ thể nó rạo rực một cách kỳ lạ. Rồi nó nằm ác mộng thấy ôm cái dương vật đó ngủ ..., giựt mình tỉnh giấc thằng Đảm thấy đáy quần mình ướt mem.

Thực ra lý do thằng Đảm bị cớ sự sau này cũng bởi sự tò mò ở giới tính lúc đó. Lần đầu tiên thấy cặc lỏ đàn ông, nó vừa sợ vừa thích.

Nhiều lần tranh đấu với lý trí, thằng Đảm cuối cùng quyết định rình thêm một lần nữa ... cho biết.

Thằng Đảm cẩn thận kéo giường ra, nó hồi hộp lắm vì nó biết nó đang làm chuyện cấm kỵ, lỡ nếu ba má hay được không biết nó phải giải thích thế nào. Nhưng chẳng ai biết chuyện nó làm, nó đã cẩn thận khóa cửa trước khi thực hiện ý đồ, không quên tắt hết đèn. Nó ngồi bẹp xuống sàn, hổn hển ghé mắt nhìn sang. Xuyên qua cái lỗ nhỏ là một ánh sáng vàng nhạt của bóng đèn bầu 60 W. Tiếng xột xoạt của dây kéo quần bên kia vách làm thằng Đảm hồ hởi chờ đợi. Gã đàn ông tuột quần xuống, kéo cái “lừ đừ” ra hướng cái đầu rùa bóng lưỡng về phía thằng Đảm. Một tia nước mạnh phóng vòng cầu xuống bên dưới phát ra những tiếng kêu lủm chủm quen thuộc. Thằng Đảm trố mắt, căng thẳng. Điều đập vào mắt nó đầu tiên là chùm lông đen sì, quăn tí và bóng khác với mớ lông lưa thưa, ngắn ngủn và nhạt màu của nó; sau là sự vĩ đại của bộ phận. Trời ơi, thằng Đảm chưa bao giờ rõ ràng được cái đó bề thế như vậy. Nó cảm thấy mặt mày nóng ran, môi khô, cổ cháy, con cu nó cương lên một cách kỳ lạ.

Sau khi tiểu xong gã đàn ông tuột luôn quần xuống thay vì kéo lên, không như thằng Đảm dự đoán. Gã bún điếu thuốc đang cháy xuống bồn trước khi khạc nhổ vào bồn cầu. Mùi rượu nồng do hơi thở gã phà ra hòa với mùi thuốc lá, cộng mùi khai xông lên từ dưới làm cho thằng Đảm khin khít mũi, nhưng nó quyết định không rút lui để coi gã kia làm trò gì. Gã xọc tay xuống bóc con cặc ra vuốt nhẹ một cái về phía trước. Dương vật gặp đúng tầng số “tưng” bất thần vươn lên gật gù. Gã buông tay ra xuýt xoa, vuốt thêm mấy cái nữa và thả lỏng. Con cặc gã tòng ngỏng dựng đứng lên giữa hai đùi, run rinh theo quán tính.

Thằng Đảm vô cớ nuốt nước bọt, hai tay nó áp sát lên tường, mắt dán chặt vào lỗ để trông được rõ hơn. Gã đàn ông nghiêng người chống tay trái chỏi tường, tay phải gã sục khúc gân đen thui phía trước bụng. Tiếng “chóc chóc” tông trầm phát ra do da thịt ma sát vào nhau. Thằng Đảm nghe gã rên khì khì, nói lảm nhảm : “chảnh hả thằng đĩ đực, tối nay chơi cho mày tét đít luôn ..., LUÔN ..., LUÔN ...”. Gã buông ba tiếng “luôn” thì vốc thực mạnh ba cái vào cặc gã, rồi gã chùn người xuống, đưa tay xốc càng mạnh, càng nhanh.

Nhìn từ độ hoành ngang, thằng Đảm thấy đầu cu lỏ căng bóng trồi ra thụt vô lòng bàn tay gã. Được đoạn, gã gồng người, hai chân như muốn khuỵu, gã bỗng buông tay cầm cặc ra để chỏi song song hai cánh tay lên vách. Thằng Đảm nghe tiếng gã gầm gừ trong cổ họng như con chó giành ăn. Thằng Đảm nghiến răng, nín thở, nheo mắt nhìn cho thật rõ. Con cặc gã giựt bần bật cùng lúc phóng vèo một chuỗi trắng đục bay về hướng nó.

Thằng Đảm hoảng hồn ngả đầu về sau, tim đập loạn xạ, lúc sau xem hồi đã bình tĩnh, nó áp đầu vào tường ghé mắt nhìn tiếp. Gã kia bây giờ đang ve vuốt con cặc mềm oặt, tinh dịch đọng lại thành giọt nơi đầu khất, gã dùng hai ngón rà lên, xoay tròn, rồi trây khắp quanh thân con cặc của gã, gã vuốt ve thêm mấy cái sau rốt như để thưởng thức chút dư âm còn lắng đọng.

Xong xuôi, gã cúi xuống kéo quần lên, gài nút, chỉnh đốn lại áo quần, quay qua đứng trước kiếng, soi lại bộ mặt phờ phỉnh rượu bia, trước khi tắt đèn ra ngoài, quên cả dội bồn nước và rửa con cặc đen thui của gã.

Gã đã đóng cửa hơn một phút, thằng Đảm vẫn còn bần thần, hai mắt ngó trân trân vô hồn. Nó ngồi bẹp xuống sàn ngẫm nghĩ chuyện vừa qua. Bao uẩn đục khó hiểu chờn vờn trong đầu óc non nớt của nó. Nó sợ sệt vì sự dâm ô kỳ lạ của mình, nhưng tò mò muốn biết cảm giác của người đàn ông đó khi bắn ra một tràn dịch lỏng từ lỗ niệu đạo.

Nó đấu tranh với lý trí một lúc, cuối cùng chịu thua. Tuột quần ra, thằng Đảm đưa tay sờ mó nắn bóp con cu của nó, cảm giác tê tê thực nó không thể ngờ được. Nó cố gắng tuột hết bao qui đầu ra, nó thấy hơi rát, nhưng sướng… Cuối cùng đầu cu của nó cũng lòi hết ra ngoài. Đây là ngày đầu tiên con cu của nó mở mắt hoàn toàn, và cũng ngay lúc đó 1 loạt tinh khí bắn ra ồ ạt, lần đầu nó thấy sướng không thể chịu nỗi. Thằng Đảm đạt khoái cảm cực độ lần đầu tiên trong đời! Nó rên hứ hừ trong cổ họng, cái điệu rên y chốc gã đàn ông vừa rồi.

Bàn tay thằng Đảm trở nên nhớt nhợt. Rinh rít. Nó đưa lên miệng liếm thử, không ngọt không mặn, nó lờ lợ thế nào ấy, nhưng lại làm nó cảm thấy rất thích thú.


Thằng Đảm duỗi chân nằm dài, hai tay xếp xuôi đặt cạnh hông, tận hưởng giây phút lắng đọng còn sót. Nó như vừa trở về từ thiên đàng, thân nhẹ như tơ. Thực không thể tưởng cái cảm giác đó diễn tả sao, thằng Đảm bỗng nhiên cười mĩm một cách thần bí, từ nay trở đi nó bước sang một lãnh vực khác của cuộc đời, cuộc đời biết hưởng lạc.

Và cứ thế, ngày nào thằng Đảm cũng đến rình phòng vệ sinh. Bây giờ, thứ cặc gì mà nó chẳng thấy qua, loại gì nó không biết tới: mập, ốm, dài, ngắn, thẳng, cong, rậm, trụi, mở mắt hay thò lỏ v.v... Đương nhiên, mỗi lần như thế thằng Đảm đều thủ dâm với hình ảnh cái dương vật to kền của 1 người nào đó

Có nhiều hôm nó mơ tưởng được một lần sờ mó “cái đó” của đàn ông, nó ước ao người ta đụ nó như cái hôm nó chứng kiến chuyện động trời chưa từng thấy. Có 2 người đàn ông rất đẹp trai kéo nhau vào phòng vệ sinh làm trò con heo. Khởi đầu là màn hun hít, sờ mó, rồi cả hai trút bỏ hết vướn bận trên người lao vào trò chơi. Người đàn ông trẻ một chân đứng chịu, một chân gác ngang bồn rửa mặt. Người đàn ông lớn tuổi hơn đứng chàng hảng sau lưng người đàn ông trẻ, thoa 1 ít nước gì đó từ trong 1 cái chai gì đó mà nó không biết. Dương vật ông ta trương thẳng đâm về phía trước, chui tọt vào lỗ đít người đàn ông trẻ một cách nhẹ nhàng.

Người đàn ông lớn tuổi thẳng thừng thúc, người đàn ông trẻ gù gừ cong cớn rên la. Từ lỗ hổng, thằng Đảm rõ mồn một con cặc chui vô thục ra khỏi lỗ đít của người đàn ông trẻ. Con cặc của người đàn ông lớn tuổi kia dài ngoằn đen thui, đầu cặc bóng hới… Tiếng phát vào nhau của da thịt, phành phạch, làm cho thằng Đảm rợn người nổi gai cùng mình. Tự nhiên, tay nó thọc vào quần lót sục cu theo nhịp điệu phành phạch giữa 2 người đàn ông bên kia vách.

Chơi kiểu đó đã đời, hai người đổi qua tư thế khác. Người đàn ông trẻ ngồi lên bồn cầu, người đàn ông lớn tuổi đứng đối diện, đưa con cặc dài ngoằn cho người đàn ông trẻ bú. Lúc này, thằng Đảm không trông rõ được hai người, nó chỉ thấy phía sau của người đàn ông lớn tuổi, nhìn từ sau, nó thấy tuy lớn tuổi nhưng người đàn ông này vẫn còn rất phong độ, nó nhìn thấy 2 trứng dái của người đàn ông đang lúc lắc theo nhịp bú cặc của chàng trai trẻ, trứng dái của người đàn ông này còn to hơn dái của cậu út nó nữa… Nó bèn trở người qua, tuột hết áo quần, vừa lắng nghe tiếng người đàn ông rên la, thằng Đảm vừa đưa tay lên đầu cu xoa bóp. Đến khi tiếng người đàn ông lớn tuổi gầm gừ sắp xuất tinh, thằng Đảm cũng không kềm lại được cơn sướng, nó bắn tơi tả, tay nó ướt nhẹp, cảm giác như đang bóp chặt con cặc của người đàn ông bên kia.

Thỏa mãn xong, thằng Đảm quay đầu lại nhìn sang lỗ dòm, lòng tiếc hùi hụi chiến cuộc đã sớm tàn. Nó ước gì được gã đàn ông kia “chơi” nó một lần.

Đang suy tư, thằng Đảm chợt nhìn lại. Cả hai người trước mặt đang vận lại áo quần. Người đàn ông lớn tuổi móc bóp lấy ra một mớ tiền trao cho người đàn ông trẻ, người đàn ông trẻ đón nhận hun lên mặt người kia đáp lễ. Thằng Đảm để ý thấy tay của gã đàn ông lớn tuổi đeo nhẫn, đoán rằng gã lén vợ đi chơi bời với trai ...

Đèn tắt, 2 người kéo nhau ra khỏi phòng vệ sinh. Thằng Đảm gom góp áo quần, thu dọn chiến trường đầy dãy, rồi trở lên giường học bài, nhưng chữ nghĩa bay nhảy trong đầu nó gom thành các thứ “trật bản lề”, cặc… dái... hiện nhằn nhịt trong đầu nó.

Phòng vệ sinh từ dạo nào đã trở thành nơi hành lạc cho khách làng chơi đến tìm “củ” lạ, trong quán toàn là những nam nhân viên trẻ quen mặt phục vụ vì tiền. Thằng Đảm hầu như rành rõi tên tuổi các anh tiếp tân ở đây: Dũng, Cường, Nam, Lộc, Ân, … bởi vì đàn ông vào đây nếu không xưng hô chào hỏi với các anh, thì cũng kêu gào tên các anh lúc phóng tinh.

Thời gian đó, thằng Đảm quen được đứa con trai cùng lứa trong xóm, cũng là bạn học. Tuổi thơ ngây, thằng bé rất hiền đâu biết âm mưu chiếm đoạt của thằng Đảm.

Ngày kia, thằng Đảm mời thằng bạn tới nhà chơi, tiện thể thực hiện chương trình học “đôi bạn cùng tiến”. Lúc đầu, hai đứa ngồi ôn bài trên bàn, sau đó mệt mõi, hai đứa bò ra sàn nằm học. Thằng Đảm luôn tìm cách để va chạm thằng bạn. Khi kề vai, lúc gác chân, nhiều lúc giả vờ như vô tình. Thằng bạn ngây thơ đâu biết gì, riêng thằng Đảm rạo rực toàn thân.

Cuối cùng thằng Đảm cũng tìm ra được một cơ hội trong lúc đùa giỡn. Thình lình thằng Đảm hun lên má thằng bạn, anh chàng bất thình lình không biết phản ứng ra sao. Thằng Đảm nhìn thằng bạn thử gạ gẫm: “có bao giờ thấy cu người khác chưa?”. Thằng bạn hiểu ý thằng Đảm nhưng lắc đầu quầy quậy chối từ, song thằng Đảm nào bỏ qua. Nó đẩy thằng bạn nằm ngửa lưng ra, rồi kê miệng lên môi hun hít. Anh chàng bất ngờ bị tấn công nằm đờ như tản đá. Thằng Đảm chủ động lòn tay xuống mân mê ngay đủng quần thằng bạn.

Chỉ một lát sau, cu anh chàng căng cứng như khúc củi, đội thẳng ngay giữa đùi. Lúc này thằng bạn không nói lời phản đối trái lại thân thể như đồng tình với thằng Đảm. Anh chàng dạm đưa tay sờ mó mông thằng Đảm, thằng Đảm cục cựa tỏ vẻ thích chí. Anh chàng nổi hứng thọc tay vào lưng quần thằng Đảm nắn bóp mông nó. Thằng Đảm nhịp nhịp con cu của nó đè lên dương vật thằng bạn làm thằng bạn thích thú ghì chặt lấy thằng Đảm. Lát sau, thằng Đảm ngồi dậy, cởi áo ra khoe thân thể mới lớn cho thằng bạn nhìn, rồi tự động kéo bàn tay thằng bạn đặt lên con cu đang cương cứng của nó. Thằng bạn lần đầu tiên sờ cu con trai nên thích quá tự nhiên không còn mắc cỡ chi nữa…

Trong khi đó, thằng Đảm cảm giác rờn rợn thích thú khi được thằng bạn rờ cu. Bỗng ...! Nó chồm tới, nghiêng người xuống chìa cái con cu với cái đầu bóng lưỡng ngay miệng thằng bạn, biểu: “Nút đi!”. Thằng bạn nhìn nó chưa hiểu thì thằng Đảm đã dí vào trong miệng. Còn thằng Đảm thì đưa tay sục cu thằng bạn như nó đã từng thấy qua lỗ hỡ vách gỗ, thằng bạn nó bất ngờ thích thú không kềm được cơn sướng liền rùng mình xuất tinh, bắn đầy ra sàn nhà

Hoảng hồn, thằng bạn ngồi phắt dậy, cúi mặt e thẹn. Thằng Đảm nhìn thằng bạn đỏ tía thấy phát thương, nó ngồi kế đưa tay lên vai an ủi dỗ dành, nhưng tưởng sao bàn tay nó lần mò xuống bụng thằng bạn tìm con cu vừa mới bắn tinh xong.

Nó lại bạo dạn nắm lấy dương cụ mơn trớn. Thoáng thôi, con cu thằng bạn lại ngổng đầu dậy, thằng bạn lấy lại sự phơi phới bất thần đè thằng Đảm ra hun “chóc chóc”. Thằng bạn vụng về vừa thấy con cặc lần đầu tiên như heo đói gặp cám, lật thằng Đảm qua, bổ con cặc vô miệng thằng Đảm tới tấp

Được 1 lúc, Thằng Đảm dạy thằng bạn cách đút cặc vô đít mà nó đã “học hỏi” trong suốt thời gian nhìn trộm mấy anh bên kia vách.

Thằng bạn đang hứng tình, ngồi phắt dậy một tay y cầm dương cụ nhằm ngay giữa đít thằng Đảm đâm đại vô.

Đâm hoài vẫn trượt hoài, thằng Đảm càng lúc càng nóng lòng! Nó ngốc đầu dậy, tay tìm con cặc thằng bạn hướng dẫn vào người nó.

Khi đã ngay ngắn, nó buông tay cầm cu ra, vòng ra phía sau kéo mông thằng bạn ghịt vào, hai chân nó đưa lên cao, dạng thực xa cho y dễ đụ. Mặc dù thằng Đảm cảm thấy đau rát lỗ đít, nhưng bản tính dâm dục của nó đã chiến thắng, nó thấy đau nhưng lại thấy đã nhiều hơn… Thằng bạn nhấp được mấy cái thì ngưng, bảo : “đau quá, chắc bị tuột da đầu cu, Đảm ơi!”.

Thằng Đảm ngồi dậy xem xét thì quả thực đầu cu thằng bạn bị chảy máu. Có lẻ do lần đầu lỗ đít nó còn khít, lại không có chất bôi trơn nên dây chằng da qui đầu của thằng bạn mới bị rách. Nhưng kẹt, thằng Đảm đang hứng tình, thấy bạn bị vậy tức lắm, nhưng ráng dịu giọng lại an ủi : “Chắc hông sao đâu, lần đầu là vậy”.

***

Hôm sau, thằng Đảm lại thấy ngứa ngái, lần này nó không chỉ thấy ngứa cu mà còn thêm ngứa lỗ đít nữa. Nhớ tới cảm giác cặc đâm vào đít tuy đau nhưng nó phê phê, nhớ tới cái “bề thế” của mấy gã đàn ông trong phòng vệ sinh bên cạnh, thằng Đảm ray rức.

Từ sau cái vụ bị chảy máu cu, thằng bạn về nhà và từ đó, không còn thấy thằng bạn dám tới nhà thằng Đảm nữa.

Thằng Đảm đâm buồn. Ngày nào nó cũng rình nhà bên cạnh và thủ dâm lặng lẽ.

Đến một ngày kia, thằng Đảm giựt mình phát hiện. Cái lỗ hổng đã bị người ta dùng vải nhét. Nó không biết là ai làm chuyện này, nhưng nó biết chuyện nó làm bấy lâu nay bị bại lộ, rồi đây bá má nó hay sẽ đánh đòn nó.

Một ngày, rồi hai ngày, thằng Đảm thấp thỏm lo lắng ông chủ quán sang méc ba má nó, nhưng không, nó đã gặp ông ngoài đầu ngõ, ông vẫn nhìn nó với cái nhìn hiền từ nụ cười trìu mến. Từ dạo ấy thằng Đảm bắt đầu để ý ông ta.

Ông chủ quán là người đàn ông trạc tuổi 35, chưa vợ. Lập nên quán này cũng bởi theo thời theo mốt, vốn ít lời nhiều.

Tối kia thằng Đảm đang ngủ, chợt nghe tiếng động vách kế bên. Nó giựt mình nghe ngóng. Bên kia tiếng gã đàn ông rên rỉ làm thằng Đảm bồn chồn. Nghĩ tới cái dương vật đâm chẹt vào đít nó, thằng Đảm chịu không nổi.

Tiếng loạc xoạc ai đó sát vách làm cho thằng Đảm tò mò. Dưới giường nó bỗng nhiên lọt qua ánh sáng yếu ớt. Ai đó bên kia đang giở đi miếng giẻ nhét. Thằng Đảm len lén kéo giường ra, ghé mắt nhìn vô. Bên kia, gã đàn ông đang ngồi trên ghế, dĩ nhiên gã đã mang từ ngoài vào. Trên người gã không một mảnh vải che thân. Thằng Đảm nhìn chung quanh, độc chỉ mình gã trong phòng vệ sinh. Vậy chính gã là kẻ gỡ đi miếng giẻ đậy lỗ, gã là ai đêm khuya lại vào phòng vệ sinh. Thằng Đảm vẫn chưa nhìn được mặt gã. Chỉ thấy gã ngồi đó lặng lẻ, gã như cố tình dang chân hai bên, đưa cái của nợ dài ngoằn cong vút lên cao về phía vách tường. Không biết gã đang làm gì, nghĩ gì, thằng Đảm thấy gã vẫn không động đậy gần hơn năm phút.

Thình lình, gã đứng dậy, đi tới đi lui, gã nghiêng bên này, gã cúi bên kia như tìm cách khoe cho thằng Đảm dương vật của mình. Thỉnh thoảng gã nằm úp bụng lên ghế, quay đít về phía thằng Đảm. Gã khùng khùng, thằng Đảm nghĩ, nhưng nó thấy rạo rực lạ thường vì cái dương vật của gã cong ngút lên cao thiệt lạ lùng...

Cuối cùng thì gã thủ dâm, đúng như dự liệu của thằng Đảm. Nó chỉ chờ dịp này cởi hết áo quần ra, cùng thủ dâm với gã. Tuy hoàn cảnh lạ lùng, nhưng thằng Đảm thấy nứng vô hạn.

Gã kia, quỳ gối trước bồn cầu, không dùng tay gã đặt cu lên miệng bồn cầu, dùng nắp ngồi đậy lên cu gã, rồi gã lượm một miếng gạch gần đó để lên cho sức nặng đè lên cu
Sau khi xong xuôi, gã để hờ hai tay vịnh nắp bồn cầu và bắt đầu nắc. Gã nắc nhè nhẹ, từ mông gã trở lên uyển chuyển theo nhịp điệu. Gã hòa theo tiếng rên nho nhỏ.

Bên này, thằng Đảm bắt đầu hào hển. Nó đã biết gã đàn ông kia là ai, là ông chủ quán hay cười mĩm với nó. Sẵn có chút tình ý, tự nhiên nó lại càng thấy hứng hơn, nó sục cu càng mạnh bạo hơn. Nó cũng rên nho nhỏ theo tiếng rên của gã đàn ông. Nó như muốn nói cho gã biết nó thích gã lắm, nó muốn cho gã đụ từ lâu nhưng chưa dám.

Gã càng nắc càng nhanh. Gần đến phút cuối, gã chống chân đứng lom khom thúc bạo vào thành cầu, phát ra tiếng kêu “boong boong” chát chúa. Gã rên. Rồi gã xuất tinh trước sự chứng kiến của thằng Đảm.

Thỏa mãn, gã nằm ệch ra đất. Dương vật ngã quỵ sang một bên. Thằng Đảm tò mò xem gã nằm đó bao lâu. Năm phút sau, gã chợt ngồi dậy, đi một vòng qua bên trái phòng tắm mất hút tầm nhìn của thằng Đảm.

Đợi hoài không thấy gã xuất hiện thằng Đảm mất hết kiên nhẫn định trở về chỗ ngủ.

Thình lình ...

Một con mắt xuất hiện trước lỗ hổng. Thằng Đảm ngả bật về sau, hồn tiêu phách tán, nó la “Á!” lên nhưng kịp bịt miệng lại ngay. Khỏi nói cũng biết con mắt đó là của gã chủ quán hàng xóm. Gã đã cố tình thủ dâm cho thằng Đảm thấy, bây giờ gã quyết định làm trò gì đây. Thằng Đảm nghe tiếng gã thì thào qua lỗ hổng: “Đảm, anh biết bên đó ... cưng còn thức phải không? Anh biết em hay rình xem cu anh mà, phải không”. Thằng Đảm ngồi co ro im ắng, không dám lên tiếng. Trái tim nó còn đập loạn xạ vì giựt mình. Một lúc sau, biết là không chối cải gì được nó đành lên tiếng, giọng dè dặt : “Chú đừng nói nữa, chú đi đi ! Chú bịt luôn cái lỗ này luôn ... con không muốn má con biết. Từ nay con hông muốn gặp chú nữa”. Bên kia, giọng trầm ấm của gã cất lên như trấn an cơn sợ của nó: “Hông, hông sao hết, em đừng giận, anh hông méc ba má em đâu, nếu em thích nhìn, anh không bịt lại đâu. Anh biết em thích anh mà!”.

Thằng Đảm không trả lời gã, ghìm ghìm nhìn ngón tay gã thọt qua ngoáy ngoáy. Nó cũng không dám trả lời vì sợ làm ồn đến ba má phòng kế bên. Nhẹ nhàng kéo giường lại trám đi cái lỗ kia, thằng Đảm mạnh dạn trèo lên giường đắp kín mền lại, quên cả mặc lại áo quần. Bên kia, tiếng gã đàn ông vẫn nài nỉ van xin. Hồi lâu, không thấy động tịnh của thằng Đảm, gã tằn hắng, dội nước ... rồi ánh sáng tắt phụt ... thằng Đảm lại thẩn thờ ngỡ rằng mình đã mất đi một cơ hội.

Mấy đêm sau, liên tiếp, gã đàn ông kế bên vẫn không bỏ cuộc. Ngày nào đúng 12 giờ khuya gã cũng vào phòng vệ sinh thủ dâm và cố gây ra tiếng ồn cho thằng Đảm chú ý. Những lần này gã cố tình lắp thêm hai bóng đèn cho sáng hơn. Gã cũng không cần phải trám đi cái lỗ hổng để mời nó đến xem gã diễn trò.

Đến một đêm, gã mang một con dao vào, dùng để khoét cái lỗ thêm rộng. Thằng Đảm ngồi sát góc phòng nhìn con dao gã nạo vừa sợ, vừa thích. Thích gã đàn ông bạo dạn.

Sáng đó, thằng Đảm xem xét lại cái lỗ thì đã thấy nó rộng bằng cùm tay. Thay vì đi méc ba má, thằng Đảm lại rắp tâm để cho cái lỗ đó một ngày một rộng hơn. Cũng ngay ngày hôm đó, thằng Đảm quyết định dời cái giường sang vách đối diện. Nó chỉ trám hờ vào cái lỗ đó bằng một cái rá để dép. Hễ cần nhìn lén, nó chỉ việc kéo cái rá đó ra.

Đêm nọ, gã đàn ông lại mò tới. Tìm mọi cách để bắt chuyện với thằng Đảm. Gã biết thằng Đảm không méc gã có nghĩa đã đồng tình. Chuyện dụ dỗ thằng Đảm sớm sẽ thành công. Lần đó không hiểu sao thằng Đảm chỉ đáp lại gã một lần và kể từ ngày đó thằng Đảm thấy gã không còn đáng sợ, thậm chí gã còn rất dễ thương. Gã hay khen thằng Đảm làm thằng Đảm thấy sướng rơn.

Đêm sau, gã chịu khó tâm sự với thằng Đảm suốt canh thâu : Chuyện trời, chuyện nước, mây và gió đủ thứ, rồi chuyện học hành (gã muốn tỏ lòng quan tâm đến thằng Đảm). Đến một ngày nào đó, thằng Đảm biết mình đã phải lòng gã, không đàn ông trên đời này bằng gã, luôn nghĩ tới nó.

Gã cũng biết đến lúc gã có thể thực hiện được ý đồ đen tối với thằng Đảm. Trong một lần trò truyện, gã đề nghị thằng Đảm sờ thử dương vật của gã. Không đợi thằng Đảm trả lời, gã tuột quần xuống, đứng sát vào tường, từ vị trí đó gã đút cái “thò lỏ” sừng sỏ qua lỗ hổng. Thằng Đảm điếng người vì cái “nần nẫn” trước mắt. Chần chừ một lúc, thằng Đảm lưỡng lự : “Thôi chú ơi, cháu sợ!”. Gã đàn ông bên kia vách nài nỉ nó : “Một lần thôi cưng! Sợ cái gì, chú đâu ăn thịt em. Chỉ là da với thịt, em sờ thử nếu có bị gì chú chịu trách nhiệm cho”. Thực sự, thằng Đảm đã thấy hứng quá rồi, nó muốn vồ lấy ngay để mân mê ve vuốt. Đã từ lâu nó không phải mong ước giờ phút này sao!

Thế là thằng Đảm đưa bàn tay đặt lên dương vật. Cảm giác đầu tiên là sự nóng tỏa ra từ thân nhiệt. Tiếng gã đàn ông rên nhỏ : “Ư, a ... cám ....ơnnnn em. Anh sướng ... sướn ...g lắm!”. Trong lòng thằng Đảm bỗng nhiên thấy nhẹ nhàng, nó muốn bóp thử cái cùi lẳng để xem đường kính rộng cỡ nào.

Gã đàn ông lại rên lớn hơn khen nó có khiếu, thằng Đảm khoái chí trong bụng. Nó cảm thấy tự nhiên hơn khi xoa bóp. Động tác đều đều, không mạnh không nhẹ.

Nước nhờn của gã rỉ ra từ đầu “lỗ sáo” bôi trơn mấy đầu ngón tay của thằng Đảm. Nó dùng chất nhờn đó trây quanh thân dương cụ. Gã đàn ông bên kia càng khích lệ nó, khen nó biết “điệu nghệ”. Thằng Đảm càng hớn hở đưa luôn bàn tay kia xuống bắt lấy 2 hòn dái của gã mơn trớn. Gã lại rên to : “Ôi, Đảm ơi, chết anh, ... trứng dái anh ... ôi ... a!... Đảm ơi ... em có dám nếm thử ... Thử đi ... em, một ... lần ... thôi”.

Thằng Đảm ngần ngừ hai giây rồi đưa tay lên mũi, mùi tăng tăng của đàn ông làm nó rạo rực. Nó đưa lên miệng nếm thử thấy có vị mặn. Vị mặn cắn lấy đầu lưỡi làm cho nó nhăn mặt, liếm môi. Nó cúi nhìn cái đầu rùa đỏ lừ nấc nấc không biết quyết định làm sao. Gã đàn ông lại nài nỉ: “Lẹ lên đi Đảm, anh khó chịu lắm rồi”.

Thằng Đảm hạ đầu xuống sát bên dương vật, tò mò ngắm nghía, ngờ ngợ, thích thú. Hơi thở nó trở nên nặng nhọc phà gió nóng vào đầu khất, làm gã đàn ông tức điên lên, khẩn thiết : “Liếm đi em... cho anh đi ... mà ... một chút thôi ... anh hứa sẽ làm cho em ...”. Làm điều gì thì gã không nói nữa vì thằng Đảm đã lè lưỡi vuốt một đường dọc từ chân cặc tới đỉnh. Gã gào lên trong cổ họng : “Trời ơi ... đã wá !”. Thằng Đảm thích thú bè lưỡi ra quệt tới quệt lui như người ta quét nước sơn trên tường. Gã đàn ông rên đều để khích lệ nó. Thằng Đảm nứng lên bợ lấy đầu dương cụ đưa lên môi ngậm. Gã đàn ông “Hừ!” to lên đặc khản, oằn người cong cớn, ưỡn bụng sát vào tường, đưa dương vật dài ra hết cỡ về phía trước, cùng lúc thằng Đảm chụm đôi môi nút vào trong một cái chóc. Gã đàn ông trợn mắt rùn mình.

Thằng Đảm thực thụ đang bú dương cụ của gã, một chuyện gã không ngờ đã xảy ra. Lần đầu tiên thằng Đảm bú mà gã cảm giác như nó rành cả trăm lần. Nó còn biết phối hợp với đôi tay nhiều lần xém đem gã tới vực thẳm của sung sướng mà xô xuống.

- Đưa của em lại đây, qua đây, sát vào !

Gã rút cu trở về và khẩn khoản đề nghị. Thằng Đảm vội vã đưa cu nó vào sát lỗ vách. Gã đàn ông dùng hai bàn tay vuốt ve cặc nó. Thằng Đảm bắt đầu run bần bật rên rỉ, mặt nó úp sát vách, hai hàm răng cắn vào da thịt để khỏi rên lên thành tiếng.

Gã thực khéo léo và dày dặn kinh nghiệm đưa thằng Đảm nhiều lần đến cao trào nhưng không để nó xuất tinh. Sau đó, gã đề nghị nó đưa lỗ đít áp sát vào vách, đôi môi gã làm thằng Đảm chết đi ba hồn, bảy vía kia gã dùng lưỡi để bú đít nó. Nó không ngờ lại sướng đến vậy. Chỉ mỗi cái lưỡi thôi gã có thể thụt vô đít nó đến vật vờ. Tưởng bở sao… thằng Đảm chưa hoàn hồn đã cảm giác đít bị nông ra hết cỡ, thì ra gã đang nhét dương cụ vào và nắc đều. Thằng Đảm không thể ngờ nó lại có ngày sung sướng với đàn ông như thế này. Cũng may, nhờ cặc gã dài chứ không bức vách gỗ vướng víu thực khó chơi.

Gã nắc, gã nện. Tiếng kêu “cành cành” do bụng gã nện đều vào vách. Thằng Đảm thấy mình gần lên tới tột đỉnh dọng đít ngược về sau. Chỉ vài giây thằng Đảm mụ người đạt được khoái cảm, nó bắn tinh như chưa từng được bắn, song gã ấy vẫn cứ chơi làm cu thằng Đảm lại ngỏng lên, một lúc sau thằng Đảm lại bắn ra nữa. Lỗ đít nó co bóp liên hồi bó chặt lấy cặc gã, áp suất của cơ lỗ đít hút mạnh vào trong, gã không kềm chế được lần này nắc ành ạch và xuất tinh ào ạt.

Từ sau cái đêm đó, thằng Đảm chính thức trở thành bạn tình với gã hàng xóm. Nó thì có tình với gã, nhưng gã thì vô ý với nó, chỉ qua sự thỏa mãn đàn ông cần có. Nhưng hằng đêm, chỉ cần thấy con cặc lỏ của gã, nó lại cảm thấy hạnh phúc và quên hết mọi thứ xung quanh, không nghĩ ngợi lo toan gì cả…

***


Một thời gian sau… “Cháy nhà mới lòi mặt chuột”, gã khuyến dụ thằng Đảm hợp tác làm ăn, thì ra gã định dắt nó vào con đường bán cu nuôi ... gã. Thằng Đảm trước do thương gã, sau nhẹ dạ cả tin nên xuôi lòng đưa cu.
Và đêm đêm khách làng chơi quen thuộc (lắm) ghé quán được thêm một mục mới lạ – mục chơi trai hàng xóm.

Như đã thuộc lòng, hễ đến giờ “làm việc” là thằng Đảm chờ sẵn bên vách tường. Có cặc đưa qua lỗ vách là thằng Đảm bê ngay nút. Nó cũng thích lắm chứ bộ, trai mới lớn như nó thèm khát cặc đàn ông bao nhiêu cũng chả đủ!

Cầm con cặc bề thế trong tay của người khách mới, con cu thằng Đảm lại rịn nước. Nó ước gì có thể được đụ ngay, nhưng nó biết nó cần phải kiên nhẫn thêm chút nữa, đợi cho khách van nài nó mới làm. Và khách van nài thiệt, “em ... ơi ! em vuốt cu anh sướng quá, nút đi em, bú dùm anh!”. Thằng Đảm chỉ chờ có thế, cúi ngay xuống nút ngay đầu khất. Mùi cặc nồng oi của mỗi người khác nhau làm thằng Đảm càng thêm nứng. Nó bê cả bộ “đồ lòng” ngốn vào trong, nước miếng nó trào ra ướt hết mười ngón tay nhưng nó mặc kệ. Hai tay nó chập lại vừa xốc, vừa đưa lưỡi bú liếm… Chỉ hơn hai phút sau, dương vật khách gồng lên bắn tinh đầy mặt thằng Đảm, bắn ngập miệng, và bắn tràn lòng bàn tay nó. Thằng Đảm hứng quá bê lên nút sạch không còn một giọt. Xong xuôi, nó quày đít lại, trét lên đít 1 chút lotion mà “người yêu” nó cho, sau đó nắm lấy dương vật khách đút vô đít nó. Trời ơi, thằng Đảm cảm thấy lỗ đít nó trở nên chật chội, no nê... Gã khách “ra” rồi vẫn cứ nắc bừa, nhưng cũng cầm cự được vài ba mươi cú, phải rút ra bắn khí lên mông của nó.

Và hàng ngày nó vẫn say mê với những con cặc của những người đàn ông mà nó chưa từng biết mặt. Mà cho dù có từng gặp mặt rồi thì nó cũng chẳng thể biết được cặc này là của ai, dái kia là của người nào, bởi vì lúc quan hệ nó có thấy được mặt ai đâu


***

Năm nay nó đã được 17 tuổi, nó dần nhận thức được 1 điều gã hàng xóm chỉ lợi dụng nó để kiếm thêm … Nó muốn ngừng mọi việc nhưng không biết phải như thế nào. Nó đã không còn cảm giác thèm cu gã hàng xóm nữa, và gã hàng xóm chắc cũng chẳng thèm cặc nó. Nhưng cảm giác thèm những con cặc của những người đàn ông khác vẫn luôn mạnh mẽ trong người nó

Àh, nó còn phải lo học nữa chứ. Lớp 12 rồi còn gì. Lớp nó lại vừa mới đổi giáo viên chủ nhiệm, đây là thấy giáo mới chuyển từ trường khác qua, nghe nói ông thầy này khó lắm, nó phải cố gắng học thôi… Bú cặc ít lại là vừa rồi.. Nó tự nhủ lòng như vậy

***

Một đêm mưa, quán ế ẩm… Có 1 con cặc lạ đút qua lỗ vách. Nó biết đây là một con cặc mới vì trên đầu cặc của vị khách này có 1 nốt ruồi đậm, mà đó giờ nó chưa từng tiếp 1 con cặc nào như vậy

Nó cảm thấy hạnh phúc, vì lâu rồi, ít có người khách nào nhẹ nhàng và tôn trọng nó như người khách này. Mặc dù không “trực tiếp” và chỉ làm với khách qua tấm vách gỗ, nhưng những người khách trong quán đều biết đó là thằng Đảm, vì còn ai ngoài nó nữa. Mặc dù không nói ra, nhưng ít nhiều những người đó đã không còn tôn trọng nó như trước…

Nó đã cảm thấy chán, và gã hàng xóm cũng biết được nó đã “qua thời” rồi. Gã đã không thèm quan tâm tới nó, nó có kiếm tiền ít hay nhiều cho gã thì gã cũng không thèm quan tâm nữa. Gã đang quan tâm đến 1 mục tiêu mới… Những vị khách thường xuyên lui tới bây giờ đang chết mê chết mệt với 1 nhân viên mới của quán rất đẹp trai và nghe nói có con cặc rất “chiến”

Khách chơi rất mau chóng chán, lúc nào khách cũng muốn có thêm nhiều cặc mới lạ. Và nó cũng chẳng thiết tha gì với “nghề” này nữa… Bao nhiêu loại cặc nó đã bú hết … Cặc dài, cặc ngắn, cặc cong, cặc lỏ, cặc đen gì nó cũng đã trãi qua. Bây giờ nó chỉ cần tình yêu đích thực với 1 con cặc mà thôi… Và người khách có con cặc với nốt ruồi bỗng trở nên thân thiết đối với nó. Nó đã không xem người này là “khách” nữa rồi, mà là 1 người bạn. Mặc dù mỗi khi gặp nhau qua tấm vách nó và người đó có nói gì đâu. Có khi người khách này chỉ yêu cầu nó đưa cặc qua để hun hít chút xíu rồi thôi, không làm gì cả… Nhiều lúc nó muốn gợi chuyện để làm quen với người khách này, nhưng nó lại ngại, và nó cảm giác người khách này cũng không muốn nói chuyện gì với nó cả. Kể cả những yêu cầu của người khách này cũng chỉ là ra dấu với nó mà thôi. Tuy nhiên, dần dừ, nó cảm thấy yêu người khách cùng với con cặc có nốt ruồi kia mặc dù nó vẫn chưa biết mặt mũi người đó thế nào. Và nó cũng không biết người đó có biết nó không nữa. Một vài ngày không thấy “nốt ruồi” là nó lại cảm thấy nhớ, và ngủ không yên

***

Việc học của nó lúc này trở nên sa sút hơn lúc trước… Ông thầy giáo trẻ mới về trường được hơn 1 tháng nay trông đẹp trai mà khó thật… Thầy bắt nó phải tới nhà thầy 1 tuần 2 buổi để học phụ đạo thêm. Nó cảm thấy thật là bực mình…

***

Hôm nay là ngày đầu tiên nó đến nhà thầy học. Nó thấy lười và chán quá chừng, nhưng nó phải đi sớm 1 chút vì không muốn thầy có ấn tượng quá tệ về nó. Tới nhà thầy rồi… Nó đi vô thì thấy thầy mặc quần đùi trắng và áo thun ba lỗ đang đứng dạng háng trên cây thang sắt sửa bóng đèn. Nó ngước lên chào thầy, chưa dứt lời nó đã đứng chết trân khi nhìn thấy thầy nó đang đứng trên cây thang với chiếc quần đùi ống rộng và ngắn cũn cỡn, bên trong lại không mặc quần lót nên nó nhìn từ dưới lên thấy rõ mồn một hết cặc dái của thầy. Nhưng không phải nó đứng chết trân vì thầy có con cặc dài, đầu cặc to đến nỗi bao qui đầu không thể nào trùm hết được mặc dù cặc của thầy đang mềm xèo và lúc lắc theo những cử động của thầy – mà vì ngay tại đầu cặc ấy… Trời ơi! Nó đã thấy một nốt ruồi đen đậm quen thuộc. Nó nhìn lại thêm 1 lần nữa… Đúng rồi! Con cặc mà nó vẫn thường vuốt ve bú liếm đây mà…

Thầy vẫn tự nhiên đứng dạng háng trên thang sửa cho xong cái bóng đèn. Thầy khen nó tới sớm và bảo nó ngồi ghế đợi thầy 1 chút, nhưng nó không thích ngồi ghế, nó chỉ thích đứng dưới cây thang nhìn lên "hàng" của thầy mà thôi. Những cái đung đưa của con cu cùng 2 trứng dái của thầy mỗi khi thầy cử động làm lòng nó xao xuyến vô cùng.

Thầy cũng đã sửa xong bóng đèn và bước xuống thang. Thầy thấy nó hơi khác lạ nên tưởng nó không được khỏe. Nhưng không, nó thấy rất khỏe và vui lắm. Trong lúc đợi thầy chuẩn bị thay quần áo cho bữa học phụ đạo đầu tiên, nó nhìn ra ngoài cửa sổ, những tia nắng ngoài kia thật đẹp. Ngay bây giờ nó cảm thấy thích học vô cùng. Phải rồi! Phải cố gắng cho năm học cuối cấp… Nó cũng tin rằng tình yêu và hạnh phúc đang đến và mỉm cười với nó thật nhẹ nhàng!
avatar
tonnyteo_24
Hàn Lâm Đại Học Sĩ - Bát Phẩm Văn Chương Thần
Hàn Lâm Đại Học Sĩ - Bát Phẩm Văn Chương Thần

Tổng số bài gửi : 76
Join date : 26/01/2012
Age : 22
Đến từ : Can thơ

Về Đầu Trang Go down

Re: sát vách

Bài gửi by boy2012 on Mon Apr 23, 2012 7:58 am

hình như cái này còn nữa mà bạn
bên GK coppy wa?
ma sao nay GK ko vào nữ đc há
bùn thiệt, đây ko có mục chat chit j hết

boy2012
Quân Sĩ
Quân Sĩ

Tổng số bài gửi : 6
Join date : 22/04/2012

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết